NuCypher (NU) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ NU Token an toàn nhanh tạo lợi nhuận

NuCypher (viết tắt là NU) là một đề xuất mạng lưới bảo mật và quản lý dữ liệu phi tập trung, với mục tiêu bảo vệ thông tin cá nhân và quản lý truy cập dữ liệu. Cung cấp một nền tảng mã hóa và phân quyền, NuCypher cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và bảo vệ quyền riêng tư.

Để sở hữu và lưu trữ token NU an toàn, người dùng có thể sử dụng các ví tiền điện tử phổ biến hoặc các nền tảng giao dịch uy tín. Qua việc nắm bắt những cơ hội nhanh chóng của thị trường, việc lưu trữ token an toàn và chọn cách tạo lợi nhuận phù hợp với chiến lược đầu tư cá nhân là quan trọng. Điều này có thể bao gồm việc tham gia vào staking, yield farming hoặc giao dịch trên các sàn uy tín.

Đánh giá kỹ lưỡng các thông tin và chi tiết về NuCypher cũng như các phương pháp sở hữu và giao dịch token NU sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về tiềm năng và cách tiếp cận hợp lý trong lĩnh vực này.

NuCypher (NU) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ NU Token an toàn nhanh tạo lợi nhuận

Giới thiệu về NuCypher (NU)

NuCypher (NU) là gì?

NuCypher (NU) là một dự án Dịch vụ Blockchain có nhiệm vụ mã hóa lại Proxy (PRE) cho các hệ thống phân tán. Mạng PRE của NuCypher cung cấp các kiểm soát truy cập mật mã cho các ứng dụng và giao thức được phân phối trong hệ sinh thái. Đồng thời, PRE cũng cung cấp giải pháp de-crypting với khả năng mở rộng cao hơn so với các công nghệ mã hóa công khai khác.

Dự án NuCypher cũng được coi là lớp bảo vệ và mã hóa dữ liệu cho Ethereum và các ứng dụng phi tập trung (dApps) không dựa vào nhà cung cấp dịch vụ trung tâm.

nucypher-la-gi

KMS là viết tắt của cụm từ “Hệ thống quản lý chính”. Đây là hệ thống quản lý khóa phi tập trung – giao thức được nghiên cứu bởi nhóm phát triển trên NuCypher. Chúng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu riêng tư với nhau mà không sợ thông tin bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp bởi các trình duyệt mã hóa khác.

Xem Thêm  Parachain Crowloan là gì ?Tìm hiểu về đấu giá Crowloan trên Parachain của Polkadot và Kusama

Thông qua mạng lưới các nút NuCypher, để đổi lấy một khoản phí được trả bằng ETH Token, nhà phát triển nhận được các dịch vụ mật mã. Tại thời điểm này, người tham gia có thể tạo một nút NuCypher bằng cách đặt Token NU của NuCypher trên mạng làm tài sản thế chấp. Dự án khuyến khích mọi người tham gia vào hệ thống quản lý chính để bảo vệ tốt nhất dữ liệu và thông tin của họ.

Giải pháp của NuCypher

 • Lọc thông tin, loại bỏ các nguồn độc hại ảnh hưởng đến thiết bị của khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp cũng như đất nước khỏi Hacker.
 • Ngăn chặn tin tặc xâm nhập khi người dùng chia sẻ thông tin về khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức.
 • NuCypher hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn.

Ưu điểm vượt trội của NuCypher. dự định

NuCypher xây dựng dựa trên ý tưởng mã hóa lại Proxy cho các hệ thống phân tán. Đối với công nghệ Blockchain phi tập trung, ý tưởng xây dựng NuCypher khá độc đáo và mới lạ. Do đó, NuCypher sở hữu những điểm khác biệt mà nhiều dự án Blockchain khác có. Những ưu điểm nổi bật của NuCypher có thể kể đến như: Lớp bảo mật trên Blockchain, hệ sinh thái Staker mạnh mẽ, quản trị phi tập trung.

Lớp bảo mật trên chuỗi khối

Hầu hết, các blockchain công khai cho phép các ứng dụng không đáng tin cậy truy cập nhưng ưu tiên tính minh bạch hơn quyền riêng tư. Điều này dẫn đến những hạn chế trong các trường hợp sử dụng cho Blockchain. Ví dụ: người dùng không thể chuyển một cách an toàn thông tin nhạy cảm (chẳng hạn như dữ liệu y tế) trên cơ sở hạ tầng của các Blockchains hiện tại.

Để khắc phục tình trạng này, các ứng dụng web dựa vào các giao thức như SSL để đảm bảo tính riêng tư và toàn vẹn của dữ liệu. Điều này có nghĩa là các blockchain công khai sẽ cần một lớp bảo mật và mã hóa phi tập trung như NuCypher.

Hệ sinh thái Staker mạnh mẽ

Hệ sinh thái của NuCypher được tích hợp với một nền tảng vững chắc bao gồm: nhà cung cấp nút NuCypher thông qua CASI (Come and Stake It), Tesnet được khuyến khích và chương trình University Staking. Mô hình thiết lập nút WorkLock là một ví dụ về cam kết của nhóm phát triển với các nhà phân phối lâu dài để sử dụng nút. Mạng đã xác nhận sự hỗ trợ từ nhiều nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược và người giám sát tổ chức.

Xem Thêm  Rikkei Finance là gì? Đánh giá chi tiết về Rikkei Finance và đầu tư token RIFI

Quản trị phi tập trung

Thông qua NuCypher DAO, các nhà phân phối quản lý Smart Contact sẽ được NuCypher phân quyền hoàn toàn. Công nghệ Đại lý của Aragon cho phép người hỗ trợ gửi đề xuất của họ tới DAO và xác thực các vấn đề, đề xuất và thay đổi ảnh hưởng đến mạng.

Theo nhóm phát triển NuCypher, một lớp bảo mật thành công cho các blockchain công khai không chỉ được xây dựng bởi người dùng mà còn phải được kiểm soát và quản lý bởi người dùng.

nucypher-la-gi

NU Token là gì?

NU là một Token chính thức trong hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung NuCypher. Vào năm 2017, NU Token đã được phát hành bởi NuCypher KMS Foundation thông qua Private Sale. Hiện tại, Token hoạt động trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

NU Token được sử dụng để làm gì?

 • Giải thưởng: Thưởng cho những người tham gia khi tham gia mạng lưới thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp. Đặc biệt, Token được sử dụng để quản lý khóa và ủy quyền truy cập nền tảng.
 • Tài sản: Các mã thông báo được sử dụng làm tài sản thế chấp để chạy một nút trên mạng.
 • Phí tổn: Được sử dụng để thanh toán chi phí giao dịch cho các nút trên NuCypher khi tạo ra các hoạt động giao tiếp dữ liệu giữa người dùng và nền tảng. Đồng thời, NU Token cũng được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ (chẳng hạn như: Dropbox phi tập trung và Slack được mã hóa).
 • Cổ phần: Đặt những người tham gia vào NuCypher’s Nodes sẽ nhận được phần thưởng là NMS Token.
nucypher-la-gi

Thông tin cơ bản về NU Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo NuCypher.
 • Mã: NU.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 643,867,012.
 • Tổng cung – Tổng cung: 3.885.390.081.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 3.885.390.081.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 16 tháng 11 năm 2021): 106.809 đô la,2294,643.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 576,542,893.
 • Hợp đồng: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

NU Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Trao đổi danh sách mã thông báo NU

Hiện tại, NU Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Coinbase Exchange, OKEx, Bybit, Huobi Global, Bitrue, Sushiswap, BKEX, Uniswap, Poloniex, Bithumb, HitBTC, AEX, …

Trong đó, NU Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 30,21% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán NU Token.

Xem Thêm  Token coin là gì? Tìm hiểu khác biệt giữa Token và Coin trong tiền điện tử

Ví lưu trữ NU Token

NU là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ nó một cách an toàn trên các ví điện tử hỗ trợ như:

Trên đây là thông tin về “NuCypher (NU) là gì?” và cách sở hữu NU Token một cách an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Có lẽ, NuCypher vẫn còn khá mới mẻ với người dùng khi nói đến công nghệ bảo mật trên Blockchains. Tuy nhiên, với những định hướng chiến lược và tiềm lực của nhà phát triển cho dự án, NuCypher chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi Tino Group để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào về thị trường tiền mật mã nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về NuCypher (NU)

Các dự án tương tự với NuCypher

 • Blockcloud: Đây là một dự án cung cấp cơ sở hạ tầng TCP / IP tiên tiến dựa trên Blockchain.
 • ETHLend (LEND): Dự án cho vay tài chính P2P Lending.

Tôi có nên tham gia dự án NuCypher không?

Rất khó để chắc chắn về sự an toàn tuyệt đối của bất kỳ nền tảng tiền điện tử nào. Đối với NuCypher, dự án được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới và nâng cấp các giải pháp công nghệ để lưu trữ dữ liệu an toàn. Trong tương lai, NuCypher vững chắc có thể cạnh tranh với các nền tảng lưu trữ nổi bật như: Google, OneDrive,… Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.

NuCypher có tổ chức chương trình Airdrop không?

Tất nhiên! NuCypher không chỉ ra mắt chương trình Airdrop mà còn có Bounty để người dùng tham gia và nhận NU Tokens miễn phí.

Người dùng phải trả những khoản phí nào trên NuCypher?

 • Phí giao dịch nội mạng: Blockchain được thu thập bởi nền tảng Ethereum.
 • Phí trao đổi: Phí gửi / rút Token, phí mà sàn giao dịch bạn chọn để mua và bán Token.
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post