CertiK (CTK) là gì? Thông tin chi tiết đảm bảo đầu tư dự án CertiK (CTK) hiệu quả nhất

CertiK (CTK) không chỉ là một dự án tiềm năng mà còn là một trong những tâm điểm của thị trường tiền điện tử. Đây không chỉ là một loại tiền ảo bình thường, mà là một nền tảng vững chắc dựa trên công nghệ blockchain với sứ mệnh chính là bảo vệ hệ thống DeFi khỏi các rủi ro và lỗ hổng an ninh.

Thông tin và đánh giá về CertiK (CTK) được xây dựng dựa trên việc thu thập, phân tích và tổng hợp các thông tin về dự án này. Điều này giúp nhà đầu tư nắm bắt những thông tin cụ thể về tính hiệu quả, độ tin cậy và tiềm năng phát triển của dự án.

Với việc cung cấp các báo cáo chi tiết và thông tin đánh giá được thống kê một cách tỉ mỉ, người đọc sẽ dễ dàng lựa chọn đầu tư một cách chính xác và hiệu quả nhất vào dự án CertiK (CTK). Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan và chi tiết về dự án, từ đó đưa ra quyết định thông minh về việc tham gia đầu tư vào CertiK (CTK) với hi vọng tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

CertiK (CTK) là gì? Thông tin chi tiết đảm bảo đầu tư dự án CertiK (CTK) hiệu quả nhất

Giới thiệu về CertiK (CTK)

CertiK (CTK) là gì?

CertiK (CTK) còn được gọi là Chuỗi CertiK. Đây là một nền tảng Hợp đồng thông minh phi tập trung, được xây dựng để hỗ trợ hoạt động của các dApp và thiết lập liên kết giữa các Chuỗi. Nhờ đó, quá trình trao đổi dữ liệu giữa các mạng trong hệ sinh thái CertiK diễn ra một cách an toàn.

Ngoài ra, mạng CertiK sử dụng cơ chế đồng thuận biến thể PoS được gọi là Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) – đây là bằng chứng cổ phần được ủy quyền và cũng là bộ phát triển phần mềm Cosmos (SDK). Thông qua các công nghệ và kỹ thuật bảo mật tiên tiến được tích hợp trên CertiK, dự án tạo ra niềm tin mạnh mẽ vào các nền tảng phân tán. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, mạng CertiK và một số giải pháp phần mềm chính thức được thành lập.

certik-la-gi

Các thành phần của hệ sinh thái CertiK là gì?

 • Người chứng nhận bảo mật: Đây là những chuyên gia bảo mật, họ sẽ đóng góp ý kiến, biểu quyết quyết định và chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống.
 • Nhà điều hành trình xác thực: Đây là các nhà khai thác Node, trực tiếp tham gia vào quá trình xác nhận dữ liệu và tạo khối.
 • Người ủy quyền: Đây là các đơn vị Mã thông báo CTK cổ phần, giao quyền hoạt động cho Trình xác thực. Họ là những người tham gia biểu quyết các quyết định trong hệ sinh thái CertiK nhưng không liên quan đến an ninh mạng.
certik-la-gi

Cách CertiK hoạt động

Mục tiêu cốt lõi của CertiK là định lượng mức độ an toàn của bất kỳ giao dịch nào trong mạng. Từ đó, CertiK giúp ứng dụng đưa ra quyết định sáng suốt trước khi tiến hành giao dịch. Hệ thống 4 giải pháp chính của CertiK là: Chuỗi kinh doanh, Lá chắn CertiK, DeepSEA, Máy ảo CertiK

Xem Thêm  Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Black Card

Chuỗi kinh doanh

Nhóm phát triển dự án CertiK đã triển khai Oracle Security. Đây sẽ là cầu nối giúp các dự án tiếp cận thông tin và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn nhất.

Bảo mật Oracle tiến hành kiểm tra bảo mật theo thời gian thực, được cung cấp bởi một mạng lưới các nhà khai thác phi tập trung. Do đó, các giao dịch trên chuỗi và các dự án tiền điện tử sẽ được đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công độc hại.

Lá chắn CertiK

Các tài sản tiền điện tử bị mất, bị đánh cắp hoặc không thể truy cập được trên bất kỳ mạng Blockchain nào đều xuất phát từ những lo ngại về bảo mật. Do đó, CertiK Shield sẽ cung cấp khả năng hoàn trả tài sản linh hoạt và phi tập trung trong những trường hợp này.

Sự kết hợp giữa Security Oracle và hệ thống quản lý của CertiK Chain đã tạo ra một mạng lưới thành viên phi tập trung có thể cung cấp tài sản thế chấp, nhận phần thưởng và bỏ phiếu cho các tuyên bố nhằm bảo vệ cộng đồng Blockchain.

certik-la-gi

Biển sâu

Nó là một ngôn ngữ lập trình và biên dịch chuyên nghiệp, an toàn cho mạng. DeepSEA tương thích với máy ảo của CertiK Chain, Ethereum WebAssembly và AntChain.

Chuỗi công cụ DeepSEA có khả năng xác định các thuộc tính phức tạp trên Hợp đồng thông minh. Điều này giữ cho tất cả các giao dịch và sản phẩm được xây dựng trên CertiK hoàn toàn an toàn.

Máy ảo CertiK (CVM) – Máy ảo chuỗi CertiK

Máy ảo CertiK Chain được xây dựng trên nền tảng hỗ trợ người dùng truy cập, kiểm tra và kết nối với các Smart Contracts để bảo mật thông tin một cách tốt nhất. Đồng thời, máy ảo này còn có khả năng loại bỏ hiệu quả các lỗi thường gặp khi chuyển đổi mã Hợp đồng thông minh từ ngôn ngữ người sang ngôn ngữ máy. Mặc dù, các nhà phát triển Hợp đồng thông minh không nhận thấy những lỗi này, nhưng chúng có thể gây ra rủi ro cao về bảo mật. Đặc biệt, máy ảo CertiK còn tương thích với máy ảo trên Ethereum, thúc đẩy khả năng bảo mật tốt hơn.

Xem Thêm  NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network có những sản phẩm nào?

Ví dụ: Một Hợp đồng Cho vay chỉ có thể cung cấp một Hợp đồng DAO với một khoản vay. Điều kiện để giao dịch này xảy ra là khi Hợp đồng DAO phải cung cấp đầy đủ hồ sơ bảo mật và có thể chứng minh tính bảo mật của chúng.

Mã thông báo CTK là gì?

CTK là một Native Token chính thức trong hệ sinh thái CertiK. Tiền điện tử này sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia giao dịch trên CertiK.

Mã thông báo CTK được sử dụng trong những trường hợp nào?

Chuỗi CertiK

 • Phí: Mã thông báo được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và Triển khai Hợp đồng Thông minh trên CertiK.
 • Đặt cọc: Các nút sử dụng Mã thông báo CTK cho việc bảo mật để đảm bảo an toàn cho mạng.
 • Bầu cử: Chủ sở hữu CTK Token có thể tham gia đề xuất và bỏ phiếu cho các ý tưởng liên quan đến việc xây dựng và phát triển mạng lưới.

Dịch vụ CertiK

 • Thanh toán: Người tham gia có thể sử dụng CTK Token để thanh toán phí giao dịch Kiểm toán, chi phí vận hành Bảo mật Oracle và CertiKShield.
 • Tài sản đảm bảo: Sử dụng Token làm tài sản thế chấp trong CertiKShield.
 • Bầu cử: Chủ sở hữu Mã thông báo CTK có quyền tham gia Bỏ phiếu Đề xuất Khiếu nại để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu hoàn lại tiền của Người mua Shield.

Thông tin cơ bản về Mã thông báo CTK

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo CertiK.
 • Mã: CTK.
 • Chuỗi khối: Chuỗi khối CertiK.
 • Đoàn kết: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS).
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: BEP20
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 57,984,542.
 • Tổng cung – Tổng cung: 100.183.153
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 23 tháng 11 năm 2021): $ 5,490,074
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 102.536.510 đô la.

Khả năng phân bổ CertiK

 • Binance Launchpool: 1,5%
 • Bán riêng 1: 29%
 • Bán riêng 2: 9%
 • Đội: mười%
 • Cơ sở: 25%
 • Hồ bơi cộng đồng: 17,5%
 • Hồ bơi CertikShield: số 8%
certik-la-gi

CTK Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Trao đổi mã thông báo CTK

Hiện tại, CTK Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, MEXC Global, Bitrue, Gate.io, CoinEx, Bitfinex, Hotbit, …

Trong đó, CTK Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 67,07% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán CTK Token.

Xem Thêm  Slope Finance là gì? Các tính năng nổi bật của SlopeFinance và đầu tư SLOPE token

Ví lưu trữ mã thông báo CTK

CTK là một mã thông báo của tiêu chuẩn BEP20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “CertiK (CTK) là gì?” và cách sở hữu CTK Token một cách an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. CertiK nổi bật như một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp bảo mật hoàn chỉnh từ đầu đến cuối để thiết lập cơ sở hạ tầng và niềm tin có thể chứng minh được. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ và cân nhắc rủi ro trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án tiền mã hóa nào!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về CertiK (CTK)

Tôi có nên tham gia CertiK không?

Khó có thể khẳng định chắc chắn sự an toàn tuyệt đối của nhà đầu tư khi tham gia dự án. Tuy nhiên, người chơi hoặc chủ sở hữu CTK Token sẽ không nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ nền tảng nếu sự tham gia của bạn không tích cực, với mục đích xấu. Bạn sẽ thất bại nếu chỉ sở hữu Token và không làm gì với chúng. Mã thông báo CTK được thiết kế để sử dụng và tiêu thụ, đó là tất cả những gì CertiK hướng tới. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về CertiK trước khi đầu tư.

Thông tin về dự án CertiK có thể được cập nhật qua những kênh nào?

Đối tác tiềm năng của CertiK

Các đối tác đồng hành cùng dự án CertiK đều là những cái tên quen thuộc như: Huobi, OKEx. Bên cạnh đó, Binance Labs là đơn vị có mức đầu tư lớn vào dự án.

Điều gì làm cho CertiK khác biệt so với các dự án khác?

 • Sản phẩm / Thị trường phù hợp: Cần có dữ liệu chắc chắn, được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn giao dịch.
 • Chuỗi chéo: Linh hoạt trong việc kết nối giữa nhiều hệ thống mạng với giải pháp Security Oracle.
 • Thanh khoản hấp dẫn: Bên cạnh yếu tố kỹ thuật và sản phẩm, CertiK được hỗ trợ niêm yết trên nền tảng Binance Launchpool. Binance được biết đến với tính thanh khoản cao.
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post