HeroesTD là gì? Game NFT Chiến Lược Phòng Thủ thú vị

Với sự trỗi dậy của Metaverse – một thời kỳ mới trong tương lai, cũng như kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, HeroesTD ($ HTD) được thành lập, nơi các trò chơi thuộc sở hữu của mọi người, cho phép người chơi đưa các nhân vật yêu thích của họ qua một số trò chơi.

HeroesTD là gì?

HeroesTD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập với một cơ chế chơi hoàn toàn độc đáo. Để giành chiến thắng, bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình. Bạn có thể chơi trò chơi và kiếm tiền cùng một lúc. Người chơi trong HeroesTD có thể tham gia một cộng đồng để chơi với những người khác. Người dùng cũng có thể tạo nội dung NFT độc nhất vô nhị và trao đổi nó với những người chơi khác để kiếm tiền thật.

Trò chơi được phát triển bởi đội ngũ CG Studio , bao gồm những thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Được thành lập vào năm 2013, nhóm đã làm việc để phát triển các trò chơi di động và công nghệ blockchain. Sau khi phát triển các trò chơi thông thường và các trò chơi phổ biến trên thế giới, họ đã chuyển trọng tâm sang các trò chơi chiến lược trực tuyến vào năm 2015, xuất bản các tựa game như GunGun Online, Chess TD và những trò chơi khác. Đây là những trò chơi chiến lược tầm trung với lối chơi hấp dẫn đã nhận được hơn 6 triệu lượt tải xuống trên thị trường di động và đang tiếp tục phát triển.

Tầm nhìn dự án HeroesTD

Mục tiêu của họ là tạo ra các trò chơi mà bất kỳ ai cũng có thể chơi và thưởng thức, chia sẻ với bạn bè của họ và kiếm tiền để đổi lấy sự đầu tư thời gian của họ. Họ hình dung ra một tương lai trong đó tất cả các trò chơi được liên kết thành một Metaverse và người chơi có thể đưa các nhân vật yêu thích của họ từ các trò chơi khác để tiếp tục khám phá vũ trụ trò chơi.

Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Điểm độc đáo của dự án HeroesTD

Gameplay

Trong HeroesTD, mỗi người chơi được cung cấp một bộ bài khởi đầu gồm 5 Anh hùng Cơ bản. Người chơi có thể sử dụng bộ bài khởi đầu này để tham gia Đấu trường PvP và kiếm CGC . Để bảo vệ căn cứ của mình, người chơi sẽ phải tốn năng lượng để triệu hồi một anh hùng. Mỗi lần người chơi nhấn nút triệu hồi, một lượng năng lượng sẽ được tiêu hao và một anh hùng ngẫu nhiên từ bộ bài của anh ta sẽ được triệu hồi đến sân của anh ta.

Xem Thêm  Ecomobi là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Ecomobi

Khi được triệu hồi, mỗi anh hùng có thể mang theo tối đa ba vật phẩm và ba rune. Những Vật phẩm và Rune này sẽ không thể bị xóa hoặc sửa đổi trong suốt phần đời còn lại của chúng. Mỗi Item và Rune có một bộ tăng chỉ số và hiệu ứng riêng. Một số mặt hàng được đánh giá cao hơn những mặt hàng khác.

Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Anh hùng trong trò chơi

Anh hùng là tài sản có thể chơi chính của trò chơi . Chúng cũng là sức mạnh chiến đấu chính của mỗi người chơi. Mỗi Anh hùng được sinh ra với một bộ đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng đến sức mạnh của anh ta. Các chỉ số của Anh hùng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách kết hợp.

Dưới đây là các thuộc tính cốt lõi của một Anh hùng:

Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Dưới đây là một số hình ảnh về các anh hùng trong game, nhóm vẫn đang nỗ lực để tạo ra nhiều anh hùng hơn nữa và chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức. Hãy cập nhật với chúng tôi!

Hệ thống lãnh chúa & chỉ huy

Người chơi có thể trở thành Lãnh chúa trong Hệ thống Lãnh chúa & Chỉ huy bằng cách đặt các anh hùng của họ vào các bộ bài riêng biệt trong các tài khoản phụ khác nhau và tuyển dụng các Chỉ huy để đưa họ vào trận chiến trong khi trả giá cho các Chỉ huy.

Là một Warlord, bạn có thể tạo nhiều tài khoản phụ bằng ví phụ , bắt đầu chuyển các bộ bài bổ sung vào các tài khoản phụ đó và tìm kiếm Chỉ huy. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các tài khoản phụ, bao gồm tất cả thu nhập CGC, HTD và Hero.

Chỉ huy chỉ có thể chơi trò chơi nếu họ có quyền truy cập thông tin đăng nhập . Họ sẽ không thể thực hiện chuyển khoản trên Thị trường hoặc rút CGC hoặc HTD từ các tài khoản phụ. Giải pháp này sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn các giao dịch gian lận trong quá trình tuyển dụng Chỉ huy. Việc thanh toán của Commander chỉ có thể được thực hiện trực tiếp từ Warlord đến ví của bạn, theo hình thức bạn chọn và thỏa thuận với Warlord.

Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Chơi miễn phí

Người chơi mới có thể bắt đầu trò chơi bằng cách chọn 5 Anh hùng NFT cơ bản. Với những Anh hùng không phải NFT này, anh ta có thể bắt đầu khám phá thế giới Anh hùng TD, tham gia các trận PvP ban đầu và kiếm CGC.

Sau đó, người chơi có thể trích xuất các CGC này vào ví của họ, bán chúng trên Thị trường hoặc thậm chí giao dịch với bạn bè của họ bằng công nghệ Blockchain.

Lộ trình phát triển của dự án HeroesTD

Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Thông tin chi tiết về lộ trình

Q4 / 2021

30-10-21

 • Mở trang web http://www.heroestd.io (Xong)
 • Đã phát hành báo cáo kiểm toán hợp đồng thông minh. (Làm xong)

05-011-21

 • Bắt đầu Chiến dịch Tiền thưởng.

16-11-21

 • Sự kiện ra mắt HeroesTD
 • Danh sách trắng IDO

18-11-21

 • Niêm yết HTD trên Coinmarketcap, Coingecko

28-11-21

 • IDO trên BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, VNDC Launchpad và https://www.heroestd.io

29-11-21

 • Liệt kê HTD trên Pancakeswap
Xem Thêm  Thị trường OTC là gì? Bitcoin và tiền điện tử có nên được giao dịch OTC không?

30-11-21

 • Mở DApp trên Heroestd.io.
 • Bắt đầu canh tác năng suất.

03-02-01

 • Bán Hero Genesis

04-02-01

 • Thị trường mở
 • Triển khai CGC
 • Bắt đầu trồng trọt CGC
 • Liệt kê CGC trên Pancakeswap
 • Mở Anh hùng Triệu hồi

05-01-21

 • Mở thử nghiệm Alpha

Thông tin chi tiết về HTD Token

 • Tên Token: HeroesTD
 • Mã: $ HTD
 • Blockchain: TBA
 • Tiêu chuẩn Token: TBA
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại Token: Tiện ích
 • Tổng cung: 468.000.000
 • Nguồn cung cấp tuần hoàn: TBA

Phân bổ HTD Token

Phân bổ Token Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Bán HTD Token

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chính thức

Lịch trình phát hành HTD Token

Lịch trình phát hành Heroes TD
Nguồn: HeroesTD

Trường hợp sử dụng HTD Token

HTD là một Token DeFi cụ thể cho trò chơi điện tử HeroesTD. Token HTD có thể được sử dụng để mua tài sản trên Thị trường và tham gia các hoạt động trong trò chơi . HTD cung cấp một tính năng độc đáo khiến trò chơi phải có: triệu hồi các Anh hùng mới.

Anh hùng TD HTD

CGC là một Token khác được sử dụng cho các hoạt động trò chơi và trên Thị trường. HeroesTD sẽ không bán $ CGC trực tiếp cũng như không cung cấp tính thanh khoản cho $ CGC.

Heroes TD CGC

Các Token chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và thị trường là HTD và CGC. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để nâng cao bộ bài của họ, cạnh tranh trong các trò chơi cấp cao và trở thành người chơi giỏi nhất.

Chi tiết quy trình triệu hồi Heroes TD

Làm thế nào để sở hữu một HTD Token?

Kiếm HTD trong trò chơi bằng cách:

 • Chiến thắng trong bảng xếp hạng PvP
 • Giao dịch trên Thị trường

Farming CGC trong trò chơi bằng cách:

 • Đấu trường PvP
 • Hợp tác
 • Những thách thức
 • Giải đấu
 • Các nhiệm vụ khác nhau như sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

Người chơi có thể tham gia các sự kiện Nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành nhiệm vụ và nhận CGC làm phần thưởng.

Tên nhiệm vụ Nhiệm vụ Phần thưởng
Đăng nhập và chơi Đăng nhập vào trò chơi
Win 5 PvP Arena
Chơi 5 Co-op
Win 10 Campaign
100 CGC
Hãy là một người thách thức Thắng 2 trận Thách đấu
Thắng 1 trận Giải đấu
150 CGC
Kẻ hủy diệt Kẻ thách thức Thắng 5 trận Thách đấu
Thắng 3 trận Giải đấu
200 CGC

Thị trường và Cộng đồng HeroesTD

Kho bạc nhận dòng tiền vào từ 2 cách:

 • 4,68% của tất cả các giao dịch trên thị trường Heroes NFT.
 • Phần HTD của phí triệu hồi.

Sau đó, Kho bạc sẽ sử dụng HTD này để thưởng cho những người chơi đạt được thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng vào mỗi mùa giải.

Người dùng có HTD có thể tham gia bỏ phiếu cho các tính năng trong trò chơi và các thay đổi về thiết kế.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về dự án này trong thời gian sớm nhất

Những người ủng hộ HeroesTD

Đội ngũ phát triển HeroesTD

Nhóm CG Studio bao gồm một hội đồng gồm các thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm, đã làm việc trong việc phát triển trò chơi di động và công nghệ Blockchain trong một thời gian dài. Nhóm được thành lập vào năm 2013 với tên gọi VGames, đã phát triển nhiều trò chơi cho nhiều nền tảng như: Android, iOS, Winphone, Html5,…

Xem Thêm  Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FInhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?
Đội ngũ CG Studio

Đối tác HeroesTD

Dự án thay thế HeroesTD

Plant vs. Undead

Plant vs. Undead được thiết kế để trở thành một trò chơi dành cho tất cả mọi người, vì không cần phải có kiến ​​thức trước về tiền điện tử hoặc NFT để tham gia. PVU đang giới thiệu thế giới của NFT, blockchain và tiền điện tử cho khán giả nói chung một cách thú vị và hấp dẫn, dựa trên sự phổ biến của các trò chơi di động cạnh tranh trước đây có tên Plants vs Zombies. Trong khi thị trường NFT ngập tràn các trò chơi NFT theo chủ đề thú cưng, PVU có một khái niệm mới lạ đã có được một lượng người hâm mộ lớn và đang phát triển.

Hiện tại chỉ có một chế độ duy nhất trong game, đó là chế độ nông trại. Chế độ Nông trại hiện diện để cho phép người chơi thu lợi từ các tài sản không sử dụng. Mỗi người chơi nhận được năm không gian trồng cây và một ô cây mẹ miễn phí, và lý do để nuôi dưỡng những cây trồng đó là làm cho chúng mạnh hơn khi được sử dụng trong cuộc chiến chống lại xác sống.Cách tải xuống Plant vs. Undead (Android, iOS, PC / Mac)

Phòng thủ lâu đài

Castle Defense là một trò chơi khái niệm chơi miễn phí dựa trên ‘phòng thủ tháp’ cổ điển mọi thời đại và thể thao điện tử giải đấu theo lượt Area of ​​Effect. Người dùng có thể chơi mà không cần tải xuống trên bất kỳ nền tảng nào, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC, đồng thời có thể kiếm và tăng những thứ trong trò chơi của họ dưới dạng tài sản kỹ thuật số trên NFT (Non-Fungible Token). Castle Defense là một nền tảng trò chơi blockchain được cung cấp bởi POC, Pocket Arena Token, một Token ERC 20 chạy trên mạng Ethereum.

NFT Castle là một minh họa tuyệt vời về kiểu sinh thái đôi bên cùng có lợi mà trò chơi tiền điện tử có thể tạo ra. Tính kinh tế của Lâu đài NFT được liên kết với giá trị của các lâu đài NFT trong trò chơi, có thể được sử dụng để xác nhận lãnh thổ và cải thiện khả năng tạo ra nhiều tài sản kỹ thuật số hơn của bạn. Tài sản kỹ thuật số #eSports là vũ khí và vật phẩm có thể hỗ trợ bạn giành chiến thắng trong trò chơi và giành được nhiều tài sản hơn từ những người chơi khác bằng cách tấn công họ. NFT Castles cũng không khác gì. Bạn càng sử dụng pháo đài của mình, pháo đài càng phát triển mạnh mẽ. Lâu đài của bạn càng hùng mạnh, bạn càng có nhiều khả năng chiến thắng trong cuộc chiến và tăng tài sản của mình.

NFT Castle Defense

Với khái niệm chơi game tương tự, đây là 2 dự án mà cá nhân tôi nghĩ sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của HeroesTD.

Sự kết luận

Nhìn chung, thông tin mà tôi thu thập được đều là Giai đoạn 1 của dự án, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết để có cái nhìn tổng quan hơn về HeroesTD. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất cho tất cả các nhà đầu tư của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án:

Trang web: https://www.heroestd.io/

Báo cáo chính thức: https://docs.heroestd.io/

Twitter: https://twitter.com/heroes_td

Telegram: https://t.me/Heroes_TD

Facebook: https://www.facebook.com/Heroestd

Bất hòa: https://discord.com/invite/wzYkGAfpxS

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post