HurricaneSwap ($ HCT) là gì? DEX thanh khoản chuỗi chéo đầu tiên về Avalanche

HurricaneSwap tập hợp nhiều chuỗi công khai và tự thiết lập như một bộ tổng hợp DeFi với định vị sinh thái rất rõ ràng.

HurricaneSwap là DEX thanh khoản chuỗi chéo dựa trên Avalanche đầu tiên. Người dùng có thể giao dịch các tài sản phổ biến từ các chuỗi khác mà không cần rời khỏi Avalanche vì sự đổi mới Cầu LP cơ chế. Ngoài ra, HurricaneSwap còn tận dụng các lợi ích của Tuyết lở để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch chuỗi chéo hiệu suất cao, ít trượt giá, chi phí thấp và liền mạch.

Mới đây, Hurricaneswap công bố sự ra mắt của nó NFT nền tảng, là thị trường chuỗi chéo đầu tiên và giải pháp DeFi được xây dựng trên Tuyết lở chuỗi khối. NFT của cơn bão thị trường cho phép người dùng giao dịch NFT trên bất kỳ mạng nào, tiết kiệm đáng kể thời gian và phí / phí hoán đổi. Sẽ có rất nhiều chuỗi có thể truy cập, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Fantom và Polygon.

HurricaneSwap là một tập hợp các công cụ chuỗi chéo tài sản, giao dịch và chênh lệch giá, bao gồm cầu nối xuyên chuỗi (Giao thức Roke), một trạm tài sản chuỗi nguồn (HurricaneStation), và một liên minh nút xác minh (HurricaneAlliance)và một sàn giao dịch phi tập trung (Hoán đổi).

 • Giao thức Roke (LP-Bridge) cho phép người dùng Avalanche trao đổi các tài sản phổ biến từ các chuỗi khác mà không cần rời khỏi Avalanche.
 • Trạm bão người dùng có thể nhận được ưu đãi LP bằng cách thêm thanh khoản vào một số chuỗi sử dụng HurricaneStation.
 • HurricaneAlliance Với tư cách là các nút xác minh, bạn có thể nhận được các ưu đãi để đảm bảo tính đúng đắn của các giao dịch xuyên chuỗi. Thu hẹp khoảng cách giá bằng chênh lệch giá.

HurricaneSwap là một hoán đổi chuỗi chéo nâng cao trên Tuyết lở kết hợp giữa hiệu suất tuyệt vời và phí rẻ với trải nghiệm người dùng liền mạch. Nó nhằm vào ba thuộc tính chính.

 • Phân cấp: HurricaneSwap là một nền tảng chống kiểm duyệt mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần xác minh KYC. Nó cũng chỉ ra rằng sẽ không có kiểm soát tập trung trên nền tảng này.
 • Bảo đảm: HurricaneSwap được thiết kế để bảo vệ chống rửa tiền và thiệt hại tài chính do hậu quả của các cuộc tấn công hack. Cầu LP mới lạ của nó, được đặt tên là Roke Protocol, có phương pháp xác minh hai chiều khiến các cuộc tấn công sao chép số lượng lớn vào HurricaneSwap là rất khó thực hiện.
 • Trình độ cao: So với các loại cầu dây chuyền ngang khác, không thu phí qua cầu; thay vào đó, có phí giao dịch trên HurricaneSwap, tổng cộng là năm và thấp hơn nhiều so với phí giao dịch trên các cây cầu khác. Ngoài ra, chỉ mất hai bước hoặc khoảng 15 giây để hoàn thành giao dịch tài sản xuyên chuỗi, giảm đáng kể chi phí cho người dùng.

Bão NFT ($ NHCT)

Bão NFT (https://www.hurricanenft.io/) là thị trường NFT chuỗi chéo dựa trên DAO đầu tiên và nền tảng NFTFi trên Tuyết lở.

 • NFT DEX chuỗi chéo đầu tiên dựa trên Avalanche, qua đó người dùng có thể giao dịch NFT trên bất kỳ chuỗi nào và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho các giao dịch NFT xuyên chuỗi;
 • Nền tảng NFTFi, sẽ tập trung vào khám phá các dẫn xuất tài chính của NFT như giao thức phân mảnh NFT, bảo hiểm và các tùy chọn để biến NFT trở thành mục tiêu đầu tư đáng tin cậy hơn và hiện thực hóa tài chính của NFT.

3 tính năng chính là chuỗi chéo Thị trường NFT, Phiếu thưởng NFT và NFTFi các dịch vụ như phân mảnh NFT, cho vay và các tùy chọn.

Bằng cách nắm giữ hoặc đặt cược mã thông báo quản trị Hurricane NFT (NHCT), người dùng có thể tham gia vào sự phát triển của Bão NFT và hưởng lợi từ nó, bao gồm chiết khấu phí, cổ tức từ phí nền tảng, v.v.

Lộ trình

 • Tên mã thông báo: HurricaneSwap
 • Mã: HCT
 • Chuỗi khối: Tuyết lở
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ARC20
 • Hợp đồng: 0x45C13620B55C35A5f539d26E88247011Eb10fDbd
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 2.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Hoạt động bán hàng công khai của họ tiến hành dựa trên những điều sau:

 • HurricaneSwap.com – 2PM UTC ngày 26 tháng 9 – Phân bổ: 100 nghìn USD
 • DuckStarter – 2PM UTC ngày 26 tháng 9 – Phân bổ: 100 nghìn USD
 • Westarter – 2PM UTC ngày 26 tháng 9 – Phân bổ: 50 nghìn USD
 • Zb.com – 2:00 chiều ngày 26 tháng 9 theo giờ UTC – Phân bổ: 20 nghìn USD
 • MEXC – 2PM UTC ngày 26 tháng 9 – Phân bổ: 80 nghìn USD
 • Avalaunch – 6 giờ sáng ngày 4 tháng 10 UTC —Phân bổ: 250 nghìn USD
Xem Thêm  BTC-Alpha là gì? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

Lịch trình phát hành mã thông báo

Tổng nguồn cung của HCT khi ra mắt sẽ cố định là 2.000.000.000. Việc phân bổ theo kế hoạch như sau:

 • 60% năng suất canh tác: Tổng cộng 1,2 tỷ HCT, giải phóng 1 triệu HCT mỗi ngày sau khi HurricaneSwap được khởi chạy.
 • Quỹ tăng trưởng 4%: Tổng cộng 80 triệu HCT, được sử dụng để tiếp thị và xây dựng thương hiệu.
 • 10% cho HurricaneAlliance, tổng cộng 200.000.000 HCT, phát hành 300.000 HCT mỗi ngày sau Sự kiện tạo mã thông báo (TGE).
 • 10% Đội ngũ Hoán đổi: Tổng cộng 200 triệu HCT, bị khóa trong 6 tháng sau khi Hurricane Swap được khởi chạy, tiếp theo là bản phát hành tuyến tính kéo dài 12 tháng.
 • 11% nhà đầu tư vòng A: Tổng cộng 220 triệu HCT, bị khóa trong 3 tháng sau khi Bão Swap được khởi chạy, sau đó là bản phát hành tuyến tính kéo dài 12 tháng.
 • 4% nhà đầu tư vòng B: Tổng cộng 80 triệu HCT, bị khóa trong 1 tháng sau khi Hurricane Swap được khởi chạy, sau đó là bản phát hành tuyến tính kéo dài 12 tháng.
 • 1% IDO: Tổng cộng 20 triệu HCT.

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Quản trị HCT: HurricaneSwap là một dự án phi tập trung hướng tới cộng đồng. Sau khi ra mắt mainnet, các chủ sở hữu HTC dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về bất kỳ sửa đổi nào của giao thức. Số phiếu bầu của mỗi chủ sở hữu tỷ lệ thuận với số lượng mã thông báo mà họ sở hữu.
 • Mua lại: 0,1% phí giao dịch sẽ mua lại HCT và Airdrop cho người sở hữu xHCT.
 • Bỏ phiếu / Cổ phần cho Danh sách: HurricaneSwap ban đầu hỗ trợ các cặp giao dịch giới hạn. Ngoài các cặp giao dịch ban đầu, người nắm giữ HCT có thể sử dụng biểu quyết hoặc đặt cược để liệt kê các tài sản phổ biến của từng chuỗi nguồn để tạo các cặp giao dịch trên HurricaneSwap. Chủ sở hữu HCT có thể bắt đầu đề xuất niêm yết tiền xu thông qua quy trình quản trị ở trên và nó sẽ được liệt kê nếu họ nhận được đa số phiếu bầu
Xem Thêm  Mới AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!

Đội

Người sáng lập Symington W. Smith tốt nghiệp từ Đại học bắc kinh với bằng cử nhân và tốt nghiệp từ King’s College London, và cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm

Nhà đầu tư

HurricaneSwap gần đây đã nâng tổng số 3,6 triệu Đô la Mỹ tài trợ, với Avalanche’s quỹ công nghiệp châu Á chính thức AVATAR và LD Capital tham gia các vòng ban đầu với tổng trị giá hơn một triệu đô la Mỹ và sau đó huy động được hơn hai triệu đô la Mỹ. Cùng với các nhà đầu tư hạt giống AVATAR và LD Capital, nhiều sàn giao dịch có bộ phận đầu tư của riêng họ, bao gồm Huobi Ventures, KuCoin Labs, PrimeBlock Ventures (MEXC Labs) và Gate.io Labs.

Đối tác

Bằng cách cung cấp nhiều nội dung chuỗi chéo khác nhau, HurricaneSwap dự định thu hút nhiều người sở hữu và nhà giao dịch $ AVAX hơn và do đó tăng giá trị trong Tuyết lở hệ sinh thái. Nó sẽ hợp tác tích cực với các sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ ví, bắt đầu với DEX, và sẽ mở rộng sang lĩnh vực cho vay, bảo hiểm, quản lý tài sản và IDO chuỗi chéo để đẩy nhanh hệ sinh thái DeFi trên Tuyết lởvà tăng dòng vốn, đồng thời xây dựng hệ sinh thái DeFi thịnh vượng hơn cho Tuyết lở.

Tìm thêm thông tin:

Trang mạng: https://hurricaneswap.com/

Twitter: https://twitter.com/HurricaneSwap

Telegram: https://t.me/HurricaneSwap

Bất hòa: https://discord.com/invite/s2Y7wanVyQ

Trung bình: https://hurricaneswap.medium.com/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post