[SỰ THẬT] Tài Khoản Tikok? Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới 2021

Chào bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Xây dựng kênh TikTok đang trở thành Xu thế trong năm 2021. Để gia nhập đường đua này, trước mắt bạn phải nắm vững những thuật toán, cũng như Xu thế của TikTok để sở hữu kế hoạch xây kênh thích hợp.

Xu hướng xây dựng kênh TikTok năm 2021

Xu hướng xây dựng kênh TikTok năm 2021

– Sai lầm 1: Mua kênh Tiktok có follow sẵn vì muốn đi đường tắt. Những nội dung update tiếp sau đó khác với nội dung ban sơ mà người tiêu dùng mong ước khi follow kênh sẽ dẫn đến kênh bị hủy follow rất nhanh và lượt view rất thấp.

– Sai lầm 2: Reup nội dung của người khác. Với những cách này view trọn vẹn có thể lên nhanh đấy, nhưng sẽ rất khó điều phối nội dung sau này. Điều này trọn vẹn có thể ví như bạn đang “xây nhà ở cho những người dân khác” vậy.

– Sai lầm 3: Mua follow cho kênh TikTok, những cách nó lại sai càng sai. Khi file user sai trọn vẹn với nội dung bạn san sẻ thì đấy là bước tiến đâm vào ngõ cụt.

– Sai lầm 4: Tự build kênh bằng phương pháp tự quay, từ dàn dựng nội dung mà chưa tìm hiểu hành vi người tiêu dùng và thuật toán của TikTok

NHỮNG THUẬT TOÁN CỦA TIK TOK CẦN PHẢI BIẾT

Tiktok luôn mong ước người tiêu dùng coi được những video chất lượng và đúng nhu yếu, do đó ban sơ Tiktok sẽ ưu tiên phục vụ nhu yếu những nội dung trên top đề xuất kiến nghị (hầu hết là những video hay nhất với lượng xem khủng), xen kẽ những video này sẽ thêm vào những video mới đến người tiêu dùng xem.

Trong lúc users coi nội dung, toàn bộ hành vi trọn vẹn có thể được lưu lại để đo đạc, từ những phân tích nhờ vào hành vi FOLLOW AI, TƯƠNG TÁC VỚI chủ đề NÀO,… từ đó mới dần phục vụ nhu yếu nội dung đúng mong ước hơn!

Làm thế nào để Tiktok nhận ra chủ đề của bạn là gì?

– Phụ thuộc vào khuôn khổ (mà con người lựa chọn khi setup hồ sơ)

– Dựa vào hashtag

– Phụ thuộc vào miêu tả

– Dựa vào hành vi users xem

– Phụ thuộc vào thông tin trong comment (hên xui)

– Từ đó, kênh thường trọn vẹn có thể được “GÁN” với một đề tài nào đó và phân phối đúng tệp users ước muốn.

Để những clip trọn vẹn có thể lên top đề xuất kiến nghị, Tik Tok phục vụ nhu yếu một thuật toán như sau:

– Các clip khi up lên sẽ tiến hành test trước ở ngưỡng khoảng chừng 200 – 1000 view. Chính vì thế, khi mới đăng toàn bộ chúng ta thường thấy view nhảy rất nhanh. Tuy nhiên, nếu video của bạn kém chất lượng (tức là user nhanh gọn bỏ qua) Tik Tok sẽ số lượng giới hạn video đó đến người tiêu dùng vì nhận định rằng nội dung video này tránh việc phục vụ nhu yếu đến người xem nữa. trái lại, với những video có nội dung chất lượng trọn vẹn có thể được khẩn trương đề xuất kiến nghị TIẾP. với nhóm người tiêu dùng mới, và rất khẩn trương cán mốc 10k view, 60k view, 100k view, 1 triệu view,…

– Tiktok sẽ định hình và nhận định chất lượng nội dung dựa theo những tiêu chuẩn: LƯỢT DUET, LƯỢT XEM LẶP. LẠI, LƯỢT SHARE, LƯỢT TẢI XUỐNG, LƯỢT COMMENT, LƯỢT TYM, THỜI LƯỢNG XEM TRUNG BÌNH,…

– TikTok sẽ hạn chế những nội dung: Sale, gây hại cho những người dân xem (tránh những nhóm từ khóa như mua, bán, số điện thoại cảm ứng, liên lạc,…). Các chủ đề về xăm hình, sexy, ăn mặc hở hang hay văng tục khi phục vụ nhu yếu thông tin cũng dần bị hạn chế.

– Tiktok ưu tiên phân phối nội dung theo những trending, nhờ vào hashtag. Và phục vụ nhu yếu theo thứ hạng account (thông tin tài khoản tích xanh, account có lượng follow cao, thông tin tài khoản đăng tải thông tin đều đặn,…)

Xu hướng xây dựng kênh TikTok năm 2021

Nắm chắc thuật toán để xây dựng kênh TikTok năm 2021

NHỮNG XU HƯỚNG NỘI DUNG MỚI NHẤT CỦA TIKTOK

– Chia sẻ trải nghiệm, khái niệm bản thân về một đề tài nào đó

– Tham gia những thử thách, cuộc thi theo trending do Tiktok đề xuất kiến nghị

– Hát nhép, lồng tiếng,…

– Duet với những thông tin khác

– Chia sẻ một trang sách hay

– Chia sẻ những câu quotes hay của ngôi sao 5 cánh

– Thể hiện sở trường (ca hát, nhảy, múa, diễn dài,…)

– Review những trải nghiệm ăn uống, du lịch,…

– Tải ảnh và dựng thành video sẻ chia trên Tiktok

– Spy, bắt chước những cách làm nội dung của người khác theo những cách tương tự và sáng tạo hơn

– Chia sẻ trải nghiệm du lịch, ăn uống mỗi ngày/mỗi tuần của bạn

– Kinh nghiệm ăn mặc, sắm sửa, nấu ăn, giảm cân/tăng cân, trang điểm,…

– Liên tục trấn áp xu thế và chọn những content thích hợp để vận dụng

Lưu ý: Cũng đừng quá mặc kệ sáng tạo nội dung mà làm ra những scandal không đáng

CÁC BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK THÀNH CÔNG

4.1. Tối ưu hồ sơ thành viên trên kênh Tiktok

– Đặt tên: chọn tên thích thích phù hợp với kênh (ưu tiên kênh về thương hiệu thành viên, có yếu tố thành viên hóa, ví như như: Kiên Review, Hà Bang Chủ, Khổng Nhân,…

– ID Tiktok: chọn ID nào dễ nhớ và mang tính chất chất thương hiệu. Ví dụ: Khổng Nhân Lemoney

– Avatar, banner: hình ảnh rõ ràng, chuyên nghiệp, nhận diện rõ (trọn vẹn có thể chèn ảnh profile chụp từ kênh Facebook, những cách này giúp thu hút nhiều lượt follow trên Facebook từ Tiktok chuyển đổi qua)

– Chèn link website vào tiểu sử khi để 1000 follow (ví dụ link Fanpage, Facebook, link Shopee (nếu bán thành phầm) (hạn chế những nội dung bán thành phầm/marketing ở quá trình đầu)

– Cài đặt quản trị và vận hành thông tin tài khoản: tăng cấp loại thông tin tài khoản thông nhà minh hoặc account doanh nghiệp, thay vì để mặc định là account thành viên

– Thiết lập quyền riêng tư: được chấp nhận mọi người trọn vẹn có thể gửi tin nhắn nhắn trực tiếp cho bạn (tránh bị miss tin nhắn)

Xu hướng xây dựng kênh TikTok năm 2021

Các bước xây dựng kênh TikTok năm 2021

4.2. Tối ưu thêm những yếu tố tại đây để xây kênh TikTok hiệu suất cao

– Có concept rõ ràng, giống hệt nội dung tránh sửa đổi quá là nhiều hình thức và đề tài rất khác nhau

– Có thumbnail cho những video để thể hiện sự chuyên nghiệp (chọn hình ảnh đẹp, chèn chữ và đồng điệu thumbnail để sở hữu nhận diện tốt)

– Hướng tới một file người tiêu dùng rõ ràng, tạo nội dung thích hợp phục vụ tệp users đó

– Đăng thông tin ở mốc giờ cao điểm (sáng từ 6-8h, trưa 12-13h, tối 7-9h). Và Đặc biệt vào những ngày thứ 7, chủ nhật lượng users sử dụng Tiktok cao hơn nữa thật nhiều (ước tính xgấp đôi so sánh với những ngày thường)

– Tạo tính mới lạ, khác lạ, có sở trường riêng

– Tập trung LÀM nội dung tuyệt vời nhất ở 3 – 5 GIÂY thứ nhất, đừng để người tiêu dùng lướt qua video của bạn

– Tối ưu miêu tả, chèn hashtag thích hợp (3 – 5 hashtag đúng nội dung)

– Làm ra 1-2 hashtag riêng không tương quan gì đến nhau để nhận diện thương hiệu của bạn. ví như: #khongnhan #Lemoney

– Lưu ý đến nhạc chèn vào thông tin (tìm những đoạn nhạc trending ở thời gian hiện tại)

– Ưu tiên những video ngắn từ là một trong những5 – 45 giây ở thời hạn đầu, hạn chế những video dài hơn thế nữa 1 phút (với dạng content dài này trên Tiktok nếu như không đủ mê hoặc rất rất khó có view tốt)

– Tần suất đăng bài ổn định (mỗi ngày một clip, hoặc 3 ngày một video), hạn chế #spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm bằng phương pháp đăng 10 – 20 clip mỗi ngày, cũng không được “bỏ rơi” kênh quá lâu không lên thông tin

4.3. Tránh mắc những sai lầm đáng tiếc sau khoản thời hạn xây dựng kênh TikTok 

– Chú ý vào chất lượng thay vì số lượng, 1 video được góp vốn đầu tư chỉnh chu và tạo ra hàng triệu view, vẫn hiệu suất cao hơn nữa hàng trăm clip mà không đủ chất lượng.

– Không được #Reup thông tin từ kênh quảng cáo khác đã từng đăng tải trên Tiktok (dù tách logo thì lúc bấy giờ AI của Tiktok vẫn nhận diện được clip được đăng tải lại và bóp tương tác).

– Đăng nội dung sale hoặc lôi kéo điều phối về kênh quảng cáo khác trên Tiktok, đăng những nội dung vi phạm quyết sách của Tiktok (thường sẽ bị bóp reach hoặc khóa kênh).

– đoạn Clip sexy và khiêu dâm, những hình ảnh hở ngực. Vào thời gian hiện tại Tiktok sẽ tự động hóa nhận diện những content dạng này và rất ít cho lên xu thế.

– Tài khoản bị bóp reach vì vi phạm gì đó về nội dung (trọn vẹn có thể vì quá lâu không đăng bài, hoặc thông tin sửa đổi đề tài liên tục, những thông tin dần kém chất lượng, spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm thông tin,…). Tìm những cách Phục hồi lại bằng phương pháp build CHỈNH CHU lại như thời đầu.

– NOTE: kênh mới thường sẽ không còn nên phân phối nội dung tốt, kênh của bạn nên tham gia Tiktok 1-2 tháng, tương tác và sử dụng nhiều trên Tiktok với hành vi của một users thường thường như: coi nội dung, thả tim, comment, đăng tải vài thông tin trước tiên,… (đấy là quy trình “build trust” với nick).

– Nội dung dỡ tệ và lặp đi tái diễn, không tồn tại sự tăng cấp cải tiến nào (80-90% sẽ bị nỗi lo này).

Xu hướng xây dựng kênh TikTok năm 2021

Những điều nên tránh khi xây dựng kênh TikTok

4.4. Cách “build trust” và vượt qua ngưỡng cản 200 view hoặc 1000 view trên TikTok? 

– Nick tương tác như người tiêu dùng thật, được lập 1 – 3 tháng là một lợi thế

– Tập trung những nội dung đầu thật chất lượng (tìm những cách kéo view và seeding cho những video này vượt ngưỡng cản 200 view hoặc 1000 view)

– Đồng bộ hashtags, chủ đề, những cách điệu trong 5 -10 video trước tiên. Để thu hút nhóm users nhất định và giúp Tiktok phát hiện ra chủ đề của kênh và phân phối đúng file (nếu phục vụ nhu yếu sai tệp, thường những video sẽ không còn được đề xuất kiến nghị và có view tốt)

– Thu hút 500 -1000 follow đúng đề tài của kênh (đấy là tệp users trước tiên và cực kỳ quan trọng để giúp Tik Tok nhận ra chủ đề của kênh và phân phối đúng đối tượng người tiêu dùng)

– Kéo view bằng phương pháp SHARE LÊN FACEBOOK/ZALO, ĐI FOLLOW CHÉO, LẬP. 2 – 3 NICK KHÁC SEEDING,… (ko nên buff view và sub ảo quá trình đầu này)

– “Nhờ vả”, mua dịch vụ để kênh quảng cáo khác duet nội dung để P.R kênh

– Mẹo: tìm mua nick có một000-2000 follow sẵn, những video được phục vụ nhu yếu thông tin tốt, cùng nhóm đề tài và tăng trưởng tiếp. (Lưu ý đừng mua nick có lượng follow lớn, thường thời gian lúc bấy giờ khi toàn bộ chúng ta đổi chủ đề sẽ rất khó tăng trưởng tốt)

==> Mục đích quan trọng, kênh có 500 – 1000 follow đúng tệp, vượt qua được ngưỡng cản 200 – 1000 view (tức có những clip đạt 5000 – 10.000 view). Tức kênh đã khởi đầu CÓ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG TỐT, thời gian lúc bấy giờ mọi thứ sẽ đơn thuần và giản dị hơn…

P./s: Với những kênh được tăng trưởng bởi ngôi sao 5 cánh, content chất thì không cần thao tác này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tiktok trên điện thoại

Đầu tiên, có một điều bạn cần biết là TikTok chỉ có mặt trên nền tảng điện thoại. Muốn tạo tài khoản TikTok thì bạn phải dùng smartphone chứ không dùng trên điện thoại được.

Do đó, để tạo tài khoản TikTok, bạn hãy tải ứng dụng này về máy nhé. Trên điện thoại bạn vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc Appstore (đối với iPhone). Sau đó bấm tìm kiếm và tìm TikTok.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-1

Bạn tải về TikTok và cài đặt vào điện thoại nhé. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng này lên, và đây là giao diện màn hình chính của TikTok.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-2

Khi bạn lần đầu mở ứng dụng tạo video TikTok, nó sẽ không yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Thay vào đó, app chỉ đơn giản sẽ hiển thị cho bạn một list các video đang thịnh hành.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị hơn thì bạn nên tạo tài khoản TikTok luôn nhé.

Ở màn hình chính, bạn nhấp chọn vô biểu tượng hình người ở góc phải bên dưới.

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu tạo. Bạn chọn vào nút Sign Up để đăng ký nhé.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-3

Bạn có 3 tuỳ chọn để tạo tài khoản Tiktok, đó là tạo bằng email/số điện thoại, đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập bằng Google. Để cho nhanh, bạn hãy chọn vào nút đăng nhập bằng Facebook nhé.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-4

Bạn xác nhận để TikTok sử dụng thông tin từ Facebook để tạo tài khoản bên TikTok nhé.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-5

TikTok sẽ đồng bộ các thông tin cơ bản của bạn từ Facebook sang TikTok, chẳng hạn như hình đại diện và tên. Nếu bạn bè của bạn có dùng TikTok, bạn cũng sẽ thấy danh sách ở đây để bạn theo dõi.

Nếu bạn không muốn sử dụng những thông tin từ Facebook, bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào chỗ Edit Profile.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-7

Tại đây bạn có thể tải lên hình đại diện, thay đổi tên, tên đăng nhập, đoạn giới thiệu ngắn về bản thân cũng như kết nối tài khoản mạng xã hội khác vài tài khoản TikTok.

Cách đổi tên Tiktok, ID Tiktok

TikTok chính là một trang mạng xã hội video yêu thích hiện nay, được mọi người biết đến nhiều, nhất là giới trẻ. Mạng xã hội này cho phép bạn up và chia sẻ các video khác nhau cũng như xem video của mọi người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để tránh làm phiền khi bị mọi người nhầm lẫn với người khác thì bạn nên đổi tên Tiktok, ID Tiktok của mình.

Cách thực hiện đổi tên

Bước 1: Truy cập vào TikTok, nhìn ở góc dưới tay phải, bạn click vào “Tôi” (Hình 1) rồi click vào “Sửa hồ sơ” (Hình 2).

cach doi ten tiktok

Bước 2: Để sửa tên và ID TikTok thì bạn làm như sau:

– Đổi tên: Bạn click vào “Tên” (Hình 3). Click vào ô “Tên” rồi viết tên TikTok mới, sau đó bạn ấn “Lưu” để lưu tên (Hình 4).

cach doi id tiktok

Đổi ID TikTok: Bạn click vào “TikTok ID” (Hình 5), rồi click vào ôgõ tên mà bạn muốn đổi rồi nhấn vào “Lưu” để lưu ID TikTok mới (Hình 6).

cach doi ten nguoi dung tiktok

Lưu ý: Khi đổi tên thì bạn cần chú ý các điều sau đây:

– TikTok ID là đoạn ký tự không có sự trùng lặp với bất cứ ID nào trên TikTok
– ID TikTok gồm chữ và số, không được có dấu cách và những ký tự đặc biệt, dấu chấm như @, #, $, …
– Khi nhập tên và ID TikTok, thấy dấu tích màu xanh bên cạnh, có nghĩa là tên, ID TikTok đó là duy nhất, bạn có thể sử dụng. Nhưng nếu là dấu x màu đỏ thì bạn cần đặt tên, ID khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo bảng, cột và tạo mốc thời gian trong Notion một cách dễ dàng

 

Cách tạo video trên TikTok dễ dàng

Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn có thể tạo video trên TikTok. Ứng dụng này được tích hợp sẵn một bộ công cụ chỉnh video tuyệt vời, bạn không cần dùng tới ứng dụng khác để tạo video cho TikTok.

Trình chỉnh sửa video tích hợp trong TikTok có thể thực hiện nhiều tác vụ cơ bản, bao gồm thêm bộ lọc, làm mờ, thêm nhạc nền và hơn thế nữa.

Khi bạn khởi chạy TikTok, ứng dụng sẽ bắt đầu bằng cách hiển thị cho bạn một video mà nó nghĩ bạn sẽ thích. Bạn có thể bắt đầu tạo video của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng +.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-7

Đây là giao diện quay video của TikTok. Bạn để ý sẽ thấy biểu tượng các công cụ tuỳ chỉnh video ở cột bên phải màn hình. Mình sẽ giải thích chức năng của từng cái nhé.

  • Flip: Thay đổi từ mặt trước sang camera sau để quay video selfie và ngược lại.

  • Speed: cho phép bạn thay đổi tốc độ ghi / phát lại video của mình. Cài đặt có phạm vi từ 0,1x đến 3x, nghĩa là bạn có thể khiến video của mình tua nhanh tối đa 3 lần hoặc tua chậm 10 lần.

  • Beauty: bật / tắt chế độ làm đẹp, tự động chỉnh độ rõ nét cho video.

  • Filters: Truy cập thư viện bộ lọc video của TikTok, được phân loại thành các phần Chân dung, Cuộc sống, và Vibe. Đây là những bộ lọc tương đối hay ho, đủ để hài lòng bất kỳ người dùng nào. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chọn bộ lọc để áp vào video của mình là xong.

  • Timer: Hẹn giờ quay video lên tới 60 giây.

  • More: bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi giữa chế độ 15 giây và chế độ 60 giây, cũng như nút bật đèn flash của bạn.

Ở bên phải nút ghi âm là nút Tải lên, bạn mở thư viện video trên điện thoại của bạn và cho phép bạn chọn video để tải lên. Đây là cách bạn có thể đưa video được tạo hoặc chỉnh sửa trong các công cụ khác lên TikTok.

Nút Effects sẽ giúp bạn chèn các hiệu ứng vui nhộn vào video.

Khi bạn nhấp vào nút quay, TikTok sẽ bắt đầu ghi video.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-8

Sau khi ghi xong, bạn nhấp vào nút Next để thử chỉnh sửa video trên TikTok của mình nhé.

Trong giao diện này, phân đoạn video của bạn sẽ phát trên lặp lại tự động “autoloop”. Bạn có thể nhấn nút quay lại để quay lại giao diện ghi video để mở rộng đoạn video cần lặp lại.

Bạn có thể sử dụng nút “Trim” để rút ngắn video của bạn.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-9

Nút Mixer sẽ hiển thị giao diện trộn, cho phép bạn đặt mức âm thanh tương đối giữa âm thanh bạn đã ghi và nhạc nền bạn đã chọn trước đó.

Nút Mixer sẽ hiển thị giao diện trộn, cho phép bạn đặt mức âm thanh tương đối giữa âm thanh bạn đã ghi và nhạc nền bạn đã chọn trước đó.

Bạn có thể thêm hiệu ứng, sticker hoặc chữ vào video của mình ở giao diện kế tiếp. Sau khi đã hài lòng với video của mình, bạn chọn Save để lưu lại.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-11

Bạn có thể đăng ngay video của mình với caption hoặc tag bạn bè của mình trên TikTok. Đồng thời bạn cũng có thể share lên các trang mạng xã hội khác nếu bạn có liên kết tài khoản với TikTok.

Vậy là xong, bạn đã biết cách tạo video trên TikTok rồi đó.

Tạm Kết

Mình đã hướng dẫn cho bạn cách tạo tài khoản TikTok rất đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể làm được cả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới nhé.

nên đăng ký tiktok bằng gì,cách đổi tên tiktok,mua kênh tiktok,tạo tài khoản tiktok,cách tạo tài khoản tiktok,cách tạo id tik tok đẹp,tạo tài khoản tik tok,tạo tài khoản tiktok mới,cách tạo id tik tok,cách tạo tik tok,cách đăng ký tài khoản tiktok,mua acc tiktok,tạo id tik tok,đổi tên tiktok,mua acc tik tok,đăng ký tài khoản tiktok,tiktok id là gì,lấy id tiktok,cách tạo tiktok,cách tạo tài khoản tik tok,cách đăng ký tiktok,mua nick tik tok,lập nick tiktok ảo,cách lập nick tik tok,cách lấy lại tài khoản tiktok bằng id,cách lấy lại nick tik tok cũ,bán acc tiktok,tên tiktok đẹp,lập tài khoản tiktok mới,cách lập nick tiktok mới,hướng dẫn tạo tài khoản tiktok,đăng ký tài khoản tik tok,lập nick tiktok mới,cách đăng ký tài khoản tik tok,cách tạo nick tik tok,id tik tok là gì,cách đăng nhập tiktok bằng facebook,tìm tiktok bằng facebook,mua nick tiktok,cách lập tiktok mới,tạo acc tiktok,lập tài khoản tiktok,cách đăng nhập tik tok bằng facebook,id tiktok là gì,cách tìm nick tiktok của bạn bè trên facebook,đặt id tik tok,cách đặt tên tiktok có dấu,tik tok id là gì,cách đăng nhập vào tiktok,cách đổi id tik tok,cách lập nick tik tok mới,lập tiktok mới,tạo tiktok id,cách tạo tk tiktok,cách lập tài khoản tiktok,tạo tk tiktok,tạo tk tik tok,cách tạo id tiktok,cách tạo nick tiktok,tao tai khoan tiktok,tạo tik tok,tạo nhiều tài khoản tiktok,cách lấy lại nick tiktok cũ,tạo tiktok,cách lấy lại tài khoản tiktok cũ,cách đăng ký tik tok,tài khoản tik tok,tao tik tok,cách thay tên tiktok,hồ sơ tiktok là gì,cách lấy lại nick tiktok bằng id,cách đổi tên tài khoản tiktok,lập nick tiktok,tik tok id,mua bán kênh tiktok,mở tài khoản tiktok,mua tk tiktok,tìm tiktok qua số điện thoại,cách đặt id tiktok có dấu,không đăng ký được tiktok,giá kênh tiktok,cần bán nick tik tok,không tạo được tài khoản tiktok,đặt tên nick tik tok,cách lấy lại nick tik tok,cách lấy lại nick tiktok cũ bằng id,id tiktok hay,tiktok đăng nhập,đặt tên id tik tok,cách đăng nhập tiktok bằng id,kế hoạch xây dựng kênh tiktok,tạo kênh tiktok cho doanh nghiệp,cách lập tài khoản tiktok mới,cách tạo nick tiktok mới,cách tạo tài khoản tiktok mới,lập nick tik tok ảo,cách lập id tiktok,cách tạo acc tiktok,cách lập tk tiktok,cách tạo tiktok id

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)