AOZ ra mắt Cơ chế Soul NFT mới, cho phép người tham gia mang NFT vào cuộc sống

Chào phần đông các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích rất nhiều về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường.

mang mong muốn đem đến cho Anh chị em những bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tích hợp mạng Huobi ECO Chain (HECO) vào Metamask

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề AOZ ra mắt Cơ chế Soul NFT mới, cho phép người tham gia mang NFT vào cuộc sống

AOZ, một hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số, giới thiệu Token Soul để cho phép người tiêu dùng hít thở cuộc sống tươi mới vào NFT của họ.

Age of Z, hay AOZ, là một metaverse mới tập trung vào NFT được tạo ra để tôn vinh niềm tin của Thế hệ Z và các đặc tính. Giờ đây, nhóm phát triển của nó đang làm việc trên một tính năng tiên tiến sẽ giúp việc tương tác với các Token không thể thay thế AOZ trở nên sâu sắc và hấp dẫn hơn.

Nhóm đã tiết lộ một tính năng không phổ biến được giới thiệu với sự hợp tác của Mirrorworld và Metaverz Studio.

Xem Thêm  99+ Ý Tưởng Kinh Doanh, Buôn Bán Dễ Kiếm Tiền Làm Giàu Nhanh Chóng

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2022, bất kỳ người sở hữu NFT nào được tạo bằng cơ chế Age of Z sẽ có thể bạc hà SOUL cho các nhân vật của anh ấy hoặc cô ấy.

Các nhà thiết kế của Age of Z định nghĩa SOUL là “một chip đối thoại hỗ trợ trí tuệ nhân tạo”. Về cơ bản, SOUL là một NFT có thể được liên kết với một NFT khác từ AOZ metaverse. Một nhân vật NFT được mã hóa từ vũ trụ AOZ trở nên năng động, nhập vai và hấp dẫn hơn sau khi được kết nối với SOUL.

Để đảm bảo rằng tất cả người hâm mộ AOZ đều có trải nghiệm thế hệ mới, nhân viên của nó đã triển khai Token SOUL với sáu cấp độ giao tiếp.

Một trong những nhà phát triển SOUL, Mirror World, là người đi trước trong các NFT được tiếp thị bởi trí tuệ nhân tạo. Mirror World đã tiết lộ những Token đầu tiên thuộc loại này vào tháng 5 năm 2021.

Bạn có thể nhận được Token SOUL chỉ với một cú nhấp chuột từ ngày 6 tháng 1 năm 2022 (8:00 sáng giờ UTC). Người dùng nên truy cập trang web chính thức của Mirror World, chọn SOUL ở trên cùng, sau đó nhấp vào tùy chọn “Yêu cầu”. Sau đó, liên kết Metamask (hoặc bất kỳ ví Ethereum nào khác) để hoàn tất quá trình xác nhận Token.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Zeniq Coin Lừa Đảo, Đa Cấp? Cách Kiếm Tiền Với SAFIR, Giới thiệu sơ lược về dự án Zeniq Coin

Cơ chế khai thác SOUL được bắt đầu bằng cách nhấp vào nút “Xác nhận” trong ví; người dùng phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí đúc.

SOUL NFT có thể được liên kết với AOZ NFT bằng một cú nhấp chuột sau khi chúng được tạo. Người dùng có thể giao tiếp với “linh hồn” của Token bằng cách nhấp vào nút “Ràng buộc ngay bây giờ”.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post