Tổng quan về Exchange LiteFinance

Chào hầu hết những bạn đến với Vuongchihung.com, các thông tin được tìm lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Tổng quan về Exchange LiteFinance

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông báo sở hữu tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

LiteFinance là một công ty môi giới quốc tế lớn đã hoạt động thành công trên thị trường từ năm 2005. Trong 16 năm tồn tại, LiteFinance đã nhanh chóng nổi tiếng là một nhà môi giới đáng tin cậy. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu tổng quan về sàn giao dịch nổi tiếng này nhé!

Giới thiệu Sàn giao dịch LiteFinance

LiteFinance có bề dày 16 năm hoạt động trong ngành môi giới trực tuyến với các văn phòng ở nhiều khu vực pháp lý trên khắp thế giới. Sàn giao dịch có 2 giấy phép uy tín trong ngành là CySEC (số giấy phép: 093/08) và SVG (số giấy phép: 931 LLC 2021) (Saint Vincent và Grenadines).

trang mạng: http://litefinance.org

Nhà môi giới này là một trong những người đầu tiên cung cấp cho người dùng tài khoản giao dịch xu với số tiền đặt cọc chỉ là 1 đô la. Đây là một động thái mang tính cách mạng giúp các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch Forex mà không bị giới hạn bởi ngân sách ký quỹ của họ.

Xem Thêm  Ủng Hộ Tôi

Mặc dù đạt được thành công ban đầu nhưng LiteFinance vẫn không ngừng phát triển, thường xuyên tung ra các dịch vụ mới và nâng cao chất lượng, không ngừng nỗ lực mở rộng cơ hội cho khách hàng trên thị trường ngoại hối.

chi phí giao dịch

Chênh lệch và hoa hồng tạo nên cấu trúc phí của LiteFinance. Tài khoản ECN có mức chênh lệch tối thiểu từ 0 pip, nhưng hoa hồng bắt đầu từ $0,5/lô và có thể thay đổi tùy thuộc vào cặp tiền tệ được giao dịch. Đồng thời, tài khoản cổ điển không mất phí hoa hồng và mức chênh lệch cố định và không co giãn.

Chi phí hoán đổi áp dụng cho các vị trí qua đêm và các hành động của công ty như chia cổ tức, chia tách và sáp nhập ảnh hưởng đến CFD cổ phiếu và chỉ số. Tất cả các danh mục đầu tư bị ảnh hưởng đều được điều chỉnh tương ứng. LiteFinance minh bạch về môi trường chi phí và duy trì kho lưu trữ được cập nhật hàng tuần về mức chênh lệch trung bình.Ngoài ra, nhà môi giới này không tính phí thời gian ngừng hoạt động của tài khoản và miễn tất cả các khoản phí gửi và rút tiền

Xem Thêm  Thần số học số 5 - Con số sự tự do & Thích sự mới lạ

sàn giao dịch

Chủ tài khoản có thể chọn giữa MetaTrader 4 và MetaTrader 5 làm nền tảng giao dịch của họ. Phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích và được biết đến với các tính năng bảo mật dữ liệu, công cụ phân tích và thời gian thực hiện nhanh.

Ngoài ra, LiteFinance cung cấp một phương tiện Copy Trade đáng tin cậy và hấp dẫn hoạt động như một mạng truyền thông xã hội. Người dùng có thể xem các giao dịch được thực hiện bởi chủ tài khoản được xếp hạng cao nhất và sao chép các chiến lược chiến thắng của họ để cải thiện hiệu suất giao dịch.

phương thức thanh toán

LiteFinance cung cấp cho người dùng nhiều phương thức gửi và rút tiền khác nhau. Phân phối dòng tiền được tạo điều kiện thuận lợi nhờ chuyển tiền nội bộ tự động ngay lập tức giữa các tài khoản giao dịch.

Để được thêm vào tài khoản giao dịch của mình, bạn chỉ cần hoàn tất quy trình đăng ký nhanh với nhà môi giới của mình bằng một vài bước đơn giản. Bạn có thể sử dụng các hệ thống thanh toán hiện đại do các sàn giao dịch cung cấp như: thẻ tín dụng; chuyển khoản ngân hàng; hệ thống thanh toán điện tử: Skrill, Webmoney, Neteller, Perfect Money, CPAY​​

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Axie Infinity Chơi Game Kiếm 40 Triệu/Tháng - Cách Chơi Game Kiếm Tiền Cơ Bản cho người mới với game Axie Infinity

Nhà môi giới xử lý tất cả các yêu cầu rút tiền một cách nhanh chóng. Tất nhiên, nhà môi giới sẽ đẩy nhanh thủ tục rút tiền và đảm bảo nhận được tiền ngay lập tức.

dịch vụ khách hàng

LiteFinance đã đầu tư rất nhiều vào chức năng và điều hướng, điều này tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời đối với các nhà giao dịch đang tìm hiểu và muốn tham gia trao đổi. Trang web LiteFinance cung cấp thông tin đầy đủ về các tài khoản và loại tài sản có sẵn trên sàn giao dịch, cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin cần thiết.

Làm nổi bật thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ. Nhà môi giới sử dụng quy trình giới thiệu khách hàng đơn giản và người dùng có tùy chọn đăng ký tài khoản demo tương thích với MT4 và MT5.

Nhìn chung, LiteFinance là một đề xuất tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm. Các nhà đầu tư muốn tập trung chủ yếu vào các cặp ngoại hối và đánh giá cao tính minh bạch cũng như giá cả cạnh tranh đang xem xét tích cực sàn giao dịch này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post