Giao thức HOPR là gì? Tìm hiểu về HOPR Protocol và tiền xu HOPR

Chào phần đông những người người đọc thân mến, là một ai đó hay mua sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ phần đông về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không hề hay biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền khao khát cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi cá nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy , mọi bạn sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng mua tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Dày đặc các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tỷ mỉ và đa phần cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài giao thức hopr  là gì ? Căn cứ hopr protocol và tiền xu hopr

Dự án HOPR là gì?

Giao thức HOPR là một dự án được xây dựng để trao đổi dữ liệu an toàn. HOPR Protocol là một nền tảng bảo mật lớp-0 cho bất kỳ ai cũng có thể xây dựng trên đó. Mã hóa end-to-end tiêu chuẩn không cung cấp đủ quyền riêng tư. Nó làm rò rỉ siêu dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như ai đang trao đổi dữ liệu, khi nào và tần suất ra sao. Đảm bảo quyền riêng tư ở cấp độ mạng với HOPR mở ra nhiều cơ hội như:

Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử ngày 9 tháng 12 năm 2021: Bitcoin ổn định trong khi các đồng tiền thay thế chính tăng đà

Kết nối thiết bị và đám mây

 • Trao đổi dữ liệu y tế giữa bệnh viện và trung tâm điện toán bên ngoài, tuân thủ các quy định về quyền riêng tư của dữ liệu (GDPR, HIPAA, CCPA)
 • Kết nối các thiết bị IoT với đám mây mà không tiết lộ chủ sở hữu hoặc vị trí của thiết bị
 • Xử lý an toàn dữ liệu thông qua máy học phân tán

Giữ tài sản tiền điện tử ở chế độ riêng tư

 • Thêm quyền riêng tư trên chuỗi dựa trên quyền riêng tư cấp độ mạng của HOPR cho các giao dịch thực sự bí mật
 • Tạo các giải pháp chia tỷ lệ Lớp 2 đáng tin cậy và an toàn trên Lớp 1
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu tài chính bí mật giữa các tổ chức được quản lý

Số hóa không quan tâm đến nội dung riêng tư

 • Truy cập an toàn vào các tài liệu riêng tư
 • Trò chuyện là riêng tư, vì vậy ngay cả nhà cung cấp dịch vụ cũng không biết bạn đang nói chuyện với ai
 • Quản lý tổ chức của bạn một cách an toàn từ mọi nơi, bao gồm cả văn phòng tại nhà của bạn

Các trường hợp sử dụng của HOPR

Các trường hợp sử dụng nền tảng như:

 • Blog cá nhân
 • Mật mã học
 • Công nghệ
 • Ý tưởng khởi nghiệp
 • Thợ mỏ và thợ làm bánh
 • Nhà đầu tư

3

Cách thức hoạt động của Giao thức HOPR

Giao thức cung cấp quyền riêng tư cấp độ mạng và siêu dữ liệu cho bất kỳ loại trao đổi dữ liệu nào. Một mixnet bảo vệ danh tính của cả người gửi và công thức bằng cách định tuyến dữ liệu thông qua nhiều chuyển tiếp trung gian kết hợp lưu lượng truy cập.

Các khoản thanh toán được xử lý thông qua các khoản thanh toán vi mô có xác suất, giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 tùy chỉnh của chúng tôi trên blockchain Ethereum.

Các nút đối sánh chuyển tiếp được thưởng cho công việc của họ bằng mã thông báo HOPR. Cơ chế tiếp sức bằng chứng cho phép bảo vệ mọi người khỏi hành vi không trung thực.

Do đó, HOPR cung cấp các động lực kinh tế để điều hành một mạng lưới quyền riêng tư toàn cầu một cách bền vững và ở quy mô lớn, mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Các giao thức chính trong dự án bao gồm

Libp2p là một khối xây dựng cơ bản cho một loạt các dự án phi tập trung như Ethereum, Filecoin, IPFS, Polkadot và nhiều dự án khác. Chúng tôi đã giải quyết một số vấn đề và đóng góp nhiều đóng góp ..

Xem Thêm  BAT có nên mua bây giờ không?

Đa định dạng là một định dạng mô tả giá trị có mục đích chung được sử dụng bởi một loạt các mạng phi tập trung mà nhóm đã đóng góp một số bản sửa lỗi và thử nghiệm.

Tiền tố pull-length- là một định dạng mô tả giá trị có mục đích chung được sử dụng bởi một loạt các mạng phi tập trung mà nhóm đã đóng góp một số giải quyết vấn đề nghiêm trọng.

Optimistic Rollups cũng là một slidechain không cần giám sát bao gồm đủ dữ liệu trong các khối mà bất kỳ ai cũng có thể sao chép và thử thách trạng thái của họ, do đó giải quyết vấn đề về tính khả dụng dữ liệu của Plasma nhưng dễ gặp sự cố. vấn đề về khả năng mở rộng của chính chuỗi chính (Ethereum). ZK-Rollups có kiến ​​trúc rất giống với OR, nhưng bằng chứng gian lận được thay thế bằng một bằng chứng hợp lệ. Các xác nhận này rất tốn kém để tính toán, do đó chi phí cao hơn.

Chắc chắnTyped là một kho lưu trữ các định nghĩa TypeScript được sử dụng trong hơn 3 triệu dự án, nơi chúng tôi đã xác định và giải quyết các vấn đề triển khai.

Lộ trình

Tháng 11 năm 2019

Ý kiến

Những người sáng lập HOPR phát triển một cách tiếp cận phi tập trung đối với vấn đề cấp bách về quyền riêng tư của siêu dữ liệu. HOPR đã ra đời!

Tháng 4 năm 2020

Gây quỹ và phát động

HOPR chính thức ra mắt, kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 1 triệu đô la do Binance dẫn đầu. Hiệp hội được thành lập.

Tháng 7 năm 2020

Nút phần cứng HOPR

HOPR Node PC ra mắt, cho phép người dùng chạy một thiết bị HOPR chuyên dụng từ nhà của họ.

Tháng 11 năm 2020

Thử nghiệm và Cộng đồng

Một loạt cờ bạc phổ biến và các thử nghiệm khuyến khích đã phát triển cộng đồng và mạng lưới lên đến 2000 nút.

Quý 1 năm 2021

Jungfrau phát hành

Bản phát hành Jungfrau là phiên bản đầy đủ tính năng đầu tiên của nút HOPR & mã thông báo HOPR.

Eiger phát hành

Bản phát hành Eiger giới thiệu lưu lượng được bao phủ, làm cho tính năng giao thức hoàn thiện.

Quý 2 năm 2021

Khởi chạy HOPR Knife

Sự tập trung của HOPR vào cộng đồng phi tập trung cho phép tăng cường quản trị bằng cách ra mắt HOPR DAO trên toàn dự án.

Khởi chạy Hệ sinh thái

Một API mạnh mẽ cho phép những người khác xây dựng các dApp và dịch vụ riêng tư siêu dữ liệu trên giao thức HOPR.

Quý 4 năm 2021

Bỏ phiếu dựa trên mã thông báo

Tất cả chủ sở hữu mã thông báo sẽ đủ điều kiện để bỏ phiếu trong Đại hội đồng đầu tiên của Hiệp hội HOPR.

Xem Thêm  SHIBA INU COIN là gì? Mua SHIB ở đâu? Sàn nào đang bán SHIB?

Mã thông báo HOPR là gì?

HOPR là mã thông báo ERC-20, là mã thông báo hợp nhất / phân phối của hệ sinh thái HOPR. Các tính năng của mã thông báo HOPR trong hệ sinh thái này bao gồm:

 • Sử dụng mã thông báo HOPR để gửi dữ liệu qua mạng HOPR siêu dữ liệu hoàn chỉnh và an toàn.
 • Nhận phần thưởng: Khóa mã thông báo HOPR trong nút mạng, để chuyển tiếp dữ liệu người dùng và phục vụ lưu lượng truy cập để nhận phần thưởng.
 • Chủ sở hữu mã thông báo có quyền bỏ phiếu và quản lý nền tảng.

Một số thông tin cơ bản về HOPR. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: HOPR TOKEN
 • Mã: HOPR
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20, ERC 777
 • Địa chỉ Hợp đồng: đang cập nhật
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 130.000.000 HOPR
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 HOPR

Phân bổ mã thông báo

2

 • Phân phối công khai: 8,55%
 • Bảo hiểm lưu lượng truy cập: 25%
 • Tiền thưởng: 6%
 • Người mua sớm: 16,5%
 • Đội ngũ và cố vấn: 19%
 • Kho tiền: 25,5%

Kế hoạch phân bổ mã thông báo của HOPR như sau:

Kế hoạch phân bổ mã thông báo

Nhóm phát triển dự án

Hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị HOPR

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển dự án HOPR

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án

Bạn đồng hành

Đối tác dự án

Cách kiếm và sở hữu HOPR Token

HOPR đang chạy chương trình Bán trước từ cộng đồng thông qua việc đặt cược DAI. Tương ứng 1 HOPR = 0,05 xDAI, tối đa 800 xDAI thời gian bắt đầu từ ngày Ngày 21 tháng 2 năm 2021.

Vào ngày 24 tháng 2 này, HOPR sẽ được bán trên Balancer LBP. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: https://medium.com/hoprnet/genesis-dao-pre-sale-checklist-7c750ee8b0f1

Ví lưu trữ mã thông báo HOPR

HOPR là một mã thông báo ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này, chẳng hạn như:

 • Ví Coin98
 • Metamask
 • Myetherwallet
 • Trust Wallet
 • Ví nguyên tử

Tương lai của HOPR, có nên đầu tư hay không?

HOPR là một giải pháp công nghệ ở lớp 2 giải quyết các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư của người dùng khi họ muốn truyền dữ liệu. Bởi vì ngày nay các giao dịch blockchain chủ yếu là công khai. Dự án nằm trong vườn ươm của Binance Labs. Và đang trong quá trình huy động vốn từ cộng đồng.Trên đây là thông tin tổng hợp mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post