Giá thăm dò MATIC – Các mã thông báo Lớp 1 sẽ dẫn đầu cuộc đua vào năm 2022?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Giá thăm dò MATIC – Các mã thông báo Lớp 1 sẽ dẫn đầu cuộc đua vào năm 2022?
này nhé

Nhìn chung, quý cuối cùng của năm 2021 tương đối lạc quan. Nhờ các biến động giá được định hướng độc lập, các đồng tiền của giao thức Lớp 1 như SOL, LUNA và MATIC đã tăng đáng kể. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, với việc thị trường lớn hơn đang hoạt động tốt, MATIC đã tạo ra một ATH mới giúp thúc đẩy câu chuyện này.

Mã thông báo MATIC gốc của Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 2,9 đô la vào ngày 27 tháng 12 khi xu hướng tăng lễ hội đã thúc đẩy thị trường nói chung. Do đó, việc định giá gần đây nhất của MATIC không phải do những biến động lớn của thị trường, mà là do các biện pháp và sự quan tâm ngày càng tăng đối với mạng lưới.

MATIC Thăm dò giá sẽ dẫn đầu các mã thông báo lớp 1

Nguồn giao dịch xem

MATIC bay cao

Nhờ có mạng lưới phát triển tốt và số lượng lớn các địa chỉ đang hoạt động, giá MATIC gần đây đã phá vỡ mức ATH và đang trong xu hướng tăng mạnh kể từ ngày 15 tháng 12. Tần suất hoạt động cao của các địa chỉ cho thấy Polygon Network ngày càng được nhiều người quan tâm. Mạng lưới hiện có hơn 8.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày, đặt MATIC trong top 5 đồng tiền hoạt động nhiều nhất và được sử dụng thường xuyên nhất.

Xem Thêm  Mới nhất Dash là gì? Hướng dẫn cách đào và tạo ví Dash coin

1640674173 738 Giá thăm dò MATIC Liệu các mã thông báo lớp 1 sẽ dẫn đầu

Nguồn: Sanbase

Sự phân bổ HODLer theo nồng độ cho thấy rằng cá voi sở hữu hơn 75% tổng nguồn cung. Cá voi MATIC có từ 1 triệu đến 10 triệu đồng xu đang chất đống thoải mái bởi cuộc biểu tình gần đây, trong khi những con cá voi nhỏ hơn cũng làm như vậy.

Số dư MATIC trên sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất do nhiều đồng tiền rời sàn giao dịch trong bối cảnh tâm lý tích cực. Ngoài ra, cả khối lượng giao dịch lớn và khối lượng giao dịch cao đều đang gia tăng, điều này cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm hơn khi các ông lớn tiếp quản thị trường.

sự nhào lộn

Nguồn: IntoTheBlock

Các nguyên tắc cơ bản của MATIC có vẻ tốt và giá cả ổn định, nhưng sự gia tăng này nói gì về thị trường?

MATIC đang tăng có thể chỉ ra…

Cuộc biểu tình MATIC gần đây nhất đã tự diễn ra khi mối tương quan với BTC chạm mức thấp nhất mọi thời đại.

sự nhào lộn

Nguồn: IntoTheBlock

Trước đây, SOL và LUNA hoạt động tương tự vì mối tương quan của chúng với BTC đang tiến gần đến giới hạn thấp hơn.

Xem Thêm  Stoploss là gì? Cách đặt Stoploss / Stop limit đơn giản hiệu quả

Lợi nhuận của MATIC là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển của giao thức Lớp 1, vì nhiều nhà phân tích đã chỉ ra sự gia tăng dòng vốn vào các mạng như Polygon, Solana và Terra trong tháng qua. Về giá cả, MATIC hoạt động theo chế độ định giá, giống như LUNA và SOL trong các cuộc biểu tình trước đó.

Khi sự quan tâm của các tổ chức và bán lẻ đối với Lớp 1 tăng vọt trong năm qua, tổng giá trị khóa của chúng đã tăng đáng kể. Vì vậy, có vẻ như Lớp 1 sẽ hoạt động vào năm 2022 miễn là sự phát triển của mạng lưới và hoạt động trên chuỗi được duy trì.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post