CryptoPiece là gì? Game NFT độc đáo, thú vị để kiếm tiền online trên Binance Smart Chain và thông tin BELLY Token

Tiền điện tử (BELLY) là game NFT tập trung vào trải nghiệm của game thủ, đây cũng là một trong những dự án được mong chờ nhất với hi vọng sẽ làm điên đảo cộng đồng game thủ NFT thế giới. Nó sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2021. CryptoPiece muốn người chơi không chỉ cảm thấy thư giãn và thưởng thức trò chơi yêu thích của họ mà còn chơi để kiếm tiền.

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề CryptoPiece là gì? Game NFT độc đáo, thú vị để kiếm tiền online trên Binance Smart Chain và thông tin BELLY Token

Chào gần như những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần.

Mang mong muốn đem lại cho Cả nhà những bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. Sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đó , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

Toàn bộ các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ càng và hầu hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

CryptoPiece là gì?

CryptoPiece là một trò chơi NFT tập trung vào các game thủ, được thực hiện bởi các game thủ và cho các game thủ. Muốn người chơi không chỉ cảm thấy thư giãn, thưởng thức trò chơi yêu thích của họ, mà còn kiếm được đồng thời. Thông qua một chơi để kiếm , người chơi có thể tập hợp phi hành đoàn của mình bằng cách chiêu mộ lính đánh thuê thông qua Hợp đồng lính đánh thuê tại Merc Center. Sau đó, họ có thể lái con tàu của mình và thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị. Bằng cách bắt những tên tội phạm trong danh sách Truy nã của Chính phủ, người chơi có thể kiếm được Belly – đơn vị tiền tệ trong trò chơi – và tăng cấp cho Merc của họ

CryptoP mảnh

Tầm nhìn dự án CryptoPiece

CryptoPiece được kết hợp với công nghệ blockchain, trong đó hệ thống phần thưởng được thiết kế dưới dạng Belly tokens thay vì “điểm” đơn giản như các trò chơi truyền thống. Quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi Belly thành các loại tiền điện tử khác và có giá trị quy ra tiền mặt.

Cụ thể, Token Belly được sử dụng làm tiền tệ, có thể được hoán đổi trong Pancake Swap khi ra mắt hoặc trao đổi tập trung bất cứ khi nào. Belly có thể được sử dụng để chiêu mộ lính đánh thuê trong Trung tâm Merc, mua hạt giống để trồng Trái cây ác quỷ trong Chợ trái cây hoặc giao dịch với những người chơi khác trong Thị trường.

Merc là một trong những NFT chính trong CryptoPiece , có thể được tuyển dụng thông qua Hợp đồng Lính đánh thuê trong Merc Center lúc đầu hoặc giao dịch giữa những người chơi trong Thị trường ở giai đoạn sau.

Xem Thêm  Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Poloniex an toàn và hiệu quả

Gameplay

Lính đánh thuê sẽ bắt đầu ở cấp độ một khi ký hợp đồng. Mỗi trận chiến thắng sẽ cho điểm kinh nghiệm để lên cấp Lính đánh thuê.

Cứ sau 5 cấp độ sẽ cho thêm 1,5% điểm thưởng và điểm kinh nghiệm. Có các ngưỡng ở mỗi 10 cấp độ, để vượt qua các ngưỡng đó, người chơi cần phải nâng cấp thương hiệu của mình bằng cách sử dụng Trái cây Ora Ora No Mi D. có cùng nguyên tố với quả thương tích. Mỗi ngưỡng sẽ cho thêm 2% điểm kinh nghiệm và phần thưởng.

Ban đầu, người chơi cần đến Trung tâm Merc để chiêu mộ lính đánh thuê bằng cách mua hợp đồng Lính đánh thuê (phí gas phát sinh). Khi nhận được hợp đồng, người chơi cần ký vào hợp đồng (phí gas phát sinh) và có thể nhận được Merc hiếm từ Common đến Godly.

Người chơi có thể đến Battlefield để chống lại bọn tội phạm. Mỗi trận chiến tiêu tốn 30 thể lực. Người chơi có thể chọn một trong 4 tên tội phạm bị truy nã để chiến đấu, và mỗi tên tội phạm có xác suất chiến thắng khác nhau (20%, 50%, 70% hoặc 85%). Người chơi kiếm được Belly bằng cách chiến thắng trong trận chiến.

Điểm độc đáo của dự án CryptoPiece

 • Tên tài khoản: Người chơi có thể đặt tên tài khoản của mình bằng Hợp đồng nhận dạng (mua tại cửa hàng)
 • Thêm bạn bè: Người chơi có thể thêm bạn bè thông qua địa chỉ ví Metamask.
 • Teamhunt: Người chơi có thể thành lập một đội để săn tìm các vật phẩm NFT đặc biệt hoặc nhiều điểm kinh nghiệm & Belly tokens (phần thưởng sẽ từ số tiền rất nhỏ đến phần thưởng lớn)
 • Quản lý nhiều tài khoản với các thông tin: Danh sách tài khoản, danh sách nhân vật (cấp độ, sức chịu đựng, nguyên tố, số dư…)
 • Thuốc nguyên tố để thay đổi nguyên tố của Merc (mua tại cửa hàng)
 • Tính năng đặt cọc: Kho báu One Piece đang mở, mỗi người tham gia cần gửi 1000 hoặc 0,1 tỷ vào ví của Kho báu
Xem Thêm  Baby Floki Up Là Gì? Thông Tin Về Baby Floki Up Và Cách Mua BFU Trên Sàn

Lộ trình phát triển của dự án CryptoPiece

CryptoP mảnh

Thông tin chi tiết về CryptoPiece Token

 • Tên Token: CryptoPiece
 • Mã: BELLY
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ BELLY Token

CryptoP mảnh

Bán BELLY Token

CryptoPiece Danh sách trắng IDO trên Khu vực khởi động LZ

CryptoP mảnh
 • Giá khởi chạy: 0,002 đô la
 • Token tham gia: BNB
 • Giá: 1 BNB = 275.000 BELLY (1 BELLY bằng 0,002 $)
 • Đóng góp tối thiểu: 0,1 BNB
 • Đóng góp tối đa: 1 BNB
 • Softcap: 200 BNB
 • Mũ cứng: 400 BNB

Trường hợp sử dụng BELLY Token

 • Token BELLY được sử dụng làm tiền tệ, có thể được hoán đổi trong Pancakeswap hoặc giao dịch tập trung.
 • Tuyển dụng Lính đánh thuê ở Trung tâm Merc, mua hạt giống để trồng Trái cây ác quỷ trong Quán rượu hoặc giao dịch với những người chơi khác trên thị trường.

Lịch trình phát hành BELLY Token

5 7
CryptoP mảnh

Làm thế nào để sở hữu BELLY Token?

Mua Token $ BELLY trên IDO trên LZ Launch Zone vào ngày 15 tháng 12 năm 2021

Cộng đồng CryptoPiece

CryptoPiece vượt mốc 20.000 người theo dõi trên Twitter

CryptoP mảnh

Nhóm / Người sáng lập CryptoPiece

CryptoP mảnh

Đối tác CryptoPiece

CryptoP mảnh
CryptoP mảnh

Cố vấn CryptoPiece

CryptoP mảnh

Tập trung vào game thủ, do game thủ tạo ra và dành cho game thủ, CryptoPiece là trò chơi NFT không chỉ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất mà còn tạo ra thu nhập không giới hạn cho người chơi.

Tìm thêm thông tin về CryptoPiece:

Trang web: https://cryptopiece.online/

Twitter: https://twitter.com/CryptoPieceNFT

Điện tín: http://t.me/CryptoPiece_Ann

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post