Cập nhật Quà tặng Tiktok, điểm quà tặng và cách nhận và tặng quà trên Tiktok 2021

Chào số đông các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách đầy đủ về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hồ hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Quà tặng Tiktok, điểm quà tặng và cách nhận và tặng quà trên Tiktok 2021

Quà tặng Tiktok là gì? Làm sao để nhận quà trên Tiktok? Cách tặng quà trên Tiktok? Điểm quà tặng là gì? Đây là những cụm từ tìm kiếm được xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây bởi phiên bản cập nhật mới của Tiktok đã bổ sung những tính năng vô cùng thú vị. Vậy tính năng đó là gì? Câu trả lời cho các cụm từ tìm kiếm ở trên là gì? Hãy cùng Ezmedia giải đáp những thắc mắc đó và khám phá những tính năng mới của Tiktok nhé!

Xem Thêm  Cách xử lý thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này của TikTok

Tiktok ra đời vào năm 2017 tại Trung Quốc, bởi Trương Nhật Minh, người sáng lập ByteDance với tuổi đời còn khá trẻ so với các mạng xã hội rất quen thuộc một thời như Facebook, Youtube, Instagram … Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng của mình, Tiktok hiện đã vươn lên Top 1 những mạng xã hội phổ biến nhất và có nhiều lượt tải xuống nhất. Để đạt được điều này, Tiktok đã cập nhật rất nhiều tính năng vào Tiktok, mang gần như tất cả những gì tinh túy của các nền tảng khác vào Tiktok của mình.

Gần đây Tiktok đã cho phép người dùng Trực tiếp trên tài khoản của mình. Khán giả có thể tặng quà cho những người còn sống. Từ những món quà có thể đổi thành “kim cương” và từ “kim cương” có thể đổi thành tiền. Bạn có thể rút tiền về Paypal hoặc một số kênh liên ngân hàng khác mà Tiktok cho phép. Vì thế:

Quà tặng Tiktok là gì?

Quà tặng Tiktok là các vật phẩm ảo do Tiktok tạo ra với các giá trị khác nhau cho từng vật phẩm. Người xem trực tiếp có thể nạp tiền vào Tiktok để mua vật phẩm này cho những người Trực tiếp như một món quà cho thần tượng của họ. Điều này giống với biểu mẫu Quyên tặng kiếm tiền trên live stream cho Game thủ, Giống như tặng Sao tại Facebook cho Fanpage đối tác của Facebook hoặc like tặng vật phẩm, quà tặng cho thần tượng như live của Bigo.

Một số quà tặng Tiktok tiêu biểu
Một số quà tặng Tiktok tiêu biểu

Vật phẩm quà tặng Tiktok bao gồm những gì?

Quà tặng Tiktok bao gồm nhiều tên khác nhau và giá trị khác nhau. Mỗi phần quà có thể đổi thành tiền và tài khoản của bạn.

Xem Thêm  Cập nhật Lý do bị cấm phát trực tiếp tại Tiktok & cách khắc phục để mở trực tiếp

Bảng đổi quà để tăng Tiktok tương đương xu (xu)

Quà tặng Giá trị (tiền xu)
gấu trúc 5
Tay Ý 5
Tình yêu bang 25
Kem chống nắng 50
Cầu vồng Puke 100
Buổi hòa nhạc 500
Tôi rất giàu 1000
Nữ hoàng nhạc kịch 5000

Điểm quà tặng Tiktok là gì?

Khi mới sử dụng Tiktok, bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc theo dõi các loại tiền của mình trên ứng dụng. Để biết tài khoản Tiktok của bạn hiện có bao nhiêu xu (xu), bạn làm như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại.
Mở ứng dụng Tiktok và chọn Tôi
Mở ứng dụng Tiktok và chọn tôi
  • Bước 2: Chọn tôiBa dấu gạch ngang nhập Cài đặt và Quyền riêng tư lựa chọn Số dư
Kiểm tra số dư trên tài khoản Tiktok
Kiểm tra số dư trên tài khoản Tiktok
  • Bước 3: Trên màn hình lúc này, bạn sẽ thấy tài khoản Tiktok của mình có bao nhiêu xu. Tiền xu sẽ được sử dụng để mua quà tặng Tiktok. Trên Tiktok sẽ có nhiều gói xu cho bạn lựa chọn.
Bạn có thể dễ dàng nạp xu để mua các gói quà Tiktok khác nhau
Bạn có thể dễ dàng nạp xu để mua các gói quà Tiktok khác nhau

Làm thế nào để chuyển đổi tiền trên Tiktok?

Tiền xu có sẵn trên Android Giá bán Xu có sẵn trên iOS Giá bán
70 1,09 euro 65 1,09 euro
350 5,49 euro 330 5,49 euro
1.400 21,99 euro 1.321 21,99 euro
3.500 54,99 euro 3.303 54,99 euro
7.000 won 109,99 euro 6.607 109,99 euro

Khi mua xu (xu) Tiktok, bạn cần lưu ý giá trị vật phẩm này trên 2 dòng Android và IOS là khác nhau và giá xu Tiktok trên hệ IOS sẽ đắt hơn giá trên hệ Android. Một điều đặc biệt nữa bạn cần lưu ý kỹ và lưu ý trước khi mua đó là: Coin Tiktok không được hoàn trả hoặc quy đổi thành tiền mặt sau khi mua hàng.

Sự khác biệt giữa tiền xu, quà tặng và kim cương trên Tiktok

  • Chuyển đổi sang tiền thật: Bạn sẽ không thể chuyển đổi tiền xu và quà tặng của Tiktok sang tiền thật, nhưng kim cương thì có thể. Phần Số dư sẽ hiển thị cho bạn biết bạn đang sở hữu bao nhiêu viên kim cương. Giá trị của viên kim cương là khoảng 0,05 USD (tuy nhiên, sẽ có một khoản phí do Tiktok giữ)
  • Khi bạn yêu thích nội dung của một người sáng tạo nào đó trên Tiktok, bạn tặng quà cho họ, sau đó Tiktok sẽ xóa đồng xu đó khỏi số dư của bạn và cộng vào tài khoản của người sáng tạo mà bạn tặng dưới dạng điểm quà tặng (gift point). Điểm Quà tặng có thể được chuyển đổi thành kim cương và từ đó thành tiền mặt.
  • Giá trị của kim cương sẽ khác nhau, tùy thuộc vào Tiktok. Bạn chỉ có thể rút tiền trên Tiktok khi có số dư tối thiểu từ 100 đến 1.000 USD một tuần.
Xem Thêm  Tổng hợp các khóa học Quảng Cáo Tiktok Ads uy tín nên học trong năm 2023

Cách nhận quà và tặng quà trên Tiktok

Nhận quà trên Tiktok

Đặc điểm của quà tặng Tiktok là bạn chỉ nhận và tặng khi bạn livestream nên điều kiện đầu tiên để bạn có thể bắt đầu nhận quà trên Tiktok là bạn phải đủ điều kiện để livestream trên Tiktok có 1000 lượt theo dõi.

Xem thêm: Livestream trên Tiktok và cách bật Live Tiktok

Tặng quà trên Tiktok

Nếu bạn yêu thích một Tiktoker nào đó, bạn có thể thể hiện hoặc bày tỏ tình yêu của mình bằng hình thức quà tặng Tiktok. Bạn có thể tặng cho họ trong những buổi họ Livestream. Đặc biệt, mọi người xem livestream đó cũng sẽ nhìn thấy bạn và biết bạn đã tặng quà gì và số lượng bao nhiêu.

Kết thúc

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về Quà tặng Tiktok, Điểm quà tặng, Cách nhận quà và tặng quà trên Tiktok. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy giúp chúng tôi chia sẻ đến mọi người nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post