Gods Unchained là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token GODS

Dưới đây là sự đề cử chân thành của mình về bài đánh giá quy mô đầu tư game Gods Unchained (Gods Coin) từ tác giả vuongchihung. Bài viết này cung cấp thông tin đầy đủ về chủ đề Gods Unchained, giúp quý độc giả hiểu rõ về dự án và token GODS. Mời bạn tham khảo để có cái nhìn chi tiết và toàn diện về tiềm năng đầu tư trong game này.

Gods Unchained là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token GODS

Gods Unchained là gì?

Gods Unchained là dòng game card miễn phí được phát triển trên Blockchain, người chơi tham gia game phải cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ bài được thiết kế bắt mắt trong trò chơi. Dòng game này có lối chơi có nhiều nét tương đồng Yugi-Oh hay Hearthstone. Gods Unchained là được thiết kế, xây dựng và phát triển trên blockchain Ethereum và Immutable X.

Gods Unchained
Gods Unchained

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái trao quyền cho người chơi kiếm và bán Non-Fungible Tokens (NFT).

Đặc điểm nổi bật của dự án

Các đặc điểm nổi bật:

Quyền sở hữu kỹ thuật số thật sự

Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721 / NFT. Người chơi có quyền bán các vật phẩm của họ bằng tiền thật, sử dụng chúng trong Gods Unchained và thậm chí nhúng chúng vào các trò chơi và công cụ của bên thứ ba. Điều này tách biệt Gods Unchained với những gì được cung cấp trong các trò chơi chính thống.

Play to Earn

Để thúc đẩy chơi cạnh tranh và kích thích sự tham gia, người chơi có thể kiếm được các loại tiền như token GODS và vật phẩm có ý nghĩa chỉ bằng cách chơi trò chơi. Khả năng kiếm được những phần thưởng hữu hình đóng vai trò là thành phần quan trọng để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.

Một nền kinh tế trò chơi hoành tráng

Token GODS được thiết kế để tồn tại ở trung tâm của nền kinh tế, được người chơi sử dụng để mua các gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược. Bằng cách đưa GODS vào các khía cạnh chính của trải nghiệm Gods Unchained, nó tạo ra một hệ sinh thái bền vững, nơi người chơi có quyền tự do kinh tế để kiếm tiền và đóng góp cho nền kinh tế.

Một cộng đồng titanic

Với NFT trị giá hơn 34 triệu đô đã được giao dịch và giao dịch cho đến nay, Gods Unchained đã thành lập một cộng đồng những người truyền bá tinh thần đầy nhiệt huyết. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Gods Unchained được xây dựng để mở rộng quy mô trên Ethereum

Tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained tồn tại trên Immutable X, đây là giải pháp Zk-rollup trên layer 2 đầu tiên của Ethereum dành cho NFT. Immutable X cho phép tạo NFT không cần gas và giao dịch trên quy mô lớn với xác nhận giao dịch tức thì. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng được cải thiện đáng kể và cho phép giao dịch khối lượng lớn các tài sản chi phí thấp, một tính năng chính của Gods Unchained.

Xem Thêm  SpaceY 2025 là gì ? Dự án Game NFT Metaverse phòng thủ tháp đầu tiên trên blockchain và thông tin SPAY Token

Hơn 650.000 giao dịch thứ cấp NFT chưa được khai thác của GODS đã được thực hiện kể từ khi chuyển sang Immutable X vào cuối tháng 6 năm 2021. Ngược lại, toàn bộ khối lượng giao dịch NFT mainnet Ethereum lên tới 420.577 giao dịch (nguồn: nonfungible.com). Điều quan trọng, Immutable X không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản của người dùng, đảm bảo rằng người chơi thực sự sở hữu tài sản của họ trên Immutable X.

Gameplay của Gods Unchained

Không giống như các trò chơi miễn phí khác, Gods Unchained cho phép bạn toàn quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi của mình thông qua công nghệ NFT được phát triển Immutable X (một giải pháp layer 2 của Ethereum). Thu thập thẻ hiếm, xây dựng bộ bài của bạn và bán thẻ cho những người chơi khác.

Cách thức tham gia trò chơi

Người chơi cần đăng ký tài khoản trên Website và tải ứng dụng game về máy, click vào Arena và hoàn thành xong phần hướng dẫn, bạn sẽ được tặng 3 gói bài (Pack). Mở 3 gói này ra và bạn sẽ có được lượng bài đầy đủ để giúp bạn chơi game. Bạn cũng có thể kiếm thêm các gói bài khác bằng cách tiếp tục chơi và tăng level.

Khi chơi game, bạn sẽ đóng vai một trong 6 vị thần, đối mặt với một vị thần khác ở đầu kia chiến tuyến. Mỗi vị thần sẽ có 4 skill, và mỗi trận đấu bạn sẽ phải chọn một trong 4 skill này để chiến đấu.

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp 3 lá bài ngẫu nhiên trong bộ bài của mình. Bạn có thể lựa chọn thay thế lá bài 4 lần, phòng trường hợp lượng mana tiêu tốn để triệu hoán bài quá cao không thể xài được.

Các hoạt động trong game

 • Game có rất nhiều chế độ như PVE lẫn PVP.
 • Ngời chơi tham gia nhiều chế độ chiến đấu như PVE hoặc PVP
 • Sưu tầm các thẻ bài bằng cách chơi game
 • Giao dịch và mua bán các thẻ bài
 • Nâng cấp để có một bộ bài hoàn hảo

Tính năng của game Gods Unchained

Các tính năng gồm:

Chế tạo các NFT mới có thể chơi và giao dịch được

Forge in Gods Unchained cho phép người chơi chế tạo các NFT mới có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường. Ở cấp độ cơ bản, người chơi có hai thẻ “thuần túy” giống hệt nhau (tức là thẻ không phải NFT) có thể kết hợp chúng với nhau để tạo ra phiên bản “Meteorite” của thẻ đó, một quá trình trộn nội dung vào Immutable L, tạo ra một thẻ mới với giá trị thế giới thực. Điều này được gọi là “nung chảy”.

Trong tương lai, dự án có kế hoạch giới thiệu các bản nâng cấp hơn nữa cho quy trình này, cung cấp các tùy chọn để tạo ra nhiều loại NFTs.

 • Sự kết hợp của token GODS và nội dung trong trò chơi sẽ được yêu cầu bất cứ khi nào người dùng sử dụng Forge để tạo NFTS mới.
 • Token GODS mà The Forge tiêu thụ sẽ được phân bổ vào pool phần thưởng Staking GODS. Các token này sau đó sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người tạo hoạt động.

Shop cho phép mua hàng

Shop của Gods Unchained là điểm liên hệ đầu tiên khi các bộ mở rộng NFT mới tham gia vào hệ sinh thái. Sau đó, các thẻ (Card) từ các bộ này sẽ được giao dịch giữa những người dùng trên các Marketplace sử dụng công nghệ Immutable X’s Layer 2.

Token GODS tham gia vào quá trình mua bán trên các Shop điều này mang lại tiện ích có ý nghĩa cho token, đó là lý do tại sao 20% tổng doanh số bán hàng chính và 20% phí giao dịch thứ cấp trong Gods Unchained sẽ được thanh toán bằng GODS.

Sau khi giao dịch mua bán hoặc phí giao dịch thứ cấp được thực hiện, token GODS sẽ được chuyển đến pool phần thưởng Staking, nơi chúng sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người staking đang hoạt động.

Token GODS là gì? Tìm hiểu token GODS Unchained?

Token GODS là token ERC-20 được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Corporation. Là đơn vị tiền tệ cốt lõi trong Gods Unchained, token GODS được thiết kế để làm phong phú thêm vòng lặp Play-to-Earn, được sử dụng để tạo NFT mới, mua hàng trong trò chơi và đầu vào của người dùng thông qua bỏ phiếu quản trị.

Xem Thêm  AOZ ra mắt Cơ chế Soul NFT mới, cho phép người tham gia mang NFT vào cuộc sống

Token GODS cũng sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng thông qua các nhiệm vụ, trận đấu và staking, thưởng cho những người chơi đạt cược token của họ trong khi khuyến khích họ chơi nhiều hơn.

 • GODS được sử dụng làm phần thước trong Pool Staking

Phần thưởng Staking sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người tham gia Staking. Những phần thưởng này sẽ được phân phối từ Pool staking.

Phần thưởng sẽ có thể nhận được bởi tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 7 ngày thông thường và sẽ cung cấp số tiền GODS cho người dùng tương ứng với số tiền thấp nhất có trong tài khoản Immutable X của họ.

Số lượng Token staking được đo lường bằng số lượng token thấp nhất mà người dùng nắm giữ trong tài khoản Immutable X của họ trong khoảng thời gian phần thưởng nhất định.

 • Quản trị và biểu quyết

Chủ sở hữu Token GODS sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất liên quản trị. Đề xuất sẽ bao gồm các chủ đề như:

 • Cách phân bổ dự trữ Token
 • Phân phối quỹ của Cộng đồng và hệ sinh thái.
 • Những thay đổi về nguồn cung cấp token GODS.
 • Người nhận tài trợ hoặc tài trợ.

Các danh mục đề xuất khác sẽ được thêm vào thông qua các quy trình quản trị phi tập trung thích hợp. Quản trị được thực hiện trên Ethereum, với số dư ví được lấy trên cả Ethereum và Immutable X. Người dùng càng nắm giữ nhiều GODS, quyền biểu quyết của họ càng lớn.

Cơ chế tăng thu nhập

 • Tham gia chơi game để tìm kiếm token GODS.
 • Bán NFT những thẻ bài hiếm.
 • Dùng token GODS tham gia Staking để nhận phần thưởng.

Những thông tin cơ bản về GODS Token

 • Tên Token: Gods Unchained
 • Ticker: GODS
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiểu chuẩn token: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: đang cập nhật
 • Loại token: Token tiện ích
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 500.000.000 GODS

Phân bổ token GODS

 • Phần thưởng Play to Earn: 34%
 • Dự trữ: 25%
 • Cộng đồng và qũy hệ sinh thái: 20,5%
 • Phân bổ cộng đồng: 7%
 • Token sale: 7%
 • Đội ngũ sáng lập: 6,5%

Lịch trình phát hành Token

ROAD MAP của dự án Gods Unchained

Quý 3 Năm 2018: Gods Unchained đã được công bố với thế giới.

Quý 4 Năm 2018: 1 triệu thẻ Gods Unchained NFT đã được bán.

Quý 2 Năm 2019: Phiên bản beta của Gods Unchained đã được phát hành.

Quý 1 Năm 2020:

 • Tích hợp Play-to-Earn lần đầu tiên phát hành, người tìm kiếm hợp nhất các thẻ trong Forge.
 • Gods unchained đạt 100.000 tổng số người chơi đã đăng ký.

Quý 1 Năm 2021:

 • Hợp tác với Coinbase để khởi chạy chiến dịch Play-to-Earn: Stay. Play. Get. Paid
 • Bộ thử nghiệm của Gods đã bán hết thành công.

Quý 2 Năm 2021:

 • Gods Unchained đạt tổng số 200.000 người chơi đã đăng ký.
 • Tích hợp với Immutable X lớp 2, cung cấp giao dịch tức thì và gas-free.

Quý 3 Năm 2021: Gods Unchained đạt 450.000 tổng số người chơi đã đăng ký.

Đội ngũ phát triển dự án

Trong Immutable, có hơn 50 nhân viên toàn thời gian làm việc trên Gods Unchained. Đội ngũ bao gồm các tài năng từ các công ty hàng đầu bao gồm Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs, v.v., mang lại kiến ​​thức chuyên môn sâu trên nhiều khía cạnh của phát triển trò chơi và kỹ thuật blockchain.

Nhóm được dẫn dắt bởi Chris Clay, cựu giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena, một trong nhiều nhà lãnh đạo trong Immutable, những người đã đóng góp vào các trò chơi và công nghệ được hàng triệu người chơi và sử dụng ngày nay.

Chris Clay (Giám đốc trò chơi):

Cựu Giám đốc Magic Game, The Gathering Arena, Chris Clay đã dẫn dắt MTGA từ bản phát hành có thể chơi được đầu tiên đầy khó khăn đến một thể loại yêu thích đã tạo ra doanh thu hơn 120 triệu đô la trong năm đầu tiên.

Anh ấy đã dành cả sự nghiệp của mình để thúc đẩy các ranh giới của công nghệ, từ việc tiên phong ban đầu trong việc thiết kế và thiết kế nhân vật 3D, đến việc đặt nền móng cho các trò chơi nhiều người chơi lớn tại Turbine.

Anh ấy đã di chuyển trên toàn cầu để tham gia Immutable để tiếp tục tạo ra nền tảng mới bằng cách xây dựng nền kinh tế trò chơi mang lại lợi ích cho cả người sáng tạo trò chơi và cộng đồng trò chơi trong không gian NFT.

Xem Thêm  Cens World là gì? Game NFT trong không gian Metaverse kiếm tiền hoàn toàn và thông tin về CENS Token

Matt Aldrich (Giám đốc nghệ thuật chính)

Matt Aldrich có nhiều kinh nghiệm về trò chơi Chỉ đạo nghệ thuật ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á, và đã tập trung vào việc cung cấp nghệ thuật trò chơi đẳng cấp thế giới cho nhiều tựa game triple-A trong hơn 20 năm.

Kinh nghiệm của anh ấy bao gồm các studio như EA, Lucasfilm và Wargaming, nơi anh ấy đã làm việc trên các trò chơi trải dài từ bảng điều khiển, PC và thiết bị di động. Trong suốt sự nghiệp của mình, Aldrich đã làm việc trên các thương hiệu hàng đầu trong ngành bao gồm Tomb Raider, Assassins Creed, James Bond, Chúa tể của những chiếc nhẫn, FIFA và Star Wars.

Derek Proud (Nhà sản xuất)

Derek Proud là một người kỳ cựu trong ngành game với hơn 20 năm kinh nghiệm. Anh ấy đã làm việc trên nhiều tựa phim được cấp phép như Harry Potter, Avatar: The Last Airbender, Cars, Spongebob Squarepants và Jimmy Neutron cũng như nhiều loạt phim không được cấp phép như Destroy All Humans, EA Sports Cricket và EA Sports Rugby.

Anh vừa là nhà thiết kế vừa là nhà sản xuất cho Big Beach Sports trên Wii, đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Arash Mahboubi (Trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử):

Arash mang theo sự hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền điện tử và sự phát triển của blockchain. Anh ấy đã xây dựng công nghệ cốt lõi quản lý mạng Ethereum trong hơn 4 năm và trước đó đã giúp đưa các Dapps blockchain (Ứng dụng phi tập trung) đến với người tiêu dùng phổ thông.

Là một game thủ đam mê, anh ấy tập hợp chuyên môn kỹ thuật của mình để vượt qua khoảng cách kỹ thuật giữa khái niệm tiền điện tử và cơ chế trò chơi truyền thống mà người chơi đã phát triển để tìm hiểu và yêu thích.

Đối Tác và Nhà Đầu Tư

Gods Unchained được đầu tư bởi các quỹ lớn như Coinbase, Continue Capital, Nirvana Capital, OKEx Blockdream Ventures, …

Thông tin chi tiết bán token sale trên Coinlist

 • Hạn cuối đăng ký: 19:00 Việt Nam, ngày 11 tháng 10 năm 2021, 19:00 giờ
 • Option 1: Bắt đầu 00:00 giờ Việt Nam, ngày 14 tháng 10 năm 2021, 24:00 giờ
 • Option 2: Bắt đầu 04:00 sáng theo giờ Việt Nam, ngày 13 tháng 10 năm 2021

Thông tin mở bán dự án

Option 1

Giá token: $0.336/Token

Mua tối đa: $100-$500

Nguồn cung cấp: 20.000.000 token

Thời gian bán token: 00:00 Việt Nam, ngày 14 tháng 10 năm 2021, 24:00 giờ.

Phương thức thanh toán: USDT, USDC, ETH, BTC

Thời gian khóa và phát hành:

 • 50% token được trả sau 90 ngày (vào khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022)
 • 50% còn lại được phân phối tuyến tính trong 12 tháng

Option 2

Giá token: $0.24 USD/Token

Mua tối đa: 100 USD – 500 USD

Tổng nguồn cung: 15.000.000 token

Thời gian bán token: 06:00 Việt Nam,  ngày 14 tháng 10 năm 2021.

Phương thức thanh toán: USDT, USDC, ETH, BTC

Phát hành token: Các token bắt đầu mở khóa sau 90 ngày (vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022) và phân phối tuyến tính trong 12 tháng.

Đánh giá dự án Gods Unchained, có nên đầu tư đồng coin GODS hay không.

Gods Unchained là một nền tảng Game Card khá đồ xộ và phát triển từ năm 2018 bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực game. Dự án xây dựng trên nền tảng của Ethereum làm cơ sở và Immutable X là phương tiện để mở rộng quy mô nó, phần cuối cùng của câu đố là triển khai cơ chế Play-to-Earn tạo nên tính bền vững và khuyến khích người chơi của dự án. Được hậu thuẩn bởi các quỹ đầu tư lớn, Gods Unchained sẽ phát triển nhiều tính năng và gameplay qua nhiều phiên bản với hệ thống NFT phức tạp. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do vuongchihung tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

 .

 

.

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post