FOTA Là Gì? FOTA (Fight Of The Ages) Game NFT MOBA Tiềm Năng Được Microsoft Tài Trợ Đưa Gamefi Lên Một Tầm Cao Mới Và Thông Tin Token FOTA

Sau một mùa đông tiền điện tử dài và lạnh giá, ngành công nghiệp blockchain đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bitcoin đã trở thành một chủ đề thảo luận lớn tại các trung tâm tài chính lớn và việc tạo ra công nghệ của các hợp đồng thông minh blockchain đã tạo ra sự bùng nổ các ứng dụng cho cả tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). FOTA – Fight Of The Ages một đối thủ nặng ký đã chính thức nhập cuộc tham gia cuộc đua Gamefi và đang gây được sự chú ý lớn trong thời gian gần đây.

Dựa trên xu hướng phát triển của công nghệ này, không lâu nữa, công nghệ NFT và GameFi sẽ trở thành điểm sáng của toàn thị trường với những ứng dụng thực tế của chúng. Non-Fungible Token mở ra khả năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số để đảm bảo quyền sở hữu, tính minh bạch và tích hợp các khả năng giao dịch trên mạng Blockchain. GameFi cho phép người dùng vừa tham gia giải trí vừa tạo thu nhập hàng tháng bằng cách kết hợp cơ chế tài chính với ngành công nghiệp trò chơi. Vì vậy, quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số được phát huy giữa thời đại Internet trở thành thế giới thứ hai của loài người.

fota la gi 1

Chào toàn bộ những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ toàn bộ về các danh mục sản phẩm mà mình định đầu tư. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn hồi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là hợp lý nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị phần.

Mang ước muốn cung cấp cho những nhà đầu tư mới các bài ghi chép mổ xẻ chất lượng nhất. Có bản quyền định hướng tốt nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lệ mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Ngoài ra, Vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất.

Hầu hết những thông tin đánh giá điều tra trên đều được thống kê kĩ lưỡng và phần đông cụ thể tin tức để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép gửi đến quý đọc giả chủ đề FOTA  Là Gì? Fight Of The Ages Game NFT MOBA Tiềm Năng Được Microsoft Tài Trợ Đưa Gamefi Lên Một Tầm Cao Mới Và Thông Tin Token FOTA – Fight Of The Ages

FOTA – Fight Of The Ages là gì?

FOTA – Fight Of The Ages là một quy mô đầu tư Game NFT MOBA Triple-A thuộc sở hữu của Meta DJINN PTE.LTD và có trụ sở tại SINGAPORE, với một vũ trụ viễn tưởng là môi sinh của nhiều chủng tộc trên khắp vũ trụ.

Không những đem đến cảm nhận trò chơi 3D tối ưu nhất, FOTA – Fight Of The Ages còn giao quyền cho người dùng vào vai và biến các đối tượng của họ trở nên độc quyền trong năm châu viễn tưởng này.

Được tích phù hợp với loại hình Moba/rpg, người dùng có khả năng giao tiếp thời kỳ thực với chiến hữu của bản thân trong FOTA – Fight Of The Ages metaverse, được đưa bởi mixed reality từ Microsoft. Hơn nữa với Microsoft mesh, bạn được phép ghép nối với FOTA – Fight Of The Ages metaverse mọi khi, mọi nơi với bất cứ máy móc nào bạn đang dùng.

Trong thế giới của FOTA – Fight Of The Ages, kỹ thuật nft được cải thiện để khách hàng có khả năng cảm nghĩ được năng lực có bản quyền của cải công nghệ có trị giá trong thời gian suốt chuyến đi. Không chỉ là một nền tảng trò chơi moba, nhóm tiến triển còn mai mối các nền tảng giải pháp kinh tế và dân chủ phê duyệt nền tảng giải pháp DAO.

Các kênh truyền thông của FOTA – Fight Of The Ages

Dưới đây là thông tin các kênh truyền thông chính thức của dự án game FOTA – Fight Of The Ages:

Khái quát về FOTA – Fight Of The Ages Game

Vào năm 2021, Blockchain đã trở thành một ngành công nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng nhất với hơn 500% tổng vốn hóa thị trường, từ 500 tỷ đô la lên 2500 tỷ đô la. Lý do cho sự phát triển vượt bậc đó là sự tiến bộ của các ứng dụng quy mô lớn trong các lĩnh vực như Web 3.0, Tài chính phi tập trung (DeFi), Mã thông báo không thể thay thế và Trò chơi. Do đó, những người tiên phong và kỹ sư luôn tìm kiếm các ứng dụng mới để đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ Blockchain và Tiền điện tử.
Tuy nhiên, Internet hiện cho phép chúng ta trải nghiệm một thế giới phẳng, với giao diện tương tác đơn giản và tập trung vào cơ chế lưu trữ thông tin. Do đó, các chuyên gia đã hình thành khái niệm Metaverse nhằm mở rộng nền tảng Internet thành một nơi có khả năng tương tác với thực tế ảo. Blockchain và Tiền điện tử được giới thiệu để hoàn thiện công nghệ này nhằm duy trì tính bảo mật và cụ thể hơn là để lưu trữ các tài sản kỹ thuật số (chẳng hạn như Không gian ảo, Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và Dịch vụ Trực tuyến). NFTs sẽ trở thành công nghệ cốt lõi trong thế giới Metaverse khi nó có thể xác định quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc cho phép giao dịch tài sản ngay trong thế giới Metaverse thông qua các trung tâm giao dịch dựa trên công nghệ Blockchain.
Khái quát về FOTA
Khái quát về FOTA – Fight Of The Ages
Chính từ đây, nhu cầu hình thành thế giới sáng tạo bằng công nghệ Metaverse đã bùng phát. Thế giới giả tưởng đang trở nên thực tế hơn bao giờ hết, cho phép người tham gia trải nghiệm cuộc sống theo nhiều phong cách khác nhau. Người dùng có thể hóa thân thành cư dân của thế giới mới, với khả năng trải nghiệm khung cảnh ngoạn mục hoặc thực hiện các nhiệm vụ mà họ chưa từng làm trước đây. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm và sở hữu tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên đáng kể hơn bao giờ hết. Game không chỉ tương tác trên nền tảng đồ họa 2D hay 3D mà còn cho phép người chơi trực tiếp trở thành anh hùng hoặc nhân vật yêu thích. Với những lập luận trên, nhu cầu về một nền tảng chơi game tích hợp công nghệ Metaverse và NFT ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Lịch sử của FOTA – Fight Of The Ages Universe

Hàng tỷ năm trước, khoảng không gian rộng lớn bị bao phủ bởi một bóng tối sâu thẳm, vô tận và hoàn toàn im lặng. Đột nhiên, xuất hiện một điểm kỳ dị le lói nơi không gian và thời gian bị bẻ cong vô tận. Siêu năng lượng lớn tồn tại trong lõi của hạt nhân Aether – nguồn năng lượng tối thượng của vũ trụ – đã kéo, nuốt chửng và nghiền nát tất cả các vật chất xung quanh.
Cuối cùng, điều gì đến phải đến. Hành tinh giận dữ và thịnh nộ. Có những âm thanh của tiếng gầm và tiếng la hét kinh hoàng. Sau đó, một vụ nổ hủy diệt nhất từng xảy ra, xé tan bầu không khí im lặng và mở ra một kỷ nguyên hỗn loạn bí ẩn.
Vụ nổ Big Bang đánh dấu sự kết thúc của kỳ dị. Tuy nhiên, linh hồn của nó vẫn tồn tại như một Đấng Sáng tạo, cai trị Aether, nơi chứa đựng tất cả bí mật và khả năng dịch chuyển đến các thực thể khác từng là một phần của nguồn năng lượng tối thượng của vũ trụ.
Những mảnh vỡ mang các chiều không-thời gian khác nhau trôi dạt khắp nơi. Họ sở hữu sức mạnh siêu nhiên như một món quà đặc ân từ Tạo hóa, hình thành nên các vũ trụ song song. Đồng thời, những tinh vân bí ẩn sau tàn tích của vụ nổ đã sinh ra những sinh vật tồn tại và thống trị vũ trụ.
Lịch sử của FOTA Universe
Lịch sử của FOTA – Fight Of The Ages Universe

“Omni” là chủng tộc đầu tiên được tạo ra trong vũ trụ. Nhận được sự ưu ái của Ather, Omni có nội lực và nghị lực tuyệt vời. Họ nhận thức được trách nhiệm to lớn của chủng tộc mình trong việc bảo vệ, duy trì và phát triển nền văn minh của vũ trụ. Vì vậy, nhiều Omnis đã sử dụng sức mạnh của họ để mở các cổng thông tin tìm kiếm các vùng đất mới và theo dõi và hướng dẫn các chủng tộc bản địa sử dụng năng lượng của Ather để thúc đẩy sự phát triển của vùng đất của họ. Do đó, The Omni được tôn thờ như những vị thần của vũ trụ.
“The Dragons” là những sinh vật bí ẩn với đôi cánh khổng lồ thường bay lượn trên Greenland. Tận dụng sức mạnh phi thường và sự hung dữ của The Dragon, Omnis đã chủ động tổ chức liên minh, đồng thời, tiếp thêm nguồn năng lượng tốc độ nhanh có được từ Aether, làm tăng tốc độ di chuyển của The Dragons cùng với sự cuồng nhiệt trong chiến đấu. Họ đã trở thành những người bảo vệ bảo vệ GREENLAND khỏi thế lực đen tối THE NIGHTMARE.
“THE EARTH – The Superior Civilization” được tạo ra từ tàn tích của vụ nổ lớn, từ vật chất nguyên thủy, tinh khiết và khó nóng chảy nhất, dưới lực hấp dẫn vô song của vũ trụ chúng ta. Chúng được hợp nhất để tạo thành một hành tinh được bao phủ bởi một lớp thạch quyển chắc chắn, nơi duy nhất tồn tại một sinh quyển phát ra ánh sáng ấm áp hoặc những cơn mưa tạo nên một thủy quyển hài hòa.
“Con người” là những người chiếm phần lớn Trái đất với sự nhanh nhẹn và hành vi xã hội cao. Họ đã vận dụng triệt để những tinh hoa như một đặc ân mà vũ trụ này được thừa hưởng từ Đất Mẹ, khiến nơi đây trở nên giàu có với tài nguyên khoáng sản. Sự hài hòa của mưa và nắng giúp tạo nên vẻ đẹp của bầu khí quyển giữa núi và biển. Tuy nhiên, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Họ muốn đạt được giới hạn cuối cùng của nền văn minh nhân loại, nơi đã tạo cho họ một hệ tư tưởng mà chỉ có Aether mới có thể đưa họ đến quyền thống trị tối cao.
“The Elf” một chủng tộc yêu tinh siêu phàm xuất hiện ngay từ đầu dưới sự bảo vệ của The Omni – những bậc thầy của bầu trời. Chính vì vậy, họ đã nhận được những kiến ​​thức uyên thâm mà ít người biết về vũ trụ bí ẩn này. Dù chỉ là một chủng tộc nhỏ, với lối sống ẩn mình trong thiên nhiên, họ đã được tạo hóa ưu ái ban tặng một khả năng độc nhất vô nhị từ Aether cho phép họ sử dụng Năng lượng (Mana) một cách vô cùng điêu luyện để tồn tại và chiến đấu chống lại những kẻ mạnh. lực lượng của quân đội đối phương, đặc biệt là The Human – chủng tộc muốn bắt họ làm nô lệ.
THE EARTH - The Superior Civilization
THE EARTH – The Superior Civilization
“The Keens” là những sinh vật có cấu tạo cơ học. Họ được biết đến như những nhà giả kim, vì họ sở hữu năng lượng để biến đổi các khoáng chất và vật liệu được cho là cơ bản nhất của vũ trụ để tạo ra vũ khí hủy diệt hoặc độc dược có thể chữa lành bất kỳ tổn thương nào. Do đó, The Keen thường được tìm thấy ở những nơi có năng lượng nguyên sinh ở nồng độ rắn và những khu vực tự nhiên khắc nghiệt nhất trên Trái đất. Như một sự bổ sung hoàn hảo cho khả năng chiến đấu của họ, Loài người giao dịch với Keen để có được công nghệ biến hình độc đáo này.
Trong vũ trụ, có một chiếc máy bay bị cấm được gọi là “THE NIGHTMARE”. Nó là đối cực của Greenland, ở nơi cực đoan và tăm tối nhất, vùng đất bị mê hoặc bởi ma thuật hắc ám. Tất cả chúng sinh đều rùng mình trước cơn thịnh nộ bao vây hành tinh này, những trận động đất dữ dội, những hố dung nham sôi sục trừng phạt, những tia chớp cuồng nộ xé toạc bầu trời đen tối, và những âm thanh lạnh lẽo của gió. Sự phẫn nộ biến The Nightmare thành một địa ngục trên Trái đất.
“The Demon” là một chủng tộc của những sinh vật bóng tối được đồn đại là hậu duệ của Omnis, những người đã bị biến chất trong quá trình khám phá vùng đất của The Nightmare. Truyền thuyết kể rằng, tại những nơi tăm tối và lạnh giá nhất trong The Nightmare, đội tiên phong Omnis đã mất khả năng sử dụng sức mạnh của Aether. Thay vào đó, năng lượng bí ẩn và đen tối tràn vào cơ thể họ. Khi trở lại The Greenland, Omnis bị nhiễm phép thuật dần dần trở thành một thế lực đen tối muốn chiếm lấy Aether để thống trị thế giới. Từ đó, một cuộc nội chiến giữa các Omnis nổ ra. Ác ma Omnis đã bị đánh bại, và ma thuật đen đưa họ trở lại The Nightmare để phục hồi sức mạnh và sức mạnh quân sự, chờ đợi thời điểm thích hợp để quay lại trả thù và lấy Aether.
“The Beast” là những cư dân bản địa của The Nightmare. Chúng là những sinh vật hoang dã với sức chịu đựng vượt trội, sống ở những địa hình khắc nghiệt. Ma thuật hắc ám trong cơ thể họ trở nên hung tợn và giết người đến mức không ai có thể kiểm soát được sự tàn bạo đó. Tuy nhiên, các Vĩ thú chỉ có thể sử dụng ma thuật đen để tăng cường sức mạnh. Kết quả là, họ chỉ được coi là một chủng tộc man rợ, vô bổ.
“The Ogre” là một chủng tộc quái vật được tạo ra để trở thành một đội quân hung dữ phục vụ cho tham vọng chiếm hữu Aether của Ác ma. Khi không thể bắt được các Vĩ thú, các Ác quỷ đã sử dụng ma thuật đen để tạo ra một sự ghê tởm đột biến kết hợp trí thông minh của Con người bị nô lệ trong các cuộc tấn công trước đây trên Trái đất với sức mạnh của Quái vật. Những con quỷ ám ảnh tâm trí của những người đến The Nightmare.

Các cuộc đua trong FOTA – Fight Of The Ages Game

Mang mục đích của họ khi sống và cai trị vũ trụ, các chủng tộc nhận thức được sự tồn tại và đặc quyền của “Aether”. Họ lao vào những cuộc xung đột khốc liệt, và thậm chí cả những cuộc chiến tranh cũng diễn ra trong vũ trụ ảo ảnh không-thời gian này. Họ đã thề sẽ sở hữu nguồn năng lượng tối cao này để phục vụ ý tưởng của họ bằng mọi giá. Vào lúc này, một kỷ nguyên mới đã mở ra trong khoảng không, một kỷ nguyên của những trận chiến không hồi kết.
Các cuộc đua trong FOTA
 Các cuộc đua trong FOTA – Fight Of The Ages 

Chủng tộc Omni

Omni là một trong những chủng tộc độc đáo của vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages. Họ có hình dáng thanh lịch với khả năng thành thạo việc sử dụng năng lượng “Aether” dưới dạng ma thuật. Đây cũng là một chủng tộc được tạo ra từ thời xa xưa nhất, cùng với vùng đất Greenland.
Trong quá trình hình thành và phát triển, Omni đã tận dụng sức mạnh tiềm tàng của “Aether” để phục vụ cho các cuộc đấu tranh hướng tới thống nhất xã hội và mở các cổng thông tin ngang để khám phá các vùng mới nhằm biến vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages trở nên hùng mạnh hơn nữa.
Vào thời kỳ đỉnh cao của nền văn minh của họ, Omnis cổ đại đã đạt đến trình độ thành thạo với lượng kiến ​​thức đáng kinh ngạc, cũng như trình độ công nghệ tiên tiến đưa họ lên vị trí thống trị tối cao của vũ trụ. Tuy nhiên, trước sự cám dỗ của quyền lực, một số Omnis chính trực đã nhận ra mối nguy hiểm tiềm tàng này và quyết định phân phối sức mạnh cho con cháu và duy trì sự cân bằng của “Aether”.
Trong một nỗ lực mở rộng để tìm kiếm và phát triển vũ trụ, số lượng Omnis ở Greenland đã giảm dần. Ở một số thế giới, Omnis được coi như những vị thần có khả năng phép thuật mạnh mẽ.

Loài rồng

Những con rồng là những sinh vật huyền bí của thế giới Greenland, được mô tả là có thân hình đồ sộ và đôi cánh lớn cho phép chúng bay vút qua bầu trời Greenland. Trong lịch sử ghi chép, Rồng là loài thú trên không rất khó tiếp cận và có xu hướng tấn công tộc Omni khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, các Omnis cổ đại, với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ của mình, đã nhìn thấy tiềm năng của chủng tộc hùng mạnh này khi họ chứng kiến ​​những con Rồng sử dụng sức mạnh thừa hưởng từ “Aether ” để cho phép tăng tốc bay trong khi tung ra các đòn tấn công nguyên tố lên kẻ thù. Kể từ đó, các Omnis đã đã cố gắng tiếp cận và cho Rồng thấy rằng họ không phải là mối đe dọa đối với chủng tộc này mà là những đồng minh sát cánh cùng Rồng để bảo vệ miền đất hứa là Greenland.
Trong suốt lịch sử phát triển của Greenland, khi sát cánh cùng các Omnis, những con Rồng đã được tăng cường sức mạnh với tốc độ nhanh cũng như sức mạnh từ “Aether”. Đôi khi, Rồng cũng tham gia cùng Omni trong các cuộc thám hiểm không gian.

Chủng tộc Elf

Elf là một chủng tộc có cơ thể mạnh mẽ nhưng linh hoạt, sống trong thế giới văn minh của Trái đất. Họ có một xã hội dựa trên sự bảo vệ của thiên nhiên ở đây, vì vậy họ nhận được sự ưu ái của Mẹ Trái đất, cho phép họ sử dụng năng lượng “Aether” làm sức mạnh chiến đấu hoặc để bảo vệ bản thân. Những người Elf tôn thờ Omnis như những vị thần có sức mạnh to lớn. Trong quá khứ, khi đến Trái đất, Yêu tinh là chủng tộc đầu tiên mà Omnis tiếp cận. Nhận thấy khả năng ghi nhớ mạnh mẽ của chủng tộc, Omnis quyết định truyền thụ một lượng lớn kiến ​​thức về vũ trụ và quan sát các Yêu tinh lợi dụng nó để phát triển nền văn minh nơi đây.
Tuy nhiên, do sự tập trung ít ỏi của năng lượng “Aether” trên bề mặt Trái đất, các Yêu tinh không thể phát huy hết tiềm năng của mình.

The Keen

K Queen là sự kết hợp được tạo ra từ năng lượng của “Aether” và các khoáng chất của Trái đất. Cơ thể của các Keens được bao quanh bởi các kim loại bền nhất, tạo cho họ một cơ thể không thể phá hủy. Tuy nhiên, sự sống sót của họ phụ thuộc vào sức mạnh biến đổi của “Aether.” Nếu không thể duy trì năng lượng cho bản thân, Keen sẽ phải nhận một kết cục bi thảm là trở thành những khối kim loại vô tri vô giác. Chính vì vậy, các Nữ hoàng sống ở những vùng đất khắc nghiệt nhất, có nguồn năng lượng dồi dào, như núi lửa hùng vĩ hay những dòng sông liên tục tỏa nhiệt. Tồn tại trong những môi trường sống này, có vẻ như Keen hiếm khi chạm trán với các chủng tộc khác trên Trái đất.
tranh đấu trong FOTA
Tranh đấu trong FOTA – Fight Of The Ages
Keen cũng hiểu rằng nguồn sống trong cơ thể họ một ngày nào đó sẽ trở thành nguồn năng lượng được săn đón. Vì vậy, dựa trên khả năng biến hình nhận được từ các Omnis, họ đã chế tạo ra những loại vũ khí tối tân nhất từ ​​những vật liệu thô sơ nhất để trang bị cho bản thân nhằm bảo vệ nguồn năng lượng Aether cung cấp cho linh hồn của họ. Kể từ đó, Keen đã trở thành chủng tộc thiện chiến nhất trên Trái đất.

Loài người

Con người là chủng tộc đông dân nhất trên Trái đất. Về mặt thể chất, họ không mạnh bằng Elf, cũng không sở hữu cơ thể bất hoại như Keen. Tuy nhiên, bù lại, họ là một chủng tộc có tính xã hội cao nhờ sự đoàn kết và sự thông minh nhanh trí.
Vào những ngày đầu của Trái Đất, Loài Người thường xuyên bắt đầu xung đột với Elf và The Keen vì số lượng cư dân của chủng tộc tăng lên quá nhanh khiến họ phải mở rộng địa bàn sinh sống liên tục. Trong những cuộc giao tranh này, họ nhận ra rằng họ không phải là kẻ thù không đội trời chung của Elf và Keen, một người sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt và người còn lại được trang bị vũ khí tối tân. Do đó, nhờ vào trí tuệ được khai sáng bởi Omni, cùng với sự khôn ngoan của họ, con người đã trao đổi một phần trí thông minh của mình để có được kiến ​​thức vũ trụ được bảo vệ tốt và các khoáng chất độc đáo của Elf. Đồng thời, việc sử dụng những nguyên liệu thu được đó đã mở ra giao dịch với Keen để có thêm nguồn vũ khí tiên tiến và những bí ẩn công nghệ tiềm ẩn để phát triển khả năng “Aether” tối thượng cho Nhân loại.
Từ một chủng tộc yếu ớt, Loài người đã từng bước chiếm lĩnh hầu hết các vùng đất trên khắp Trái đất và luôn khao khát một ngày nào đó có thể tiếp cận được nguồn sức mạnh “Aether”.

Quái vật

Quái thú là cư dân bản địa của Ác mộng. Họ là một chủng tộc khốc liệt với sức bền phi thường và cũng là những cư dân đầu tiên của vùng đất khủng khiếp này. Để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, các Vĩ thú được nuôi dưỡng bởi nguồn năng lượng bóng tối bao quanh nơi này, vì vậy chúng có xu hướng cường hóa các bộ phận cơ thể để dùng làm vũ khí và tấn công mọi sinh vật bước chân vào lãnh thổ của chúng. Cũng chính vì bản tính hiếu chiến mà chủng tộc này có những hành vi xã hội đáng trách. Ngoài ra, vì sự hung dữ không thể kiểm soát này, các Ác ma buộc phải từ bỏ ý định chiêu mộ các Vĩ thú vào đội quân của mình để chinh phục Greenland.
Quái vật
 Quái vật

Ác quỷ

Quỷ dữ là những sinh vật khao khát năng lượng vô song của “Aether” trong thế giới lạnh giá của Nightmare. Theo những tin đồn vẫn còn lưu truyền trong vũ trụ, các Ác quỷ là những Omnis cổ đại đã bị biến chất.
Truyền thuyết kể rằng, trong quá trình khám phá vũ trụ, một số Omnis thông qua cổng không thời gian đã đến vùng đất lạnh nhất và xa xôi nhất, nơi năng lượng “Aether” tinh khiết đã cạn kiệt. Thay vào đó, ma thuật hắc ám đã thay thế nó. Các Omnis cổ đại đã cố gắng biến đổi hoặc sử dụng năng lượng mới này cho các chuyến du hành của họ, nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra. Sức mạnh kỳ lạ không thể kiểm soát được đã xâm nhập vào cơ thể và chiếm hữu tâm trí, biến những Omnis vĩ đại thành những ác nhân – những con quỷ.
Một cuộc chiến lớn đã nổ ra giữa Omni và Demon. Nhưng với sự giúp đỡ của những con Rồng, Omnis đã thành công trong việc đánh đuổi chủng tộc Quỷ tha hóa ra khỏi vùng đất thiêng Greenland và đày họ đến một nơi lạnh giá xa xôi, ở rìa vũ trụ, được gọi là The Nightmare. Có lẽ, phần lịch sử đó là vết nhơ trên chính chủng tộc Omni cao quý, nên không có ghi chép nào về câu chuyện này. Về phần Ma tộc, họ tiếp tục sử dụng năng lượng bóng tối để thống trị các sinh vật của vùng đất Ác mộng và nuôi ý định sở hữu sức mạnh của “Aether”.
Yêu tinh là những con quái vật được nuôi dưỡng bởi ma thuật hắc ám của Quỷ. Với tham vọng sở hữu Aether để chinh phục mọi vùng đất, Ác quỷ mong muốn thành lập một đội quân hùng mạnh và tinh nhuệ. Vào thời điểm đó, các Vĩ thú được chọn làm mục tiêu thuần hóa để phục vụ cho âm mưu quỷ quái này. Tuy nhiên, các Ác quỷ đã bị đánh bại bởi sự tàn bạo của chủng tộc hoang dã này. Không dừng lại ở đó, trong chuyến viếng thăm Trái Đất, các Ác quỷ đã chứng kiến ​​một sự kết hợp quái dị tạo ra một giống loài mới với sức mạnh thừa hưởng từ Quái thú và khả năng tư duy từ loài Người. Kể từ đó, các Yêu tinh được sinh ra để phục vụ cho dã tâm thống trị của các Yêu tinh.

Các lớp học

“The GREENLAND – Land of Eternal” là nguồn gốc của Aether. Khi những ánh sáng sao được giải phóng sau vụ nổ, chúng di chuyển theo cùng một hướng và liên kết với nhau như định mệnh, hợp nhất thành một vũ trụ xanh gọi là “The Greenland”, sở hữu những màu sắc đẹp nhất và được tô điểm bởi những tia sáng lấp lánh. Nơi đây được ví như thiên đường của hư không.
CLASS FOTA
CLASS FOTA – Fight Of The Ages
Pháp sư
Mage là một nhánh chuyên về các kỹ năng hủy diệt thông qua việc sử dụng ma thuật rút ra từ “Aether”. Trong các cuộc giao tranh, chúng có thể gây sát thương tầm trung và tầm xa và thực hiện kiểm soát đám đông để thực hiện các cuộc tấn công của mình. Tuy nhiên, các Mage thường yếu hơn do thời gian sử dụng hạn chế khi đánh cận chiến. Do đó, khi đối mặt với những nhánh thiên về thể lực và cận chiến, Mage không có tư cách gì để nổi lên chiến thắng.

Thầy tu

The Priest là một nhánh của sự tôn thờ “Aether.” Họ tin rằng các Anh hùng chỉ nên sử dụng sức mạnh này để duy trì sự cân bằng và giúp đỡ những sinh vật yếu ớt. Do đó, các Tu sĩ thường tăng cường khả năng phát triển các kỹ năng chữa bệnh và phòng thủ thông qua kiến ​​thức thu được từ năng lượng “Aether”. Trong các trận chiến, Priest thường đứng ở vị trí hậu phương để hỗ trợ hồi phục và giảm sát thương mà đồng đội phải chịu. Mặc dù khả năng gây sát thương của các Priest tương đối thấp, nhưng các kỹ năng cộng hưởng của chúng luôn nhắm vào các nhánh sử dụng sức mạnh bóng tối.

Warlock

Warlock là một lớp đặc biệt có thể sử dụng năng lượng tối và tinh khiết thu được từ “Aether”. Do đó, với những kỹ năng độc đáo, các đòn tấn công của Warlock thường gây ra một lượng sát thương đáng kể. Tuy nhiên, dù sở hữu khả năng tấn công cực tốt nhưng thể lực lại là điểm yếu lớn nhất của họ. Vì vậy, trong chiến đấu, Warlock cần phải có các nhánh bảo vệ trực tiếp để tránh trở thành mục tiêu tấn công và tập trung phô diễn khả năng cốt lõi của chúng.

Chiến binh

The Warrior là một nhánh của những chiến binh ưu tú được huấn luyện để có thể sử dụng vũ khí một cách thuần thục. Sức mạnh của họ là vật chất hơn là phép thuật. Đối với họ, việc sử dụng ma thuật tăng cường sức mạnh cho cơ thể, tăng khả năng bảo vệ và tăng sát thương cho các đòn tấn công vật lý. Chiến binh rất thích hợp cho các vị trí cận chiến. Khi được trang bị vũ khí được chuyển hóa bởi năng lượng của “Aether,” chúng sẽ trở thành vật cản cho các nhánh phụ thuộc quá nhiều vào phép thuật.
Warlock
                                                                              Warlock

Phù thủy

Phù thủy phát triển khả năng chế tạo độc dược của họ thông qua việc học hỏi từ những góc tối của kiến ​​thức “Aether”. Mặc dù không sở hữu sát thương vật lý nghiêm trọng hay khả năng điều khiển phép thuật, trang bị tẩm chất độc của phù thủy là loại phép thuật có thể vô hiệu hóa và gây sát thương cho đối thủ dai dẳng trong suốt trò chơi. Trong giao tranh, một Hóa Công rất thích hợp với vị trí hỗ trợ để hồi phục máu cho đường tấn công với tốc độ cực nhanh hoặc dùng độc để debuff đối thủ trong trận đấu.

Thợ săn

Thợ săn còn được gọi là người sống sót. Mang theo cung tên sắc nhọn hoặc súng trường hủy diệt, chúng lang thang quanh khu rừng rậm để tìm kiếm con mồi. Họ không chỉ có thể giết bất kỳ sinh vật nào gặp phải, mà Hunter còn có thể thu hút động vật trở thành bạn đồng hành. Do có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên, chúng là một phần thiết yếu của trò chơi để duy trì sự cân bằng của chu kỳ sinh tử của tự nhiên.

Kẻ ám sát

The Assassin được biết đến như một kẻ giết người không gớm tay. Họ có thể sử dụng các kỹ năng vật lý kết hợp với phép thuật độc đáo để tăng sát thương. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Assassin khá mờ nhạt, cho phép chúng chủ yếu chiến đấu ở những khu vực có địa hình hiểm trở, thích hợp để ẩn nấp và tận dụng khả năng phản xạ chớp nhoáng của chúng.

Mech

Mech là người thừa kế thực sự của Nữ hoàng. Họ sử dụng công nghệ mà chủng tộc của họ đã học được và năng lượng của “Aether” để tạo ra vũ khí hủy diệt tiên tiến nhằm tấn công đối thủ với tốc độ chói tai. Tuy nhiên, khuyết điểm của chúng nằm ở khả năng tích trữ năng lượng hạn chế của “Aether”. Như vậy, trong giao tranh, nếu đội hình có Tư tế hoặc Pháp sư hỗ trợ, thì một Mech sẽ tránh lãng phí năng lượng và triển khai kỹ năng hiệu quả nhất.

Bản đồ thế giới

Một số bản đồ chiến của thế giới

Greenland Realm

Greenland được biết đến là một trong những thế giới lâu đời nhất của vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages, nơi nó từng là trung tâm của vùng “Aether” trước khi năng lượng tuyệt vời phân tán khắp các cõi. Chính vì vậy, Greenland được coi là miền đất hứa – nơi lưu giữ những bí mật của vũ trụ.
Các sinh vật trong vũ trụ gọi Greenland một cách tôn kính là Land of Eternal, khi được nuôi dưỡng bởi năng lượng bí ẩn của Aether, tạo ra ánh sáng bao phủ nơi này với bầu không khí yên bình, nảy mầm những thảm thực vật xanh bất tận và cho phép cuộc sống yên tĩnh của các sinh vật trên địa quyển. Vì vậy, nơi này chỉ có thể được cai trị bởi tộc Omni vĩ đại và sự giúp đỡ của những con Rồng hùng mạnh. Đây là những chủng tộc được Aether cho phép sử dụng các khả năng đặc biệt để mở cánh cổng không thời gian dẫn đến các thế giới khác, thực hiện nhiệm vụ của mình và đảm bảo trật tự của tất cả các thế giới.
Bản đồ FOTA
Bản đồ FOTA – Fight Of The Ages
Greenland đã chứng kiến ​​một cuộc nội chiến khốc liệt phân chia các sắc tộc của Omnis. Cuộc chiến này cũng là nguồn gốc của chủng tộc bóng tối được gọi là Quỷ. Mặc dù những Omnis chính nghĩa mới là người chiến thắng và giữ được sự tôn nghiêm cho nơi này, nhưng hậu quả để lại rất tai hại, khiến một phần địa hình của Greenland bị tàn phá nặng nề bởi sự tàn phá và tiêu hao năng lượng từ cả hai phía. Omnis và Dragons đã cống hiến hết mình để nhanh chóng thu dọn tàn tích của cuộc chiến trong khi củng cố sức mạnh của họ để chống lại sự báo thù của Ác ma.

Earth Realm

Trái đất là một thế giới trẻ so với các thế giới khác. Địa hình của nó có thể thay đổi và thay đổi do sự dịch chuyển của vùng năng lượng chuyển hóa độc nhất của Aether, vùng này ẩn sâu trong các lớp địa chất luôn thay đổi và nhiệt độ nóng lên dần dần khi nó di chuyển về phía trung tâm.
Trong quá trình khám phá thế giới, Omnis cảm nhận được sức mạnh của năng lượng tiềm ẩn của Trái đất và tiềm năng phát triển xã hội cao hơn. Do đó, họ thường xuyên lui tới nơi này để phân phát những món quà là tinh hoa của đồng Aether. Họ đã truyền lại trí thông minh siêu việt cho Loài người, kiến ​​thức cổ xưa về vũ trụ cho Elf, đồng thời mang khả năng tối ưu hóa năng lượng cho Keen, với mong muốn ba chủng tộc này có thể nâng Trái đất trở thành một vùng đất mới, kế thừa những tinh hoa của tộc Omni cổ đại.
Lịch sử phát triển của Trái Đất đã từng kể về cuộc tranh giành của ba chủng tộc Người, Tiên và Keen nhằm chiếm lấy những nguồn tài nguyên quý giá vì họ tin rằng, với khả năng độc nhất vô nhị được ban tặng, họ là những chủng tộc ưu tú nhất thống trị. thế giới này. Nhưng dưới sự bảo vệ và hướng dẫn của các Omnis, họ dần thay đổi suy nghĩ, cùng nhau chung sống hòa bình và tổ chức giao thương, tạo nên một Trái đất với những sinh vật phát triển rực rỡ. Vì vậy, Trái đất được mệnh danh là Vùng đất của Văn minh Thượng đẳng.

Cõi ác mộng

Ác mộng được coi là một cõi Khủng bố vô biên. Đó là một nơi tối tăm như vực thẳm, nằm ở nơi cực xa xôi của vũ trụ, và tồn tại đầy bí ẩn. Không ai có thể trả lời hoặc biết chính xác thế giới này được hình thành từ khi nào.
Dựa trên kiến ​​thức mà các Omnis thu được từ Aether, hầu hết Nightmare được cho là đặc biệt khô cằn. Một nửa vùng đất bị bao phủ bởi băng và lạnh giá; núi lửa và dung nham thiêu đốt nửa còn lại. Hơn nữa, khu vực cấm này bị ảnh hưởng bởi một luồng khí đen tối đến nỗi ngay cả ánh sáng tối thượng của Aether cũng có thể bị bóp méo.
Những sinh vật ở đây chỉ có thể tồn tại ở ranh giới giữa hai vùng đất đối lập, và nguồn sống của chúng chỉ có thể là những trò phù thủy man rợ cho phép chúng sinh sôi và tồn tại. Bởi vì năng lượng độc hại, các chủng tộc tồn tại ở đây có xu hướng hiếu chiến và thường xuyên xảy ra xung đột.
Mặc dù là một chủng tộc bản địa ở đây, nhưng Beast chỉ có sức mạnh chứ không có trí tuệ. Như vậy, ngay từ khi đặt chân đến vùng đất này, Quỷ tộc đã thống trị và sinh ra tộc Yêu tinh – một chủng tộc quái dị với sức mạnh và dã tâm xảo quyệt để phục vụ cho kế hoạch trả thù của Quỷ.

Anh hùng trong FOTA – Fight Of The Ages

SKILL
Skill
Người chơi có thể trực tiếp mua Anh hùng với Cấp độ 0 tại Cửa hàng chính thức trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace. Sau đó, thông qua việc tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến, các anh hùng có thể nhận được điểm kinh nghiệm để tăng Cấp độ của họ. Với cấp độ cao hơn, các anh hùng trở nên có giá trị hơn trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace và mang lại cho người chơi thu nhập hấp dẫn. Doanh thu từ việc bán Anh hùng và vật phẩm thông thường tại Cửa hàng chính thức sẽ được thanh lý cho chính Thị trường hàng quý để duy trì mức giao dịch ổn định.
Mỗi Anh hùng sẽ được trang bị 3 Kỹ năng cố định khi bắt đầu cùng với Đòn đánh thường. Người chơi có thể nâng cấp từng Kỹ năng với cấp độ tối đa là 25:
Mỗi kỹ năng có thể được nâng cấp tối đa 5 lần tại các mốc sau:
 • Kỹ năng 1 có thể được nâng cấp ở Cấp 1, Cấp 6, Cấp 11, Cấp 16 và Cấp 21
 • Kỹ năng 2 có thể được nâng cấp ở Cấp 3, Cấp 8, Cấp 13, Cấp 18 và Cấp 23
 • Kỹ năng 3 có thể được nâng cấp ở Cấp 5, Cấp 10, Cấp 15, Cấp 20 và Cấp 25
Người chơi có thể tích lũy điểm EXP khi hoàn thành các nhiệm vụ trong Chế độ Chiến dịch và Đấu trường để tăng cấp độ của mình. Ngoài ra, mỗi lần thăng cấp, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ. Phí này sẽ được sử dụng hoàn toàn để tạo tính thanh khoản tại Farming Pools. Điểm đặc biệt hơn ở FOTA – Fight Of The Ages là người chơi có thể khóa các Anh hùng của mình dưới dạng tài sản NFT với thời hạn vĩnh viễn để từ đó nhận được giá trị lợi nhuận gia tăng từ FOTA – Fight Of The AgesLand.

Vật phẩm

FOTA – Fight Of The Ages hỗ trợ mạnh mẽ các tài sản NFT để thúc đẩy người chơi sở hữu các vật phẩm và tài sản có giá trị của họ. Ngay khi ra mắt, FOTA – Fight Of The Ages đã cho phép người dùng sử dụng 70 loại NFT đa dạng được chia thành 4 nhóm chính, bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Đối với các vật phẩm thuộc danh mục Thường, người chơi có thể mua trực tiếp tại Cửa hàng chính thức của dự án trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace. Các danh mục vật phẩm còn lại yêu cầu người chơi sử dụng khả năng giả kim thuật để rèn trang bị từ loại Hiếm trở lên.

FOTA – Fight Of The AgesLand

Trong thời đại của The Unity Saga, FOTA – Fight Of The Ages cho phép người chơi chinh phục 30 vùng đất trên 3 hành tinh khác nhau tại Greenland, Earth và the Nightmare. Mỗi vùng đất sẽ trở thành một tài sản NFT duy nhất. Khi người chơi có thể sở hữu Clan của riêng mình, họ sẽ được quyền nắm giữ 1 Vùng đất NFT tương ứng và nhận 1% lợi nhuận từ Vùng đất đó. Ngoài ra, Chủ đất NFT được phép bán hoặc cho thuê khu đất đó với các thành viên trong Clan của riêng họ.

Skin

Đối với FOTA – Fight Of The Ages, hệ thống Skin cho phép người chơi thay đổi diện mạo nhân vật của họ trong trò chơi. Ngoài ra, một số lượng Giao diện giới hạn sẽ được phát hành dưới dạng tài sản NFT để cho phép người chơi cá nhân hóa diện mạo của các Anh hùng trong Trò chơi. Là tài sản NFT, người chơi có thể giao dịch Skins trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace.

Nhiệm vụ hằng ngày

Đối với chế độ Chiến dịch, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ cốt truyện xuyên suốt vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages. Trong giai đoạn The Unity Saga, vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages bao gồm ba thế giới chính: The Greenland, The Earth và The Nightmare, với tổng cộng 30 cấp độ trong giai đoạn đầu, cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng là Token và Điểm kinh nghiệm.

Nhiệm vụ chiến binh

Hàng tháng, nền tảng sẽ tổ chức các sự kiện để duy trì thứ hạng cho tất cả người chơi nhằm thúc đẩy sự phát triển và giúp người chơi nhận lại phần thưởng khuyến khích là FOTA – Fight Of The Ages Tokens.
Chiến binh FOTA
Chiến binh FOTA – Fight Of The Ages                                                                                                                                                                                                                                                                                                    

Nhiệm vụ theo mùa

Ngoài các nhiệm vụ chính được thiết lập trước, mỗi mùa, nền tảng sẽ tổ chức các sự kiện phụ cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ và nhận các vật phẩm hoặc phần thưởng Siêu hiếm. Khuyến khích chính là FOTA – Fight Of The Ages Token.

Arena (Người chơi vs Người chơi)

Đối với chế độ Đấu trường, người chơi có thể tổ chức trận đấu của riêng mình bất cứ lúc nào dựa trên thuật toán kết hợp tự động của FOTA – Fight Of The Ages. Thông thường, hệ thống sẽ tự động phân tích chỉ số của các cầu thủ trên nền tảng và sắp xếp các cầu thủ có thông số tương tự theo thời gian thực. Điều này là cần thiết vì trong chế độ Đấu trường, người chiến thắng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho phép lên cấp và nhận được nhiều mã thông báo hơn làm phần thưởng để họ có thể mua thêm vật phẩm hoặc chuyển đổi sang tiền pháp định. Lúc này, Thuật toán ghép tự động sẽ hiển thị khả năng ghép một cách công bằng để tránh việc người chơi yếu bị khớp với những đối thủ có sức mạnh vượt trội về thông số.

Duel (Thử thách)

Trong chế độ Duel, người chơi có thể tạo phòng ở chế độ 1v1 trong đó mỗi người dùng điều khiển 3 đến 5 anh hùng và chế độ 2v2 đến 5v5, trong đó mỗi người dùng điều khiển 1 anh hùng.
Chế độ 2v2 đến 5v5 cho phép các nhóm có tối thiểu 2 người và tối đa 5 người tạo phòng để tổ chức các trận chiến nhóm. Không giống như Chiến dịch và Đấu trường, chế độ Đấu yêu cầu các nhóm đặt cược được quyết định giữa các bên. Tiền cược sẽ thuộc về đội chiến thắng và chia đều cho các thành viên.
Trong Đấu tay đôi, Thuật toán tự động so khớp cũng được áp dụng để tìm những người chơi có thông số tương tự. Tuy nhiên, các clan có thể trực tiếp thách đấu với các clan khác nếu họ muốn, nếu họ cảm thấy đủ điều kiện hoặc muốn thử sức.

Giải đấu

Các giải đấu là các cuộc thi lớn được tổ chức hàng quý hoặc hàng năm, trong đó người chơi sẽ được chọn làm nhà vô địch với danh hiệu The Universe Champion. Hiện tại, giải đấu sẽ được tổ chức cho các đội có 5 thành viên.

Xây dựng một lớp học

Trong Gameplay, mỗi anh hùng thuộc một Class nhất định, khi người chơi xây dựng đội hình với các Class theo công thức đề ra sẽ giúp cả đội được cộng thêm chỉ số và gia tăng sức mạnh trong chiến đấu.

Xây dựng một Clan

Người chơi sở hữu 1 FOTA – Fight Of The AgesLand NFT sẽ có quyền xây dựng bang phái của riêng mình với việc kết nạp thêm nhiều thành viên mới. Các thành viên có thể tham gia clan miễn phí. Nhưng nếu họ rời khỏi Clan, họ sẽ phải trả phí quản lý cho chủ Clan trước khi gia nhập Clan mới. Một người chơi chỉ được phép tham gia một bang tại một thời điểm.

The Worlds Saga

Trong The Worlds Saga, người chơi sẽ chính thức bước vào kỷ nguyên mới của dòng game MOBA, nơi mỗi người chơi sẽ điều khiển một anh hùng đi theo một đội đồng minh để khám phá 7 hành tinh mới và nhiều vùng đất mới trên Bản đồ Thế giới mở rộng khắp vũ trụ. Nền tảng kỹ thuật sẽ cho phép hàng triệu người chơi chinh phục các nhiệm vụ thời gian thực trên bản đồ thế giới của toàn vũ trụ. Worlds Saga chỉ cho phép những người chơi đạt được Thứ hạng tối thiểu trong The Unity Saga để tham gia các cuộc chinh phạt.
Ngoài ra, trong The Worlds Saga, FOTA – Fight Of The Ages sẽ mở tính năng Cross-NFT, qua đó cho phép người dùng mang các tài sản NFT, chẳng hạn như Anh hùng và Vật phẩm, lên các nền tảng trò chơi khác do DJINN sở hữu. Các nội dung NFT đó sẽ được tối ưu hóa để được sử dụng trên nhiều dự án GameFi.

Thị trường FOTA – Fight Of The Ages

FOTA – Fight Of The Ages Marketplace là một nền tảng trao đổi phi tập trung cho phép người chơi trực tiếp giao dịch và thuê NFT với nhau, bao gồm việc đào tạo trực tiếp kỹ năng cho các anh hùng và vật phẩm từ cấp độ phổ thông đến cấp độ cao hơn. NFT mà người dùng có thể giao dịch trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace bao gồm Hệ thống hàng trăm anh hùng được cập nhật hàng tuần, FOTA – Fight Of The Agesland, Skins và 70 vật phẩm tại The Unity Saga.
Ngoài ra, FOTA – Fight Of The Ages Marketplace sẽ mở tính năng cho thuê NFT cho Anh hùng, Vật phẩm và Da. Đối với những người chơi mới làm quen với game và có nhu cầu sử dụng Anh hùng hoặc Vật phẩm với cấp độ cao nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho việc nâng cấp các thành phần NFT trên thì Rent-to-play là một tính năng đáng chú ý. Thuê để chơi cho phép những người chơi đã có Anh hùng và Vật phẩm cấp cao có thể thuê các tài sản NFT đó trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace. Tính năng này giúp giải quyết vấn đề giữa những người chơi muốn tối ưu hóa NFT như Anh hùng và Vật phẩm có sẵn, cũng như những người chơi không có đủ kinh nghiệm hoặc tiền để mua các vật phẩm cao cấp. Việc thiết lập hợp đồng cho thuê sẽ được thiết lập thông qua Hợp đồng thông minh giữa người thuê và người cho thuê,
Đối với mỗi giao dịch, 10% phí giao dịch sẽ được sử dụng để:
 • 3% cho các nhà phát triển
 • 2% cho giới thiệu
 • 5% cho Kho bạc
Kho bạc sẽ được sử dụng làm quỹ chống lạm phát cho FOTA – Fight Of The Ages Marketplace. Bên cạnh đó, Kho bạc sẽ được sử dụng để mua lại và đốt các NFT đầu tiên được niêm yết để bán hàng quý. Đối với số tiền trong Kho bạc không được sử dụng hết, những token này sẽ được đốt vào cuối mỗi quý.
Hybrid Farming

Hybrid Farming

FOTA – Fight Of The Ages tạo ra cơ chế “Lai tạo trang trại” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền điện tử cho phép người dùng sử dụng cả mã thông báo LP và Mã thông báo FOTA – Fight Of The Ages để trang trại với tỷ lệ lợi nhuận mã thông báo LP / FOTA – Fight Of The Ages Token là 2,5 để khuyến khích người dùng trang trại bằng mã thông báo LP. Người dùng có thể Yêu cầu lợi nhuận hàng ngày và mở vũ khí bất cứ lúc nào mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
Nguồn thanh khoản của nhóm nuôi đến từ doanh số nâng cấp Kỹ năng được tạo ra và lợi nhuận từ việc bán Aether. Aether là nguồn năng lượng được sử dụng để kết hợp các vật phẩm và kỹ năng trong trò chơi. Người chơi có thể mua Aether trên FOTA – Fight Of The Ages Marketplace.
Về Aether, cụ thể là, từ thuở sơ khai của vũ trụ FOTA – Fight Of The Ages, Aether được coi là nguồn gốc của tất cả năng lượng vũ trụ. Hiện tại, Greenland được coi là trung tâm của Aether trước khi nó nằm rải rác khắp nơi trong thiên hà. Một số sinh vật có thể sử dụng năng lượng này, cho phép chúng sử dụng phép thuật. Các Omnis có khả năng mở các cánh cổng không gian và thời gian nhờ khả năng điều khiển Aether tài năng của họ. Hơn nữa, Aether còn được dùng để chế tạo những công cụ có khả năng hủy diệt lớn. Chính vì sức mạnh to lớn này mà nhiều chủng tộc đang tìm cách thu thập cho mình càng nhiều càng tốt nguyên tố này gây ra sự mất cân bằng trong toàn vũ trụ.

Kiếm tiền từ Referral Với FOTA – Fight Of The Ages

Người dùng có thể tạo tài khoản thông qua liên kết giới thiệu (Ref) từ người khác. Người giới thiệu sau đó sẽ nhận được 2% Tiền thưởng F1 dựa trên:
 • Phí giao dịch thị trường khi F1 thực hiện giao dịch bán hoặc cho thuê.
 • Phần thưởng được F1 nhận mỗi ngày.
 • Phần thưởng giành được bởi F1 trong Đấu tay đôi.
Để nhận được Tiền thưởng từ Giới thiệu, bạn cần phải trang trại với một lượng điểm nhất định.

Công Nghệ Microsoft Mesh (Metaverse) của FOTA – Fight Of The Ages

FOTA – Fight Of The Ages tích hợp công nghệ Microsoft Mesh, một Nền tảng do Tập đoàn Microsoft xây dựng để khám phá và trải nghiệm Metaverse theo cách tốt nhất. Microsoft Mesh là Nền tảng đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đầy đủ công nghệ MR.
MR (Thực tế hỗn hợp), còn được gọi là thực tế lai, là một thế giới hỗn hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo, trong đó các vật thể thực và ảo đều tồn tại và tương tác trong thời gian thực. MR là sự kết hợp của công nghệ VR và AR. Trong MR, những thứ của thế giới thực và thế giới ảo sẽ tương tác với nhau. Nói tóm lại, công nghệ này nắm giữ thông tin thế giới thực trong thế giới ảo, tạo ra một thế giới pha trộn giữa thực và ảo. Công nghệ thực tế hỗn hợp tương tự như AR. Nhưng không đơn điệu với đồ họa hay chữ trên nền thực, công nghệ này tập trung vào hệ thống, liên kết để tạo ra một môi trường đầy đủ tiện ích như gọi điện SKYPE hay Microsoft Hololens để kết nối mọi nội dung đa phương tiện và giải trí.

Công cụ trò chơi

FOTA – Fight Of The Ages được thiết kế để tối ưu hóa Unity 3D Engine. Unity 3D sẽ được sử dụng để nâng cao trải nghiệm đồ họa mượt mà của các nhân vật hoặc thế giới trong FOTA – Fight Of The Ages, để người dùng có thể dễ dàng hòa mình vào Metaverse.
Ngoài ra, trò chơi còn được xây dựng trên framework in-house giúp hoạt động của nền tảng ổn định cũng như có khả năng nhận các bản cập nhật một cách nhanh nhất. Đảm bảo sẽ mang đến một nền tảng giải trí mới lạ và hấp dẫn.

FOTA – Fight Of The Ages hỗ trợ đa nền tảng

Với tầm nhìn phổ cập Metaverse cho mọi đối tượng, FOTA – Fight Of The Ages sẽ được phát triển đồng thời trên các nền tảng iOS, Android, WebGL, Windows và macOS ngay từ quá trình thiết kế. Các nền tảng này sẽ thường xuyên nhận được các bản cập nhật mới nhất từ ​​nhóm phát triển FOTA – Fight Of The Ages.

Tích hợp Blockchain trong Game

Trong quá trình phát triển, nhóm đã nhận ra rằng nền tảng Blockchain là cần thiết cho việc phát hành tài sản dưới dạng NFT cũng như FOTA – Fight Of The Ages Tokens. Việc chọn Binance Smart Chain làm nền tảng chính để phát triển Metaverse của FOTA – Fight Of The Ages đã cho thấy những ưu điểm vượt trội với phí giao dịch thấp, tiêu chuẩn NFT phổ biến và đặc biệt là hệ sinh thái người dùng Binance. Trong tương lai, các nền tảng Blockchain khác cũng sẽ được tối ưu hóa với hệ sinh thái FOTA – Fight Of The Ages, chẳng hạn như Solana và Polygon.

Nhận dạng phi tập trung

Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên gắn kết với các ứng dụng, dịch vụ và thiết bị mà chúng ta sử dụng để cho phép trải nghiệm các ứng dụng dựa trên internet. Sự chuyển đổi kỹ thuật số này cho phép chúng tôi tương tác với hàng trăm ứng dụng và hàng nghìn người dùng khác theo những cách mà thế giới tiền internet không cho phép.
Do đó, trong thế giới Blockchain, và đặc biệt là Metaverse, DID sẽ trở thành một công cụ cho phép mỗi cá nhân nhận diện chính mình. FOTA – Fight Of The Ages tin rằng hệ thống Nhận dạng phi tập trung có thể mở ra những trải nghiệm mới cho người dùng trên nền tảng Metaverse trong tương lai gần. DID sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các tài liệu nhận dạng. Họ có thể lưu trữ, quản lý và xác thực DID của riêng mình trên các ứng dụng.
Thông tin thêm về công nghệ, DID sẽ được tích hợp sâu trong nền tảng FOTA – Fight Of The Ages Metaverse với các cơ chế liên quan đến mạng phi tập trung. Việc cho phép thông tin cá nhân được lưu trữ trên mạng Blockchain sẽ thúc đẩy tính bảo mật, tính minh bạch và khả năng truy cập tức thì.

FOTA – Fight Of The Ages với hệ thống bảo mật an toàn

Chúng tôi đang tập trung mạnh mẽ vào Con người-Quy trình-Công nghệ để xây dựng một trò chơi tuyệt vời mà bạn sẽ thích chơi và bảo vệ tài sản cũng như những nỗ lực làm việc chăm chỉ của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng việc áp dụng các mã thông báo không thể thay thế vào nền tảng trò chơi đã cho phép người chơi vượt qua tất cả các đối thủ mà họ phải đối mặt.
Thứ nhất, mã thông báo của chúng tôi có quyền sở hữu thực sự đối với các tài sản trò chơi.
Thứ hai, nó sẽ cho phép người chơi chuyển từ trò chơi này sang ứng dụng khác và ngược lại, vì vậy họ có thể sử dụng mã thông báo của chúng tôi ở mọi nơi họ đến.
Là một tiêu chuẩn phổ biến và đã được chứng minh của tất cả các NFT, chúng tôi sử dụng ERC-721, được đề xuất bởi William Entriken, Dieter Shirley, Jacob Evans, Nastassia Sachs vào tháng 1 năm 2018 làm Tiêu chuẩn Token Không Fungible.
Trong nền tảng tập trung chung, các trò chơi trực tuyến và kỹ thuật số đã dễ bị hack và tấn công mạng ngay từ đầu. Lưu trữ tài sản trò chơi kỹ thuật số trên một Token sẽ tăng cường bảo mật cho người chơi đã làm việc chăm chỉ để thu thập chúng.
Các giao dịch mua trong trò chơi được ghi lại kỹ lưỡng trên sổ cái kỹ thuật số. Chúng tôi tăng cường đáng kể tính minh bạch, duy trì sự cân bằng trong trò chơi và ngăn chặn hành vi trộm cắp quyền sở hữu. Vì nội dung trò chơi kỹ thuật số là trên chuỗi, nên không thể sao chép hoặc phá hủy nội dung trong trò chơi vì nó là duy nhất. Đối với giao dịch trực tuyến của người dùng, thiết kế hợp đồng thông minh đảm bảo tính nguyên tử của việc thanh toán giao dịch, nghĩa là, các điều kiện giao dịch được đáp ứng để hoàn tất thanh toán hoặc giao dịch không thành công và tài sản của người dùng luôn được giữ trong ví, theo sự kiểm soát của người dùng.
Chúng tôi hỗ trợ tất cả các ví Web3 chính, điều này sẽ không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn bảo mật. Nó được xác định là một thách thức lớn để lưu trữ tất cả dữ liệu lớn trên blockchain và không hiệu quả. Chúng tôi giữ cho những dữ liệu ngoài chuỗi đó được bảo mật bằng cách lập chỉ mục chúng bằng hàm băm và lưu trữ giá trị băm được lập chỉ mục của blockchain mà không thể sửa đổi.
FOTA - Fight Of The Ages
FOTA – Fight Of The Ages – Fight Of The Ages
Trong nhiều dự án, các tác vụ liên quan đến bảo mật chỉ được giải quyết vào cuối vòng đời phát triển phần mềm. Ngay trước khi nó được triển khai, một nhóm bảo mật hoặc một nhóm kiểm toán, đôi khi thậm chí chỉ được thuê bên ngoài trong một thời gian ngắn, sẽ tham gia, thực hiện một số đánh giá và tạo ra một số báo cáo và kế hoạch cải tiến. Thay vì kiểm tra bảo mật như một silo ở cuối, chúng tôi thực hiện nó một cách nhanh chóng. Bằng cách dịch chuyển sang trái, các hoạt động kiểm tra và thực hành bảo mật được thực hiện sớm hơn trong vòng đời phát triển, thay vì ở cuối vòng đời, điều này cho phép chúng tôi phát hiện ra các vấn đề bảo mật sớm hơn và khắc phục chúng ngay lập tức.
Chúng tôi đang xây dựng nền tảng trò chơi của mình trên đám mây với cách tiếp cận bảo mật theo thiết kế, khái niệm chuyên sâu về phòng thủ và khuôn khổ bảo mật không tin cậy cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro liên quan đến công nghệ, các mối đe dọa từ nội gián và chuỗi cung ứng. Nó cũng giúp chúng tôi thiết lập chiến lược chuyển tiếp qua mạng nhằm củng cố và nâng cao các mục tiêu của công ty, bao gồm cả bảo mật và lòng tin.
Khi chúng tôi nhúng DevSecOps vào mọi giai đoạn của vòng đời phát triển, nó cho phép phát triển các trò chơi an toàn và các ứng dụng liên quan với tốc độ của Agile. Trong DevSecOps, bảo mật là một phần trung tâm của toàn bộ vòng đời của quá trình phát triển phần mềm. Mặc dù chúng tôi đang lặp lại nhanh hơn, nhận phản hồi nhanh hơn, cải thiện nhanh hơn để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Phân phối FOTA – Fight Of The Ages Token

Với Tổng nguồn cung tối đa là 700.000.000 FOTA – Fight Of The Ages, Tổng nguồn cung lưu hành sẽ tăng lên dựa trên các tính năng khai thác của hệ thống.

1,5%: Bán hạt giống – 10% trên TGE, kiểm tra trong 18 tháng, bắt đầu sau IDO và mở Block-by-Block

Xem Thêm  Chia sẻ ứng dụng Trồng cây, Xây nhà - Kiếm tiền online với Hago

5%: Giảm giá chiến lược – 10% trên TGE, tranh chấp trong 15 tháng, bắt đầu sau IDO và mở từng khối

3%: Giảm giá riêng lẻ – 10% trên TGE, đăng ký trong 12 tháng, bắt đầu sau IDO và mở Block-by-Block.

1,5%: Giảm giá công khai – 20% trên TGE, có hiệu lực trong 5 tháng

65%: Phần thưởng trò chơi – Bình chọn ít nhất 60 tháng, bắt đầu sau IDO.

4%: Tiếp thị & Phát triển – Đã khóa trong 3 tháng, kiểm tra trong 15 tháng, bắt đầu sau IDO và mở Block-by-Block …

5%: Thanh khoản & Danh sách – 10% trên TGE, khóa trong 3 tháng, kiểm tra trong 15 tháng, bắt đầu sau IDO và mở Block-by-Block.

10%: Foundation – Đăng ký trong 24 tháng sau IDO, khóa trong 12 tháng, mở Block-by-Block vào tháng thứ 13.

5%: Đội ngũ & Cố vấn – Đánh giá sau IDO 18 tháng, khóa 6 tháng, mở Từng khối vào tháng thứ 7.

Chính sách chống lạm phát

Lạm phát đã trở thành một vấn đề nhức nhối của các nền kinh tế ảo khi số lượng Token đưa vào lưu thông vượt quá nhu cầu của toàn thị trường. Sự gia tăng mã thông báo này khiến giá trị của chúng giảm xuống, do đó, khiến người dùng cảm thấy rằng tài sản của họ giảm theo thời gian. FOTA – Fight Of The Ages nhận thấy rằng đây là một vấn đề cần được xem xét và giải quyết ngay từ khi dự án được hình thành. Do đó, FOTA – Fight Of The Ages chọn chỉ phát hành một Token để quản lý lưu thông tiền tệ dễ dàng cũng như đảm bảo lạm phát thấp thông qua các chỉ số được hiển thị trên mạng Blockchain.

Ngoài ra, FOTA – Fight Of The Ages cũng phát triển Kho bạc để cho phép một phần lợi nhuận của toàn bộ FOTA – Fight Of The Ages được sử dụng cho cơ chế mua lại và đốt, do đó giảm thiểu rủi ro tăng cung cấp Token hoặc tính thanh khoản kém trên toàn bộ hệ thống.

Thiết lập cơ chế DAO trong FOTA – Fight Of The Ages

Dự án có cơ chế khen thưởng để khuyến khích sự đóng góp ý kiến ​​và những phản hồi tích cực quan trọng của cộng đồng. Các quyết định quan trọng trong dự án ảnh hưởng đến cộng đồng sẽ được quyết định thông qua sự kiện bỏ phiếu.

Đội ngũ cốt lõi

TGĐ: Đức Trịnh
 • Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Meta Djinn
 • Cố vấn đầu tư tại Hobbit Venture Investment
 • Chủ tịch tại D.lion Media and Solutions
COO / CPO: Bình Nguyên
 • Kỹ sư chính tại KIXEYE STUDIO thuộc Still Front.
 • Kiến trúc sư tư vấn kỹ thuật tại VNG Corporation.
 • COO tại truongton.net, nằm trong Top 2 trang web xây dựng cộng đồng và phát hành game mạnh nhất từ ​​năm 2011 đến năm 2016, chỉ sau Zingme.
CTO: Ryan Nguyễn
 • Chuyên gia bảo mật cao cấp tại Microsoft APAC
 • Chuyên gia bảo mật cao cấp tại Vodafone Corporation
 • Một trong 200 kỹ sư tài năng nhất trên toàn cầu thuộc Chương trình Microsoft Aspire
 • Người Việt Nam duy nhất trong tổng số 3 người của Microsoft APAC vô địch toàn cầu “Giải thưởng xuất sắc về giải pháp công nghệ năm 2020”
 • Vào năm 2020 và 2021, cả hai đều là diễn giả tại các sự kiện của Microsoft trong khu vực để định hướng cho người tham dự về các công nghệ của Microsoft.
  • Năm 2020
  • Năm 2021
 • Được trao tặng Quyền truy cập trong Giấy chứng nhận Action 2020
 • Được chứng nhận là Trưởng nhóm Múi giờ Cộng đồng của chương trình Cộng đồng Toàn cầu của Microsoft năm 2018, được công nhận vì đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng trong Múi giờ của họ.
Art Director: Minh Hoang
 • Nghệ sĩ chính tại KIXEYE STUDIO trong Still Front.

Lộ trình phát triển của FOTA – Fight Of The Ages

Lộ trình
Lộ trình phát triển FOTA – Fight Of The Ages

2015 – 2020

 • Định hướng Ý tưởng
 • Mua miền
 • Nghiên cứu về công nghệ VR / AR / Blockchain / GameNFT

1/2021

 • Tạo tài liệu thiết kế trò chơi
 • Phát triển một Nguyên mẫu cho trò chơi
 • Phân tích kinh doanh

11/2021

 • Kiểm tra mã thông báo Hợp đồng thông minh trên Mainnet bởi Certik & Hacken
 • Phát hành Whitepaper & Pitchdeck
 • Giải phóng Trang đích
 • Phát hành Thị trường
 • Giải phóng anh hùng
 • Phát hành các vật phẩm phổ biến và các cuộc đua
 • Bán hạt giống

12/2021

 • Bán chiến lược
 • Phát hành đoạn giới thiệu phim điện ảnh
 • Ra mắt anh hùng mới
 • Phát hành các vật phẩm sử thi và huyền thoại

1/2022

 • Bán riêng
 • Ra mắt anh hùng mới
 • Phát hành FOTA – Fight Of The Agesland

2/2022

 • Phát hành Alpha trên iOS / Android / PC với: FOTA – Fight Of The AgesWallet trong Ứng dụng (IOS / Android), Chế độ CHIẾN DỊCH, Hệ thống nhiệm vụ
 • Phát hành chăn nuôi lai
 • Ra mắt anh hùng mới
 • Phát hành bản Beta: ARENA và RANKED
 • Phát hành phiên bản PC
 • Danh sách bánh kếp

3/2022

 • Phát hành anh hùng và da mới
 • Chức năng phát hành: DUEL, CHAT SYSTEM và SKINS
 • Chuỗi chéo với Solana và Gần
 • Phát hành phiên bản WebGL
 • Danh sách CEX

QII/2022

 • Phát hành số nhận dạng kỹ thuật số (DID)
 • Giải phóng sự kiện TOURNAMENT
 • Giải phóng logic lớp
 • Phát hành lối chơi logic cho The Worlds Saga
 • Phát hành anh hùng và da mới
 • Tích hợp Microsoft Mesh vào hệ thống FOTA – Fight Of The Ages

QIII / 2022

 • Chiến tranh gia tộc.
 • Chức năng phát hành: BUILD CLAN
 • Phát hành phiên bản beta của The Worlds Saga
 • Phát hành anh hùng, da và vật phẩm mới

Cách nạp – rút tiền từ FOTA – Fight Of The Ages

Việc nạp và rút tiền từ game FOTA – Fight Of The Ages về tài khoản ngân hàng Việt Nam vô cùng đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Airdrop FOTA – Fight Of The Ages – Fight Of The Ages

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về FOTA – Fight Of The Ages. Có thể thấy FOTA – Fight Of The Ages là trò chơi chiến thuật cực hấp dẫn được xây dựng trên công nghệ nền tảng blockchain. Hiện nay trò chơi điện tử này đã có rất nhiều người tham gia để thỏa mãn niềm đam mê với các ván ảo cũng như để quy đổi ra tiền Việt.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mảng game không cầu kì, thì FOTA – Fight Of The Ages là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh việc giải tỏa những căng thẳng, tham gia vào FOTA – Fight Of The Ages, người chơi còn có thể thu thẳng tiền về ví một cách đơn giản.

Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết của mình bổ ích và giúp bạn khơi gợi niềm đam mê của các tín đồ hâm mộ Yugioh cũng như muốn thử sức ở thị trường tiền ảo.

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (4 bình chọn)