Keep Network là gì? Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Keep Network – (KEEP)

Được biết đến thông qua nhiều bài đánh giá và bài viết tìm hiểu, Keep Network đã thu hút sự chú ý với thông tin chi tiết và báo cáo cụ thể, hỗ trợ người đọc hiểu rõ về dự án. Nhờ đó, người đọc có thể tìm kiếm và lựa chọn thông tin một cách chính xác và nhanh chóng.

Keep Network là gì? Đây là một dự án gì? Những tiềm năng đầu tư của Keep Network (KEEP) như thế nào? Các câu hỏi này sẽ được đề cập trong bài viết, giúp bạn khám phá sâu hơn về dự án và cơ hội đầu tư tiềm năng của nó.

Keep Network là gì? Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Keep Network – (KEEP)

Giới thiệu về Keep Network (KEEP)

Keep Network (KEEP) là gì?

Keep Network (KEEP) được biết đến là một dự án Blockchain có vai trò tương tự như một Giao thức, cho phép người dùng và ứng dụng lưu trữ dữ liệu một cách riêng tư. Nói một cách đơn giản, Keep Network là cầu nối trung gian thu hẹp khoảng cách giữa Blockchain công khai và dữ liệu riêng tư theo những cách mới. Dự án giúp các Hợp đồng thông minh khai thác tối đa các chức năng, ứng dụng công nghệ Blockchain mà không ảnh hưởng đến tính minh bạch của chúng.

giữ mạng-la-gi

Cách giữ mạng hoạt động

Hầu hết các dApp (ứng dụng phi tập trung) chạy trên các Blockchains công cộng (như Ethereum) yêu cầu sử dụng dữ liệu cá nhân như hồ sơ sức khỏe, điểm tín dụng, thông tin tài chính để hoạt động. Trong khi đó, Keep Network cho phép dữ liệu cá nhân được lưu trữ bên ngoài chuỗi khối trong “Keeps”, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cá nhân.

Vùng chứa dữ liệu cá nhân “Keep” của Mạng lưới là vùng chứa hoạt động ngoài chuỗi, cho phép Hợp đồng thông minh quản lý và sử dụng các phần dữ liệu được lưu trữ và bảo mật mà không cần lo lắng về dữ liệu đó. bị rò rỉ ra bên ngoài Blockchain công khai.

Xem Thêm  Cập nhật Cronic NFT trên nền tảng ICP là gì? Tổng quan về game "thú cưng ảo"

Để vận hành một chuỗi khối “Keep”, các Nút phải đặt Mã thông báo KEEP vào mạng để được chọn làm Ca sĩ (người được chọn để thực hiện các nhiệm vụ trên mạng). Đồng thời, các Node này sẽ nhận được phần thưởng là KEEP Token khi tham gia vào Keep Network.

Ưu điểm vượt trội của Keep Network

tBTC. Ứng dụng

tBTC là ứng dụng đầu tiên chạy trên Mạng Keep, cho phép chủ sở hữu Bitcoin sử dụng tiền của họ để Mint tBTC Token. Do đó, chủ sở hữu Bitcoin có quyền truy cập vào một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên Ethereum Blockchain.

Cách tBTC hoạt động như một cầu nối, liên kết Bitcoin và Ethereum. Tại đây, chủ sở hữu Bitcoin có thể gửi BTC của họ vào Hợp đồng thông minh và đổi lại nhận được tBTC. Giá trị của một Token trên Ethereum tương đương với một BTC.

Mỗi tBTC khi Mint ra mắt sẽ được hỗ trợ 1: 1 bởi tiền điện tử Bitcoin được giữ trong khu dự trữ và được bảo vệ bởi Singers.

TBTC hoạt động như thế nào?

Để giữ cho mạng hoạt động, tBTC dựa vào nhiều người của Ca sĩ. Họ sẽ đặt 150% BTC trị giá Ether làm tài sản thế chấp. Những ca sĩ này sau đó sẽ nhận được Mã thông báo KEEP, họ sẽ sử dụng cho công việc của mình trên hệ thống.

Bất kỳ Node nào trong mạng đều có thể trở thành Ca sĩ. Điều kiện để tham gia là họ phải đồng ý gửi ETH vào mạng làm tài sản thế chấp. Các ca sĩ được chọn ngẫu nhiên theo nghi thức.

Sử dụng tBTC, chủ sở hữu BTC có thể tận dụng các ứng dụng DeFi của Ethereum bao gồm các ứng dụng sinh lời mà không cần bán Bitcoin của họ.

giữ mạng-la-gi

Báo hiệu ngẫu nhiên

Các ca sĩ được một nhóm ứng cử viên lựa chọn ngẫu nhiên thông qua một kỹ thuật mật mã được gọi là Random Beacon, hoạt động như một nhóm ba người.

Người dùng phải gửi Bitcoin của họ cho nhóm Singer để nhận lại tBTC. Đối với một BTC bạn gửi cho Singer, bạn sẽ nhận được 1 tBTC tương ứng. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng Hoán đổi tBTC sang BTC như quyền sở hữu ban đầu.

Bitcoin của người dùng không bao giờ được thanh lý trên tBTC

Ứng dụng tBTC không yêu cầu người dùng duy trì tỷ lệ tài sản thế chấp tối thiểu. Đây là điểm nổi bật mà Keep Network xây dựng, giúp nó khác biệt với nhiều giao thức khác như MakerDAO. Tỷ lệ 1: 1 giữa tBTC và BTC được thiết lập và duy trì bằng các khoản tiền gửi đến và chuyển đổi mạng. Từ đó, Keep Network cho phép người tham gia gửi Token vào mạng, cứ một BTC cho phép tạo ra một tBTC.

Xem Thêm  Cập nhật Tựa game NFT "đáng gờm" hiện nay

Mục đích của việc đặt cược ETH trên ứng dụng tBTC không phải là để duy trì tỷ lệ tài sản thế chấp tối thiểu mà là để giữ cho người Sing không ăn cắp BTC của người dùng. Điều này sẽ làm cho tiền gửi BTC của người dùng an toàn hơn.

KEEP Token là gì?

Mã thông báo KEEP là mã thông báo tiện ích chính thức trên Keep Network. Mã thông báo được thiết lập trên nền tảng Ethereum Blockchain, theo tiêu chuẩn ERC20.

giữ mạng-la-gi

KEEP Token được sử dụng để làm gì?

 • Tham gia mạng lưới: Người dùng có thể chạy Nodes để duy trì mạng và kiếm thêm các ưu đãi mạng.
 • Đặt cược: Đặt Mã thông báo KEEP trên bảng điều khiển của nền tảng hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ đặt cược giúp người dùng trở thành nhà cung cấp Mã thông báo KEEP. Đồng thời, người dùng có thể liên kết ETH trên các vị trí đặt cược của họ để tăng lợi nhuận. Nếu đặt sai, người dùng có thể bị phạt vì ký nhóm sai.
 • Sự quản lý: KEEP Những người nắm giữ Token có thể tham gia biểu quyết về các quyết định trong quản trị và phát triển.
 • Giữ phần thưởng Mạng khi Nhà khai thác Node lưu trữ thông tin cá nhân trên Node.

Thông tin cơ bản về KEEP Token

 • Tên mã thông báo: Giữ mã thông báo mạng.
 • Mã: GIỮ CHO.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 549.716.300.
 • Tổng cung – Tổng cung: 1.000.000.000 GIỮ.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 GIỮ.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 36.896.289 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 364.322.746 đô la.
 • Hợp đồng: 0x85eee30c52b0b379b046fb0f85f4f3dc3009afec

Token KEEP có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại KEEP Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, OKEx, Kraken, Uniswap, Coinbase Exchange, KuCoin, Bitrue,… Trong đó, KEEP Token được giao dịch rất nhiều. trên Binance, chiếm 39,08% tổng khối lượng giao dịch.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Alien Worls chơi game kiếm tiền với Crypto Gaming - Cách Chơi Game Kiếm Tiền Cơ Bản cho người mới với game Alien Worls

Bên cạnh đó, bạn có thể Stake Token vào mạng lưới hoặc cung cấp tính thanh khoản cho KEEP Token Pools để nhận phần thưởng là KEEP Token.

KEEP là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể an toàn lưu trữ nó trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor, v.v.

Trên đây là thông tin về “Keep Network (KEEP) là gì?” và cách sở hữu KEEP Token một cách an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. Có thể thấy tBTC là một ứng dụng rất tiềm năng do Keep Network ra mắt. Đây được coi là “đòn bẩy” mang lại nguồn vốn dồi dào từ BTC cho thị trường DeFi, hứa hẹn một thị trường bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về tiền mã hóa, đừng quên theo dõi Tino Group nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Keep Network (KEEP)

Lợi ích của Thị trường cho Hàng hóa Kỹ thuật số trên Keep Network là gì?

Đây là thị trường cho phép người dùng mua và bán hàng hóa như sách điện tử, video, MP3, … một cách an toàn và dễ dàng, thông tin cá nhân chỉ được bảo mật và xác minh khi thanh toán.

Các cá nhân trong Keep Network đóng vai trò gì?

Trong hệ sinh thái Keep Network, các Cá nhân được xem như là các Nút có nhiệm vụ xác nhận và giải mã dữ liệu riêng tư để truyền nhanh và an toàn.

Tôi có thể cập nhật và tìm hiểu thông tin về Keep Network qua những kênh nào?

Sự khác biệt của Keep Network so với các dự án khác

Mặc dù là Blockchain Protocol nhưng điểm khiến Keep Network nổi bật hơn so với các dự án khác chính là công nghệ thiết lập sản phẩm, mang đến trải nghiệm người dùng tối ưu. Tức là Keep Network giúp rút ngắn khoảng cách giữa Blockchain và dữ liệu cá nhân, truy cập dữ liệu riêng tư bằng các Hợp đồng thông minh mà vẫn đảm bảo việc trao đổi, mua bán trên Blockchain công cộng.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post