Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Chào rất nhiều các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định phần lớn về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn đem lại cho người dùng các bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và số đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến cuối cùngvà có nhiều trình xác thực nhất đảm bảo hoạt động của bất kỳ giao thức bằng chứng cổ phần.

Đế chế Imperium là lần đầu tiên của Avalanche Chất lượng AAA không gian metaverse GameFi. Nó không chỉ có Chất lượng AAA đồ họa, nhưng nó cũng là đồ họa đầu tiên trên thế giới GameFi dự án sử dụng công cụ mã hóa giảm phát và tích hợp liền mạch DeFi thông qua gamification, giúp tất cả các game thủ trên toàn thế giới đều có thể truy cập được. Chào mừng tới Kỷ nguyên GameFi 2.0!

The Imperium Metaverse là một chiến lược thời gian thực của người thứ ba (RTS) Kiếm tiền trực tuyến (MMO) trò chơi trong đó người chơi chỉ huy một đội tàu vũ trụ (mỗi trong số đó là một NFT) để chinh phục các vùng lãnh thổ và xây dựng đế chế trên khắp metaverse khổng lồ. Các cấu trúc và quản trị bang hội toàn diện sẽ được đan xen sâu sắc trong các khái niệm cơ bản của trò chơi, cho phép người chơi hợp tác và kiếm tiền cùng lúc. Người chơi hợp tác để chinh phục metaverse và xây dựng đế chế của họ.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Đế chế Imperium đội tìm thấy bốn vấn đề lớn mà hầu hết các trò chơi blockchain có mà họ sẽ cố gắng sửa chữa.

Xem Thêm  Cập nhật Chợ Binance NFT vừa ra mắt !

Đế chế Imperiums giải quyết từng 4 vấn đề qua:

 • Imperium không chỉ là cái khác chơi để kiếm trò chơi, nhưng cũng thú vị để chơi. Nó được xây dựng trong Chất lượng AAA metaverse với đội ngũ thiết kế trò chơi và phát triển trò chơi nội bộ giàu kinh nghiệm
 • Nhúng một hệ thống ghi NFT độc đáo trong đó NFT (ví dụ: tàu vũ trụ) có thể bị hư hỏng hoặc bị phá hủy trong các khu vực PvP mà người chơi tham gia tự do – điều này làm giảm bớt sự mở rộng của nguồn cung cấp NFT do những người chơi mới tham gia Siêu nghịch đảo Imperium
 • Gamifying DeFi và liên kết suôn sẻ người chơi với DeFi bằng cách tích hợp Hệ sinh thái tuyết lở của các giao thức DeFi hàng đầu vào Siêu nghịch đảo Imperium
 • Đội tiên phong kiếm tiền nơi các bang hội gắn bó chặt chẽ với lối chơi của chúng tôi.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Metaverse

Khu vực

Metaverse được điều chỉnh bởi sự hợp tác và bao gồm nhiều hệ thống sao được chia thành ba khu vực với các rủi ro và phần thưởng khác nhau

 • CHIẾN TRƯỜNG: Khu vực chiến sự nằm trong không gian sâu và ngoài tầm với của Hợp tác. Tất cả các tàu vũ trụ và các thành phần có thể bị phá hủy trong chiến đấu. Những người chơi khác có thể cướp các phi thuyền bị phá hủy. Chơi để kiếm tiền phần thưởng trong khu vực chiến tranh là cao nhất trong số 3 khu vực
 • KHU AN TOÀN: Đây là khu vực mà tất cả người chơi sẽ bắt đầu. Đối với những phi thuyền bị người chơi khác bắn hạ, chúng chỉ bị vô hiệu hóa trong thời gian ngắn. Trước khi các phi thuyền có thể được sử dụng trở lại, người chơi cần phải sửa chữa các phi thuyền đã bị hỏng .. Vì có rất ít rủi ro khi ở trong vùng an toàn, chơi để kiếm phần thưởng sẽ nhiều thấp hơn so với 2 khu còn lại.
 • VÙNG KẾT HỢP: Hợp tác duy trì một số mức độ kiểm soát trong khu vực chiến đấu. Khi những người chơi khác bắn hạ tàu vũ trụ trong khu vực này, chỉ những thành phần tàu vũ trụ được bổ sung ở trên bị phá hủy, tàu vũ trụ vẫn có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng cơ chế tương tự như trong khu vực an toàn. Chơi để kiếm phần thưởng trong khu vực chiến đấu hạn chế sẽ được cao hơn hơn vùng an toàn, nhưng thấp hơn vùng chiến sự.

Đi du lịch khắp nơi

Những người chơi đi qua metaverse cần phải suy nghĩ cẩn thận về việc họ sẽ cần bao lâu để đi từ nơi này đến nơi khác. Họ không muốn dành quá nhiều thời gian hoặc kết thúc trong các khu vực chiến sự và chiến tranh, điều này có thể gây nguy hiểm. Cổng sao cho phép người chơi di chuyển từ nơi này sang nơi khác, nhưng chủ sở hữu của các cổng sao sẽ tính phí để người chơi sử dụng các cổng sao.

GamePlay

PVE

 • Khai thác mỏ: Sẽ có những con tàu vũ trụ được tạo ra để khai thác có thể tối đa hóa hiệu quả khai thác. Ngoài ra, người chơi có thể lắp đặt nhiều thiết bị khai thác khác nhau để tăng hiệu quả và công suất khai thác.
 • Vận chuyển: Mọi vật phẩm trong trò chơi phải được vận chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trước khi có thể bán được. Do đó, người chơi phải tham gia vào các chuyên gia điều khiển để di chuyển hàng hóa và khoáng sản quan trọng.
 • Nhiệm vụ Hợp tác: Các hoạt động cướp biển diễn ra phổ biến trong Imperium Metaverse. Chúng nổi tiếng với việc phục kích các tàu sân bay và đánh cắp hàng hóa từ các tàu vũ trụ bị phá hủy.
Xem Thêm  Skycoin (SKY) là gì? Đánh giá tiêm năng đầu tư vào SKY. tiền điện tử hiệu quả

PVP

Sự phấn khích của PVP không chỉ đến từ việc bảo vệ lãnh thổ mà còn từ việc phá hủy tàu vũ trụ của những người chơi khác mang tính biểu tượng chiến tranh bang hội. Trái ngược với các trò chơi có hàng nghìn người chơi chiến đấu cho đến khi chỉ có một con tàu vũ trụ đang đứng.

 • Kiểm soát lãnh thổ: Bang hội có thể kiểm soát các lãnh thổ trong Vùng Chiến tranh và Vùng Chiến đấu. Sau khi nắm quyền kiểm soát, các bang hội có thể xây dựng các cấu trúc trên các khu vực được kiểm soát để có thêm Chơi để kiếm tiền phần thưởng và cạnh tranh để nhận phần thưởng giải đấu theo mùa.
 • Cướp bóc phi thuyền bị phá hủy: Bất cứ khi nào người chơi tham gia PvP chiến đấu trong khu vực chiến đấu và khu vực chiến tranh, tàu vũ trụ và các thành phần có thể bị phá hủy trong các trận chiến. Có nghĩa là chúng có thể bị cướp bởi những người chơi chiến thắng, nhưng luôn ở mức giá trị giảm.

NFT

Tàu vũ trụ

Người chơi sẽ có thể mua và sử dụng một số lớp học phi thuyền để hoàn thành các mục tiêu khác nhau trong metaverse. Người chơi sẽ có thể cá nhân hóa tàu của họ theo nhiều cách. Một số tàu vũ trụ khó nắm bắt nhất trong Siêu nghịch đảo Imperium chỉ có thể được xây dựng với bản thiết kế và các vật liệu cần thiết.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post