Cập nhật Tổng quan về dự án Game NFT “UPLAND”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Tổng quan về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơi NFT “UP.LAND” này nhé.

Đến hẹn lại lên, AZ lại tiếp tục phục vụ nhu yếu cho bạn hữu thêm một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game NFT “UP.LAND” sau Ember Sword. Vậy trò chơi có điều gì khác và hay hơn Ember Sword. Anh em cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về nó nha 

Upland NFT
Upland NFT

Về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng UP.LAND 

Nếu bạn hữu là tình nhân thích những hoạt động giải trí và sinh hoạt như mua, tích lũy, bán và thanh toán thanh toán đất trong thành phố ảo  thuộc nghành bất động sản sẽ phục vụ nhu yếu được sở trường của tớ. Được thiết kế trên công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain và người chơi sẽ tiến hành trao thưởng qua Token UP.X. 

Hoạt động dựa vào blockchain của EOS.IO và chạy trên mạng đó là EOS. Bắt đầu từ thời gian tháng 6 năm 2019 thì bản Beta kín trình làng đã được phần đông xã hội đón nhận và có những bước tăng trưởng như mong đợi về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. 

Mục tiêu của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đưa ra là  tạo ra một nền kinh tế thị trường tài đó chính lành mạnh, xóa mờ ranh giới với toàn thế giới thực, phục vụ nhu yếu một thị trường phi triệu tập, nơi những bên tương quan tương tác trực tiếp với nhau. 

Ở quá trình đầu, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ  phân phối quyền sở hữu đất đai cho những người dân chơi trải qua những trải nghiệm được đánh bạc. Người chơi mua tài sản ảo trở thành công xuất sắc dân của UP.LAND.

Trong tương lai gần, Uplanders sẽ chứng minh và khẳng định có thể thêm những khu công trình xây dựng kiến ​​trúc / khu công trình xây dựng trên đất thành thị, tăng trưởng những khu vực nông thôn và không tồn tại người ở trong game.

Đặc điểm nổi trội của trò chơi

P.lay 

Bên cạnh việc xây dựng nhà , thành phố hay mua những mảnh đất nền đem lại tính vui chơi cũng như kinh tế tài chính thu nhập khi toàn bộ chúng ta sở hữu được những thành phầm của UP.LAND. 

Nếu bạn đạt được Lever ” Uplander” như mình có đề cập phía trên thì những thành phầm bất động sản bạn mua sẽ chứng minh và khẳng định độc quyền và thuộc về bạn.

Earn 

Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua hoặc bán của những thành phầm NFT . hoặc tham gia những trách nhiệm hay sự kiện mà trong trò chơi yêu cầu. Bạn phải hoàn thành xong những yêu cầu của những bộ sưu tập. 

Một những cách kiếm tiền khác là tham gia làm trách nhiệm săn kho báo của game hoặc thu tiền phí những ai sử dụng bất động sản của bạn. P.hần này theo mình thấy rất hay và khá giống thực tiễn so với những ai là dân bất động sản thực thụ.

Connect

Kết nối những bạn hữu với nhau để xây dựng được xã hội chơi lành mạnh. Từ việc hợp tác trong toàn thế giới ảo sang toàn thế giới thực.

tin tức về UP.X 

UP.X TOKEN
UP.X TOKEN

UP.X là một Token tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái xanh UP.LAND cũng như việc quy đổi sang tiền Fiat.

Để sở hữu được UP.X những bạn sẽ mua chúng từ shop  bằng tiền FIAT trải qua những bên phục vụ nhu yếu thứ 3 ( Linden Lab).

UP.X không được thanh toán thanh toán trên những sàn thanh toán thanh toán. Do trò chơi được xây dựng bên Châu Âu nên dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng luôn phải Tuân thủ quy định Hoa kỳ 

và team dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ vẫn tồn tại trấn áp Token  

Vậy người chơi chứng minh và khẳng định có thể Earn được và quy đổi bằng phương pháp chọn những vật phẩm bất động sản NFT trong game  và quy đổi sang tiền Fiat   

TOKEN P.OOLS

UP.LAND sẽ dùng những Token để thanh toán hạn chế lạm phát kinh tế theo cấc tiêu chuẩn sau : 

 • đem lại quyền lợi xây dựng được lối chơi văn minh 
 • tạo nền kinh tế thị trường tài chính lành mạnh với đơn vị chức năng tiền tệ uy tín 
 • Hỗ trợ những hoạt động giải trí và sinh hoạt hằng ngày. 
 • P.hát triển thêm vào cho nền tảng.

Để mô phỏng nền kinh kế rõ ràng hơn thì 1000 UP.X= 1 đô la. 100 tỷ UP.X được phát hành và phân loại cho 2 nhóm chính: “Upland P.ools” và “Community P.ools”

3 2

Với “Uplandpools” thì 50 tỷ UP.X được phân loại bán UP.X cho fiat vốn để làm tài trọ cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt của Uplandme.

5Với “Comunity P.ools” 50 tỷ UP.X được phân loại để chạy và duy trì nền kinh tế thị trường tài chính. Được phân thành 2 nguồn tiền chính

Tiền thu vào: 

 • Tiền thu được từ việc bán bất động sản lần đầu
 • P.hí thanh toán thanh toán
 • Các khoản phí tiềm ẩn khác
 • Số lượng UP.X cố định và thắt chặt và thay đổi hàng tuần

Tiền xuất ra: 

 • Thu nhập định kỳ / tăng cường khi sở hữu bất động sản
 • P.hần tthừa hưởng 1 lần khi hoàn thành xong bộ sưu tập
 • Tiếp thị và những chiến dịch khác 

Đội ngũ và team sáng lập 

UP.LAND là công ty được xây dựng bởi những nhà góp vốn đầu tư tư nhân và mạo hiểm. Trụ sở chính của công ty được đặt tại thung lũng Silicon và ở Mykolaiv, Ukraine . 

Hình ảnh . 

Cộng đồng UP.LAND

E-Mail: [@vuongchihung.com] 

Web: https://www.upland.me/

Telegram: https://t.me/upland 

Facebook: https://www.facebook.com/uplandme/ 

Twitter: https://twitter.com/uplandme 

Reddit: https://www.reddit.com/r/UplandMe/

Instagram: https://www.instagram.com/upland.me/ 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/uplandme/

Cộng đồng AZcoinvest

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Trade Coin là gì? Hướng dẫn Trade Coin toàn tập từ A đến Z