CJ Sapong đã hợp tác với công ty fintech Hedge để chuyển đổi bảng lương thành tiền điện tử.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề CJ Sapong đã hợp tác với công ty fintech Hedge để chuyển đổi bảng lương thành tiền điện tử.
này nhé

Hedge, một doanh nghiệp fintech chuyển đổi tiền lương thành Bitcoin, Litecoin hoặc Ethereum, đã hợp tác với CJ Sapong, tiền đạo kỳ cựu của MLS để chuyển ngay một phần tiền lương của mình thành tiền điện tử.

CJ Sapong đã hợp tác với công ty fintech Hedge để chuyển đổi bảng lương thành tiền điện tử.
Nguồn: Mike DiNovo-USA TODAY Sports

CJ Sapong là một người hâm mộ tiền điện tử người, sau khi dẫn dắt đội của mình đến vòng loại trực tiếp, bây giờ là khuyên Hedge khi công ty tung ra thị trường. Số 17 của Nashville cũng sẽ sử dụng Hedge để chuyển đổi tỷ lệ phần trăm tiền thưởng MLS năm 2021 của anh ấy và kiểm tra lương trong tương lai thành tiền điện tử. Anh ấy đã giải thích:

“Kinh nghiệm của tôi với nhóm tại Hedge đã mang lại rất nhiều công cụ và tài nguyên giáo dục giúp tăng sự thoải mái và kiến ​​thức của tôi về blockchain và tiền điện tử. Giờ đây, với nền tảng chuyển đổi bảng lương của Hedge, tôi có thể tập trung vào chuyên môn của mình khi biết rằng thành công trên lĩnh vực này có liên quan trực tiếp đến sự tự do tài chính. ”

CJ Sapong đang sử dụng Hedge để giải quyết sự biến động của thị trường khi anh ấy làm việc để mở rộng tiền tệ kỹ thuật số của riêng mình bằng cách sử dụng phương pháp tính trung bình theo chi phí đô la thông qua chuyển đổi tự động các khoản tiền lương của mình với gethedge.io.

Xem Thêm  Ertha là gì? Dự Án NFT Game Metaverse Ertha Land nổi bật trên Binance Smart Chain và thông tin về ERT Token

David Schwartz, người sáng lập Hedge, cho biết:

“Hedge tự hào được làm việc với CJ Sapong và vui mừng rằng vận động viên chuyên nghiệp năng động này đang giúp dẫn đầu phong trào làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn cho nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết”

CJ Sapong đã hợp tác với công ty fintech Hedge để chuyển đổi bảng lương thành tiền điện tử.
Nền tảng phòng hộ

Hedge được thiết kế để mở rộng, vì vậy nhân viên có thể dễ dàng chuyển đổi một phần thù lao trong bảng lương của họ thành tiền điện tử và gửi một cách an toàn vào ví riêng của họ hoặc để lại cho Hedge.

Nền tảng của Hedge cho phép tiền lương của một người được chuyển từ người sử dụng lao động sang nhân viên trong chính phủtiền được hỗ trợ ntnhư đô la, vì vậy không bên nào phải chịu một sự kiện chịu thuế riêng tại nguồn thanh toán ban đầu.

Các nhà tuyển dụng thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình đến các tập đoàn nằm trong danh sách Fortune 500, sẽ có thể cung cấp dịch vụ như một sự lựa chọn do nhân viên định hướng trong khi vẫn hoàn toàn tuân thủ và miễn phí cho tổ chức.

Xem Thêm  Snail Trail là gì? Trò chơi đua xe & chăn nuôi độc đáo trên Avalanche và SLIME token

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post