Creator Chain – Dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn với lợi nhuận cực khủng

Sẽ làm sao nếu bạn muốn tạo 1 đồng token của riêng mình? Hoặc bạn muốn tạo một Hợp đồng thông minh hay ứng dụng phi tập trung nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về công nghệ thông tin và Blockchain?

Chính vì điều đó, Creator Chain sinh ra để giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Sứ mệnh của Creator Chain là cung cấp các gói dịch vụ Blockchain như một dịch vụ hoàn chỉnh cho các dự án khác nhau, từ game, Defi đến thị trường và các doanh nghiệp nói chung.

Có phải bạn nhận định rằng Creator Chain sẽ tiếp tục trên đà phát triển theo hướng chính xác nào, các tiện ích đầy đủ của mã thông báo CTR là gì, cách mà Creator Chain có thể mang lại nhiều lợi ích cho những người nắm giữ CTR kim cương và liệu Creator Chain có thể đặt một bước nữa gần hơn với nền kinh tế Blockchain trong chạy dài.

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Creator Chain – một ngôi sao đang lên trong ngành công nghệ Blockchain, với các mục chính như sau:
Creator Chain là gì?
● Ecosystem của Creator Chain và tiềm năng của dự án
● Thông tin về CTR token

Creator Chain là gì?

Creator Chain – Dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn với lợi nhuận cực khủng

Creator Chain là một nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) tiên tiến và minh bạch dựa trên nền tảng Polkadot/Substrate. Các tính năng Blockchain của Creator Chain sẽ mở rộng cánh cổng cho tất cả các Game studio muốn ứng dụng blockchain và các nhà phát triển tham gia vào ngành công nghiệp NFT và lĩnh vực tài chính. Dù có hoặc không có kỹ năng CNTT / Blockchain, bằng cách điền vào một số thông tin ban đầu và một vài cú nhấp chuột, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một Hợp đồng Thông minh hoặc tạo nên 1 ứng dụng phi tập trung (DApp).

Hiện tại, Creator Chain đang tập trung phát triển các dịch vụ bao gồm: Smart Contract Marketplace (No Code Smart Contract), Low Code DApp, Launchpad, NFT và các dịch vụ tài chính phi tập trung khác.

Ecosystem của Creator Chain và tiềm năng của dự án

Ở thời điểm hiện tại, Creator Chain đã cho ra mắt bản MVP tạo Hợp đồng thông minh một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng vài click chuột, đồng thời cũng đã có bản Testnet DApp để các developer có thể trải nghiệm các tính năng của nền tảng công nghệ tiên tiến này. Team dự án vẫn đang tiếp tục phát triển để đưa sản phẩm chính thức đến tay người dùng. Nhìn chung, team vẫn đang theo đúng roadmap đề ra.

Creator Chain hiện tại đang phát triển 1 nền tảng launchpad của chính nó, mang tên KoiStarter, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/11 này. Đây sẽ là nền tảng chuyên hỗ trợ IDO cho các dự án tiềm năng, đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các CTR holders, cụ thể như: Bằng việc nắm giữ CTR tokens, các holders có cơ hội chiến thắng whitelist và tham gia pre-sale các dự án tiềm năng trên nền tảng Launchpad này. Dự án đầu tiên IDO trên KoiStarter sẽ là DoragonLand – 1 dự án game NFT cực hot trong thời gian gần đây, tiếp đến sẽ là 1 dự án DeFi mang tên Goen. Bằng cú hích này, đường giá CTR đang bay khá mạnh trong những ngày gần đây, có thể có một đợt bùng nổ mạnh về giá với sự kiện chính thức ra mắt nền tảng launchpad này và IDO các dự án.

Về KoiStarter, nền tảng này có khá nhiều điểm ưu việt, phải kể đến như: tính minh bạch và bảo mật cao với nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến của Creator Chain. Các dự án IDO đều là những dự án chất lượng, có tiềm năng vì đã được qua các khâu tuyển chọn kỹ càng của team nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, Creator Chain cũng có cộng đồng khá lớn mạnh, các dự án sẽ được tận hưởng nguồn tài nguyên này khi IDO trên KoiStarter.

Xem Thêm  Isacombank là gì? Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet banking của Sacombank

Thông tin về các Tiers trên KoiStarter

Các nhà đầu tư có thể stake đồng CTR để có đủ điểm tham gia vào các dự án IDO trên KoiStarter. Điểm tính như sau: 1 CTR token = 1 điểm KOI. Như vậy, để được xếp là Tier 1, bạn cần stake 2,000 CTR tokens.
Có 2 cách để các nhà đầu tư stake đồng CTR:
Cách 1: Stake thẳng trên website của Koistarter (chính thức ra mắt ngày 16/11)
Cách 2: Stake trên bể Staking trên website của Creator Chain (chính thức ra mắt ngày 6/11)


Lưu ý: Khi stake vào Creator Chain Staking pool, bạn cần connect đúng địa chỉ ví staking đó vào Koistarter để được tính điểm KOI tương ứng.

Tham gia chương trình Staking Service để kiếm APR lên tới 28%

Như đề cập phía trên, Creator Chain đồng thời cũng sẽ ra mắt Staking Service vào ngày 6/11 này. Bằng
việc staking CTR vào các bể, các nhà đầu tư sẽ thu về nhiều CTR hơn với APY lên đến 24%. Sẽ có 3 bể cho các nhà đầu tư lựa chọn bao gồm: Bể không khóa, Bể khóa trong vòng 90 ngày, Bể khóa trong vòng 180 ngày. Tỷ lệ lãi suất (APY) sẽ dựa theo thời gian stake, stake càng lâu APY sẽ càng cao.

Thông tin các bể Staking trên Creator Chain

Mô hình kinh doanh của dự án khá đặc biệt, dự án là platform phát triển dài hạn, do vậy sẽ chú trọng đến các nhà đầu tư lâu dài. Cụ thể, 70% các phí thu được từ việc kinh doanh trên hệ thống sẽ được dùng làm phần thưởng staking cho các nhà đầu tư, 30% còn lại sẽ được đưa về quỹ chung. Quỹ này sẽ được dùng để trao thưởng và khuyến khích cộng đồng với các hoạt động phát triển ecosystem của Creator Chain.

Việc quản trị trên Crerator sẽ dần được chuyển lại dưới dạng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để trao quyền cho cộng đồng tham gia quản trị dự án. Điều này khiến cộng đồng có động lực hơn trong việc đồng hành và phát triển dự án.

Cơ hội mua CTR Token kiếm lợi nhuận khủng

Thông tin về CTR token:

Token Name: Creator Chain Token

Ticker: CTR

Blockchain: Ethereum

Contract address:

ERC-20: 0x923b83c26B3809d960fF80332Ed00aA46D7Ed375

BEP-20: 0xd6cce248263ea1e2b8cb765178c944fc16ed0727

Token Type: Utility.

Total Supply: 150,000,000 CTR

Total token for sale: 31,500,000 CTR

Hard cap: $2,380,000

Audits: CertiK

 

Hiện tại, CTR token đã chính thức listing trên các sàn: Uniswap, Gate.io, Pancakeswap, KyberDMM. Các nhà đầu tư có thể mua CTR token tại các sàn vừa kể trên.

 

Định hướng phát triển của đội ngũ dự án Creator Chain

Hệ thống Creator Chain đã trải qua lịch trình tăng trưởng mạnh và phân phối nhiều kết quả, chức năng mang tính bước nhảy. Điều này chứng tỏ bước đi siêu mạnh mẽ và vững chãi của các chủ đầu tư và tạo lập.

  • Creato đã tổ chức sự kiện IDO và niêm yết trên sàn Uniswap vào ngày 8 tháng 9  thành công, đội ngũ Creator vui mừng thông báo token CTR đã chính thức có mặt trên Binance Smart Chain và được niêm yết trên sàn Gate.io.
  • Với việc tích hợp với Binance Smart Chain là bước quan trọng trong việc đi đúng lộ trình phát triển và tăng tính thanh khoản trên đa chuỗi, chuẩn bị các bước cho các tài sản mã hóa khác triển khai trên Creator Chain.

Tiếp bước trên đà phát triển, việc Creator triển khai thêm dự án trên BSC thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu token CTR như sau:

  • Các CTR holders có thể sử dụng CTR token để tham gia vào các ứng dụng DeFi trên mạng Binance Smart Chain.
  • Các CTR holders có thể bắt đầu hoán đổi CTR token của họ theo cả hai tiêu chuẩn ERC-20 hoặc BEP-20 để giảm thiểu tác động của phí gas và thuận tiện hơn cho giao dịch CTR của họ
Xem Thêm  Airdrop LEAGUE OF KINGDOMS nhận miễn phí 220.000 LOKA Token

Đội ngũ phát triển đứng sau dự án Creator Chain

$5.000.000 của V2B Labs được bơm vào

Defi là một sân chơi thoáng, nơi bất cứ ai từ bất cứ đất nước nào cũng có khả năng thí nghiệm bất cứ ý nghĩ nào. từ năm 2019, bọn tôi đã thấy nhiều nhóm nhỏ hoặc kể cả là các chủ đầu tư cá nhân bắt đầu các quy mô đầu tư thí nghiệm của họ và bất chợt họ tạo nên kỳ lân ở defi với áp giá hàng tỷ usd, ví như andre cronje với yearn finance, một tập hợp rất trẻ và đầy sự tham vọng từ axie infinity, hoặc hai chuyên gia it anton bukov và sergey kunz, những cá nhân đã hình thành mạng 1inch, vân vân và vân vân.

Nắm bắt được sự ảnh hưởng của các ý nghĩ trong khoảng không defi, v2b labs ( nhóm tiến triển mạng hệ thống người sáng chế ) đã lựa chọn dành kế hoạch hỗ trợ giá trị 5. 000. 000 đô la cho mã lời tuyên bố ctr để chăm nuôi các ý nghĩ điển hình của các hội nhóm hoặc chủ đầu tư đối tượng và biến chúng thành các quy mô đầu tư thực tiễn.

Trong khuynh hướng nft & metaverse này, bọn tôi đang ấp một trò chơi nft và một quy mô đầu tư nft sẽ sớm trình làng trên creator launchpad.

Những bài báo nổi tiếng chia sẽ về dự án Creator Chain

Chia sẻ chi tiết về kế hoạch hỗ trợ này và giấy đăng ký sẽ được hé lộ trong các bài ghi chép tới đây.

Dự án được nhắc đến nhiều trên các trang báo nối tiếng về tài chính như Finance Yahoo 1 trong tháng 9 vừa qua:

https://finance.yahoo.com/news/Creator Chain-making-blockchain-accessible-everyone-132000645.html

Đồng thời, Creator Chain cũng được lên trang báo lớn trên thế giới về crypto: Newsbtc, Coinquora.

https://www.newsbtc.com/news/company/Creator Chain-ctr-top-50-blockchain-as-a-service-a-rising-star-in-the-blockchain-industry/

https://coinquora.com/Creator Chain-chain-gears-up-for-ctr-ido-announces-airdrops-and-giveaways/

Để nhận được nhiều thông tin về các dự án Cryto, Game nft đang Hot các bạn Join vào các nhóm để được hỗ trợ:

Tìm hiểu thêm về Creator Chain qua các kênh:
Website | Telegram |Telegram ANN| Twitter | Medium | LinkedIn |

Đặc biệt, dự án Creator Chain được hỗ trợ bởi V2BLabs với gói tài trợ 5 triệu đô, và được hỗ trợ bởi công ty VMO Holding – công ty top 10 việt nam về A-IOT. Ngoài ra, Creator Chain còn có dàn đối tác lớn trên thế giới và có tên tuổi trong giới crypto như: Master Ventures, Magnus Capital, Kardia Ventures, Exnetwork Capital, X21, Oddiyana Ventures, DarkPool Liquidity..v.v.

Đánh giá tổng kết: Với một dự án tiềm năng rất lớn như Creator Chain thì xứng đáng để các nhà đầu tư xem xét đầu tư lâu dài.

Creator Chain đã tổ chức sự kiện IDO và niêm yết trên sàn Uniswap vào ngày 8 tháng 9  thành công, đội ngũ Creator vui mừng thông báo token CTR đã chính thức có mặt trên Binance Smart Chain và được niêm yết trên sàn Gate.io.

Với việc tích hợp với Binance Smart Chain là bước quan trọng trong việc đi đúng lộ trình phát triển và tăng tính thanh khoản trên đa chuỗi, chuẩn bị các bước cho các tài sản mã hóa khác triển khai trên Creator Chain.

Việc Creator triển khai trên BSC thành công sẽ mang tới các lợi ích cho người sở hữu token CTR như sau:

  • Các CTR holders có thể sử dụng CTR token để tham gia vào các ứng dụng DeFi trên mạng Binance Smart Chain.
  • Các CTR holders có thể bắt đầu hoán đổi CTR token của họ theo cả hai tiêu chuẩn ERC-20 hoặc BEP-20 để giảm thiểu tác động của phí gas và thuận tiện hơn cho giao dịch CTR của họ. AnySwap hiện đang hỗ trợ chủ sở hữu CTR chuyển đổi giữa ERC-20 và BEP-20. Bạn có thể hoán đổi dễ dàng TẠI ĐÂY

Địa chỉ Hợp đồng thông minh chính thức của Creator trên BSC được công bố tại Website: Creatorchain.network

DoragonLand là một trò chơi thẻ bài 3D kết hợp bảo vệ tháp canh được tích hợp công nghệ blockchain. Trò chơi xoay quanh các trận đấu tốc độ cao giữa các chiến binh rồng để giành được các phần thưởng hấp dẫn là các vật phẩm  NFT và đồng $DOR. 

Trò chơi bao gồm các yếu tố cơ bản bao gồm hành động, thu thập thẻ bài, phòng thủ tháp và chiến lược thời gian thực. Các nhân vật có hình dạng mạnh mẽ và táo bạo, phong cách dễ thương với giai điệu năng động và vui tươi, cho phép người chơi thực sự tận hưởng trải nghiệm kỳ lạ.

Xem Thêm  Cập nhật ESOP là gì? Quyền lợi và điều kiện phát hành cổ phiếu ESOP

Người chơi sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn để gặt hái những phần thưởng có giá trị đó là đồng $DOR và vật phẩm NFT. Phần thú vị nhất của tính năng này là các tài sản và đồng $DOR trong trò chơi này không bị giới hạn trong trò chơi mà chúng còn có thể được trao đổi và mua bán trong thế giới thực. Do vậy, người chơi vừa có thể tận hưởng trò chơi vừa có thể kiếm được phần thưởng lớn nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ blockchain.

Creator Chain sẽ sớm giới thiệu Launchpad cuối năm nay

Gần đây, Creator Chain đã tiết lộ mô hình kinh doanh của mình, trong đó có đầy đủ các dịch vụ bao gồm Hợp đồng thông minh không mã, DApp mã thấp, dịch vụ NFT và DeFi. Và một trong những dịch vụ mũi nhọn của hãng cần phải kể đến: Creator Launchpad!

Đối với tất cả những người nắm giữ CTR, bạn không phải đợi thêm!

Sau một thời gian tập trung phát triển dự án, Creator Launchpad đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm được giới thiệu đến mọi người vào Q4–2021!

Đã đến lúc hoàn thành túi CTR của bạn và sẵn sàng cho những cú nổ lớn sắp tới !!!

Bằng cách nắm giữ mã thông báo CTR, tất cả các nhà đầu tư có thể tham gia vào các sự kiện bán trước của tất cả các dự án khởi chạy trong Creator Launchpad.

Ngoài ra, 2% số tiền huy động được từ các dự án sẽ được sử dụng để mua lại CTR và được phân phối cho người nắm giữ CTR và Kho bạc người tạo.

Gợi ý: Creator Chain đã có 02 dự án (được hỗ trợ bởi V2B Labs) liên tiếp để bán trước trên Creator Launchpad, một là Nền tảng tổng hợp lợi nhuận, một là Trò chơi Play2Earn NFT. Và nhiều dự án tiềm năng hơn sẽ đến trong những tháng sắp tới.

DoragonLand đã sẵn sàng ra mắt. Cơ hội đầu tư là gì?

DoragonLand dự kiến sẽ mở đợt bán Chest Boxes vào lúc 14 giờ UTC ngày 18/11, với tổng 4,000 Chest boxes. 

Mở whitelist: ngày 9 tháng 11 năm 2021, 10:00 giờ UTC

Đóng whitelist: 14:00 UTC ngày 12 tháng 11 năm 2021

Số lượng: 4.000 Chest boxes (bên trong sẽ là các thẻ bài NFT)

DoragonLand là một trong những dự án đầu tiên sử dụng nền tảng và dịch vụ của Người sáng tạo.

DoragonLand chơi game kiếm tiền

DoragonLand chơi game kiếm tiền đã trở thành một chủ đề nóng của thị trấn gần đây, thu hút một lượng lớn game thủ tham gia và tạo ra nhiều con số kỷ lục trên thị trường tiền điện tử.

DoragonLand – tựa game 3D tower rush đang rất hot gần đây đã mang đến một làn sóng mới đưa người dùng đến gần hơn với một nền tảng chơi game thú vị mà còn là cơ hội tạo thu nhập đều đặn.

DoragonLand là một trò chơi vượt tháp 3D tích hợp lối chơi thẻ bài chiến đấu và công nghệ blockchain để tạo ra các cuộc chiến tốc độ nhanh giữa các chiến binh rồng, nơi người chơi có thể đấu tay đôi với những người khác để thu thập phần thưởng là các vật phẩm và mã thông báo NFT trong thời gian thực. Mã thông báo DoragonLand được ký hiệu là $ DOR.

Danh mục: NFT (Mã thông báo không thể thay thế), P2E

Thể loại: Chiến lược hành động

Nền tảng: Android, iOS, WebGL, PC

Ngày phát hành (ETA): Q4–2021

Tạm kết

Người chơi có thể kiếm được mã thông báo DOR bằng cách chơi trò chơi, tham gia các sự kiện và suy đoán về rồng và các vật phẩm trong trò chơi.

DoragonLand sẽ sớm phát hành các chức năng GameFi như đặt cược và cho vay để người chơi có nhiều cơ hội kiếm được DOR token.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

4.8/5 - (22 bình chọn)