[Sự thật] Lowkey boy là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Tìm hiểu về lối sống quan trọng

Số đông các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và toàn bộ chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất
Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Lowkey boy là gì? Cậu bé Lowkey boy nghĩa là gì? Tìm hiểu về lối sống quan trọng

Lowkey boy là gì? Cậu bé Lowkey boy nghĩa là gì? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Tìm hiểu về lowkey là gì

Lowkey boy là gì? Lowkey boy nghĩa là gì?

Thấp thỏm khi nói về con người nghĩa là chỉ người khiêm tốn, không phô trương, không khoe khoang, có lối sống kín đáo và biết tiết chế cảm xúc của mình. Đồng thời, nó cũng chỉ một người thanh tú, nhẹ nhàng, sâu lắng, trầm lặng và hay suy tư. Bên cạnh đó, từ đồng nghĩa với lowkey là khiêm tốn, ngược lại với lowkey là highkey. (Chìa khoá vạn năng: Những người bộc lộ cảm xúc mãnh liệt một cách cởi mở.)

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Mai Thỏ Bây Giờ Ra Sao? Hot Girl Siêu Vòng 1 Nổi Tiếng 1 Thời Giờ Ra Sao?

Lowkey boy nghĩa là chỉ những chàng trai khiêm tốn, không phô trương, rất kín đáo. Nói chung, đây là chàng trai lý tưởng của mọi cô gái.

Cách đọc Phím thấp

low-key / ˌləʊˈkiː / – adj, adv

  • Nghĩa tiếng Anh: Khiêm tốn, kiềm chế, không phô trương.
  • Ý nghĩa tiếng Việt: Khiêm tốn, không phô trương, hạn chế.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được low key là gì. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm kỹ thuật số vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post