Etsy là gì? Bí quyết kiếm tiền uy tín trên Etsy năm 2023

Nền tảng bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển, mang lại cơ hội kiếm tiền hiệu quả cho mọi người. Etsy là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng, phục vụ hàng triệu khách hàng. Vậy làm thế nào để kiếm tiền trên Etsy

Etsy là gì? Bí quyết kiếm tiền uy tín trên Etsy năm 2023

Hãy đến với Blog Chia Sẻ Kiếm Tiền để tìm hiểu những bí quyết, chiến lược để thành công khi kinh doanh trên Etsy. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách bán hàng hiệu quả, từ việc chọn sản phẩm, quảng bá, tối ưu hóa gian hàng và tương tác với khách hàng. Hãy khám phá và khai thác tiềm năng kiếm tiền trên Etsy ngay hôm nay

Etsy là gì?

Cách thức hoạt động của Etsy cũng giống như một số sàn thương mại điện tử eBay, Amazon… Etsy tồn tại trên thị trường từ năm 2005 và khá có tiếng hiện nay, được nhiều người bán hàng khai thác triệt để. Trang thương mại này đang phục vụ hơn 4 triệu người bán, gần 80 triệu khách hàng trên 230 quốc gia.

Các mặt hàng được bán trên Etsy đó là sản phẩm thủ công hay vật dụng trang trí hơi hướng vintage. Do đó nếu bạn có những sản phẩm sau thì có thể đăng bán chúng và kiếm tiền trên Etsy:

  • Hàng thủ công mỹ nghệ, handmade
  • Các phụ kiện độc lạ, sáng tạo
  • Các hàng sưu tầm
  • Đồ dùng gia dụng, đồ ăn
  • Sản phẩm kỹ thuật số
  • Mặt hàng thời trang

Kiếm tiền trên Etsy có khả thi không?

Không hề tỏ ra thua kém so với các trang thương mại điện tử khác, Etsy cho phép người bán hàng kiếm tiền hiệu quả. Mức thu nhập cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng bán ra, doanh thu của cửa hàng. Để bán hàng và kiếm tiền trên Etsy yêu cầu mặt hàng của bạn phải có chất lượng tốt và được khách hàng tin dùng.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] SMS Marketing là gì? Giới thiệu các ứng dụng SMS Marketing hiệu quả nên dùng

Kiếm tiền trên Etsy không hề khó, bạn chỉ cần tạo tài khoản bán hàng của mình trên kênh này. Sau đó đăng tải sản phẩm, triển khai chương trình quảng cáo nhằm mục đích tiếp cập nhiều khách hàng hơn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Etsy nhanh chóng

Nếu bạn đã nhìn ra được tiềm năng từ Etsy và thực sự muốn kiếm tiền từ nó thì hãy theo dõi cách kiếm tiền trên Etsy như sau:

+ Xây dựng mô hình kinh doanh: Khi mới bắt đầu bạn sẽ không tránh việc gặp một số khó khăn. Đó là tiếp cận với khách hàng, làm thế nào để họ biết tới và mua sản phẩm của mình. Hãy đi từng bước một, bắt đầu bán hàng với mô hình nhỏ lẻ. Sau khi đã làm quen với Etsy và nắm bắt được tâm lý khách hàng, bạn có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

+ Đánh giá sản phẩm tích cực: Khi bán hàng trên kênh thương mại điện tử, yếu tố review của khách hàng tỏ ra vô cùng quan trọng. Nó giúp cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm của bạn và quyết định có mua hay không. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân đánh giá, review sản phẩm giúp mình. Khi đọc những lời đánh giá sản phẩm tích cực, khách hàng sẽ có niềm tin hơn và mua sản phẩm của bạn.

+ Mô tả sản phẩm sắc bén: Khách hàng họ sẽ đọc rất kỹ phần mô tả sản phẩm. Những content chất lượng, sáng tạo sẽ giúp họ có cái nhìn rõ hơn về mặt hàng này. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách liên kết giữa nhiều sản phẩm với nhau. Làm như vậy để tăng doanh thu bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Chi tiết cách bán hàng trên Etsy cho newbie

Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Etsy chi tiết từ A – Z. Cụ thể bạn sẽ phải đăng ký tài khoản, sau đó tạo gian hàng và quảng cáo gian hàng trên Etsy. Chi tiết các bước sẽ được trình bày kỹ hơn trong phần sau:

Xem Thêm  Kiếm tiền online REF là gì? Cách tuyển ref kiếm tiền online hiệu quả

Cách tạo tài khoản trên Etsy

Để thực hiện được các giao dịch bán hàng kiếm tiền trên Etsy, trước tiên bạn cần tạo cho mình tài khoản trên kênh này. Các bước đăng ký tài khoản trên Etsy như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chuẩn xác của Etsy: https://www.etsy.com/

Bước 2: Chọn mục Sign in (Đăng ký) nằm ở phía bên phải màn hình

Bước 3: Chọn phần Register rồi thực hiện đăng ký tài khoản trên Etsy

Bước 4: Bạn cần điền toàn bộ thông tin: email, tên, mật khẩu. Sau cùng nhấn Register để xác nhận thao tác.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký tài khoản Etsy bằng cách đăng nhập Facebook hoặc Google. Các cách này đơn giản và không mất nhiều thời gian như cách trên. Bạn chỉ cần nhấp vào tài khoản sau đó nhấn “Đồng ý” và chấp nhận các điều khoản là đăng ký thành công.

Cách tạo gian hàng trên Etsy

Sau khi đã tạo tài khoản xong, bạn hãy tiến hành tạo gian hàng sản phẩm cho riêng mình. Gian hàng phải thu hút, bắt mắt thì mới tiếp cận được nhiều khách hàng. Bạn cần thực hiện chỉnh sửa trang của mình bằng các thao tác như sau:

Bước 1: Điều chỉnh mục sở thích bán hàng

+ Chọn Open your Etsy shop để mở một gian hàng trên Etsy.

+ Đăng ký các thông tin liên quan đến cửa hàng như: quốc gia, ngôn ngữ, tiền tệ, mục đích mở tài khoản. Sau đó nhấn Save and Continue để lưu lại toàn bộ dữ liệu vừa điền.

Bước 2: Đặt cho trang của bạn một cái tên thật độc đáo và ấn tượng

+ Lưu ý tên shop phải ngắn gọn, dễ nhớ và nêu bật được phong cách sản phẩm của bạn hướng đến. Sau đó chọn Save and continue.

+ Tên là chữ cái viết liền không dấu có độ dài 4 – 20 ký tự. Tên không trùng với nhãn hiệu nổi tiếng, không vi phạm ngữ nghĩa.

Xem Thêm  Digital marketing là gì? 7 bước lên chiến lược Digital Marketing hiệu quả

Bước 3: Đăng ảnh sản phẩm và viết mô tả cho sản phẩm

+ Chất lượng ảnh phải rõ nét, có logo thì càng tốt. Bạn cần kích vào add image để thêm nhiều ảnh bổ trợ cho sản phẩm. Điều này là cần thiết sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, kiếm tiền trên Etsy hiệu quả hơn.

+ Thông tin sản phẩm đầy đủ bao gồm giá cả, kích thước, thuộc tính, hướng dẫn sử dụng…

+ Định giá, phí vận chuyển sản phẩm

+ Tại mục Processing time bạn hãy ước lượng ngày giao hàng đến tận tay khách. Bạn cần tính toán chuẩn để không bị Etsy đánh giá là kém uy tín.

KIẾM 20 TRIỆU/ THÁNG TỪ TIKTOK

Cách quảng cáo cửa hàng trên Etsy

Rất nhiều shop trên Etsy thực hiện phương thức quảng cáo nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hãy thực hiện như sau:

+ Đăng nhập tài khoản tại Etsy

+ Chọn Shop Manager

+ Chọn Marketing -> Advertising. Sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo

+ Chọn Start advertising để bắt đầu một quảng cáo trên gian hàng của mình

Hiện nay lượng từ khóa kiếm tiền với Etsy tăng không ngừng như: cách kiếm tiền trên etsy, kiếm tiền etsy, kiếm tiền từ etsy, kiếm tiền với etsy, etsy kiếm tiền nên mình đã tổng hợp lại uy tín nhất

Ngoài ra mọi người có thể xem thêm video bên dưới để hiểu rõ hơn

KIẾM 20 TRIỆU/ THÁNG TỪ TIKTOK

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ cách kiếm tiền trên Etsy hiệu quả cho những người mới. Đây là một kênh bán hàng đầy tiềm năng đem lại doanh thu rất lớn nếu bạn đi đúng hướng. Cách kiếm tiền trên Etsy hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều cơ hội thay vận đổi đời. Vậy nên bạn đừng bỏ qua kênh thương mại điện tử hữu hiệu này nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post