Có nên vay tiền FE Credit? Tín dụng FE Credit có lừa đảo không?

Chào mọi những bạn tới có Vuongchihung.com, các thông báo được sắm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Có nên vay tiền FE Credit? Tín dụng FE Credit có lừa đảo không?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo có tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Dù là vay ngân hàng hay công ty tài chính thì đều có những rủi ro nhất định.vì thế Có nên vay FE Credit? không? FE Credit có lừa đảo người dùng so với các đơn vị cho vay khác không? Nếu bạn còn e ngại với những câu hỏi này thì hãy tìm hiểu trong bài phân tích sau.

Giới thiệu về tín dụng FE Credit

giàu tín dụng Tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – một trong những ngân hàng TMCP uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Sau một thời gian hoạt động, năm 2015, Viễn Đông Credit được tách ra thành pháp nhân độc lập mang tên Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – FE Credit.

Giới thiệu về tín dụng Fuyu
Giới thiệu về tín dụng FE Credit

Hiện tại, FE Credit đã được cấp giấy phép quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cho vay và mọi hoạt động của FE Credit đều chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn đến với FE Credit, mọi hoạt động của hai bên sẽ được pháp luật bảo vệ.

Có nên vay tiền FE Credit?

tôi có nên vay tiền trực tuyến ở FE credit có được không là băn khoăn của nhiều người khi cần nguồn vốn tài chính. Tính đến nay, Grand Credit đã hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính được khoảng 7 năm, cung cấp các dịch vụ tài chính hợp lý cho nhiều khách hàng.

Cụ thể, có nên vay FE Credit hay không, bạn cần xem xét các khía cạnh sau:

thuận lợi

Nói đến FE Credit chắc hẳn ai cũng biết đây là đơn vị cho vay tài chính với đa dạng các sản phẩm vay tiêu dùng. Bao gồm cho vay tiền mặt, cho vay mua điện thoại, máy tính; cho vay mua xe máy, v.v. Mọi hoạt động tài chính đều được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt với mức lãi suất hấp dẫn như sau:

  • Đối với khoản vay tiền mặt, số tiền thanh toán có thể lên tới 70 triệu đồng. Thời gian trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng.Lãi suất dao động từ 1.75% – 3.27%/tháng
  • Vay mua điện thoại và điện máy cùng lúc, bạn có thể vay mua 3 sản phẩm bất kỳ và áp dụng hình thức trả góp 0%. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng
  • Khoản vay mua xe sẽ hỗ trợ lên tới 100% giá trị xe, thời gian trả góp tối đa 36 tháng.
  • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần sao kê (phiếu lương có đóng dấu ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất); hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm, xe giường nằm, sao kê ngân hàng, v.v.
  • Hỗ trợ tín dụng FE Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần đủ 18 tuổi có CMND lãi suất cơ bản
Xem Thêm  Hướng Dẫn cách chơi Vietlott - Cách mua vé số Vietlott online qua điện thoại đơn giản & an toàn (2023)

giới hạn

Nhược điểm duy nhất khi vay tín dụng FE là lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng do điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh. Nếu bạn cần vay tiền nhanh, hãy chọn FE Credit, hoàn tất hồ sơ vay nhanh chóng và giải ngân khoản vay đúng hạn.

 

Tín dụng FE Credit có lừa đảo không? Tại sao tin nhắn này?

Sở dĩ nhiều người nghi ngờ có nên vay FE Credit hay không và nghi ngờ FE Credit lừa đảo là do họ chưa hiểu hết bản chất của dịch vụ này. Việc FE Credit lừa đảo là thông tin sai sự thật vì:

Tôi không biết lãi suất là bao nhiêu

Tính lãi suất là điều đầu tiên ai cũng cần biết khi đăng ký vay tín chấp FE Credit. Vấn đề này có thể xuất phát từ hai khía cạnh: Nhân viên FE đã không thông báo kỹ cho khách hàng về cách tính lãi suất và khách hàng chưa đọc kỹ thông tin hợp đồng đã ký kết.

Hiện tại FE đang triển khai 2 phương thức tính lãi suất cụ thể như sau:

  • Lãi suất theo dư nợ giảm dần
  • Tiền lãi số dư ban đầu

Đặc biệt, lãi suất trên dư nợ ban đầu thường thấp hơn lãi suất trên dư nợ giảm dần. Điều đó nói rằng, lãi suất trên số dư giảm dần trên cùng một khoản vay thường là 47%. Tuy nhiên, lãi suất trên dư nợ gốc sẽ là 30%. Các nhà tư vấn phải đối mặt với áp lực nhắm mục tiêu thường đưa ra lời khuyên mơ hồ, với tỷ lệ bắt đầu từ 30 phần trăm, mà không nói rõ cách tính tỷ lệ. Do đó, phải tính lãi suất hàng tháng mới khiến người tiêu dùng hoang mang.

Ví dụ: Khách hàng vay 50 triệu trong 12 tháng.

Nếu lãi suất dư nợ ban đầu là 2,5%/tháng thì số tiền lãi phải trả sẽ bằng số tiền lãi x tiền lãi hàng tháng. Số tiền tương ứng là 50 triệu x 2,5% = 1.250.000 đồng/tháng.Tổng số tiền lãi phải trả trong thời gian vay là 1.250.000 x 12 = 15.000.000 đồng

Lãi suất dư nợ giảm dần là 3,92%/tháng, tiền lãi hàng tháng phải trả bằng dư nợ thực tế × lãi suất vay hàng tháng. Trường hợp Dư nợ thực tế = Số tiền vay – Số tiền gốc đã trả. Như vậy số tiền lãi phải trả trong suốt quá trình vay là 13.634.898 đồng.

Xem Thêm  Cập Nhật Top 5 Game MMORPG PC Hay Nhất 2021 Không Thể Bỏ Qua

Về lãi suất, xin vui lòng liên hệ với khách hàng Hotline 1900234588 tham khảo ý kiến.

Vay tiền tín chấp Viễn Đông có lừa đảo không?
Vay tiền tín chấp Viễn Đông có lừa đảo không?

Giải quyết sớm sẽ bị phạt

Khi vay tín dụng FE Credit, nếu khách hàng trả nợ trước hạn sẽ phải thanh toán tiền bồi thường thiệt hại. Giới hạn phạt thường là 2% đến 5% trên tổng số tiền trả trước. Nếu trong quá trình tư vấn, nhân viên FE không đề cập đến các khoản bồi thường thiệt hại khi đến hạn thanh toán, nhiều người tiêu dùng sẽ “ngỡ ngàng” và cho rằng FE lừa đảo. Trong khi đây là quy tắc chung, quy tắc sai thuộc về cố vấn.

Vì vậy, khi khách hàng có ý định thanh toán ngoại hối cần thực hiện như sau: Xem hợp đồng trả góp FE Credit Biết số tiền còn lại phải trả.

Không hiểu phí và lãi khi trả chậm

Khi FE credit cho vay tín chấp, nghĩa là dù chỉ chậm 1 ngày khách hàng cũng phải chịu phạt, lãi phạt thường cao. Theo quy định, lãi suất phạt bằng 150% lãi suất trong hạn.

Vì vậy, chỉ cần không chú ý đến thời gian trả lãi, khách hàng sẽ phải đối mặt với tình trạng phải trả lãi suất cao hơn nhiều so với thực tế. Điều này thường xảy ra với những khách hàng không đọc kỹ hồ sơ vay.

Không cần nhưng FE Credit vẫn mở được thẻ tín dụng

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng vay tiền FE credit là lừa đảo, bởi không cần mở thẻ tín dụng nhưng nhân viên FE vẫn mở thẻ và giao thẻ tận nơi để sao kê hàng tháng cho khách hàng. Điều này khiến nhiều người bối rối khi đăng ký vay FE Credit.

Tổng kết lại nội dung chia sẻ, bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền Tín Chấp Viễn Đông cần đọc kỹ hợp đồng. Nếu gặp thông tin nào chưa hiểu, bạn cần báo ngay cho nhân viên FE để được hỗ trợ.

Sản Phẩm Vay Tín Chấp FE Credit

Hiện tại Tín chấp Dafeng đang triển khai 3 loại sản phẩm vay tín chấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng:

vay tiền mặt

Far East Credit gần đây đã mở rộng nghiệp vụ cho vay tiền mặt nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hình thức vay này phù hợp với đối tượng khách hàng từ 20-60 tuổi, có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng. Hồ sơ vay chỉ cần những giấy tờ tối thiểu như CMND, sổ tài khoản, bảng lương, hóa đơn điện/nước…

Gói vay có thời hạn từ 6 đến 36 tháng, hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, lãi suất từ ​​1,75% – 3,27%/tháng. Sản phẩm vay có thể được thực hiện dưới hình thức vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm…

Vay tiền dễ dàng tại FE Credit
Vay tiền dễ dàng tại FE Credit

vay tiền mua xe máy

Các loại sản phẩm vay mà FE Credit cung cấp được mở rộng, kế đến là gói vay mua ô tô. Hiện gói vay được triển khai tại hơn 2.000 cửa hàng bán lẻ xe máy trên cả nước, hướng đến đối tượng từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Metamask hiệu quả dễ dùng nhất cho người mới

Chỉ cần có CMND và sổ tài khoản là bạn có thể đăng ký vay mua ô tô với lãi suất từ ​​1,75% – 3,27%/tháng. Khi làm hợp đồng vay mua ô tô này, bạn cần hết sức lưu ý nội dung bao gồm cách tính lãi suất dư nợ gốc và mức phí trả chậm là bao nhiêu.

Vay Mua Điện Thoại – Điện Tử

Danh mục cho vay cuối cùng mang thương hiệu FE Credit là danh mục cho vay mua điện thoại, điện tử, điện lạnh. Hiện hình thức vay này phù hợp với nhóm khách hàng từ 20-60 tuổi, tối thiểu phải có CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe. So với hai khoản vay trên, khoản vay này có lãi suất chỉ từ 0% – 3,59%/tháng và được tính theo lãi suất tính trên dư nợ gốc.

Trường hợp trả chậm, khách hàng cần đóng thêm phí 150.000 VNĐ.

Lãi suất vay tín chấp FE Credit là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp của FE Credit hiện là 21%/năm, đối với các mặt hàng gia dụng, điện lạnh… lãi suất có thể về 0%.

Làm sao để vay tiền Fe Credit an toàn?

Để có thể vay FE credit an toàn, bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

đọc kỹ hợp đồng

Điều quan trọng là phải đọc kỹ hợp đồng để quyết định có nên vay tín dụng FE hay không. Nếu bạn thấy rằng lãi suất quá cao để tuân theo, bạn có thể không đăng ký khoản vay để tạo sự an toàn.

cách tính lãi

Tìm hiểu chính xác cách tính lãi tín dụng FE. Có rất nhiều rủi ro tài chính tiềm ẩn nếu bạn không biết cách tính lãi suất và các khoản phạt khi trả chậm.

Chỉ mượn những gì bạn cần

Tôi có nên lấy tín dụng FE không? Câu trả lời là có, nhưng bạn chỉ nên vay số tiền mà bạn thực sự cần để có thể trả lãi định kỳ đúng thời hạn đã quy định trong hợp đồng.

Chỉ cần chậm một ngày, số tiền lãi bạn phải trả sẽ tăng lên gấp bội. Khi đó, thời gian hoàn tất khoản vay sẽ lâu hơn rất nhiều.

Lập kế hoạch trả nợ

Cho dù bạn đang đăng ký hạn mức tín dụng FE hay vay tiền từ ngân hàng hay nơi khác, điều quan trọng là bạn phải có sẵn một kế hoạch trả lãi chi tiết. Tránh tình trạng chậm trả lãi và tăng lãi suất.

giữ biên lai thanh toán

Sau khi thanh toán lãi hoặc trả nợ khoản vay FE credit, bạn cần giữ lại biên lai để làm cơ sở kiểm tra thông tin khi cần thiết.

Tóm lại là

Vì vậy, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề Có nên vay FE Credit?.Nhìn chung, FE Credit là nhà cung cấp dịch vụ tài chính uy tín nhất hiện nay dành cho những người gặp khó khăn về tiền bạc. Trước khi vay tiền, bạn nên suy nghĩ cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không có số dư tín dụng xấu.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post