Lido Finance: Đánh giá khách quan về dự án Lido Finance

Chào các bạn, hãy đến với Vuongchihung.com để khám phá các thông tin được chọn lọc và chia sẻ về tài chính tín dụng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Lido Finance tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá toàn bộ thông tin về dự án này tại Vuongchihung.com.

Lido Finance là gì?

EoJgURJ fJ B0uU7UGIbgp7C69z6RNDBtUYTAZPiahxaTN0TTXOGtxHA6y sLAFr028QCPXMSfji69gPInZg0JhX8aZjzcEU9EJ5W1vHPJK 3bhyV2Jn1HC0n7TjULvhD5JTjULv

Lido Finance là một giải pháp đặt cược phi tập trung được xây dựng trên chuỗi Ethereum 2.0 Beacon, được điều hành bởi Tổ chức tự trị phi tập trung Lido (DAO).

Một trong những người sáng lập của nó là cá voi ETH lâu năm với biệt danh Twitter là CryptoCobain, còn được gọi là Jordan Fish, với hơn 300.000 người theo dõi. Trong bài đăng trên blog giới thiệu của Fish về Lido vào tháng 10 năm 2020, anh ấy đã mô tả Lido như một giải pháp cho các vấn đề xung quanh việc đặt cược ETH khi chuyển đổi từ Ethereum sang Ethereum 2.0. Kể từ đó, nền tảng của Lido đã mở rộng sang các chuỗi khối khác, bao gồm cả Ethereum 2.0. Solana, Terra và Kusama.

Nó cho phép người dùng đặt cược tài sản mà không cần khóa chúng hoặc học các kỹ năng cần thiết khác, do đó hạ thấp rào cản gia nhập đối với việc đặt cược tài sản. Nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề phổ biến nhất của các giao thức đặt cược độc quyền khác, chẳng hạn như tính thanh khoản kém và khả năng truy cập hạn chế.

Điểm nổi bật về tài chính Cosmopolitan

 • Linh hoạt: Thông qua Lido Finance, bạn có thể cam kết bất kỳ số lượng Token nào trên Lido và nhận lại Token tổng hợp theo tỷ lệ 1:1. Token tổng hợp này có thể được đặt cọc, mượn, giao dịch, v.v. trên bất kỳ nền tảng được hỗ trợ nào.
 • thu nhập gấp đôi: Khi bạn đặt cược Token vào Lido, bạn sẽ kiếm được thu nhập và nếu bạn đặt cược hoặc cho vay Token tổng hợp đại diện, chúng tôi sẽ nhận được thu nhập tiếp theo, đây là một cách hiệu quả để tạo thu nhập thụ động.

Hiện tại Lido Finance hỗ trợ 4 Token: ETH, LUNA, SOL và Kusama. Bạn sẽ nhận được các token tổng hợp lần lượt là sETH, bLUNA, stSOL và stKSM.

Cơ sở Token

 • Tên token: Lido DAO Token
 • Mã CK: LDO
 • Chuỗi khối: Terra, Ethereum, BNB, Solana
 • Loại Token: Quản trị.
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 LDO
 • Lưu hành: 103.485.638 LDO

tiện ích Token

LDO là một phần quan trọng trong hệ sinh thái Lido, hiện tại token LDO tham gia vào 2 hoạt động chính của dự án bao gồm:

 • Quản lý các hoạt động trong Lido DAO: Lido là dự án phát triển cộng đồng nên vai trò của DAO rất quan trọng, trách nhiệm và chức năng của DAO đã được giới thiệu trong phần Lido DAO.
 • Được sử dụng để khuyến khích, tăng nhu cầu về Token tổng hợp:: Các mô hình khuyến khích để thúc đẩy phát triển sản phẩm không còn quá xa lạ với thị trường nước ta,
 • Quyết định cá nhân/tổ chức nào sẽ là người vận hành nút

phân phối Token

 • Kho bạc DAO: 36,32%
 • Nhà đầu tư: 22,18%
 • Nhà phát triển Lido ban đầu: 20%
 • Người sáng lập và nhân viên tương lai: 15%
 • Người xác thực và người giữ chữ ký: 6,5%

wlP0CS6V39Dd nN5g0M0s0Pi ElIfnFcsPN2CebtebAfrSGw6I wYLCWZumAUMEfaFh

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác Lido Finance

nhóm dự án Lido Finance

Lido DAO (LDO) được dẫn dắt bởi các thành viên trong nhóm từ Trình xác thực P2P, bao gồm CTO Vasiliy Shapovalov và CEO Jordan Fish.

RyEMp3F Jp4Xt6R6opsOeDnjYknnj4o0EYz8pv8bVlIiR7ONWPEA6Amlj7OrUkCAOqg6e9rZihNM1noO8bb6GjKqy2rwnj9DLgdlSnh0NpUM1Ln3S0i

Jordan Fish là Giám đốc sản phẩm của Ngân hàng Monzo. Anh gia nhập Monzo vào năm 2017 với tư cách là Giám đốc Sản phẩm Tăng trưởng. Trước khi gia nhập Monzo Bank Fish, anh ấy đã giữ các vị trí lãnh đạo tại Enki.com và CYOA. Hiện tại, anh ấy là một nhà đầu tư tiền điện tử tích cực và là chuyên gia về Twitter.

Tên Twitter của anh ấy là CryptoCobain (còn được gọi là Cobie) Cùng với Ledger (Brian Krogsgard), anh ấy cũng là người đồng tổ chức podcast tiền điện tử UpOnly.

YKNC riDMrWsGlA8JN twjoC8zbrGKowqahfJzbpELVj0mRWUD0vUrA 5zRheroN0obaodR5kI0VNADJV4phoULBtiV5TswEDrnLoRgr5kXlRKKyVrG leBS Xn6llwP4XU

nhà đầu tư Lido Finance

Trong vòng hạt giống, Lido Finance đã huy động được 2 triệu đô la từ các đối tác liên doanh Terra, KR1 Semantic Ventures, Staking Evidence, ParaFi Capital, Stake.fish và hơn thế nữa

Trong vòng cấp vốn thứ hai, Lido Finance đã huy động được 73 triệu USD, dẫn đầu là Paradigm. Các quỹ đầu tư hàng đầu như Digital Currency Group, Coinbase Ventures, Jump Trading, Three Arrows Capital và Alameda Research cũng tham gia vào vòng cấp vốn này.

jm4ZMPjmKI RDPYW6kofn6mjDWmNG bgLNkfw40NiB88kYWzReh619oZLr7cU6rxKpOGoMp1h8w XZ6dIDb17S t

đối tác dự án Lido Finance

Lido Finance có đối tác với các ứng dụng DeFi hàng đầu, cho phép sử dụng các token tổng hợp của Lido Finance như sETH, bLUNA làm tài sản thế chấp, chẳng hạn như Curve, Anchor Protocol, Yeanr, Balancer,..

tóm tắt

Allinstation cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dự án Lido Finance và Token Lido Dao. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá các dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn! ! !

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo mang tính tham khảo, ko chịu bổn phận pháp lý về những sai sót. Mình không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post