Điều gì đã khiến SundaeSwap kích hoạt tăng giá trên ADA?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Điều gì đã khiến SundaeSwap kích hoạt tăng giá trên ADA?
này nhé

Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất trong ba tuần vào đầu tuần này, khiến một số nhà đầu tư tin rằng xu hướng đã đảo ngược. Trên thực tế, đà tăng chủ yếu liên quan đến dự đoán về sàn giao dịch phi tập trung (DEX) SundaeSwap sắp tới.

Giá ADA đã tăng gần 12% vào ngày 17 tháng 1 để đạt mức cao nhất trong ngày là 1,6 đô la một ngày sau khi thông báo SundaeSwap đưa ra “bản beta đầy đủ chức năng”. Tuy nhiên, xu hướng tăng cũng là một phần của xu hướng phục hồi rộng hơn đã chứng kiến ​​ADA tăng gần 50% chỉ trong bảy ngày.

Sundae Hoán đổi để Kích hoạt

Biểu đồ giá khung hàng ngày ADA / USD | Nguồn: TradingView

Đáng chú ý, cuộc biểu tình ADA bắt đầu gần như đồng bộ với các động thái thoái lui tương tự trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Điều này bao gồm Bitcoin, đột ngột thay đổi hướng đi vào ngày 10 tháng 1 sau khi giá giảm xuống mức thấp nhất là 39.650 đô la. Vào thời điểm viết bài, giá bitcoin đang giao dịch ở mức 42.222 USD.

ADA ban đầu theo dõi sự đảo ngược xu hướng trong thị trường tiền điện tử, nhưng đã trở lại con đường tăng giá của riêng mình sau khi được truyền cảm hứng bởi sự phấn khích xung quanh việc ra mắt SundaeSwap vào ngày 20 tháng 1. Do đó, trong vòng 48 giờ, ADA đã nổi lên là một trong 10 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất bằng cách viết hoa.

Xem Thêm  Beta Finance là gì ?1 dự án tiềm năng có cơ hội x10 MrCoin và token BETA

Sundae Hoán đổi để Kích hoạt

10 hoạt động tiền điện tử hàng đầu trong 48 giờ qua | Nguồn: Messari

Điều gì đã khiến SundaeSwap kích hoạt tăng giá trên ADA?

Thông báo chính thức ra mắt SundaeSwap chứa các gợi ý về nhu cầu lớn hơn đối với ADA trong tương lai và đây thường là một tín hiệu tăng giá cho các nhà đầu tư.

“Khoảnh khắc mà tất cả chúng ta chờ đợi cuối cùng cũng đã đến! Chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo rằng SundaeSwap và ISO sẽ ra mắt vào tối thứ Năm ngày 20 tháng 1 (EST)! ”

SundaeSwap cũng đã trình bày mã thông báo gốc SUNDAE của mình và thảo luận về ba cách để phân phối nó cho người dùng: thông qua vòng đặt cược ban đầu (ISO), canh tác năng suất và chuyển đổi dựa trên trao đổi.

Thảo luận về vòng ISO, SundaeSwap tuyên bố rằng họ sẽ trải rộng 5% tổng nguồn cung SUNDAE trong năm kỷ nguyên. Mỗi kỷ nguyên đại diện cho một chu kỳ phần thưởng năm ngày, trong đó người dùng gửi ADA của họ vào một nhóm cổ phần.

Xem Thêm  Máy tính Internet là gì ($ ICP) | Definity Foundation - Blockchain vô hạn phục vụ web

“Nếu bạn muốn đảm bảo đủ điều kiện cho tất cả năm vòng thưởng ISO, bạn phải ADA với các SPO đủ điều kiện (Nhà điều hành nhóm cổ phần) trước 21:45 UTC vào ngày 25 tháng 1 (tức là 4:45 chiều 26). / 1 theo thời gian Teamese tổng hợp).

Phần thưởng của bạn được tính dựa trên ảnh chụp nhanh được chụp tại thời điểm đó và đồng thời ở mỗi ranh giới kỷ nguyên tiếp theo ”.

Sundae Hoán đổi để Kích hoạt

Lịch chụp nhanh của SundaeSwap | Nguồn: SundaeSwap

Trong khi đó, là một phần của chương trình canh tác lợi nhuận, SundaeSwap đã bổ sung thêm bốn nhóm thanh khoản dựa trên ADA: SUNDAE / ADA, LQ / ADA, WMT / ADA và CARDS / ADA. SundaeSwap cũng phân bổ 500.000 SUNDAE mỗi ngày từ tháng 1 đến tháng 6.

ADA hướng tới $ 2?

Yếu tố tích cực của SundaeSwap đã đẩy ADA tiến tới mức trung bình động hàm mũ trong 100 ngày (EMA 100 ngày; sóng xanh) gần $ 1,57.

Sundae Hoán đổi để Kích hoạt

Biểu đồ giá ADA / USD khung hàng ngày với ngưỡng kháng cự EMA 100 ngày | Nguồn: TradingView

Các tín hiệu tăng giá khác cũng đến từ sự ra mắt sơ bộ của Pavio, công ty tiếp quản vai trò Metaverse đầu tiên của Cardano.

Pavio là một công ty khởi nghiệp đất ảo giống Decentraland với khoảng 100.000 tài sản, mỗi tài sản được tạo thành một NFT duy nhất có tọa độ. Sự ra mắt của Metaverse trong không gian tiền điện tử trong những tháng gần đây và sự tham gia của Cardano có thể thúc đẩy nhu cầu về ADA hơn nữa.

Xem Thêm  Fetch.Al (FET) là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ (FET coin) hiệu quả

Điều này làm tăng khả năng ADA đóng cửa trên sóng kháng cự EMA 100 ngày, chuyển mục tiêu tăng tiếp theo đến đường EMA 200 ngày gần $ 2.

Ngược lại, rủi ro về sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn do việc cắt giảm chương trình mua tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) trong năm nay có thể ảnh hưởng đến thiết lập tăng giá của ADA ở một mức độ nào đó.

Mặc dù ADA còn lâu mới quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH), nhưng triển vọng về khả năng mở rộng nhiều hơn như một phần của lộ trình năm 2022 giải thích tại sao các nhà đầu tư dường như đang quan tâm đến việc sửa chữa.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post