Cập nhật 2 Cách Tắt Lưu Video Trên Tiktok, Nút Ẩn Lưu Video Tiktok Cực Dễ

Chào số đông các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích phần nhiều về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường .

với mong muốn đem lại cho Cả nhà những bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng.

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

đầy đủ những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và gần như chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề 2 Cách Tắt Lưu Video Trên Tiktok, Nút Ẩn Lưu Video Tiktok Cực Dễ

Làm cách nào để tắt tính năng lưu video trên Tiktok? Làm sao để không cho người khác lưu video trên Tiktok? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn khi sử dụng mạng xã hội Tiktok. Bạn thích đăng và chia sẻ video của mình trên Tiktok, nhưng bạn không muốn người khác lưu hoặc tải video của bạn và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội khác.

Xem Thêm  HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021

Sau đó, bài viết hôm nay Ezmedia sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cách tắt lưu video trên Tiktok. Mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây.

Lý do nhiều người muốn tắt tính năng lưu video trên Tiktok

Có nhiều lý do khiến người dùng Tiktok không muốn người khác lưu hoặc tải video của họ xuống. Dưới đây là một số lý do điển hình như:

 • Cảm thấy không thoải mái về tính riêng tư của video.
 • Tôi không muốn nội dung và video Tiktok của mình bị các bên khác tải xuống để cắt, lấy cắp, xóa biểu trưng hoặc chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội khác.
 • Vấn đề bản quyền nội dung video.

Bất kể lý do là gì, việc kiểm soát nội dung và ngăn người khác tải xuống và lưu video trên Tiktok và chia sẻ với mục đích xấu là vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, hiện tại Tiktok chưa hỗ trợ chặn mọi người chia sẻ video của mình mà chỉ hỗ trợ người dùng tắt tính năng lưu video trên Tiktok. Đây là 2 cách tắt lưu video trên Tiktok rất đơn giản và dễ dàng để bạn áp dụng.

Xem Thêm  Cập nhật 2 Cách Nhắn Tin Trên Tiktok Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng

Hướng dẫn chi tiết 2 cách tắt lưu video trên Tiktok

Cách 1: Đặt video trên Tiktok ở chế độ riêng tư

Bạn có thể tắt tính năng lưu video trên Tiktok bằng cách đặt video trên Tiktok ở chế độ riêng tư. Bạn làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó, bạn truy cập Hồ sơ bằng cách nhấn vào. biểu tượng tôi ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
Mở ứng dụng Tiktok và chọn Tôi
Mở ứng dụng Tiktok và chọn Tôi
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy những video mà bạn đã đăng trên Tiktok trước đó. Bạn chọn video muốn tắt tính năng lưu video.
Chọn video bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư
Chọn video bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư
 • Bước 3: Lúc này, bạn nhấn. cái nút 3 chấm dưới biểu tượng Nhận xét và chọn Những thiết lập riêng tư.
Cài đặt quyền riêng tư của video
Cài đặt quyền riêng tư của video
 • Bước 4: Bạn bấm vào mục Ai có thể xem video này và lựa chọn Chỉ có tôi. Tại thời điểm này, những người dùng khác sẽ không còn thấy video của bạn nữa và họ sẽ không thể tải video của bạn xuống hoặc chia sẻ video của bạn lên một môi trường truyền thông xã hội khác hoặc một nhóm khác để nhận xét.
Chọn chế độ Chỉ tôi cho video
Chọn chế độ Chỉ tôi cho video

Tuy nhiên, cách này sẽ hạn chế lượt xem và tương tác cho video nên mình khuyến khích các bạn làm theo cách thứ hai.

Xem thêm: 2 Cách tắt bình luận trên Tiktok

Cách 2: Tắt lưu video trên Tiktok

 • Bước 1: Bạn làm tương tự như cách thứ nhất.
 • Bước 2: Bạn nhấn. cái nút ba dấu gạch ngang góc trên bên phải để vào Cài đặt và Quyền riêng tư cho tài khoản Tiktok của tôi.
Xem Thêm  Cập nhật Lý do tại sao đăng video trên Tiktok bị mờ
Nhấn vào ba dấu gạch ngang trên cùng
Nhấn vào ba dấu gạch ngang trên cùng
 • Bước 3: Đây, bạn chọn Sự riêng tư, sau đó bạn cuộn xuống và chọn Tải xuống.
Chọn Tải xuống Quyền riêng tư
Chọn Bảo mật → Tải xuống
 • Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo hỏi bạn có đồng ý cho người khác không tải video xuống thiết bị của bạn không. Bạn gạt nút tròn sang trái để tắt lưu video trên Tiktok là xong.
Bạn tắt Tải video về máy là xong
Bạn tắt Tải video về máy là xong

Sau khi tắt, người khác vẫn có thể xem video của bạn và tương tác, thích, bình luận hoặc chia sẻ liên kết video nhưng họ không thể lưu video của bạn được nữa. Dù có chụp ảnh màn hình hay sử dụng phần mềm quay phim màn hình thì video đó cũng sẽ không có dung lượng gốc nên người khác sẽ dễ dàng nhận ra đây không phải là video gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nội dung của bạn có bản quyền.

Kết thúc

Trên đây là những chia sẻ của Ezmedia về cách tắt lưu video trên Tiktok và ngăn người khác lưu video trên Tiktok. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post