Khi ConsenSys, Mastercard thông báo ra mắt, phí gas cho các nhà đầu tư lớn sẽ được áp dụng

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Khi ConsenSys, Mastercard thông báo ra mắt, phí gas cho các nhà đầu tư lớn sẽ được áp dụng
này nhé

Tại thời điểm báo chí, phí gas cho Ethereum là 47 gwei, và chi phí ước tính của một lần chuyển ERC-20 là khoảng $ 10,25. Thấp hơn bình thường, có, nhưng vẫn khó biện minh cho nhiều người dùng và nhà phát triển.

May mắn thay, ngày càng có một câu trả lời cho vấn đề này – sáp nhập Ethereum hoặc các giải pháp Lớp 2 nhằm giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, ngay cả các tổ chức chính thống cũng đang bắt kịp những phát triển này.

“Thảm đỏ”

Cả những người theo dõi tiền điện tử và các nhà đầu tư truyền thống hơn đều nhận thức được điều này khi công ty phần mềm Ethereum ConsenSys công bố các bản cuộn ConsenSys của mình, được tạo ra với sự trợ giúp của chuyên môn kỹ thuật của Mastercard. Các thông cáo báo chí chính thức từ ConsenSys,

“Các giải pháp được tạo bằng ConsenSys Rollups hiện có thể đạt được thông lượng lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS) trong một chuỗi riêng, trong khi chúng chỉ có thể đạt được 300 TPS trong chuỗi riêng và 15 trong Ethereum Mainnet.”

Nhưng câu hỏi liên quan là – tại sao lại là Ethereum? Người dùng cá nhân trong tương lai sẽ không lo lắng về tác động tràn của phí Ethereum chứ?

Xem Thêm  Mines of Dalarnia là gì? Một trò chơi blockchain P2E rất gây nghiện và tiềm năng đầu tư (DAR)

Cảm nhận một chút

Mặc dù phí giao dịch cao ngất trời có thể gây đau đớn cho người dùng Ethereum hàng ngày, đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin, lạc quan hơn về chúng. Trong một cuộc trò chuyện bên lò sưởi vào tháng 12, Lubin nói:

“Chi phí xăng cao là một thước đo thành công. Chúng là nỗi đau của tuổi mới lớn, chúng là điều không thể tránh khỏi. ”

Các nhà đầu tư khác cũng quan tâm. Ether Capital Corporation thông báo rằng họ đã đầu tư hơn 50 triệu đô la, chính xác là 10.240 ETH. Giám đốc điều hành Brian Mosoff giải thích:

“Cam kết của chúng tôi trong việc đặt cược Ethereum phản ánh niềm tin của chúng tôi vào Ether như một tài sản và Ethereum như một mạng lưới”.

Rõ ràng, phí xăng cao không phải là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với tất cả mọi người. Ngoài ra, việc triển khai mang lại hy vọng về cả tốc độ tăng trưởng và hiệu quả mạng. Theo một báo cáo của Arcane Research. Tuy nhiên, những dự án này vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và cần phải tiến hành nhanh hơn.

Xem Thêm  Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào ...

Vì vậy, có vẻ như ConsenSys và Mastercard đã đưa ra thông báo của họ vào một thời điểm thích hợp.

Bị cấm từ Ethereum

Vào giữa tháng 11, các sinh viên Iran muốn ghi chú tại Học viện ConsenSys biết rằng việc đăng ký của họ đã bị đình chỉ và họ sẽ không có quyền truy cập vào nền tảng này.

Các sinh viên được cho là đã được thông báo qua email rằng họ đang ở trong “khu vực tài phán hạn chế” theo luật pháp Hoa Kỳ và do đó không thể tham gia vào chương trình của Học viện ConsenSys.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post