NFTb (NFTB) là gì? Cách sở hữu NFTB Token hiệu quả

Chào tất cả những người người đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá toàn bộ về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng ngần ngại không biết lựa chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên khu vực kinh doanh.

Mang ao ước đem đến cho khách hàng những thông tin phân tách giá trị rẻ nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của mọi người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá ấy , mọi mọi người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất tìm sắm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỉ mỉ và phần nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề NFTb (NFTB) là gì? Cách sở hữu NFTB Token hiệu quả

Giới thiệu về dự án NFTb (NFTB)

NFTb (NFTB) là gì?

NFTb (NFTB) được biết đến là một nền tảng NFT Marketplace, là sự kết hợp của hai nền tảng đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây là NFT và DeFi. Tại đây, các tài sản kỹ thuật số được xây dựng để có tốc độ và khả năng chi trả trên Chuỗi thông minh Binace (BSC).

Sắp tới, NFTb sẽ tiếp tục ra mắt tính năng Kiếm tiền, cho phép người dùng Farm và Staking với NFT ngay trên nền tảng của hãng.

nftb-la-gi

Ưu điểm vượt trội của NFTb

 • Dự án luôn đảm bảo quyền lợi cho nghệ sĩ và người sáng tạo một cách minh bạch và công bằng.
 • Trải nghiệm người dùng được NFTb ưu tiên trên mạng Binance Smart Chain chất lượng trong mọi giao dịch với tốc độ cực nhanh.
 • Kế hoạch triển khai Multichain của NFTb trên nhiều mạng và hỗ trợ API cho các bên thứ ba.
 • Tác phẩm nghệ thuật của những người tham gia được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng cao dựa trên nền tảng BSC và được phép lưu trữ trong IPFS.
 • Người dùng có thể dễ dàng thu thập và giao dịch NFT một cách nhanh chóng với chi phí thấp trên BSC.
 • NFTb là hệ sinh thái NFT đầu tiên cho phép người sáng tạo sử dụng tài sản kiếm được của họ để quyên góp cho các tổ chức từ thiện nổi tiếng như: Givewell, Binance Charity.
 • Được xây dựng dựa trên BSC, NFTb mang đến cơ chế đồng thuận với thiết kế giao diện thân thiện với môi trường, dễ dàng cho người tham gia tiếp cận.
nftb-la-gi

Làm thế nào NFTb. công trình dự án

Trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain được biết đến là một nền tảng mạnh mẽ mang lại lợi nhuận từ Nông trại năng suất rất cao và phí giao dịch thấp. Do đó, NFTb muốn tiếp tục và chuyên nghiệp hóa hệ sinh thái NFT trên BSC, cung cấp một nền tảng hoàn hảo khi kết hợp sáng tạo giữa NFT và BSC.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Bybit Là Gì? Đánh Giá Sàn Bybit? Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Tài Khoản Và Sử Dụng Sàn Giao Dịch Bybit Mới Nhất

Người sáng tạo có thể tạo và xuất bản NFT của họ trên nền tảng NFTb bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi từ NFTb và bắt đầu quá trình giới thiệu. Mặc dù chưa ra mắt nhưng NFTb đã thu hút được rất nhiều Nhà sáng tạo đang trong danh sách chờ đợi và sẵn sàng cho sự ra mắt của NFTb.

Việc phát hành NFT trên Binance Smart Chain cho các nghệ sĩ có chi phí rất thấp.

Trên nền tảng Ethereum

Gần đây, NFT trên Ethereum cực kỳ phổ biến. Ban đầu, dự án tiến hành bằng cách phổ biến người dùng thu thập thẻ cầu thủ bóng đá khan hiếm và sử dụng chúng cho một số trò chơi Trò chơi kỹ thuật số hoặc các vật phẩm trong một số trò chơi.

Vào năm 2018, OpenSea – một công ty đã tham gia YCombinator và xây dựng một trong những thị trường NFT đầu tiên dựa trên NFT do Ethereum phát hành. Nền tảng chủ yếu tập trung vào nghệ thuật kỹ thuật số (Digital Artist) và dựa trên dữ liệu từ dAppRadar.

NFTb đã kết thúc vòng hạt giống của mình. Vào năm 2021, NFTb có kế hoạch triển khai Phiên bản 2 và 3 với các định hướng sau:

 • Phiên bản 2: Quyền sở hữu theo phân đoạn của NFT, đưa ra các chiến lược Tiếp thị khác nhau. Đồng thời, NFTb đã phát hành một API có khả năng tổng hợp tất cả danh sách các NFT.
 • Phiên bản 3: Các nâng cấp chính trong sự phát triển này là cải thiện khả năng tương tác chuỗi chéo để người dùng có thể mua NFT Token dựa trên Ethereum.
nftb-la-gi

NFTB Token là gì?

NFTB Token là mã thông báo tiện ích chính thức trong hệ sinh thái NFTb, đáp ứng tiêu chuẩn BEP20.

Xem Thêm  Giá tiền điện tử giảm vì Omicron và biến đổi khí hậu?

NFTB Token được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Chi phí giao dịch: Chủ sở hữu NFTB Token sẽ được giảm chi phí giao dịch trên nền tảng.
 • Sự quản lý: Người nắm giữ token có cơ hội bỏ phiếu và đưa ra ý kiến ​​trong việc quản trị và phát triển hệ thống nền tảng.
 • Đặt cọc: Người tham gia có thể sử dụng NFTB Token để Đặt cọc để nhận phần thưởng, cung cấp tính thanh khoản.
 • Trải nghiệm nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái.

Thông tin cơ bản về NFTB Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo NFTb.
 • Mã: NFTB.
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance và Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị. .
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: BEP20 ..
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 117.527.466.
 • Tổng cung – Tổng cung: 995,900,000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 995,900,000.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): $ 2,510,310
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 52,935,977.
 • Hợp đồng: 0xde3dbbe30cfa9f437b293294d1fd64b26045c71a

Phân bổ mã thông báo NFTB

 • Các nhà đóng góp chiến lược: 20,5% – 205.000.000 NFTB.
 • Đội: 12% – 120.000.000 NFTB.
 • Cơ sở: 12,5% – 125.000.000 NFTB.
 • Phần thưởng giao thức: 45% – 450.000.000 NFTB.
 • Bán và khai thác thanh khoản của IDO: 10% – 100.000.000 NFTB.
nftb-la-gi

NFTB Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại NFTB Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, KuCoin, PancakeSwap, BKEX, OpenOcean. Trong đó, NFTB Token được giao dịch nhiều nhất trên PancakeSwap, chiếm 44,32% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán NFTB Token.

NFTB là một mã thông báo của BEP20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “NFTb (NFTB) là gì?” và cách sở hữu NFTB Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. NFT là một trong những xu hướng “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. NFTb là một dự án tiềm năng đang cố gắng đóng góp vào sự phát triển của thị trường trên mạng Hợp đồng Thông minh, nổi bật là BSC. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tiền mã hóa nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về NFTb (NFTB)

Các dự án tương tự với NFTb

 • Dego Finance: Đây là dự án cung cấp hệ sinh thái NFT khép kín cho người dùng. Tại đây, bất kỳ người tham gia nào cũng có thể dễ dàng tạo NFT, tham gia đấu giá, giao dịch, Khai thác NFT một cách dễ dàng.
 • Cảnh biển: Đây là nền tảng kết hợp với DeFi, NFT và Gaming để tạo ra một hệ sinh thái giải trí, sáng tạo và kiếm tiền cho người tham gia.
Xem Thêm  Efinity (EFI) là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Efinity và tiềm năng đầu tư (EFI)

Ai sẽ tham gia vào Lễ ra mắt NFTb?

Hầu hết Người sáng tạo có quyền đăng ký và khởi chạy trên NFTb Launch thông qua Cung cấp NFT ban đầu (INO).

Làm thế nào để tham gia INO trên nền tảng NFTb?

INO được xây dựng để cung cấp cho chủ sở hữu NFTB Token quyền truy cập vào các dự án NFT độc quyền và khởi chạy. Để có thể tham gia vào các NFT này, phụ thuộc vào số lượng NFTB Token mà người dùng nắm giữ. Nghĩa là, bạn nắm giữ càng nhiều NFT, bạn càng có lợi trong việc tiếp cận các NFT hiếm và có giá trị cao hơn so với phần còn lại.

Mối quan hệ giữa NFTb và Thương mại địa phương là gì?

Giờ đây, NFTb và Local Trade đang làm việc cùng nhau để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách cung cấp một công cụ tài chính an toàn, hiệu quả và có lợi nhuận cho cả người chơi và nhà đầu tư. đầu tư bán lẻ.

Local Trade là một hệ sinh thái để giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm tài chính.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post