Tỷ lệ tài trợ vẫn âm, dòng tiền bitcoin chảy ra tăng nếu giá chạm mức 43.800 đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tỷ lệ tài trợ vẫn âm, dòng tiền bitcoin chảy ra tăng nếu giá chạm mức 43.800 đô la
này nhé

Bitcoin đã tăng trở lại gần 1.000 đô la trong vài phút vào ngày 12 tháng 1 khi nhiều dấu hiệu đáng khích lệ xuất hiện từ các sàn giao dịch.

Tỷ lệ tài trợ vẫn âm, dòng tiền bitcoin sẽ tăng lên nếu giá chạm mức

Biểu đồ nến 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đạt 43.810 đô la vào thứ Tư, mức cao nhất kể từ ngày 6 tháng 1.

Các nhà giao dịch cho biết cặp tiền này tiếp tục thực hiện các động thái biến động và ngày càng đi lên thay vì đi xuống.

Họ cho rằng điều này có thể xảy ra dưới dạng một “đợt ép ngắn” chống lại các đợt giảm giá ngắn hơn và đỉnh vào ngày 4 dường như ủng hộ lý thuyết này.

Lãi suất huy động vốn trên các nền tảng phái sinh vẫn ở mức trung lập hoặc tiêu cực trong các giai đoạn biến động, điều này càng cho thấy rằng thị trường đang quá thiên về các khoản lỗ mới.

1642000459 19 Tỷ lệ tài trợ vẫn âm, dòng tiền bitcoin sẽ tăng lên nếu giá chạm mức

Biểu đồ tỷ lệ tài trợ bitcoin | Nguồn: Coinglass

Nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker, được gọi là “con sói của đường phố”, đã nhắc lại mục tiêu giá giao ngay của mình cho việc thoái vốn BTC. Anh ấy nói với những người theo dõi Twitter rằng việc kiểm tra lại mức cao trên 50.000 đô la sau đó sẽ tạo thành một trục để gia nhập thị trường.

“Mục tiêu đòn bẩy dài hạn của tôi là $ 39,800.

– 42K K
45.500 won
– 46.660

Tôi sẽ giảm 75% vào lúc đó, phần còn lại hãy chờ xem liệu chúng ta có thể đạt được 52.000 đô la hay không rồi đánh giá lại.

Nhắm đến các giao dịch mua hàng tại chỗ của tôi… “

Trong khi đó tại Video On YouTube, Michaël van de Poppe hôm thứ Ba đã đánh dấu 43.000 đô la như một bước đệm tiềm năng để tăng lên 46.000 đô la mà không có lực cản nào ở giữa.

Xem Thêm  Liệu sự xâm chiếm và cạnh tranh của các thương hiệu nổi tiếng có tàn phá Metaverse?

Trong khi đó, dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ, được công bố vào lúc 8:30 tối theo giờ Nhóm Tổng hợp tối nay, có thể tăng thêm sức mạnh trong trường hợp lạm phát bất ngờ giảm.

Dòng bitcoin ra khỏi Trao đổi tăng

Các nhà đầu tư bitcoin đưa ra quyết định của họ như một dòng tiền duy nhất hàng ngày từ các sàn giao dịch lớn gần 30.000 BTC.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant cho thấy 29.371 BTC đã rời khỏi sổ đặt hàng của sàn giao dịch vào ngày 11 tháng 1 – mức lớn nhất kể từ ngày 10 tháng 9.

Dòng tiền ra đạt mức cao nhất trong 4 tháng, cho thấy sự lạc quan trong ngắn hạn trở lại vào thứ Ba khi BTC phục hồi và giữ mức trên 42.000 đô la.

Sau đó, cặp tiền này đạt mức cao nhất địa phương là 43.150 đô la trước khi hợp nhất. Một sự thay đổi đột ngột khác, như nhiều người dự đoán, có thể khiến nó sụp đổ và khiến giá xuống 30.000 USD.

Xem Thêm  Cập nhật Meebits là gì ? Các loại Meebits đang hot hiện nay

Trong khi kết quả như vậy vẫn còn là chủ đề tranh luận, người mua có vẻ thoải mái khi tham gia vào thị trường cộng thêm 40.000 đô la.

Ngay cả cuộc biểu tình thiết lập cuộc đua lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 9 cũng không thu hút nhiều người mua như vào thứ Ba.

Bitcoin

Biểu đồ dòng tiền ròng của Bitcoin kết thúc Trao đổi | Nguồn: CryptoQuant

“Âm lượng nhỏ. Điều đó có nghĩa là thị trường có thể biến động rất nhiều. Vì BTC đã có một động thái giảm mạnh và mọi người đang mua như thể đó là ngày tận thế, nên tôi sẽ nói rằng động thái tiếp theo là tăng giá, ”Giám đốc điều hành Blockstream, Samson Mow nhận xét.

CryptoQuant theo dõi tổng cộng 21 sàn giao dịch để tạo dữ liệu đặt hàng. Dữ liệu tuần trước tập trung vào điều mà một nhà phân tích gọi là sự mất cân bằng thiên vị “điên rồ” giữa cung và cầu, cho thấy rằng những con gấu cuối cùng cũng mất hứng thú với việc bán ra.

Người mua ngày càng táo bạo hơn

Những người mua tiền mặt từng là nhóm chính không quan tâm đến BTC ở mức giá hiện tại.

Xem Thêm  Mới nhất Arcblock (ABT) là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách tạo ví đồng ABT coin

Các công ty khai thác đã tăng lượng dự trữ của họ ngày một nhanh hơn trong năm nay, và các chủ sở hữu lâu dài nhất quyết không bán.

Trích dẫn xu hướng tăng tỷ lệ mua / bán của người mua Bitcoin, nhân viên CNTT của CryptoQuant CryptoQuant tiết lộ rằng một tình huống tương tự đang diễn ra trên các thị trường phái sinh.

Chỉ số này liên quan đến tỷ lệ khối lượng mua và bán của người mua trên nền tảng phái sinh. Việc đọc dưới 1 ngụ ý tâm lý giảm giá và trong thời điểm hiện tại thì xu hướng này là tăng.

“Nếu chúng ta vượt lên trên 1, chúng ta đang tăng giá trở lại và có cơ hội đảo ngược xu hướng giá. Cá nhân tôi đang chuẩn bị cho Bull Run cuối cùng, sớm hay muộn sẽ đến ”, IT Tech đã tóm tắt trong một trong những bài đăng“ Quicktake ”từ CryptoQuant vào thứ Tư.

Bitcoin

Tỷ lệ mua / bán của Taker Bitcoin so với giá BTC / USD | Nguồn: CryptoQuant

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post