Kiếm tiền online MMO có dễ không? làm thế nào để kiếm tiền với MMO?

Chào tất cả các bạn đến với Vuongchihung.com, những thông tin được tậu lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Kiếm tiền online MMO có dễ không? làm thế nào để kiếm tiền với MMO

Kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online – MMO) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có nhiều người thành công trong MMO, và có rất nhiều hướng dẫn MMO trên Internet. Vậy MMO thực sự là gì? Làm MMO dễ hay khó?

Kiem tien online MMO co de khong
Kiếm tiền online MMO có dễ không

Nó không phải là một câu dài hay một nước đi kép, tôi muốn nói rằng câu trả lời luôn là CỨNG, ngay cả trong những game MMO cực kỳ khó. Nếu bạn đang đọc điều này và không thực sự biết MMO là gì, thì đã đến lúc thành công trong MMO và trải nghiệm nó một cách trọn vẹn nhất. Thời gian bỏ ra không thua gì học xong một trường đại học nào đó ở Việt Nam. Đôi khi nó còn hơn thế nữa!

resize how to mmo 20150803113011101

Hầu hết mọi người nghĩ về MMO là kiếm tiền với máy tính

Nhưng xin chúc mừng nếu bạn vẫn đang đọc bài viết này và thực sự nghiêm túc trong việc coi MMO là một công việc kinh doanh thực sự. Chính xác! MMO là một doanh nghiệp thực sự.

Hôm nay, trong Phần 1: Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một diện mạo mới, một khái niệm mới về công việc kiếm tiền online (MMO) này.

1. Game online là gì?

Như đã đề cập trước đây, MMO – Kiếm tiền trực tuyến là kiếm tiền trực tuyến, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng mạng toàn cầu để kiếm tiền. Miễn là nó không lừa đảo, cướp, trộm cắp trực tuyến, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Khái niệm MMO bắt đầu được chú ý khi Marketing Online trở nên phổ biến. Ở Việt Nam, người ta bắt đầu chú ý đến MMO vào khoảng năm 2008, và tôi cũng bắt đầu tìm kiếm và tìm hiểu về MMO trong khoảng thời gian này. Dù cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa làm được điều gì đáng kể, chỉ ngồi lê đôi mách.

2. Có những loại MMO nào?

Như với bất cứ thứ gì, khi mọi người quan tâm đến thứ gì đó, họ bắt đầu tìm cách phân loại nó. Mặc dù đúng là có rất nhiều loại MMO và các trang MMO nổi tiếng hiện nay định nghĩa nó theo nhiều cách như PTU, PTC, Invest, Gaming, Captcha hay Affiliate…v.v. Nhưng tôi muốn phân loại MMO theo một cách hơi khác, tổng quát hơn. Và thật kỳ lạ!

Xem Thêm  Cân bằng là gì? Thông tin đầy đủ về dự án Cân bằng và token EQ

Chà, đối với tôi, có vẻ như nếu làm MMO cũng giống như làm một công việc và làm MMO như một doanh nghiệp, thì nó sẽ bao gồm các loại đột phá sau:

1. Sản xuất

2. Bán hàng

3. Tiếp thị

 

ghi chú: Tôi sẽ không coi game là một thể loại MMO, vì tôi không coi nó là một công việc gì cả. Tôi ghét đỏ và đen. có thật!

Tại sao bạn muốn phân loại nó theo cách này? Nó đã phá vỡ khá nhiều thể loại MMO và cắt giảm hàng chục thể loại. Như tôi đã nói, trong bài viết này tôi xem xét MMO từ quan điểm của một nhà giao dịch. Có 3 công việc chính bạn sẽ phải làm trong lĩnh vực kinh doanh này: Sản xuất (nếu có) – Bán hàng và Tiếp thị. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào các ngóc ngách của ba điểm chết tiệt trên:

1. Thực hiện: Nguồn gốc của một hàng hóa bao giờ cũng bắt đầu từ quá trình sản xuất. Là nhà sản xuất, bạn là người đầu tiên trong chuỗi giá trị còn lại và số tiền bạn kiếm được là giá trị ban đầu cho những nỗ lực của bạn. Trên thực tế, sản xuất luôn gắn liền với bán hàng (tôi sẽ nói về phần bán hàng sau). Nguyên tắc này không thay đổi trong một MMO, bạn là người tạo ra sản phẩm trực tuyến và bán nó thông qua kênh bán hàng trực tuyến. Hoặc tự bán nó trên trang chủ của nó.Số tiền bạn nhận được hoàn toàn là tổng giá trị “sản phẩm” + “cố gắng” + “Sự khôn ngoan của những bông hoa của bạn”.

Trên thực tế, bạn được đánh giá là MMO – Nhà sản xuất Liệu nó có được đánh giá chủ yếu bởi yếu tố “bản chất công việc kinh doanh của bạn” hay không: bạn phải “Kinh doanh trực tuyến” và “Bạn là người của sản phẩm” chứ không phụ thuộc vào bản chất của sản phẩm. Rõ ràng, một số sách giáo khoa kinh tế nói đại loại như sau: “Hàng hóa chỉ có giá trị khi và chỉ khi chúng được mua bán và trao đổi”.

loại hình MMO – Chế tạo Bạn có thể thấy phổ biến là:

– Lập trình viên viết ứng dụng, trò chơi và bán chúng trên chợ ứng dụng (tôi nói Bán Chà, nếu họ cho miễn phí và thu tiền qua các kênh khác, thì đó là một lĩnh vực khác. )

– Gần đây ở Việt Nam đang có phong trào chỉ cần một máy in vải và một trang bán hàng trực tuyến (như Facebook hay một số kênh rao vặt khác) là bạn trở thành nhà sản xuất. Áo thun xuất khẩu không phải hàng loại 2! Nó không tốt?

– Bạn tạo một ứng dụng hoặc dịch vụ dựa trên web, sau đó bán quyền truy cập và sử dụng nó trực tuyến. Trang này chứa đầy các ví dụ về các loại công cụ và dịch vụ trực tuyến khác nhau.

– Nếu bạn được thuê viết bài cho website thì bạn cũng phải là một MMO-Producer thứ thiệt chứ không phải dạng vừa đâu! Những gì bạn tạo ra và bán là một văn bản chứa kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn cũng như nỗ lực bạn bỏ ra.Điều này cũng đúng khi bạn được thuê để làm một việc gì đó (chẳng hạn như đánh máy mã xác nhận giống). Cái gì cũng có giá của nó!

2. Bán hàng: Như đã đề cập ở trên, sản xuất luôn gắn liền với thương mại. Bạn không phải là người tạo ra giá trị sản phẩm. Nhưng bạn là người tạo ra giá trị thặng dư!Số tiền bạn nhận được có thể là “quan tâm” Định giá và bán lại sản phẩm của người khác hoặc của chính bạn. Đó là giá trị còn lại!thực ra MMO – Bán hàng Nó chỉ là một sự phát triển của bán hàng truyền thống thích ứng với xu hướng web toàn cầu. Vì vậy, tôi không có nhiều điều để nói ở đây.

về câu hỏi Đầu tư vàogam | trong kho | ngoại hối và thể loại thu đổi ngoại tệ Những người khác – Tôi coi họ như một giao dịch. Bạn thấy đấy, bạn không thể kiếm tiền!bạn nhận tiền từ người khác, và “Bán” Nó có cơ hội nhận được một khoản tiền khác. Có thể lớn hơn — cái mà bạn gọi là tiền lãi. Nếu nó nhỏ hơn, bạn đã hết may mắn. Âm thanh như một doanh nghiệp, phải không? Về cơ bản, theo sách giáo khoa, tiền cũng là một loại hàng hóa.

Một vài ví dụ về MMO thuần túy – bán hàng, tức là bạn không phải là người sản xuất như:

– Ví dụ, các trang thương mại điện tử có rất nhiều trên Internet.

– Đơn vị là đại lý cung cấp tên miền

– Đơn vị là đại lý cung cấp dịch vụ, công cụ, bản quyền phần mềm…

– Website, quỹ đầu tư trực tuyến, sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến, quỹ đầu tư mạo hiểm.

3. Tiếp thị: Trên thực tế, sự phát triển của MMO chủ yếu là do nhu cầu phát triển của Marketing Online.Bạn cũng có thể thấy hầu hết các loại Trò chơi trực tuyến Hiện nay toàn là marketing hoặc phục vụ nhu cầu marketing.

Về cơ bản, đó là quá trình bạn cho ai đó biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoặc sản phẩm của đối tác của họ bằng cách “trực tuyến” và bạn được ai đó trả tiền.

Tất cả những gì bạn phải bỏ ra là chịu khó tiếp thị đối tác, thông qua nhiều hình thức như: đặt banner quảng cáo, giới thiệu, chia sẻ sản phẩm của đối tác.Bất kỳ hoạt động nào quảng bá nội dung bạn đặt hàng từ các đối tác khác trên mạng toàn cầu đều có thể được xem xét MMO – Marketing.

Số tiền bạn nhận được là chi phí mà đối tác của bạn bỏ ra cho chiến dịch tiếp thị hoặc thu được từ lợi nhuận của việc kinh doanh dịch vụ tiếp thị.

Vậy các hình thức MMO-Marketing phổ biến là gì?

– Một thời vang bóng các thể loại MMO như trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột, trả tiền để xem, Trả tiền để hiển thị và hình thức GMB & CPM Quảng cáo bây giờ là phổ biến, sự khác biệt duy nhất là phương thức thanh toán của nó.

– tải lên trả tiền.Thực chất là bạn đang quảng bá dịch vụ download tốc độ cao của Hosting mà bạn tham gia. Sự khác biệt là bạn vừa là người tiếp thị vừa là người tạo ra sản phẩm. Nhưng tôi vẫn cho nó vào phần Marketing, vì số tiền bạn nhận được chủ yếu dành cho việc tiếp thị dịch vụ của Hosting.

– Còn nhiều loại khác, nhưng ít phổ biến ở Việt Nam. Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn bán hàng online và nhận được tiền, bạn đã trở thành một MMO – Marketing thực thụ.

Đào đến đây chắc là đủ rồi, vẫn còn nhiều điều muốn chia sẻ với anh em về MMO mà mỏi tay quá! Hẹn gặp lại lần sau: MMO hoạt động như thế nào? dễ hay khó? ?

Xem Thêm  Đầu tư vào YouTube Marketing chưa bao giờ là lỗ

Chúc bạn may mắn trong sự nghiệp MMO của mình. Tất cả bản quyền và quyền tác giả thuộc về Hoc11.vn.com. Vui lòng ghi rõ nguồn trước khi chia sẻ.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post