MetaGods là gì? Game NFT nhập vai hành động 8 bit đầu tiên trên thế giới và thông tin RELIC token

Chào đa số những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định rất nhiều về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần.

mang mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề MetaGods là gì? Game NFT chiến đấu sử dụng các chiến binh bất khả chiến bại và thông tin RELIC token

metagods

MetaGods – Trò chơi vào vai hành vi play-to-earn rpg thứ nhất được ra mắt trên căn cứ blockchain. Quy mô đầu tư được tạo tác bởi những người có kiến thức chuyên môn kỳ cựu trong việc gia tăng game và ghép nối xã hội. Không những vậy, trò chơi còn có cơ hội để phát triển và trị giá khu vực kinh doanh cao.

Vừa qua, thông tin về quy mô đầu tư MetaGods đã chính thức được thông báo. Đây chính là một quần thể trò chơi trên căn cứ blockchain với nhiều chế độ chơi sự khác nhau. Bộ truyện cũng có hai loại mã công bố với các chức năng độc đáo. Ngoài các dữ liệu này, trò chơi này còn điều gì nổi bật ? Hãy xem thông tin sau đây để không ngừng được thay đổi các dữ liệu mới và sớm nhất nhé !

MetaGods là gì?

Metagods là game nhập vai hành động 8 bit Play-To-Earn đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên blockchain. Giao dịch và chơi với các NFT chung để đánh bại những con quái vật nguy hiểm. Phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế kỹ thuật số lớn nhất – và chuẩn bị cho trận đánh trùm hoành tráng nhất trong lịch sử của metaverse.

metagods 1
MetaGods là gì?

Người chơi sẽ trao đổi hoặc chơi với các NFT chung để đánh bại những con quái vật nguy hiểm.

Trang web: https://metagods.gg/

Thông tin về MetaGods. dự án

MetaGods. Nhóm phát triển

Jack N – Giám đốc dự án

Sisyphus (Jack) luôn dành hết năng lượng mỗi ngày cho MetaGods. Tâm huyết ấy được ví như hành động bồi đắp từng tảng đá để tạo nên ngọn núi vĩnh cửu. Không chỉ với MetaGods, anh ấy sẽ dành cả cuộc đời mình để tạo ra những trò chơi tuyệt vời. Bên cạnh đó, anh cũng muốn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho thế giới Metaverse.

Xem Thêm  Platypus là gì? Gia thức trao đổi tiền điện tử ổn định trên Avalanche Blockchain và thông tin về PTP Token

Eddie W – Nhà phát triển trò chơi

Được mệnh danh là sát thủ huyền thoại của Medusa, Perseus (Eddie) hiện đang phụ trách lĩnh vực lập trình và phát triển game. Niềm đam mê của anh ấy là xây dựng trò chơi. Anh ấy cho biết anh ấy sẽ không ngừng cố gắng cho đến khi vũ trụ MetaGods hoàn thành.

Snake T – Chuyên gia sáng tạo nghệ thuật

Prometheus (Rắn) đã tạo ra các mô hình hình người từ đất sét. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế game và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Một lần nữa, Snake trở lại để đưa thế giới thực vào MetaGods.

Rob C – Cựu chiến binh Blockchain

Được biết đến như một vị thánh trong trận chiến, Rob là một nhân cách thần thánh của sức mạnh. Là một người kỳ cựu của nền tảng blockchain, anh ấy sẽ tạo ra các biên giới mới cho MetaGods. Điều này làm cho trò chơi và blockchain cùng tồn tại trong một thế giới hài hòa.

metagods 2
MetaGods. Nhóm phát triển

Athena – Quản lý cộng đồng

Athena được gọi là nữ thần với kinh nghiệm và kiến ​​thức về các cuộc chiến tranh. Trong cộng đồng game nổi tiếng được biết đến với cái tên thành phố Athens, cô nhận được rất nhiều tình cảm. Cô ấy tham gia vào dự án MetaGods nhằm xây dựng một cộng đồng MetaGods mới.

Apollo – Chuyên gia truyền thông xã hội

Nhân vật này được ví như vị thần Hy Lạp với quyền năng cai trị mặt trời và ánh sáng. Sở thích của anh ấy là thơ ca và âm nhạc. Có thể nói, Apollo là viên ngọc sáng xứng đáng với vị trí chuyên gia trên các kênh truyền thông xã hội.

Chính khả năng truyền ánh sáng và niềm đam mê nghệ thuật đã giúp anh ấy xây dựng một kênh truyền thông xã hội tuyệt vời cho MetaGods.

Artemis – Chuyên gia marketing

Trong trò chơi này, Artemis là thần săn bắn. Tiếp thị luôn đòi hỏi phải liên tục “săn lùng” những ý tưởng mới để phục vụ cho các chiến dịch và thúc đẩy nhóm phát triển. Artemis dẫn đầu bằng trực giác và tinh thần không ngại rủi ro.

Artemis ‘đồng hành trong MetaGods sẽ giữ cho dự án phát triển.

Các nhà đầu tư của MetaGods

Không chỉ được dẫn dắt bởi những chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game về kết nối cộng đồng người chơi, MetaGods còn có sự góp mặt của những nhà đầu tư “máu mặt”. Đây là danh sách các nhà đầu tư dự án: Boxizing, ABV, Magnus Capital, CoinUnited.id, Cinchblock, Khoa Capital, Raptor Capital, Icetea Labs, …

metagods 3
Các nhà đầu tư của MetaGods

Lộ trình phát triển của MetaGods

Quý 4/2021

 • Phát hành đoạn giới thiệu
 • Truy cập cáp vào ngục tối lần đầu tiên
 • DeFi Farimg
 • NFT xây dựng nhân vật chung

Quý 1 năm 2022

 • Bảng xếp hạng tích hợp
 • Hướng dẫn nâng cấp (Phiên bản trò chơi phát hành v1.0)
 • Phát hành Marketplace NFT
 • Cấp quyền truy cập vào phiên bản di động đầu tiên

Quý 2 năm 2022

 • Tổ chức các giải đấu hàng tuần
 • Phát hành Drops và các vật phẩm NFT mới
 • Tổ chức các giao dịch thương mại trong trò chơi
 • Ra mắt phần 2

Quý 3 năm 2022

 • Tổ chức “Wrath of Ares” (sự kiện đặc biệt)
 • Tập trung vào chuỗi chéo và nền tảng trò chơi
 • Tổ chức các sự kiện ngoại tuyến, gặp mặt trực tiếp
 • Cung cấp các gói mở rộng để tăng cấp và những cuộc phiêu lưu mới
Xem Thêm  DEX là gì? So sánh giữa CEX trao đổi tập trung và DEX phi tập trung

Chế độ chơi của MetaGods

Khi đặt cược vào nhóm, trò chơi sẽ tự động chạy. Token XP & RELIC được tích lũy thụ động. Tuy nhiên, khi chơi ở chế độ này, quá trình lên cấp sẽ chậm hơn rất nhiều.

metagods 4
Gameplay của MetaGods

Chế độ chơi này được đánh giá là ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu người chơi muốn nâng cấp nhân vật của mình và nhận được chiến lợi phẩm huyền thoại, họ sẽ phải chơi chế độ này. Họ phải chiến đấu theo cách riêng của họ để đến thành trì.

Khả năng sống sót trong trò chơi bị hạn chế. Nếu mất tất cả mạng sống của mình, người chơi sẽ không bao giờ có thể vào chế độ chơi này nữa. Tuy nhiên, các nhân vật của họ vẫn có thể chơi được ở Atlantis.

Các tính năng nổi bật của MetaGods

Nghệ thuật tạo NFT được sử dụng làm các nhân vật trong trò chơi. Trước tiên, nhà xuất bản sẽ tạo NFT chung cho cộng đồng trước. Chúng không chỉ là hình đại diện và PFP của người chơi mà còn là nhân vật trò chơi của họ.

Mỗi nhân vật NFT sẽ được chia thành các lớp riêng biệt và có các thuộc tính cơ bản. Các phụ kiện và vật phẩm như vũ khí, áo giáp và vật phẩm quý hiếm cũng sẽ liên quan đến NFT chung.

Phần thưởng NFT sẽ hợp nhất với ký tự NFT thông qua một quá trình liên kết. Thiết bị thông minh với 3 vị trí. Một cho vũ khí, một cho áo giáp, và hai cho các vị trí chung. Người chơi cần dành XP để tùy chỉnh hoặc nâng cấp nhân vật của mình.

Sử dụng token RELIC để rèn vũ khí và áo giáp mới, đồng thời làm theo công thức “Chế tạo vật phẩm”. Cũng sẽ có những vật phẩm đặc biệt như “đá phục sinh” có thể đưa người chơi trở về từ cõi chết.

Tuy nhiên, điều này sẽ chiếm một trong những khe bánh răng nói chung, khiến bạn gặp bất lợi về bánh răng. Một trong những trọng tâm của nhà phát hành là cân bằng trò chơi để đảm bảo nó thú vị.

Chỉ số nhân vật phụ thuộc vào 6 khả năng cơ bản. Những khả năng này cộng với lớp nhân vật sẽ quyết định các khả năng như: sức tấn công, phòng thủ, phép thuật và sức mạnh tổng thể. Ví dụ, khả năng lăn càng cao sẽ có nghĩa là điểm tấn công của nhân vật cao hơn. Và nếu càng có sức hút thì may mắn và khả năng kẻ địch nhận được chiến lợi phẩm huyền thoại từ kẻ địch sẽ càng cao.

Mỗi nhân vật là một NFT chung nên họ sẽ có nhiều tính năng mà người chơi cần để hỗ trợ đội của mình. Người chơi có thể chọn trở thành người chữa bệnh, xe tăng hoặc DPS. Bộ ba thần hợp nhất của MMo vẫn còn ảnh hưởng. Các nhân vật trong game là á thần, á thần hoặc liên quan đến cái chết.

Tính năng này hỗ trợ nhu cầu chơi cùng bạn bè của game thủ. Thuật ngữ mới được đặt ra để chỉ những người chơi cùng nhau. Ví dụ, trước khi bước vào một cảnh giới, người chơi nên có một bộ lớp nhân vật phù hợp nhất cho nhiệm vụ.

Với bộ ba thần thánh của MMO, người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn trước quần thể thần thánh để kiếm phần thưởng APY tuyệt vời.

 • Sự kiện đặc biệt

MetaGods sẽ có các sự kiện đặc biệt hàng tuần với các thử thách (APY cực đoan). Sự kiện này sẽ khuyến khích cộng đồng làm việc cùng nhau và chiến đấu chống lại các vị thần. Lý do cho APY cao là vì tính năng này chỉ khả dụng ở chế độ Hardcore. Ngoài ra, trò chơi sẽ có các giải đấu và airdrop ngẫu nhiên cho các ngày lễ và dịp đặc biệt.

Xem Thêm  Mới nhất Siacoin là gì? Phân tích Đánh tiềm năng đầu tư dự án

Thông tin về Token của MetaGods

Token MGOD

Token MGOD sẽ được sử dụng để mua các gói phiêu lưu bao gồm nhân vật, thiết bị, vũ khí và vật phẩm. Nó cũng sẽ được sử dụng làm phí vào cửa để tham gia các cuộc đột kích, giải đấu và các sự kiện đặc biệt khác. Ngoài ra, Token này cũng sẽ được sử dụng để đặt cược, quản lý và thanh toán cho giao dịch thị trường.

Token RELIC

Token RELIC sẽ được sử dụng để mua hàng tiêu dùng trong trò chơi và hoạt động thị trường. Tính năng chơi kiếm tiền sẽ cho phép người chơi kiếm dần Token này.

Cơ chế thương gia trong game đặc biệt sẽ giúp ổn định giá cả. Ví dụ: một thanh kiếm dài sẽ luôn có giá trị 100 đô la RELIC. Điều này mang lại tính thanh khoản ban đầu cho người chơi cũng như sự ổn định kinh tế nói chung.

Do đó, trên thị trường thứ cấp, nó có thể được bán với giá cao hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho các mặt hàng.

Thông tin cơ bản về MGOD và RELIC. Token

Token MGOD THÁNH TÍCH
Tên Token MGOD THÁNH TÍCH
Ticker MGOD THÁNH TÍCH
Loại Token Quản trị Tiện ích
blockchain Đang cập nhật
Tiêu chuẩn Token Đang cập nhật
Tổng cung 500.000.000 đ

Phân bổ Token MGOD

 • Phần thưởng hệ sinh thái: 28,2%
 • Tiếp thị: 13%
 • Kho bạc: 12%
 • Đội ngũ: 13%
 • Cố vấn: 4%
 • Thanh khoản: 10%
 • Bán riêng: 18,3%
 • Bán công khai: 1,5%

Kế hoạch phát triển Token MGOD

 • Riêng: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest hàng ngày
 • Giảm giá công khai: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest hàng ngày
metagods 5
Kế hoạch phát triển Token MGOD

Ví lưu trữ

Thông tin về ví lưu trữ và trao đổi trò chơi đang được cập nhật.

Đánh giá dự án MetaGods

Phân tích tiềm năng dự án MetaGods

 • Tính năng nghệ thuật NFT Generative
 • Trò chơi RPG hành động đầu tiên được xây dựng trên nền tảng blockchain
 • Trò chơi chuỗi chéo
 • Chế độ chơi đa dạng (Bình thường và Khó)
 • Hỗ trợ người chơi đặt cược để thực hiện chức năng Chơi để kiếm tiền ở chế độ Thông thường
 • Có các yếu tố xã hội GameFi mới
 • Hỗ trợ trên nền tảng di động

Dữ liệu thị trường của MetaGods

 • Năm phát hành NFT đầu tiên: 2014
 • Tổng giá trị NFT bán được vào năm 2020: 250 triệu USD
 • Tổng giá trị NFT bán được trong nửa đầu năm 2021: 2,5 tỷ USD
 • Số lượng người mua độc lập vào bất kỳ ngày nào từ 01/03 đến 31/05/2021: 20-40 nghìn đồng
 • Vốn hóa thị trường trò chơi Blockchain tháng 3 năm 201: 17 tỷ đô la
 • Dự báo thị trường game toàn cầu đến năm 2035: $ 256,97

Tuy nhiên, dự án vẫn còn một số thông tin chưa được công bố. Những dữ liệu này có lẽ đang được hoàn thiện và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về dự án MetaGods. Qua bài viết chắc hẳn bạn đã có được những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, dữ liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích ảnh hưởng đến việc đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn.

Chúc bạn sẽ gặt hái được trái ngọt với những quyết định của mình. Tiếp tục theo dõi mình để nhận được những thông tin mới nhất và sớm nhất nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post