Rici Elon là gì? Chi tiết dự án GameFi. Token RICI và cách nhận 33.333 Token miễn phí

Chào hồ hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

có mong muốn đem đến cho quý khách các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và gần như chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Rici Elon là gì? Chi tiết dự án GameFi. Token RICI và cách nhận 33.333 Token miễn phí

Token dưới dạng meme theo thời gian đã có nhiều dự án thành công với sức hút cộng đồng lớn như Đài Caca (RACA) hoặc mã thông báo động vật Shiba Inu (SHIB) và một loạt các mã thông báo khác.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một Meme token kết hợp với GameFi để người chơi có thể tăng số lượng token đang nắm giữ trong ví của mình. Mời các bạn xem qua bài viết về Rico Elon (RICI) Xuống đây.

*Cập nhật: RICI đã được giao dịch trên Pancakeswap, mọi người nhận thấy chính xác Hợp đồng: 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

Rici Elon là gì?

Ricky Elon là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Người chơi có thể sử dụng mã thông báo RICI để chơi game và kiếm thêm RICI mỗi ngày, chủ sở hữu mã thông báo RICI cũng có thể nhận được phần thưởng nhờ cơ chế giảm phát mà RICI Elon mang lại.

Xem Thêm  Panther Protocol là gì? Dự án giao thức meta của Panther Protocol về quyền riêng tư phi tập trung cho phép các giao dịch bí mật và thông tin về ZKP
Rici Elon là gì?
Rici Elon là gì?

Mô hình trò chơi hoạt động như thế nào?

Rici Elon sẽ giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc so khớp 2 NFT cùng cấp, NFT cấp càng cao thì lợi nhuận càng cao.

Cấp hộp trong Rici Elon
Cấp hộp trong Rici Elon

Để có được NFT, người chơi sẽ phải mua Box, người chơi mua Box cấp cao sẽ nhận được nhiều NFT hơn mỗi ngày. Số lượng người chơi RICI mua hộp sẽ được chuyển sang Phần thưởng hồ bơi, thúc đẩy sự gia tăng giá trị của mã thông báo RICI.

Hộp ma thuật
Hộp ma thuật

Khi người chơi muốn bán NFT, họ có thể bán cho người chơi khác hoặc bán thành Phần thưởng chung để nhận lại Mã thông báo RICI. Sau đó, bạn có thể giao dịch RICI trên Pancakeswap để lấy BNB hoặc BUSD.

Rici Elon (RICI) là gì?

Mã thông báo RICI là mã thông báo được sử dụng trong trò chơi Rici Elon và được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) theo tiêu chuẩn BEP20.

Thông số kỹ thuật

 • Mã thông báo tên: Ricky Elon.
 • Mã: RICI.
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC).
 • Số thập phân: 9.
 • Tiêu chuẩn: BEP 20.
 • Hợp đồng: 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea.
 • Các loại mã thông báo: Các tiện ích.
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000.000 RICI.
  • Đốt cháy: 99,9% ~ 99,900,000,000,000 RICI.
  • Sử dụng: 0,1% ~ 100.000.000.000 RICI.
 • Nguồn cung lưu thông: (Đang cập nhật…).
 • Trao đổi: Bánh kếp.

Phân bổ mã thông báo RICI

Tổng cung của Rico Elon (RICI) được 100.000.000.000.000.000 RICI Bên trong:

 • 99,9% ~ 99,900,000,000,000 RICI sẽ bị đốt cháy.
 • 0,01% ~ 100.000.000.000 RICI sẽ được phân bổ trong các hoạt động.

Phân bổ mã thông báo RICI bên dưới được chia cho 0,01% tổng nguồn cung RICI.

Phân bổ mã thông báo RICI
Phân bổ mã thông báo RICI

Bán mã thông báo

 • RICI bán Private Sale ở mức 0,005% tổng nguồn cung.
 • Và 0,01% sẽ là Thêm thanh khoản trên DEX.

Lịch trình phát hành mã thông báo

 • Bán riêng: TGE 10% và Vesting 12 tháng.
 • Đội: Khóa 1 năm và Khóa 2 năm.

Giá RICI hôm nay

Xem biểu đồ RICI trên Poocoin: https://poocoin.app/tokens/0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

Biểu đồ mã thông báo RICI
Biểu đồ mã thông báo RICI

Cách kiếm và sở hữu RICI

Món quà Ricky Elon Có chương trình Airdrop từ hôm nay đến ngày 13 tháng 11 năm 2021 và sau đó vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, sàn sẽ được niêm yết để bạn có thể tham gia Airdrop Rici Elon để nhận RICI.

Bước 1: Truy cập https://rici.io/game-play?ref=0x6a532dBee17237Fb49212b753d03650ca4393738

Bước 2: Tham gia các nhóm, kênh Telegram và Theo dõi & Tweet các bài đăng trên Twitter.

Bước 3: nhấn Yêu cầu để nhận Mã thông báo RICI.

Để hiển thị Số dư mã thông báo RICI trong Metamask, bạn dán Hợp đồng của mã thông báo RICI vào Metamask bằng cách sau:

Hợp đồng: 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea.

Cách thêm mã thông báo RICI vào Metamask
Cách thêm mã thông báo RICI vào Metamask

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu RICI bằng cách mua mã thông báo RICI trên sàn giao dịch Pancakeswap. Xem bài viết Hoán đổi RICI

Xem Thêm  Cập nhật độ khó trong khai thác và thời gian để thực hiện 1 khối -

Ví lưu trữ và trao đổi RICI

Ricky Elon (RIC) là token được phát triển trên Binance Smart Chain Blockchain (BEP-20) nên sẽ được lưu trữ trên ví phi tập trung như: Trust Wallet, Coin98 Wallet, Metamask, …

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển
Lộ trình phát triển

Hiện tại, RICI đã được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap và phát hành game NFT cho cộng đồng tham gia. Sắp tới, nó sẽ được cập nhật trên các trang thống kê lớn như Coinmarketcap, Coingecko và danh sách trên sàn giao dịch CEX.

Cách Chơi Game Rici Elon Kiếm Tiền Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới

Cách chơi game Rici Elon sao cho hiệu quả đó là câu hỏi mà rất nhiều các bạn inbox cho team dautukiemtien sau sự kiện Rici tổ chức Airdrop miễn phí mang lại cho anh em kiếm miễn phí lên tới hàng trăm USD.

Ngay sau sự kiện này game rici ra đời mang lại nhiều trải nghiệm và cơ hội kiếm tiền cho nhiều game thủ và các Holder. Vậy cách chơi game rici như thế nào cho hiệu quả và an toàn nhất?

Chiến thuật 1 (Không mạo hiểm): Giữ tất cả lượng Token không tranh mua Box.

Cứ để đó để giá tăng lên rồi bán bớt 1 nữa chốt lời. Một nữa còn lại để free run.

 • Ưu điểm: Không cần tính toán nhiều, cứ thấy lên giá thì chốt đều tay ra lấy lời về ăn
 • Khuyến điểm: Không tham gia được Game, không nhận được thu nhập thụ động mỗi ngày từ các NFT Cat.

Chiến thuật 2 (Ít Mạo hiểm): Hãy tính nhẫm chia số lượng #RICI token ra làm 2.

Sử dụng một nữa lượng Token hiện có để cố gắng tranh mua cho bằng được 1 NFT Box có Level cao nhất mà bạn có thể mua.

Ví dụ bạn có 100k RICI, Box Level 3 có giá 50k. Vậy thì bạn nên mua 1 Box Level 3.

Còn 50k còn lại giữ ở ví. Giá tăng lên bằng giá vốn đã vào lệnh mua trước đó thì chốt ra hết.

Để lại NFT nó sinh ra tiền lời mỗi ngày.

 • Ưu điểm: Tham gia và trải nghiệm được game để thấy được cái hay của #RICI; Kiếm được thu nhập thụ động mỗi ngày từ NFT; Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sắp tới đây nhà nhà FOMO #RICI.
 • Khuyết điểm: Mạo hiểm 1/2 lượng Token đang có vào NFT Game, mà có thể bạn chưa biết là bạn vẫn có thể bán NFT lại cho Pool bằng đúng giá ngày trước bạn đã mua vào (Thanh khoản tốt hơn cả RACA, khi mà bên RACA người chơi phải list lên Marketplace để bán NFT của họ và chờ đợi người mua, trong khi #RICI click 1 phát giải quyết ngay được nhu cầu thanh khoản về Token #RICI rồi từ đó tự do mua bán trên Pancakeswap).
  cách chơi game rici hiệu quả
  cách chơi game rici hiệu quả

Chiến thuật 3 (Mạo hiểm nhất): Hãy tranh mua cho bằng được nhiều Box có Level cao nhất có thể.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng Raydium AcceleRaytor

Vì mỗi ngày Box sẽ sinh ra được những NFT Cat, từ đó lấy những NFT Cat này để ép với nhau tạo ra 1 NFT khác có Level cao hơn.

Phần thưởng vì vậy cũng cao hơn dần và được cộng dồn lên đến 300% trong 40 Ngày.

 • Ưu điểm: High reward – Lợi nhuận khủng khi #RICI được cộng đồng FOMO mạnh. Vì lượng Box bán ra mỗi ngày là rất ít vì vậy FOMO tập 3 có thể sẽ xảy ra mặc dù Tập 2 còn đang chưa thật sự bắt đầu, mình nghĩ giá đợt 2 có thể hit $0.0030 nghĩ là x3 từ giá mình Call $0.0010.
 • Khuyết điểm: Tương tự như bên trên nếu dùng #RICI mua NFT thì sau này vẫn có thể bán lại cho Pool với giá gốc đã đi 10%. Nhưng nếu lạm phát siêu to khổng lồ xảy ra thì có thể bạn sẽ lỗ về giá.

❇️ Với cơ chế chống lạm phát tốt như hiện tại, thì không gặp trường hợp lạm phát mạnh như các NFT khác trước đây.

Có nên tham gia Game Rici hay không?

Dự án RACA ngày trước nhìn ra biết bao nhiêu là bánh vẽ ấy vậy mà hôm nay lại rất thành công khi tạo được sự khang hiếm về số lượng giới hạn NFT.

Như vậy cách chơi game Rici rất quan trọng và bạn cần hiểu Cơ chế bán Box của #RICI thậm chí còn khó mua hơn nữa, do vậy đây cũng là cơ hội cho các bạn có thể xxx nhiều lần tài sản nếu dự án được cộng đồng đón nhận và game hay, dễ thanh khoản.

Tuy nhiên, Đầu tư vào meme coin luôn tiềm ẩn rủi ro, ae cân nhắc và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình nha!

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Về thông tin đội tuyển vẫn chưa có thông tin chính thức cập nhật trên website cũng như mạng xã hội. Hầu hết các token Dev của Meme team không cập nhật thông tin.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác
Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Bạn có nên đầu tư vào Rici Elon (RICI) không?

Phần kết

Hiện tại các token dạng Meme đang phát triển rất nhiều như: Shiba Inu (SHIB), Radio Caca (RACA),… liệu Rici Elon có làm được điều kỳ diệu như những bậc tiền bối làm được hay không. ?

Bài đăng “Rici Elon (RICI) là gì? Chi tiết dự án GameFi và mã thông báo RICI”Đã chia sẻ thông tin về dự án GameFi và mã thông báo RICI. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin về Meme token nói chung và token RICI nói riêng. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (4 bình chọn)