Crypto 101: Mã thông báo chú ý cơ bản ($ BAT) là gì? Sự phát triển bùng nổ của Web3.0

Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá đông đảo về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường .

có mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và đông đảo chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Crypto 101: Mã thông báo chú ý cơ bản ($ BAT) là gì? Sự phát triển bùng nổ của Web3.0

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) được tạo ra bởi người đồng sáng lập của Mozilla và Firefox, Brendan Eich, để cải thiện tính bảo mật, công bằng và hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số thông qua công nghệ chuỗi khối. Nó là Token gốc của trình duyệt web Brave được xây dựng trên Ethereum (ETH). Sách trắng của BAT đề ngày 7 tháng 1 năm 2018. Tính đến năm 2022, dự án vẫn đang được phát triển, mặc dù đã có phiên bản beta của trình duyệt Brave để tải xuống. Tính đến ngày 23 tháng 9 năm 2021, có 36,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 12,5 triệu người dùng hàng ngày của trình duyệt Brave.

Khi các đồng tiền kỹ thuật số và blockchain tiếp tục gia tăng, các công ty đã tìm kiếm những cách mới để áp dụng công nghệ sáng tạo này vào các vấn đề và sự cố cũ hơn, chẳng hạn như duyệt web và quảng cáo dựa trên web.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là tiền điện tử gốc của trình duyệt Brave. Brave là một trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư dựa trên Chromium, phiên bản nguồn mở của Google Chrome. Trình duyệt cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo nhờ tính năng “lá chắn” được tích hợp sẵn để chặn hầu hết các quảng cáo và theo dõi cookie. Nhưng điều này đặt ra câu hỏi: làm thế nào để các trang web và người tạo nội dung kiếm tiền nếu không có quảng cáo? Đó là nơi BAT xuất hiện.

Xem Thêm  Sàn BigONE là gì? Thông tin chi tiết về sàn BigONE

Mã thông báo chú ý cơ bản là Token ERC-20 được xây dựng trên đầu mạng Ethereum. Tiền điện tử thuộc loại “Token tiện ích, ” những loại tiền điện tử được dự định sử dụng cho một mục đích cụ thể. Tiền điện tử BAT cho phép một mô hình doanh thu quảng cáo hoàn toàn mới giúp bảo vệ quyền riêng tư và quyền tự do lựa chọn của người dùng.

Những người duyệt web trên Brave có thể kiếm tiền BAT bằng cách chọn nhấp vào quảng cáo không xâm nhập xuất hiện định kỳ. Sau đó, người dùng có thể sử dụng BAT này để gửi mẹo cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ. Hoặc, họ có thể mua BAT từ một sàn giao dịch và gửi nó vào ví được lưu trữ trong trình duyệt của họ, mang lại cho họ nguồn cung cấp Token lớn hơn để sử dụng cho tiền boa.

Điểm bán hàng độc đáo là gì?

Hầu hết người dùng internet đều cố gắng tránh các quảng cáo trực tuyến, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ có động cơ tiền tệ để xem chúng?

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là một tiền điện tử có ý định tạo ra một vòng tuần hoàn xung quanh quảng cáo kỹ thuật số công bằng cho người sáng tạo và người tiêu dùng.

Chạy tiếp Ethereum (ETH) và được tích hợp nguyên bản trên một trình duyệt web tùy chỉnh có tên là Brave, BAT có thể được trao đổi giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng internet dựa trên hoạt động web của họ và nhằm hợp lý hóa thương mại giữa cả ba nhóm.

Người dùng được thưởng BAT khi xem nội dung quảng cáo, nhà xuất bản có thể phân phối quảng cáo có tác động cao hơn và nhà quảng cáo có thể yên tâm rằng thông điệp của họ đang được khán giả sẵn sàng xem.

Kết quả cuối cùng là một loại nền tảng quảng cáo kỹ thuật số mới được cung cấp bởi BAT.

Người dùng có thể giữ BAT, đổi lấy tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác hoặc trả tiền để hỗ trợ những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ.

Xem Thêm  Cập nhật Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Phân biệt với thẻ ghi nợ quốc tế

BAT hoạt động như thế nào?

Tất cả các giao dịch BAT giải quyết trên Ethereum, một blockchain công khai cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai các ứng dụng và tiền điện tử tùy chỉnh.

Trình duyệt Brave

BAT hoạt động trên một trình duyệt web có tên là Brave, được phát triển bởi nhóm tạo ra Token. Brave là một trình duyệt miễn phí, tuyên bố tải nhanh hơn 3-6 lần so với các dịch vụ cạnh tranh, vì nó chỉ phân phát quảng cáo nếu người dùng chọn tham gia xem chúng.

Người dùng trình duyệt Brave có thể đăng ký chương trình Brave Rewards, chương trình này cho phép họ được trả BAT để xem quảng cáo hoặc gửi BAT cho những người sáng tạo nội dung có công việc mà họ muốn hỗ trợ.

Cài đặt mặc định của Brave là chặn trình theo dõi và quảng cáo. Nó chỉ bật quảng cáo nếu người dùng chọn tham gia. Sau đó, Brave phân phát quảng cáo gốc từ các đối tác đáng tin cậy, mà người dùng được thưởng trong BAT khi xem.

Brave Micropayments Ledger

Để theo dõi chuyển động của BAT, Brave sử dụng Sổ cái Brave Micropayments.

Ý tưởng là Sổ cái Brave Micropayments sẽ cho phép các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và độc giả tham gia vào các hợp đồng thông minh để di chuyển các khoản thanh toán giữa nhau.

Brave đang khám phá việc sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức cho blockchain của mình, với mục tiêu cung cấp tính ẩn danh cho các bên liên quan trong các giao dịch truyền thông trực tuyến.

Tại sao BAT có giá trị?

Trong quảng cáo, nhãn cầu là tiền. Tỷ lệ được trả cho nhà quảng cáo dựa trên số lượng người xem họ có thể nhận được trên sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nhưng không có gì đảm bảo rằng những người xem đó thực sự chú ý. Vì người xem đang được đền bù bằng BAT, nên ý tưởng là các nhà quảng cáo sử dụng nền tảng này có thể yên tâm hơn về việc quảng cáo của họ được nhìn thấy và họ sẵn sàng trả một khoản tiền cao cấp cho sự chú ý không phân chia đó.

Brave trả BAT cho những người dùng xem nội dung quảng cáo như một hình thức chia sẻ doanh thu. Người dùng có thể đổi nó thành tiền mặt hoặc giữ nó trong ví kỹ thuật số. BAT cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch.

BAT cũng là một tài sản hữu hạn, chỉ có 1 tỷ BAT được lưu hành. Hơn nữa, sẽ không có Token mới nào được tạo sau khi Brave đã phân phối 300 triệu BAT dành riêng để khuyến khích sự phát triển của người dùng.

Xem Thêm  Sự gia tăng số dư trao đổi Bitcoin có thể là do người dùng Huobi "mồ côi"

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể yên tâm rằng Token của họ đại diện cho một tỷ lệ phần trăm đã biết trong tổng nguồn cung BAT.

Lộ trình

Đang cập nhật…

Các chỉ số chính

 • Mã: CON DƠI
 • Hợp đồng: 0x0d8775f648430679a709e98d2b0cb6250d2887ef
 • Số thập phân: 18
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Loại Token: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng cung: 1.500.000.000 BAT
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Bán Token

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành Token

Dưới đây là tình hình, số lượng BAT đã được tung ra thị trường:

 • 1 tỷ BAT ICO: Được phân phối 100% sau ICO.
 • 300 triệu BAT được phân phối.
 • 200 triệu BAT được sử dụng làm ngân sách phát triển đã được giải ngân 66,35 triệu, và 133,65 triệu đã bị khóa trong 180 ngày.

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo BAT là mạch máu của nền tảng BAT với hai mục đích sử dụng chính như sau:

Phần thưởng

BAT được sử dụng làm phần thưởng cho các nhà xuất bản có 70% doanh thu. Trong khi người dùng nhận được 15% khi xem quảng cáo và Brave nhận được 15% còn lại.

Sự chi trả

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng BAT để đưa ra lời khuyên cho các nhà xuất bản nội dung.

Trong tương lai, BAT có thể được sử dụng để thanh toán cho:

 • Nội dung cao cấp.
 • Nội dung chất lượng cao.
 • Xếp hạng bình luận bởi BAT.
 • Mua hàng hóa kỹ thuật số như hình ảnh, vectơ…

Cộng đồng

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đã vượt mốc 249.000 người theo dõi trên Twitter

Đội

Cố vấn

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Mã thông báo chú ý cơ bản là một phương thức thanh toán được sử dụng giữa người dùng, nhà quảng cáo và người tạo nội dung trên trình duyệt Brave mã nguồn mở. BAT được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum và mặc dù những người tạo ra nó không có ý định giao dịch nó, nhưng nó hiện có sẵn trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Tìm thêm thông tin về dự án

Trang mạng: https://basicattentiontoken.org/

Twitter: https://twitter.com/attentiontoken

Điện tín: https://t.me/batproject

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Issac

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post