Case Study Thu Về 200 Số/ Ngày Với Chiến Dịch Affiliate Marketing Với Lady Night

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TOP Publisher thu về 200 số/ ngày với chiến dịch Lady Night này bạn nhé.

Tùng Bùi – TOP Publisher của DINOS thu về 1 TỶ/ tháng nhờ chạy chiến dịch Sinh lý nữ Lady Night sẽ là nhân vật chính trong Case Study của ngày thời điểm hôm nay.

Khi được hỏi về tuyệt kỹ chạy chiến dịch để mang về khoản hoa hồng “khổng lồ” như vậy, anh Tùng đã share đó là nhờ thấu hiểu tư tưởng người tiêu dùng và làm nội dung chạm được đúng chỗ. Vậy anh Tùng đã xây dựng chiến lược nội dung ví dụ ra sao và chạy chiến dịch thế nào, hãy xem thêm tiếp Case Study tiếp theo trong tương lai nhé!

image 38
Chiến dịch Lady Night với hoa hồng cao ngất 24.34$ cho một đơn hàng thành công đã đem về cho Tùng lợi nhuận 1 tỷ VNĐ/ tháng

Lưu ý khi chạy chiến dịch Lady night

Với mình, thấu hiểu tư tưởng người tiêu dùng luôn luôn là vấn đề mấu chốt để sáng tạo nội dung và bán thành phầm thành công. Vì thế, muốn chạy chiến dịch, trước hết chúng ta cần xác định được đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và tìm hiểu về insight của họ.

Với thành phầm Sinh lý nữ Lady Night mình cũng vận dụng quy trình tương tự. trước lúc chạy chiến dịch, mình tìm hiểu về nhu yếu, tâm sinh lý của người tiêu dùng rồi triệu tập vào 1 số đặc trưng nhất định để bắt tay vào khai thác và sáng tạo nội dung trên những kênh.

image 32

Ok, vào phần chính. bước trước tiên của chiến dịch, mình xác định tệp người tiêu dùng tiềm năng để sẵn sàng nội dung cho tương thích và cũng để về sau set ads luôn luôn. người tiêu dùng cần sử dụng Lady Night thường là phụ nữ ngoài 30 tuổi. Về vị trí, thành phầm sinh lý nữ còn mới và chưa quá phổ cập nên mọi người cứ chạy toàn nước, không cần loại trừ Hà Thành và TP HCM.

image 33

Với nội dung trên Facebook, chúng ta không cần viết quá dài, độ dài lý tưởng là từ 3 đến 5 dòng. thành phầm nhạy cảm nhưng đi thẳng vào vấn đề là cách làm hiệu suất cao nhất, mọi người cũng lưu ý khi sử dụng từ ngữ để không vi phạm những quy chuẩn chỉnh của Facebook nhé.

Xem Thêm  Hiếu Suro là ai? kỷ lục gia cá nhân bán hàng online trên sàn TMĐT với 7.000 đơn hàng trong 3 ngày

Hãy sử dụng giọng văn thân thiết, thân thiện để tín đồ hâm mộ cảm thấy được đồng cảm, dễ tiếp nhận thông tin. Sau đó là đánh thẳng, đánh trúng tư tưởng người tiêu dùng. đấy là một số trong những “đặc trưng” của chị em mà mọi người rất có thể khai thác:

  • Tính sở hữu cao: Đồ của phụ nữ thì họ luôn luôn muốn giữ cho riêng mình, đặc biệt quan trọng là ông chồng và tình nhân thì tính sở hữu càng tốt. Vì thế, hãy kích thích tư tưởng này của họ bằng những nội dung như: “Không biết những chị tốt đến đâu, sáng đi làm việc mà ông chồng không thơm má là quắn hết lên ngay.” hay “Ra đường mà những anh cứ nhìn trộm gái xem về nhà những chị có giận ngay không?”
  • Thích được chiều: Những vấn đề nhạy cảm thường khó nói, nhưng nếu đã nói đúng chuẩn chỉnh thì gợi mở nhu yếu cho người tiêu dùng rất tốt. Ví dụ như: “những chị biết thừa là không phải cứ ngoan là ông chồng thương, ông chồng yêu. Trên giường mà hư thì ông chồng làm sao mà chán được, nhưng hư thế nào mới đúng?”
  • Tự ti: Cái gì rồi cũng phải lão hóa theo thời hạn nên phụ nữ (đặc biệt quan trọng là chị em từng sinh đẻ) sẽ mất dần sự tự tin trong khoản này. Hãy chỉ ra vấn đề của họ rồi khuyến cáo giải pháp giải quyết và xử lý chúng. Một thành phầm có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ đáng tin cậy và có tác dụng từ bên trong như Lady Night đó là thứ họ cần để xóa sổ sự tự ti.
image 36

Lựa chọn hình Hình ảnh hệt nhau với nội dung. Nếu chúng ta triển khai nội dung theo những gì mình gợi ý thì cần lưu ý sử dụng hình Hình ảnh tạo được cảm xúc chân thực cho người tiêu dùng, nhưng theo cách tế nhị nhất. Hàu và sò là hình Hình ảnh tăng cấp CTR khá hiệu suất cao, dùng kiểu hình Hình ảnh này thì chiến dịch của tôi sẽ sống được lâu hơn.

image 37

Sau thời hạn dài chạy chiến dịch, mình rút ra là những thành phầm sinh lý và thực phẩm tác dụng thì sử dụng pre-landing page hiệu suất cao hơn nhiều so với landing page bán thành phầm. Cái này thì Dinos hỗ trợ publisher khá tốt, trên khối hệ thống nhiều pre-landing page quality với tỉ lệ chốt đơn cao. Mình nhận định đấy là một ưu điểm lớn của Dinos so với những net affiliate khác.

image 35
1 mẫu pre-landing page có sẵn trên khối hệ thống của DINOS
image 39

sẵn sàng xong vật liệu thì bước sau cùng là test thôi. so với những chiến dịch sinh lý, có vô số case để test nhưng không phải lần đầu sẽ thành công ngay nên mọi người nỗ lực kiên trì nhé. Riêng mình, mỗi case mình test ít nhất 3 chiến dịch, một khi đã win là win chặt, giá số <200k là win chặt rồi.

Xem Thêm  Bí Quyết Triển Khai Dự Án SEO Tạo Thu Nhập Với Blog Giới Thiệu Dịch Vụ Tài Chính

Thành quả sau chiến dịch lady Night

image 40
đấy là thành quả khi chạy chiến dịch Lady Night của tôi, số vẫn tiếp tục nhảy về rất nhiều

Hàng ngon PO to, tỉ lệ chốt cao ( hơn 40%) và được rút tiền ngay (tại Dinos thôi nhé) thì mọi người đừng bỏ qua. Trong trường hợp lên chiến dịch khó quá thì mọi người rất có thể lên Tele xin đểu những thầy tut lại băm ầm ầm. Còn nếu non tay thì rất có thể thuê tài khoản để vít, đảm bảo hiệu suất cao.

Có đợt tốt nhất mình chạy là khoảng 30k/số, đến 40k/số là phải tắt đi vì đắt quá nên đợt đó vít khá mạnh. Mà tất nhiên là nhiều số thì tỉ lệ chốt cũng sẽ giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức 35 – 40%. Mỗi ngày, 100 – 200 số thôi chứ không cần nhiều. Như tháng vừa rồi mình nhận hoa hồng từ riêng Lady Night khoảng 1 “tỏi” là hài lòng lắm rồi.

Chặng đường chinh chiến affiliate marketing còn dài và còn xa, nếu khuyên chỉ biết khuyên chúng ta hãy nỗ lực và thật kiên trì thì ắt số sẽ về. Chúc chúng ta thành công với Lady Night nhé!

Trên đấy là thông tin về TOP Publisher thu về 200 số/ ngày với chiến dịch Lady Night hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Xem Thêm  Case Study 150 TRIỆU/ Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing EVERLIFT Thái Lan

Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post