Jack Dorsey’s Spiral phát hành bản demo cho Bộ công cụ dành cho nhà phát triển Lightning

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Jack Dorsey’s Spiral phát hành bản demo cho Bộ công cụ dành cho nhà phát triển Lightning
này nhé

Chi nhánh tiền điện tử của Block, trước đây là Square, đã tung ra bản demo của Bộ phát triển Lightning (LDK) để giúp tăng tốc mạng Bitcoin.

Nhóm Spiral của Jack Dorsey đã phát hành một video vào ngày 7 tháng 12 cho thấy khả năng của Bitcoin Lightning và LDK.

LDK được thiết kế để cho phép các nhà phát triển kết nối liền mạch các ứng dụng của họ với mạng trên thiết bị di động và thiết bị đầu cuối của điểm bán hàng. Nó hỗ trợ các API bản địa với các ngôn ngữ lập trình Rust, C, Swift, Java và Kotlin. Điều này cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh ứng dụng ví của họ cho người dùng bằng ngôn ngữ họ chọn mà không cần ví LN và Bitcoin riêng biệt.

Trong video, cựu Giám đốc điều hành Twitter mô tả LDK là một chương trình “giúp bất kỳ nhà phát triển nào trên thế giới dễ dàng xây dựng một chiếc ví”.

Video cho thấy một con búp bê Jack Dorsey tương tác với nhân viên và chủ cửa hàng bằng cách trả tiền cho các dịch vụ qua Lightning Network (LN). Anh ấy sử dụng ứng dụng ví LN trên thiết bị di động của mình để thanh toán cho một lần xỏ lỗ mũi và mua vé xem phim trong khi video chuyển đến nhóm Spiral nói về giá trị của Bitcoin và LN.

Xem Thêm  Cập nhật Cập nhật lãi suất cho vay ngân hàng mới nhất hiện nay (2021)

Spiral, trước đây là Square Crypto, đã phát triển các giải pháp ví Bitcoin kể từ khi nó được thành lập vào năm 2019. Ngoài LDK, Spiral đang làm việc trên Bộ phát triển Bitcoin cho phép tương tác ví di động đa năng.

Lightning là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Bitcoin, theo Giám đốc dự án Spiral Haley Berkoe, “biến Bitcoin thành một hệ thống thanh toán trên thực tế”.

Việc phát hành sản phẩm đến vào thời điểm ngẫu nhiên cho người dùng Lightning vì các nút mạng luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin Visual cho thấy có 18.905 nút có kênh hoạt động trong Lightning Network.

Trong 3 tháng qua, tổng số nút đã tăng 23%, với 3.534 nút mới được thêm vào. LN hiện có dung lượng mạng là 3.285 BTC, tương đương khoảng 166 triệu đô la trong 1 ML.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post