Mạng XYO là gì ?Thông tin chi tiết về dự án và token XYO

Chào gần như tất cả những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay tìm tìm lên mạng trên internet nên tôi dành những giây phút phân tách số đông về những mặt hàng mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết quyết định mua sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng cung cấp cho bạn những thông tin phân tách chất lượng không bảo đảm nhất. Có bản quyền định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có bản quyền mỗi đòi hỏi cá nhân của bạn.

Không những vậy , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tìm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông các bài ghi chép đánh giá định giá trên đều được thống kê trông nom và toàn bộ cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy có bản quyền cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư mạng xyo

Thông tin về chủ đề Mạng XYO là gì ?Thông tin chi tiết về dự án và token XYO

Dự án mạng XYO
Dự án mạng XYO

Mạng XYO là gì?

Được phát triển bởi nhóm XY Findables vào đầu năm 2017, dự án Mạng XYO (còn được gọi là XY Oracle Network) là một mạng lưới các thiết bị thu thập và xác thực dữ liệu không gian địa lý được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Nói một cách đơn giản, Mạng XYO là một mạng được mã hóa theo địa lý cho phép xác minh trên các thiết bị và giao thức khác nhau. XYO coin là token chính của dự án.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia mua IEO Star Atlas trên sàn FTX
Mạng XYO là gì?
Mạng XYO là gì?

Sự cố được giải quyết bởi XYO Network

Ngày nay, tất cả chúng ta đều quen thuộc với các dịch vụ định vị từ vệ tinh đến cá nhân, cho dù bạn có nhu cầu đặt đồ ăn, hay đơn giản là xem vị trí của tài xế Grab mà bạn đang đặt. Bất kỳ thứ gì yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu vị trí.

Bản thân mỗi thiết bị di động ngày nay đều được trang bị cảm biến GPS và công nghệ này đã mang lại những lợi ích to lớn.

Công nghệ của XY Oracle
Công nghệ của XY Oracle

Bằng chứng về vị trí lần đầu tiên được sử dụng vào cuối những năm 60 và lần đầu tiên được triển khai trên blockchain vào năm 2016 khi một công ty dựa trên Ethereum, Sikorka, giới thiệu nó. Tuy nhiên, blockchain định vị tiền điện tử phải đối mặt với các vấn đề giống như các blockchain khác vì chúng cần sử dụng Oracle để đạt được sự đồng thuận. Điều đó dẫn đến việc nó dễ dàng bị thao túng.

Vấn đề chính mà blockchain vị trí tiền điện tử cần là một thiết bị ngoài chuỗi báo cáo và ghi lại vị trí thực.

Mạng XYO sẽ giải quyết vấn đề này thông qua “Bằng chứng xuất xứ”, cung cấp bằng chứng dựa trên vị trí làm nền tảng cho các thành phần của Giao thức XYO.

Điểm nổi bật của mạng XYO và cách thức hoạt động

Bốn thành phần chính của Mạng XYO
Bốn thành phần chính của Mạng XYO

Mạng XYO bao gồm bốn trụ cột chính:

Sentinels: Như tên cho thấy, Sentinel thu thập thông tin vị trí thông qua cảm biến, radio và máy thu. Bạn có thể nghĩ về nó như một người quan sát, người thu thập dữ liệu và kiểm tra các Sentinel khác. Tất cả dữ liệu vị trí được lưu vào sổ cái Heuristic để các bộ phận khác sử dụng.

Cầu: Bộ chuyển đổi dữ liệu. Cầu lấy dữ liệu vị trí từ Sentinel và chuyển chúng cho máy chủ. Bạn có thể coi Bridge như một kết nối bắc cầu của sổ cái Sentinel với Mạng XYO.

Người viết lưu trữ: Người lưu trữ lấy dữ liệu vị trí từ Bridge và lưu trữ chúng cho Deviners. Bạn có thể coi Archivist như một ngân hàng “lưu trữ” tất cả các sổ cái do Sentinels thu thập. Archivist cũng lập chỉ mục sổ cái để chúng có thể trả về một chuỗi dữ liệu nếu cần. Họ chỉ lưu trữ dữ liệu thô và chỉ được trả tiền khi truy xuất dữ liệu! Chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong Mạng, vì về cơ bản chúng lưu trữ tất cả các sổ cái được thu thập trong mạng.

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này

Thần thánh: Diviners phân tích kinh nghiệm vị trí từ Archivists để đưa ra câu trả lời cho các truy vấn. Sau đó, Diviners chuyển tiếp những câu trả lời này trở lại thành một hợp đồng thông minh (do đó, Diviners đóng vai trò như một thần chú).

Nhìn chung, bốn thành phần này làm việc cùng nhau để tạo ra một mạng lưới oracle rất thú vị và hoàn toàn phi tập trung.

Trường hợp sử dụng token

XYO là một token tiện ích gốc trong nền tảng Mạng XYO được sử dụng cho:

 • Nhà phát triển: Đối với các nhà phát triển, họ có thể tạo ứng dụng địa lý kết nối trên mạng XYO. Nếu bạn cần sử dụng dữ liệu địa lý, bạn cần sử dụng token XYO để thanh toán cho việc truy cập dữ liệu.
 • Doanh nghiệp: Các công ty cần sử dụng thiết bị ngoại vi hoặc sử dụng mạng oracle dựa trên vị trí sẽ sử dụng XYO để trả tiền cho quá trình truy cập dữ liệu vệ tinh.
 • Ngoài ra, XYO còn có ứng dụng khá lớn trong một số lĩnh vực như: Hàng không (theo dõi hành lý của hành khách), Thương mại điện tử (theo dõi tình trạng hàng hóa quá cảnh, …), Y tế (cung cấp khả năng). nhận dạng bệnh nhân và nhân viên y tế, giảm thiểu sai sót trong quá trình kê đơn của bác sĩ), Bảo hiểm (Cung cấp khả năng tìm kiếm tài sản bị mất cắp),…

Một số thông tin cơ bản về XYO

 • Tên token: token mạng XYO
 • Biểu tượng token: XYO
 • blockchain: Ethereum
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0x55296f69f40ea6d20e478533c15a6b08b654e758
 • Tổng cung cấp token: 13,931,234,627 XYO
 • Nguồn cung lưu thông: 12.844.821.266 XYO

Phân phối bán token

Biểu đồ phân bổ xu XYO
Biểu đồ phân bổ xu XYO

Token XYO được phân bổ như sau:

 • Quỹ dự phòng: 39,3%
 • Bán công khai: 39,3%
 • Đội ngũ: 6,6%
 • Công ty XY có thể tìm thấy: 3,5%
 • Cố vấn: 3,3%
 • Hợp tác: 3,3%
 • Khuyến mãi: 3,1%
 • Bán trước: 1,6%

Bán token

Dưới đây là thông tin bán token của dự án tính đến năm 2018.

Xem Thêm  Hakuna Matata là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token HAK
Tròn token Ngày Hard Cap $
Bán trước 1.600.000.000 vnđ 1 tháng 2 – 6 tháng 3 năm 2018 768.000 won
Bán công khai 39.300.000.000 VND 20 tháng 3 – 20 tháng 5 năm 2018 18.864.000 won

Đối tác

Dự án đối tác XYO
Dự án đối tác XYO
Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Với mục đích sử dụng rất đa dạng, mạng XYO đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên mọi lĩnh vực.

Người ủng hộ

Hiện tại không có nhiều thông tin về đội hỗ trợ của dự án. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của tôi, XYO Network được xây dựng bởi Công ty XY Persently, thành lập năm 2012 là một trong những công ty hàng đầu cung cấp công nghệ định vị cho drone, ô tô tự lái bằng trí tuệ nhân tạo. nhân tạo, hoặc thiết bị Bluetooth và GPS, v.v.

Cách kiếm và sở hữu XYO Token

Hiện tại bạn chỉ có thể mua XYO trên các sàn giao dịch đã liệt kê token này.

Trao đổi token XYO

Tính đến thời điểm hiện tại, XYO đã được giao dịch với các cặp USDT, BTC và ETH trên các sàn giao dịch như Coinbase, KuCoin, Gate.io, Uniswap, SushiSwap, 1inch Exchange, ..

Ví lưu trữ token XYO

XYO là một token ERC-20 để bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này, chẳng hạn như:

 • Metamask
 • Myetherwallet
 • Trust Wallet
 • Ví Coin98

Hoặc bạn có thể lưu trữ token trên ví của các sàn giao dịch được liệt kê.

Tương lai của dự án XYO Network, có nên đầu tư vào XYO token không?

Đánh giá chung sau khi nghiên cứu, tôi thấy Mạng XYO là một dự án khả thi khi trong bối cảnh việc xác minh danh tính theo vị trí của các bên đang trở nên thực sự cần thiết để chống lại tin tặc và thông tin ẩn danh. Hiện tại, dự án đang mở rộng mạng lưới bằng cách xây dựng cộng đồng XYO Geominer, tiếp cận nhiều doanh nghiệp và công ty hơn, đồng thời tìm ra những cách mới để thay đổi ngành “địa điểm + blockchain”. Sự ra đời của XYO Network sẽ mang lại ý nghĩa to lớn cho cuộc sống hiện thực.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post