Cập nhật Top 5 dự án Metaverse có nguồn vốn cao nhất năm 2021

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Top 5 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Metaverse có nguồn vốn tốt nhất năm 2021 này nhé.

Trong thời đại kỹ thuật số luôn dịch chuyển ngày này, những trend mới luôn luôn thay thế nhau xuất hiện trên thị trường khiến những nguồn vốn hoá cũng ồ ạt đổ về những thị trường Crypto, nhất là Metaverse. Hôm nay, Azcoinvest sẽn mang lại những bạn 5 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang sẵn có nguồn vốn tốt nhất trong 3 quý thời gian đầu xuân mới nay nhé! Hãy cùng theo dõi.

THUMB 1
Top 5 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Metaverse có nguồn vốn tốt nhất 2021

METAVERSE LÀ GÌ ?

Thuật ngữ Metaverse khởi đầu trở nên phổ cập khi Mark Zuckerberg tuyên bố rằng:

Tôi kỳ vọng mọi người sẽ chuyển từ việc xem chúng tôi từ một công ty truyền thông xã hội sang coi chúng tôi như một công ty Metaverse”.

Trong nội dung bài viết Metaverse là gì?, Azcoinvest đã lý giải và trình làng cho những bạn khái niệm trộn lẫn giữa toàn thế giới thực và kỹ thuật số được tạo ra bởi Virtual Reality (VR) – công nghệ tiên tiến và phát triển thực thế ảo và Augmented Reality (AR) – công nghệ tiên tiến và phát triển thực tiễn ảo tăng cường. Nếu những bạn chưa đọc thì nên click vào đây để đọc nhé!

Còn ngày hôm nay, Azcoinvest sẽ đưa bạn tìm hiểu sâu hơn về 2 nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển đã được nhắc tới trên đây. 

 • Virtual Reality (VR): đấy là một ứng dụng thực tiễn ảo mà người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tương tác qua những cử chỉ và giác quan của tớ. Nó tạo ra những ảo ảnh, tiếp sau đó người tiêu dùng sẽ tương tác và cảm nhận bằng những thiết bị như kính VR. 
 • Augmented Reality (AR): ứng dụng này khác với VR ở đoạn nó là công nghệ tiên tiến và phát triển xây dựng trên chính không khí thật từ nơi toàn bộ chúng ta sống. Sau đó những yếu tố ảo mới được thêm vào. Tựa game nổi tiếng thuở nào “P.okemon Go” đó là một thành công xuất sắc của game AR. 

METAVERSE ỨNG DỤNG TRONG CRYP.TO

Sau khi vận dụng Metaverse vào, công nghệ tiên tiến và phát triển của Crypto không trở thành thay đổi, mà nó còn được mở rộng tích điện liên kết cho những người dân tiêu dùng. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên kết với toàn thế giới xung quanh mình mà không trở thành ngăn những cách bởi khoảng chừng những cách địa lý trên toàn thế giới. 

Hệ sinh thái xanh blockchain được Metaverse định hình và nhận định cao nhờ vào tính phi triệu tập và tích điện mở rộng của tớ. NFTs cũng đóng vai trò rất quan trọng ở đây vì nó được chấp nhận người chơi sử dụng chứng minh và khẳng định những nhân vật và vật phẩm tích lũy được trong trò chơi. Thực tế mới gần đây, có một bất động sản ảo gồm 259 lô đất ở Decentraland đã được bán với giá hơn 900.000 USD. 

Ta chứng minh và khẳng định có thể Dự kiến tương lai, Metaverse sẽ tương hỗ con người tạo ra một toàn thế giới ảo, tuy nhiên tuy nhiên với thực tiễn của toàn bộ chúng ta. Tại đây mọi quy luật về không khí và thời hạn sẽ bị vô hiệu bỏ và nó hướng tới một nền công nghiệp điện tử mới. Một nền công nghiệp mà Crypto chứng minh và khẳng định có thể trở thành tiền tệ hợp pháp duy nhất.

TOP. 5 DỰ ÁN METAVERSE CÓ VỐN HOÁ CAO NHẤT 

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity – tựa game dưới dạng Metaverse

Có lẽ đấy là một tựa game quen thuộc với những bạn đúng không ạ nào? Bởi vì trong thời hạn mới gần đây, Axie Infinity đang là game đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử. Với lối chơi xây dựng trang trại, nuôi những vật nuôi ảo trong không khí kỹ thuật số phối hợp công nghệ tiên tiến và phát triển VR, Axie Infinity giúp người chơi chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào Gaming Space để chăm sóc và tích lũy những pet (vật nuôi) của tớ.

Các pet sẽ tiến hành tồn tại dưới dạng NFT, còn AXS token (Axie Infinity Shards) là token kết thích phù hợp với Metaverse nhằm mục tiêu phân cấp quyền sở hữu và quản trị hệ sinh thái xanh của Axie.

Axie Infinity được phối hợp từ công nghệ tiên tiến và phát triển Metaverse đa nhiệm cùng quy mô P.lay-to-Earn đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường. Đặc biệt tại quần hòn đảo P.hillipines, hơn nửa triệu công dân của mình đều tham gia vào NFT game này, giúp thu về lợi nhuận đáng kể.

Số liệu thống kê nổi trội

 • Market Cap: $4.193.561.676
 • Volume đạt cột mốc hơn $một triệu.000, đứng vị trí số 1 trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT lúc bấy giờ. Tổng số lượng daily active users được thống kê từ trên thời gian đầu tháng 6 đến nay đã tiếp tục tăng hơn 196% và hơn 1.01 triệu transactions.
Axie 2
Số liệu nổi trội của Axie Infinity – Nguồn ảnh dappRadar

Axie Infinity còn tạo ra nguồn lệch giá hỗ trợ cho Treasury, đồng thời giúp trị giá của token AXS cũng rất được tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin. Tính từ thời gian tháng 5 đến tháng 8 năm 2021, giá trị của AXS đã gain được 63,606%.

Decentraland (MANA)

Decentraland là một nền tảng game được phát hành những cách đây 5 năm bởi một nhóm nhà tăng trưởng ở Argentina. Là nền tảng blockchain thực tiễn ảo dựa vào Ethereum. Tại đây, người chơi chứng minh và khẳng định có thể mua, xây dựng hay kiếm tiền từ những vật phẩm ảo. Trong game, người chơi chứng minh và khẳng định có thể mua mảnh đất nền ảo và sở hữu nó, đồng thời trấn áp những ứng dụng mà người ta tạo ra trong phạm vi vùng đất của tớ. 

Decentraland 1
Decentraland – tựa game dưới dạng Metaverse

MANA là token của Decentraland, được vốn để làm mua và bán và thanh toán thanh toán trong trò chơi. Nó đóng vai trò là phương tiện đi lại trao đổi những vật phẩm và dịch vụ trong game, đồng thời chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên Coinbase và những sàn CEX khác.

Số liệu thống kê nổi trội

 • Market Cap: $1.221.953.200
 • Mặc dù 2018 sẽ là thời kỳ đỉnh điểm của Decentraland nhưng đến năm 2021, Decentraland sẽ là đang đạt đến “thời kỳ hoàng kim” của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT gaming. Nhờ đó, giá MANA đạt ATH $1.6, rank #91 tính tới thời gian lúc bấy giờ.
Decentraland 2
Số liệu nổi trội của Decentraland – Nguồn ảnh dappRadar

Sau khi được Atari công bố hợp tác chung và có kế hoạch để sở hữu một khi bất động sản lớn trong Gaming Space thì nền tảng Decentraland sẽ là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng với thời cơ góp vốn đầu tư tốt. Cũng từ đây mà những tiền tệ khởi đầu đổ về những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Metaverse như Decentraland, báo hiệu giá của những bất động sản ảo trong Metaverse vẫn còn đấy Xu thế tiếp tục tăng mạnh.

Enjin Coin (ENJ)

Enjin Coin là một nền tảng được xây dựng trên Ethereum vào năm 2009 với mục tiêu giúp tương hỗ ngành công nghiệp game. Có thể nói rằng Enjin Coin được phát hành nhằm mục tiêu tối ưu hoá cho những game NFT và cả hệ sinh thái xanh NFT nói chung. 

Mặc dù không phải là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng gaming nhưng nó lại là một nền tảng giúp tạo xã hội trò chơi trực tuyến dựa vào blockchain nổi trội nhất lúc bấy giờ. Nó đã tương hỗ hơn $1.14 tỷ tài sản blockchain cho nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và nền tảng rất khác nhau trên thị trường. Người sở hữu vật phẩm chứng minh và khẳng định có thể trao đổi trực tiếp trên Enjin Marketplace hoặc hoán đổi chúng thành những token ENJ và giữ chúng trên ví Enjin.

Số liệu thống kê nổi trội

 • Market Cap: $1.861.580.316
 • Từ tháng 1 đến tháng bốn trong năm này, khi làn sóng NFT gaming khởi đầu nổi trội thì khối số lần thanh toán thanh toán của ENJ khởi đầu tăng liên tục và đạt đỉnh điểm khi chạm mốc hơn 3.000% giá từ $0.1 đến $4. 
 • Số rất đông người thanh toán thanh toán NFT trong những game Metaverse cũng ngày càng tăng dần, kéo theo nhu yếu mua và bán mạnh.
Enjin
Số liệu nổi trội của Enjin Coin

The SandBox (SAND)

Sanbox là một nền tảng thực tiễn ảo phi triệu tập trên nền tảng Ethereum, được trình làng vào năm 2012. Được xây dựng theo lối chơi P.lay-to-earn, Sandbox được chấp nhận người chơi của tớ hoá thân vào những nhân vật, trao đổi những vật phẩm trên NFT LAND. 

coverr
The Sandbox – tựa game dưới dạng Metaverse

Tháng 7 vừa rồi, Sandbox đã liên tục cho trình làng những sự kiện xã hội với nhiều thể loại rất khác nhau như Music Festival NFT Collection, Land Sale Wave #5, trò chơi Jam #5, Liquidity Rewards, Voxedit P.ool P.arty Contest. Nguồn thanh toán của Sandbox Marketplace khiến những người dân chơi và nhà sáng tạo nên liên kết lại gần nhau hơn, giúp toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị kiếm tiền hơn.

Số liệu thống kê nổi trội

 • Market Cap: $625.939.329
 • 1.400 LAND được đẩy ra chỉ trong vòng 15 giây sau khoản thời hạn trình làng, giúp nhà phát hành thu về hơn 2.7 triệu SAND, rank 80 trong mảng Gaming. Nhờ đó kéo theo việc giá tiền của đất bán nền trên SandBox cũng tăng mạnh. Mảnh LAND tốt nhất được bán có mức giá 45 ETH (~$141.165). Ngoài ra, SAND cũng đạt ATH (Tháng 3/2021).
SANDBOX1
Số liệu nổi trội của SandBox

Aavegotchi (GHST)

Đây là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Gaming NFT trên nền tảng blockchain Ethereum và được kết thích phù hợp với cơ chế lending của Aave. Nó đã và đang trình làng Metaverse Litepaper và trình làng token của tớ – token ERC-20 Gotchus Alchemica chứng minh và khẳng định có thể trồng trọt trên REALM land (NFT) với cơ chế tương tự như MANA của Decentraland và LAND của SandBox. 

Người chơi Aavegotchi chứng minh và khẳng định có thể mang những NFT tham gia minigame, mỗi NFT chuẩn ERC-721 đều chứng minh và khẳng định có thể liên kết với một địa chỉ chứa tài sản thế chấp ngân hàng chuẩn ERC-20 trên Aave. Chúng sẽ tạo ra những yield và số lượng ERC-20 bên trong NFT sẽ tiến hành tăng thêm theo thời hạn. Đó là nguyên do tại sao bạn hữu càng hold thì giá trị của NFT càng tăng và ngược lại.

Bước vào game, người chơi sẽ tiến hành nhập vai vào những nhân vật và thu thâp Alchemica trong Gotchiverse. Đồng thời tham gia chiến đấu để kiếm về những Alchemica (Token ERC-20). Bạn còn chứng minh và khẳng định có thể nhận về những airdrop, rewards bằng phương pháp tiến hành những trách nhiệm như trình làng bạn hữu cùng tham gia.

Số liệu thống kê nổi trội

 • Market Cap: $125.179.475
 • Giá GHST đạt đỉnh $2.34 (14/08), tăng hơn 300% so với đáy. Thế nhưng nó vẫn mang giá trị không được cao so với một số trong những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác. Nhưng nếu người mua đang tìm kiếm một Metaverse mê hoặc, chứng minh và khẳng định có thể chơi một ngày dài không chán thì đấy là một tựa game chứng minh và khẳng định phù thích phù hợp với bạn.

LỜI KẾT

Mặc dù sự phối hợp giữa NFT và Metaverse còn rất mới với một số trong những người dân nhưng nó mang nhiều hứa hẹn và nhiều thời cơ cho những người dân chơi trong hệ sinh thái xanh NFT Gaming. Với cơ chế P.lay-to-Earn, những trò chơi dưới dạng Metaverse đều chứng minh và khẳng định có thể mang lại cho những người dân chơi những phút giây xả stress và vừa tận dụng đó để kiếm lợi nhuận. Các bạn có thấy đúng không ạ nào ?

Muốn biết thêm nhiều thông tin hơn, bạn hữu follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Twitter, Fanpage, và Tham gia nhóm Azcoinvest – Tài chính (Crypto và Forex)

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  TabTrader là gì? Các tính năng cơ bản về TabTrader và tiềm năng đầu tư token TTT