Ertha là gì? Dự Án NFT Game Metaverse Ertha Land nổi bật trên Binance Smart Chain và thông tin về ERT Token

Chào hồ hết các bạn độc giả thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích tất cả về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường.

Sở hữu mong muốn mang lại cho Anh chị những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. Mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Các bạn .

Không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đó , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

Phần nhiều các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Ertha là gì? Dự Án NFT Game Metaverse nổi bật trên Binance Smart Chain và thông tin về ERT Token

ERTHA là một trong những dự án trò chơi Metaverse (chơi để kiếm tiền) thú vị nhất trên chuỗi thông minh Binance , với những câu chuyện hấp dẫn. Dự án được tạo ra trong thời kỳ phát triển nhanh chóng trên thị trường Tiền điện tử, cũng như thị trường trò chơi NFT. Hơn nữa, khi Metaverse trở thành hiện thực, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào các dự án metaverse được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Erthaverse là thế giới một Metaverse 3D dựa trên những đời sống xã hội và kinh tế của một tương lai giống như Trái Đất hành tinh được lấy cảm hứng từ Heroes of Might and Magic-phong cách kể chuyện. Trong Ertha, sẽ có nhiều tính năng định hướng chi tiết sẽ mang lại cho người chơi các quyết định có ảnh hưởng năng động đến thế giới Metaverse.

Hơn nữa, Erthaverse được chia thành 350.000 mảnh đất HEX , mỗi mảnh đất đại diện cho một mảnh đất trong thế giới thực. Các tài nguyên và tính năng có sẵn trên mỗi ô khác với ô tiếp theo. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai là những chủ đất sẽ tiến hành công việc xây dựng trên mảnh đất của mình. Xây dựng và thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi mang lại cho chủ nhà khả năng tạo môi trường, tham gia vào giá trị cốt lõi, kiếm tiền thực và kiếm thu nhập thực.

ertha hex nft

Ertha là gì?

Erthaverse là một đại diện 3D ảo của một hành tinh tương tự như Trái đất trong tương lai. Theo đó, Erthaverse được chia thành 350,000 NFT, với mỗi NFT là một lô đất. Các lô đất này đều khác nhau về tài nguyên và tính năng. Người chơi sẽ đóng vai chủ của các lô đất và thực hiện việc xây nhà trên đó. Các chủ đất có quyền tạo môi trường sống xung quanh, tham gia vào chính trị và kiếm thu nhập thực tế bằng cách xây dựng và thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi.

Trong đợt bán NFT đầu tiên, đã có hơn 2,000 Hexs (đất) đã được bán cho các chủ sở hữu cá nhân, chỉ trong vài ngày. Ả Rập Saudi trong thế giới Ertha, đại diện cho một quốc gia có nguồn dầu mỏ trù phú trên Trái đất thực, đã được bán hết trong vài giờ. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của việc sở hữu đất NFT ở Ertha.

Sự kết hợp độc đáo giữa P2E và P2L (Play-to-Learn) của Ertha là điểm đặc biệt thu hút với những người chơi game. Theo đó, khiến họ phải suy nghĩ về các chiến lược khi tham gia trò chơi. Các công đoàn và gia tộc đầu tiên trong trò chơi đã được ký kết. Và đang háo hức được  tham gia vào metaverse thú vị này. Hiện tại, các NFT HEX Land còn lại cũng đang được tranh giành bởi những người mua sau.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Các vai trò trong Ertha

Có nhiều con đường để lựa chọn, mỗi con đường đều có cây phụ của nó để giúp người chơi trở thành một thế lực thống trị trong trò chơi.

Doanh nhân

Vai trò của doanh nhân dành cho những người muốn lãnh đạo sản xuất và cung cấp cho những người chơi khác thiết bị, thực phẩm và vật tư y tế. Các doanh nghiệp sẽ cần thiết để thu thập tài nguyên, tạo ra vật liệu và sản xuất hàng hóa. Xuất khẩu và nhập khẩu hàng hoá sẽ mở rộng quy mô kinh doanh ra quốc tế trở thành đường cung cấp các nguồn lực độc quyền còn thiếu cho đất nước.
Việc chọn mở rộng quy mô theo chiều ngang hoặc chiều dọc và tận dụng trình độ công nghệ của đất nước có thể dẫn đến việc một người chơi trở thành một con cá mập trong ngành nổi tiếng với việc thao túng thị trường hoặc có sản phẩm rẻ nhất.

Học giả

Nhân vật học giả dành cho những người muốn thống trị thị trường. Vì đầu ra của các nhà máy phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của nhân viên, những người chơi mong muốn trở thành những người có trình độ học vấn cao nhất thế giới sẽ cần phải học tập và nâng cao kiến ​​thức thực tế của họ. Các trí thức của trò chơi sẽ làm việc không mệt mỏi trong các phòng nghiên cứu để nâng cao hiệu quả sản xuất. Các học giả chuyên nghiệp với kỹ năng cao sẽ được các nhà lãnh đạo thị trường tuyển dụng và thưởng hậu hĩnh. Các cuộc tấn công, chiến đấu và chiến tranh sẽ không thể chiến thắng nếu không có kỹ năng hack hoàn hảo của họ.

Xem Thêm  DOT bùng nổ 11% trong 24 giờ, đó là mục tiêu tiếp theo

Đấu sĩ

Từ huấn luyện quân sự chống lại các bot được hỗ trợ bởi AI cho đến những người chiến thắng giải đấu chiến đấu trong nước hoặc quốc tế, các chiến binh sẽ bắt đầu xây dựng tên tuổi của họ. Danh tiếng mạnh mẽ đảm bảo một lượng công việc ổn định và mức lương cao. Một số người chơi sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ quần chúng. Trong khi các chiến binh khác chắc chắn sẽ làm phiền người khác – tấn công người chơi, nhà máy và nhà kho. Họ không an toàn vì tiền thưởng đặt lên đầu họ khi họ làm hại người khác. Có thể là nhà nước, đối thủ cạnh tranh hoặc nạn nhân. Cả hai nhóm sẽ là động lực chính của đất nước mà họ chiến đấu vì sự an toàn của đồng loại.

 • Capture1231

Tóm lại, cho dù bạn muốn chiến đấu theo cách của mình để thống trị hay đi theo một con đường tinh tế hơn, trò chơi sẽ phục vụ cho các phong cách chơi khác nhau. Xã hội của bạn sẽ bao gồm các doanh nhân sẽ thúc đẩy nền kinh tế của bạn , các học giả sẽ giúp bạn nghiên cứu các công nghệ mới và các chiến binh sẽ tiến hành chiến tranh và bảo vệ đất nước của bạn khỏi các cuộc tấn công sắp xảy ra. Người chơi sẽ có thể phát triển đất nước của họ theo cách phản ánh mục tiêu và tốc độ của họ.

Quốc gia trong Ertha

Đầu vào cho hoạt động của công dân quyết định sự thịnh vượng hay nghèo đói của một quốc gia. Trò chơi được cân bằng để mọi hành động của người chơi đều quan trọng:

 • Các học giả nâng cao trình độ công nghệ của các ngành công nghiệp khác nhau trong khu vực, cho phép các doanh nhân tiếp cận với nhiều sản phẩm có giá trị hơn.
 • Trang thiết bị, thực phẩm và vật tư y tế cho phép các doanh nhân khác sử dụng thời gian hiệu quả hơn.
 • Các máy bay chiến đấu đảm bảo sự an toàn của nhà nước và công dân.

Sự phối hợp chính trị khôn ngoan và những nỗ lực của công dân sẽ nâng quyền lực của quốc gia họ lên mức cao nhất, lôi kéo những người khác cộng tác hoặc chinh phục quốc gia đó.

Cơ học trò chơi

Cơ chế sẽ mang lại tính hiện thực chưa từng có trong việc quản lý đất nước của người chơi.

Cơ học năng lượng

Cơ chế năng lượng là một trong những cơ chế quan trọng nhất của trò chơi. Mục tiêu chính của cơ chế năng lượng là giới hạn các hành động của người chơi mỗi ngày. Vì vậy, những người chơi có thể chơi trong thời gian ít hơn không phải là bất lợi cho những người có thể chơi trong nhiều giờ. Vì năng lượng gắn liền với thời gian nên số năng lượng tối đa mà người chơi có thể có là 24.

cơ học ertha

Đi du lịch, học tập, huấn luyện, săn bắn, quản lý công ty, phạm tội, vv đều sử dụng năng lượng. Cái đói cũng có thể tiêu hao một nửa năng lượng. Mức độ đói tăng lên cho đến khi nó tiêu thụ một điểm năng lượng trong mỗi chu kỳ. Năng lượng có thể được lấy lại theo ba cách:

 • Nghỉ ngơi – mỗi giờ một điểm năng lượng được phục hồi. Lên đến 12 thanh năng lượng.
 • Ăn – tiêu thụ các sản phẩm làm giảm cảm giác đói. Tuy nhiên, ăn quá nhiều cũng sẽ làm giảm năng lượng.
 • Sử dụng bình năng lượng.

Cơ khí sản xuất

Mọi vật phẩm trong trò chơi đều phải được sản xuất; không có gì chỉ xuất hiện ngoài không khí loãng. Đây là các quy tắc để tạo ra các sản phẩm trò chơi (thức ăn, vũ khí, áo giáp, v.v.). Về mặt sản xuất, có hai loại sản phẩm. Cần có quyền truy cập vào một công nghệ cụ thể (bản thiết kế), máy móc nhà máy (công ty), nguyên liệu thô / kho và nhân viên có tay nghề cao để sản xuất bất kỳ sản phẩm nào.

Bản thiết kế
 • Mỗi mục trong trò chơi có mô tả riêng của nó. Bản thiết kế là danh sách chi tiết các nguồn lực, vật liệu, kỹ năng và năng lượng cần thiết để tạo ra một sản phẩm. Tài nguyên thiên nhiên là cần thiết để sản xuất vật liệu.
 • Có một số cách để có được bản thiết kế. Bởi vì tất cả các sản phẩm có trình độ công nghệ khác nhau, người dùng có thể tiếp cận các bản thiết kế sản phẩm cấp cao hơn bằng cách nâng cao trình độ công nghiệp của quốc gia họ. Nếu trình độ ngành giảm xuống, chỉ những người có bản thiết kế mới có khả năng sản xuất các sản phẩm công nghệ cao.
 • Cửa hàng cao cấp cho vàng trong trò chơi hoặc mã thông báo trò chơi có các bản thiết kế để truy cập cá nhân và liên tục.
Tài nguyên

Vùng đất của trò chơi rất dồi dào với các nguồn tài nguyên. Tài nguyên được phân loại là thông dụng hoặc độc quyền. Mỗi quốc gia có tất cả các nguồn tài nguyên chung và chỉ có một trong ba nguồn tài nguyên độc quyền. Để tối đa hóa hiệu quả sản xuất, mọi quốc gia nên tìm cách thu thập nguồn lực cân bằng.

Các công ty

Công ty là công cụ chính để tạo ra tài nguyên và sản phẩm trong trò chơi. Các công ty được chia thành hai loại: nguồn lực và sản phẩm. Mỗi công ty có năm cấp độ nâng cấp. Mỗi cấp công ty đều thêm các vị trí làm việc mới của nhân viên và nâng cao trạng thái bảo mật của họ.

Công ty nhóm tài nguyên

Các nguồn lực nhất định yêu cầu các nhà máy nhất định, được đặt ở các vị trí cụ thể. Để sản xuất Gỗ, người chơi phải xây dựng một nhà máy Gỗ theo hình lục giác có chứa tài nguyên gỗ.

 • Ertha Game Merchanics
Công ty nhóm sản phẩm

Thay vì sử dụng tài nguyên thiên nhiên làm đầu vào, công ty sản xuất sử dụng nguyên liệu thô đã được thu hoạch hoặc chiết xuất phải có trong kho công ty để sản xuất.

Ertha hàng hóa

Cơ khí việc làm

Làm việc là một phần quan trọng của quá trình. Mỗi người chơi trong game cần tìm những công nhân lành nghề để vận hành máy móc nhà máy một cách hiệu quả. Hợp đồng công việc có thể được sử dụng để tuyển dụng những người chơi khác.

Cơ học Ertha

Nó cũng cho phép người sử dụng lao động và nhân viên trao đổi năng lượng thành tiền: Loại hợp đồng, thời hạn, yêu cầu kỹ năng, mức lương và tiền phạt:

Loại hợp đồng xác định nếu hợp đồng là thời hạn cố định hay kết thúc mở.

 • Hợp đồng làm việc tự do là công việc làm một lần với mức lương thỏa thuận, không có ràng buộc nào khác.
 • Hợp đồng 7 ngày là hợp đồng có thời hạn được thực hiện khi người lao động có mặt làm việc trong 7 ngày liên tục. Nếu người lao động bỏ qua bất kỳ ngày nào trong hợp đồng bị chấm dứt và người lao động phải trả tiền phạt cho người sử dụng lao động.
 • Hợp đồng toàn thời gian tương tự như hợp đồng 7 ngày nhưng không xác định được kết thúc của nó.
Xem Thêm  Juventus Fan Token là gì? Lợi ích khi đầu tư vào dự án Juventus Fan Token

Thời lượng tiếp xúc xác định số giờ nhân viên phải làm việc mỗi ngày.

Yêu cầu kỹ năng xác định các kỹ năng tối thiểu mà người dùng phải có để ký hợp đồng. Yêu cầu kỹ năng không được thấp hơn yêu cầu được xác định trong yêu cầu kỹ năng thiết kế chi tiết mà sản phẩm sẽ được sản xuất. Tuy nhiên, người sử dụng lao động có thể quyết định tăng yêu cầu về kỹ năng để đưa ra mức lương cao hơn cho những nhân viên có kỹ năng và hiệu quả hơn.

Tiền lương là số tiền mà người sử dụng lao động sẵn sàng trả hàng ngày trong một khoảng thời gian làm việc xác định.

Tiền phạt thực thi hợp đồng. Nếu một trong các bên chấm dứt hợp đồng trước khi hoàn thành thì bên kia phải thanh toán một số tiền nhất định. Cả hai bên phải có đủ tiền để nộp phạt khi ký hợp đồng. Nếu hợp đồng không được thực hiện, tiền phạt bảo lưu được chuyển cho người đã phá vỡ hợp đồng.

Công nghiệp cơ khí

Có năm ngành công nghiệp chính trong trò chơi:

 • Tài nguyên,
 • Áo giáp,
 • Vũ khí,
 • Đồ ăn
 • Vật liệu.

Mỗi ngành công nghiệp có trình độ công nghệ xác định những sản phẩm có thể được sản xuất bởi mỗi công ty. Một quốc gia không thể phát triển cả năm ngành công nghiệp lên trình độ công nghệ cao nhất. Vì vậy, mỗi quốc gia phải quyết định công dân của mình nên chuyên môn hóa những ngành nào để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Cấp độ của một ngành có thể được nâng lên bằng cách đạt được điểm kinh nghiệm trong các kỹ năng liên quan. Công bằng mà nói, chỉ có 5 tiết cuối cùng (1 tiết = 1 tuần) được xét. Các công dân phải đầu tư sức lực của họ vào các hoạt động cung cấp điểm kinh nghiệm, chẳng hạn như học tập hoặc làm việc.

Cơ học thị trường

Chợ Ertha

Thị trường là nơi tương tác của cả ba vai trò người chơi chính. Cơ chế thị trường cho phép người dùng phân phối hàng hóa của họ trên toàn cầu. Nó giúp tất cả người chơi giảm bớt gánh nặng phải tự làm mọi thứ bằng cách cho phép họ mua các sản phẩm do người khác làm.

 • Doanh nhân mua tài nguyên và vật liệu để sản xuất và xây dựng, hệ thống an ninh và các sản phẩm khác cho hoạt động hàng ngày hoặc bán hàng hóa do chính mình sản xuất.
 • Scholar mua thức ăn để lấy lại năng lượng, thuốc tiêu hao để giữ sức khỏe và trang bị để tự vệ trước các cuộc tấn công của người chơi khác.
 • Để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công của thế giới mở và làm các công việc liên quan đến an ninh, máy bay chiến đấu mua thiết bị. Người dùng cũng mua thực phẩm và thuốc để sống khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.

Giá trên thị trường sẽ khác nhau đối với người bán và người mua, do các loại thuế áp dụng cho quá trình mua và bán khác nhau, đó có thể là thuế bán hàng, nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Cơ khí thương mại quốc tế

Người mua và người bán hàng hóa ở nước ngoài trước tiên phải có Thị thực Thương mại của nước liên quan. Không thể nhìn thấy thị trường của các quốc gia khác mà không đi du lịch đến đó và xin Thị thực Du lịch.
Thuế mua bán được nộp cho ngân sách quốc gia và chủ sở hữu HEX nơi giao dịch xảy ra. Các vật phẩm đã mua của người chơi có thể được giao tự động. Ngoài ra còn có một khoản thuế giao thông vận tải. Tất cả ngân sách của các quốc gia và điểm xuất phát và điểm kết thúc của chủ sở hữu HEX để giao hàng đều bị tính thuế vận tải.

Cơ chế chiến đấu

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của trò chơi là chiến đấu. Các công ty có thể được tiếp quản bởi người chơi và các hệ lục phân ERTHA có thể được tiếp quản bởi các quốc gia. Chiến đấu Ertha dựa trên Tower Defense. Trong khi mỗi người chơi chọn trang bị của riêng mình, đối thủ có thể chọn các vật phẩm khác nhau. Người chơi sử dụng thiết bị tốt nhất cho trận chiến đã giành chiến thắng. Một quốc gia chiến thắng trong một cuộc chiến tranh bằng cách “kéo dây”. Quốc gia có nhiều trận thắng nhất trong một khoảng thời gian có nhiều điểm kéo dây hơn, do đó có nhiều khả năng chiến thắng hơn. Sau cuộc chiến, quốc gia nào có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Một trận đấu là hòa nếu cả hai nước có số điểm bằng nhau. (Các cuộc chiến tranh đất nước vẫn đang tiếp diễn)

Mỗi người chơi đều có điểm đánh / sức khỏe, điểm này được yêu cầu cho tất cả các chiến binh. Có ba loại điểm trúng đích: có ý thức, vô thức và chết. Một người chơi mất đủ sức khỏe sẽ bất tỉnh và thua cuộc chiến. Người chơi phải lấy lại điểm đánh để chiến đấu lại. Mỗi người chơi đều có điểm đánh / sức khỏe, điểm này được yêu cầu cho tất cả các chiến binh. Có ba loại điểm trúng đích: có ý thức, vô thức và chết. Một người chơi mất đủ sức khỏe sẽ bất tỉnh và thua cuộc chiến. Người chơi phải lấy lại điểm đánh để chiến đấu lại.

Chiến tranh Ertha

Đào tạo cơ khí

Huấn luyện là một trải nghiệm ảo trong đó người chơi thực chiến đấu chống lại AI. Điều này cải thiện kỹ năng chiến đấu của người chơi, thứ quyết định người chiến thắng trong trận chiến. Việc huấn luyện sử dụng năng lượng của người chơi nhưng không sử dụng điểm trúng đích. Người chơi phải lựa chọn thiết bị đào tạo của riêng mình, làm cho việc tiến bộ của loại cầu thủ này trở nên có ý nghĩa. Đào tạo tiêu tốn thời gian và năng lượng. Kỹ năng đào tạo của người chơi quyết định độ dài của một phiên.

Cơ chế hack

Chữ cái được sử dụng trong nhiều tính năng khác như chữa bệnh, hack hệ thống bảo mật tài sản và chiến đấu. Thử thách các chữ cái được thiết kế để cải thiện khả năng gõ bàn phím của người chơi. Người chơi được cung cấp một tổ hợp các chữ cái, ký hiệu đặc biệt và số để gõ nhanh. Người dùng phải gõ càng nhiều ký tự với càng nhiều ký hiệu thì nhiệm vụ càng khó khăn hơn. Để vượt qua một thử thách, người chơi phải nhập chính xác các ký hiệu như trong thời gian giới hạn. Tỷ lệ thành công dự kiến ​​được điều chỉnh để phù hợp với tỷ lệ thành công của người chơi thực tế của các kết hợp khác nhau.

Xem Thêm  Basic Attention Token là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Basic Attention Token

Học cơ khí

Nghiên cứu là một trong những cơ chế trò chơi cốt lõi cho phép người chơi tăng các kỹ năng không liên quan đến chiến đấu, từ nấu ăn đến hack. Việc học tập là rất quan trọng đối với đất nước nói chung vì nó góp phần to lớn vào sự giàu có của đất nước và khả năng cạnh tranh giữa các quốc gia khác bằng cách nâng cao hiệu quả trình độ các ngành công nghiệp trong nước và cung cấp các phát minh hữu ích cho phép các công ty tăng năng suất. Tuy nhiên, các học giả / nhà khoa học cần được khen thưởng xứng đáng bằng cách trả học bổng dựa trên kết quả hoạt động trong quá trình học tập của họ.

Nghiên cứu Ertha

Các Bằng cấp Nghiên cứu được phân loại theo độ khó và được dán nhãn như sau: Bằng Sơ cấp, Bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ, Bằng Tiến sĩ và Bằng Chuyên gia. Các nghiên cứu bị hạn chế bởi Bằng cấp, và các nghiên cứu bổ sung có thể được mở khóa thông qua việc nhận được Bằng học cấp cao hơn. Trong khi chơi các nghiên cứu cấp cao hơn có lợi hơn do tỷ lệ kinh nghiệm trên năng lượng tăng lên, các câu hỏi cũng khó hơn. Có hai loại nghiên cứu chính: Các nghiên cứu được thực hiện trong thư viện và phòng thí nghiệm:

 • Các nghiên cứu thư viện nhằm mục đích giáo dục vì chúng có tỷ lệ năng lượng trên trải nghiệm cao nhất và do đó mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Tại đó, người chơi có thể kiếm được các huy hiệu nghiên cứu cần thiết để mở khóa Bằng cấp học cao hơn bằng cách xuất sắc trong các nghiên cứu của Thư viện.
 • Các nghiên cứu hợp tác được thiết kế để tạo điều kiện hợp tác với những người chơi khác nhằm phát triển các phát minh có thể bán được trên thị trường và các tiện ích cao cấp cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động của công ty. Để tham gia nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học phải thành lập một đơn vị hợp tác hoặc được mời tham gia. Người đứng đầu đơn vị hợp tác có thể bắt đầu một nghiên cứu, nhưng những người khác phải tham gia để tham gia.

Cơ chế nhiệm vụ

Đối với người mới bắt đầu, có những nhiệm vụ được thiết kế để người chơi làm quen với các cơ chế khác trong trò chơi. Có rất nhiều nhân vật NPC khác nhau sống trên thế giới này. Mục đích duy nhất của họ là giúp người chơi tạo ra câu chuyện của riêng họ và sống qua những cuộc đấu tranh hàng ngày.

Để tăng thêm sự đa dạng cho thời gian của người chơi trong trò chơi, các nhiệm vụ có rất nhiều mục tiêu khác nhau để hoàn thành. Giữ cho người chơi liên tục tham gia là rất quan trọng để có những nhiệm vụ hàng ngày với phần thưởng lớn.

Cơ chế nhiệm vụ Ertha

Lộ trình phát triển cảu Ertha

Các nhà phát triển trò chơi có kế hoạch giới thiệu nhiều cơ chế hơn để tăng cường sự đa dạng và làm sâu sắc hơn tính hiện thực của nó. Một số cơ chế này nhưng không giới hạn ở:

Chiến tranh

 • Chiến tranh giành tài nguyên
 • Có nghĩa là hành động trước các tranh chấp chính trị
 • Tăng cường quyền lực chính trị và khả năng thương lượng với các quốc gia khác
 • Tăng cường cảm giác đoàn kết và hợp tác giữa những người chơi cùng quốc gia

Buôn lậu

 • Thêm một hoạt động dành cho tội phạm
 • Thêm một hoạt động dành cho các chiến binh danh dự

Phòng thí nghiệm nghiên cứu

 • Cách chúng tôi hack một công ty, cơ chế tương tự có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm hack để tạo ra một hệ thống bảo mật mới. Trong quá trình hack mini game, kết quả của trò chơi đó sẽ dẫn đến các hệ thống bảo mật khó khăn khác nhau.
 • Điều đó sẽ đa dạng hóa các hoạt động vai trò của học giả để làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Mô-đun chính trị mở rộng

 • đầu ra
 • Các bữa tiệc
 • Nghị viện
 • Bầu cử
 • Dân chủ trực tiếp biểu quyết các chính sách và pháp luật

Nâng cấp mô-đun chiến đấu

lộ trình 5
lộ trình 1 1

Thông tin về ERT Token

 • Tên mã thông báo: Ertha
 • Mã: ERT
 • Blockchain: Hợp đồng thông minh Binance
 • Token Standard: BEP-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Hợp đồng thông minh: Đang cập nhật
 • Tổng cung: 2.000.000.000 ERT

Phân bổ ERT Token

Phân bổ Ertha

Mở bán ERT Token

Bán công khai

Đang cập nhật

Lịch trình cho phép Ertha Token

Phát hành mã thông báo 1

Làm thế nào để sở hữu ERT Token

 • Quản trị : Những người nắm giữ $ ERT sẽ có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc ra quyết định Erthaverse.
 • Phí giao dịch : $ ERT có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ mạng.
 • Thanh toán thuế : ERTHA land HEX là một NFT cực kỳ có giá trị – hàng chục công ty và người chơi nộp thuế bằng mã thông báo Ertha.

Trong tương lai, Erthaverse sẽ cập nhật thêm các trường hợp sử dụng cho mã thông báo Ertha.

Cách sở hữu ERT Token

Có nhiều giao dịch có thể kiếm được mã thông báo Ertha hoàn tiền của chủ sở hữu HEX:

 • Thuế Việc làm (Phần tiền lương do người sử dụng lao động trả)
 • Thuế bán hàng (Thuế người mua khi mua hàng từ chợ)
 • Phí Công ty (Xây dựng, sửa chữa, nâng cấp công ty)
 • Doanh thu của công ty (Các mặt hàng đã bán, tiền phạt hợp đồng làm việc, thuế phạt)
 • Phí nhà kho (Xây dựng và nâng cấp nhà kho)
 • Phí giao hàng (Giao hàng vào kho cụ thể trong HEX thuộc sở hữu của bạn)
 • Phí vé máy bay (Vé máy bay)

Người dùng cũng có thể nhận được airdrop khi tham gia các cuộc thi trên các Kênh cộng đồng của Dự án (Theo dõi Twitter của họ và tham gia Cộng đồng Discord để biết thêm thông tin)

Thị trường Ertha

Thông qua thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain, Ertha đã và đang đưa dự án của họ trở thành xu hướng chủ đạo. Trong những tháng gần đây, một số dự án trò chơi được xây dựng trên công nghệ blockchain và được hỗ trợ bởi thị trường tiền điện tử, đặc biệt là thị trường mã thông báo, đã trải qua một sự bùng nổ đáng sợ.
Ngày càng có nhiều nền tảng chơi game trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh của công nghệ phi tập trung. “NFT đất Ertha là một cấu trúc sở hữu tài sản hoàn toàn phi tập trung, không thể thay thế” (NFT). Được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance, với mô hình quản trị cho phép người chơi kiểm soát chính trị hoàn toàn ”.

Cộng đồng Ertha

Dự án “ERTHA” rất vui khi có đội ngũ tuyệt vời này, cũng như hơn 30 người tham gia vào dự án này với tư cách là nhà tư vấn, cố vấn, nhà phân tích dữ liệu, nhà khoa học dữ liệu và luật sư, cái tên nổi bật bao gồm:

 • Linas Kiguolis – Giám đốc điều hành . Có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về CNTT, bảo mật và kinh doanh. Sở hữu một số công ty với tư cách là một doanh nhân và nhà đầu tư.
 • Ernestas Jankauskas – COO , đối tác quản lý với 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án CNTT.
 • Aidas Berukstis – CTO , nhà phát triển chính và là người đam mê phá cách “GitHub” với những dòng code trong đầu.
 • Mantas Vaskela – CMO , trưởng bộ phận tiếp thị và truyền thông. Kinh nghiệm của anh ấy trải dài từ các dự án của chính phủ, đến CNTT và các sáng kiến ​​“chuyên nghiệp”.

Đối tác Ertha

Dự án Ertha đã thu thập tài trợ từ 4 nhà đầu tư mạo hiểm. Các nhà đầu tư ủng hộ vòng tài trợ hạt giống của dự án:

 • Mars4
 • Newfoundland
 • X21
 • Động lượng 6
Enjin (Metacity) : là một metaverse lấy cảm hứng từ trò chơi Minecraft và nó là bất động sản NFT kiếm tiền miễn phí đầu tiên trên thế giới. Hiện tại, Metacity chỉ có sẵn 70 lô đất NFT để chủ sở hữu có thể phát triển các loại hình kinh doanh khác nhau.

hình ảnh 13

Hộp cát : Hộp cát là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trong blockchain Ethereum.

hộp cát metaverse

Ultra : Ultra là hệ sinh thái blockchain miễn phí đầu tiên cung cấp năng lượng cho một nền tảng giải trí cung cấp các ngành công nghiệp trò chơi và các dịch vụ hỗ trợ blockchain khác nhau dưới một mái nhà duy nhất. Mạng của Ultra có thể mở rộng hơn 12.000 giao dịch mỗi giây.

siêu siêu ngược

Một loạt các cơ chế, bao gồm hoạt động sản xuất, quản lý công ty, lập kế hoạch và vận hành công ty / quốc gia, sẽ làm cho Ertha trở thành trò chơi NFT sâu sắc và độc đáo nhất cho đến nay. Người chơi cũng sẽ thích thú với sự kết hợp P2E và P2L (Play-to-Learn) của Ertha vì họ sẽ phải lên kế hoạch trước chiến lược cho các trận chiến của kẻ thù.

Coincu đã quan sát thấy mức độ tương tác tương đối cao trên các kênh cộng đồng của dự án. Cân nhắc đầu tư một số vốn hợp lý để trở thành thành viên của IDO sắp tới trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian cụ thể khi có thông tin.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án:

Website: https://ertha.io/

Thông báo Telegram : https://t.me/erthagame

Nhóm Telegram : https://t.me/Erthium

Twitter : https://twitter.com/ErthaGame

Bất hòa : https://discord.com/invite/ertha

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc ý tưởng nào về các dự án, vui lòng gửi email đến

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post