Zombie World Z là gì? Dự án game nft kiếm tiền bằng cách sinh tồn chiến đấu trong thế giới Zombie World Z và thông tin về ZWZ Token

Ở những sản phẩm điện ảnh khoa học viễn tưởng , nhiều nguyên nhân có khả năng kết thúc sự hiện hữu của con người. Trong số lượng hàng tá nguyên nhân đó, zombie là một quyết định được nhiều người làm phim lấy làm cớ. Thây ma là một sinh vật làm nên virus để triệt phá sự hiện hữu của con người.

Không chỉ tồn tại trong toàn cầu điện ảnh mà bức ảnh thây ma còn được đưa vào game để người dùng cảm nhận. Có nhiều trò chơi về đề tài này tuy nhiên có một trò chơi được người dùng phẩm bình rất cao, đó là Zombie World Z. Trò chơi này có lối chơi đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi, vì vậy trò chơi tiếp cận được nhiều người chơi.

Zombie World Z, tựa game sinh tồn kiếm tiền từ việc săn những con zombie, game thực sự rất dễ hiểu và đơn giản để hiểu cách chơi trò chơi.

Zombie World Z là Gamfi Metaverse với bản nâng cấp game blockchain từ bản game đã có sẵn trên thị trường là zombie idle defense.

Những tựa game về chủ đề Zombie chẳng bao giờ mất đi sự hấp dẫn bởi những cuộc chiến chống lại thây ma dù ở bất cứ thể loại nào luôn lôi cuốn rất nhiều người chơi.

Mọi khía cạnh của Zombie World Z đều được làm cho dễ tiếp cận và dễ hiểu nhất có thể, game áp dụng công nghệ blockchain & metaverse kết hợp với thực tế ảo (VR). Có nghĩa là người dùng ở mọi lứa tuổi có thể chọn và chơi trò chơi với không một chút khó khăn.

Zombie World Z là một ví dụ, với lối chơi phòng thủ để ngăn chặn những đoàn thây ma bằng những vũ khí hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Với các yếu tố chiến lược trong game, nơi có thể kiếm được các ZWZ token thông qua chiến đấu, chế tạo vũ khí và giao dịch thông minh. Kết hợp nâng cấp tháp kỹ năng, kỹ năng để bảo vệ vùng đất của con người.

Bạn có đang tự hỏi rằng Zombie World Z là gì? làm thế nào để kiếm được các ZWZ Token trong trò chơi để quy đổi thành tiền? Trong nội dung gói gọn của bài viết này, mình xin được phép thông tin đến bạn toàn bộ dự án game nft kiếm tiền bằng cách sinh tồn chiến đấu trong thế giới Zombie World Z và thông tin về ZWZ Token này

Zombie World Z là gì?

Zombie World Z là tựa Game NFT đầu tiên về chủ đề Zombie, người chơi sẽ Hóa thân thành những thợ Săn xác sống, thể loại game sinh tồn vừa chơi vừa kiếm tiền,

Điểm nổi bật trong trò chơi Zombie World Z đó là xây dựng đội hình những chiến binh chiến đấu ngăn chặn những cuộc tấn công của lũ xác sống đầy hung hãn.

Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm.

Cơ chế chiến đấu tự động, không cần thao tác nhưng vẫn có thể diệt xác sống, thu lợi ích.

Vô số chiến binh mà người chơi có thể chiêu mộ và bổ sung vào lực lượng của mình.

Đa dạng các loại vũ khí mà người chơi có thể sưu tầm và sử dụng cho các chiến binh của mình.

Chế độ chơi cực kỳ đa dạng cùng những màn chơi với độ khó được đẩy lên ngày càng cao.

Vô số chủng loại Zombie cùng những con Boss khổng lồ đang ồ ạt tấn công và cần phải tiêu diệt.

Trở thanh người bảo vệ chống lại quân đội zombie

Một trò chơi chiến lược thú vị, cực kỳ năng động và cực kỳ khủng khiếp với các yếu tố RPG mang đến cho bạn hàng giờ thực sự thích thú, và cũng cho phép bạn tận hưởng lối chơi cuốn hút. Trong Zombie World Z, bạn sẽ đến một thế giới hậu tận thế, nơi phần lớn dân số thế giới đã biến thành những thây ma hung dữ. Bạn, cùng với một nhóm người sống sót, sẽ phải tự vệ trước những đợt sóng bất tận của kẻ thù.

Game zombie world z gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên

Giữ một vị trí phòng thủ, chọn vũ khí thích hợp cho các anh hùng của bạn và sẵn sàng gặp kẻ thù không thể tha thứ. Mỗi cấp độ sẽ chứa một vài đợt tấn công từ zombie, mỗi đợt tiếp theo sẽ là một bài kiểm tra nghiêm túc về kỹ năng huấn luyện và chiến lược của bạn, bạn có thể chịu được sự tấn công của những con trùm cuối không?

Xem Thêm  Floki Inu là gì? Tiềm năng đầu tư vào FLOKI an toàn hiệu quả lợi nhuận

Một kho vũ khí lớn, một số loại zombie, tốc độ cao của trò chơi, cũng như lối chơi thú vị – tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy trong Zombie World Z

Cách chơi cơ bản zombie world z dành cho người mới

 • Chạm vào zombie để dừng và bắn zombie
 • Mua vũ khí khác để hỗ trợ bạn tiêu diệt zombie
 • Cập nhật vũ khí để làm cho chúng mạnh hơn
 • Mua càng nhiều vũ khí và kỹ năng

Thu thập tất cả vũ khí và trở thành sát thủ zombie tốt nhất trong Zombie World Z.

Cốt chuyện trong Zombie World Z

Thế giới đang tận hưởng một nền hòa bình chưa từng có trước đây; con người có những bước tiến dài về khoa học và công nghệ. Nhưng không ai biết rằng chính những diễn biến này đã trở thành nguyên nhân dẫn đến sự diệt vong của loài người.

zombie world z
zombie world z nft game

Trong một phòng thí nghiệm bí mật, các thí nghiệm để hồi sinh người chết đang được tiến hành. Thí nghiệm này đã phát tán ra môi trường một loại virus mới có thể biến con người thành thây ma. Loại virus này đã lây lan cực kỳ nhanh chóng và khiến con người trên bờ vực của sự hủy diệt. Số lượng người nhiễm bệnh ngày càng nhiều và dần áp đảo những người sống sót phải tập hợp lại để bảo vệ lẫn nhau.

Họ đã xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của lũ thây ma. Người chơi sẽ trở thành một trong những người sống sót và có nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt lũ thây ma. Người chơi được gửi đến tiền tuyến để họ có thể chiến đấu và chống lại lũ thây ma đang tìm cách tấn công. Vị trí này là một nơi rất nguy hiểm, và chính người chơi là người đảm nhận vị trí.

Zombie World Z được nâng cấp và phát triển dựa trên Zombie Idle Defense một trò chơi đã thành công và có tên tuổi trên thị trường. Hiện tại, nhà phát hành đã chuyển đổi bản nâng cấp bằng cách áp dụng công nghệ blockchain và metaverse để khai thác trò chơi theo một khía cạnh mới với nền kinh tế trò chơi gắn liền với Token và blockchain trên nền tảng Binance Smartchain.

Trò chơi sẽ hấp dẫn và thử thách hơn khi bạn phải đưa ra những quyết định thông minh để giúp đội quân của mình tồn tại lâu nhất có thể khi họ chiến đấu với lũ xác sống. Trên hành trình của mình, bạn sẽ thu thập các anh hùng, vũ khí và tài nguyên để chinh phục các thành phố, hành quân trong một trận chiến bất tận hoặc cạnh tranh với những người khác trong một trận đấu xếp hạng.

Gameplay của Zombie World Z

Về Lối chơi của game zombie world z

Đến với Zombie World Z nhiệm vụ chính của người chơi chính là sử dụng những chiến binh của mình phòng thủ và bảo vệ phòng tuyến của loài người trước sự tấn công của lũ xác sống. Các thây ma đang cố gắng tiếp cận vị trí của người chơi nên cần bố trí các chiến binh đứng sau hàng rào để tấn công thây ma.

game zombie world z la gi

 

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi sẽ cần nhấn vào các chiến binh để họ tấn công vào kẻ địch. Tuy nhiên thông qua quá trình nâng cấp, các chiến binh sẽ dần được tự động hoá và họ sẽ tự động tấn công khi lũ Zombie tới gần.

Trong mỗi màn chơi sẽ có số lượng đợt tấn công khác nhau, các màn chơi càng cao thì sẽ có càng nhiều đợt tấn công hơn, đặc biệt là những màn đấu trùm sẽ có nhiều đợt tấn công cùng lượng lớn Zombie ở mỗi đợt.

Phần thưởng sau khi người chơi hoàn thành các màn chơi bao gồm tiền vàng, tiền xu thưởng, bánh răng dùng để nâng cấp cùng một số vật phẩm hiếm tại các màn chơi đặc biệt.

Hệ thống những chiến binh trong game zombie world z

Muốn chiến đấu thì không thể thiếu chiến binh vì họ là những người ra trận. Đội ngũ sáng tạo của trò chơi đã tạo ra một hệ thống chiến binh vô cùng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Mỗi chiến binh trong Zombie World Z đều có một vai trò, chỉ số sức mạnh cũng những khả năng đặc biệt khác nhau. Người chơi có thể nhận được các chiến binh thông qua việc vượt ải hoặc tham gia những sự kiện của trò chơi.

HERO – tên gọi chung của các nhân vật trong game là những người sống sót với quyết tâm chiến đấu với lũ Zombie để bảo vệ và lấy lại thành phố bị tàn phá. Trong hệ thống nhân vật có 11 Anh hùng được chia thành 4 hạng , dựa vào hạng để phát tài. Một anh hùng có thể có nhiều tài năng. Các HERO sẽ có các tài năng tương ứng với vũ khí . Khi sử dụng vũ khí phù hợp với tài năng, sức mạnh sẽ được tăng lên.

hero zomibe world z

Người chơi có thể sử dụng Token trong game để nâng cấp các chiến binh thông qua giao diện chiến binh hoặc nâng cấp trực tiếp trong màn chơi khi đủ lượng tiền yêu cầu.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được sau mỗi trận chiến để nâng cấp chúng.

Mặc khác, người chơi có thể tiến hành thăng sao cho các chiến binh thông qua việc thu thập các thẻ bài chiến binh đó. Với 3 thẻ bài chiến binh giống nhau cùng sao khi kết hợp lại sẽ tạo thành một chiến binh có số sao cao hơn.

Ví dụ: 3 chiến binh 1 sao khi kết hợp sẽ nâng cấp chiến binh đó thành lên 2 sao.

Các loại trang bị vũ khí trong zombie world z hỗ trợ người chơi

Các chiến binh sẽ cần đến những loại vũ khí tối tân nhất để có thể chiến đấu với những con xác sống khác máu luôn mong muốn ăn thịt loài người.

vu khi zombie world z

Cơ chế nâng hạng vũ khí:
 • Sử dụng 2 vũ khí cùng cấp bậc để làm nguyên liệu hợp nhất.
 • Sử dụng Token chính ($ ZWZ) và Token phụ ($ BRAIN) để có thể chế tạo vũ khí hiếm ở các cấp độ khác nhau.

Khi hóa thân thành các nhân vật trong thế giới của Zombie World Z, game có hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ để người chơi có thể trang bị cho các chiến binh của mình. Người chơi sẽ tìm thấy các loại vũ khí từ súng lục, súng trường, tiểu liên, súng ngắn cho đến súng bắn tỉa hay súng máy hạng nặng để sử dụng trong game. Nhưng một điều cần lưu ý là người chơi cần lựa chọn vũ khí phù hợp với chiến binh mà mình sử dụng.

Xem Thêm  Swim Protocol gây quỹ thành công huy động vốn được 4 triệu$ với Pantera dẫn đầu vòng Seed Round

Ngoài ra tương tự như việc nâng sao chiến binh, với các khẩu súng giống nhau cùng sao khi kết hợp, người chơi sẽ có thể sở hữu được khẩu súng cùng loại với số sao cao hơn.

Hệ thống thú nuôi trong zombie world z game

pet zombie world z

Pet sẽ buff các chỉ số: Sát thương, Tốc độ đánh, HP, Giáp cho Anh hùng.
Thú cưng cũng sẽ tấn công Zombies giống như các Anh hùng.
Để nâng cấp vật nuôi, cần sử dụng mã thông báo chính với mã thông báo phụ và các vật nuôi khác làm nguyên liệu nâng cấp.

Zombie World Z Metaverse khám phá thế giới thực tế ảo

Metaverse zombie world z
zombie world z metaverse

Chế độ PvE người chơi được kết nối với công nghệ thực tế ảo để chiến đấu với các Boss ẩn.

Bản Blockchain sẽ có 4 mode chơi. Trong đó có mảng săn Boss sẽ là 3D metaverse dùng kính VR. Còn các mode chơi khác là 2D

Các chế độ chơi trong zombie world z game

Có 3 chế độ chơi chính trong Zombie World Z bao gồm:

Chế độ chơi vượt ải: chế độ chơi chính của trò chơi.

Trong chế độ này, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cửa ải của trò chơi trải dài ở vô số khu vực trên toàn thế giới. Người chơi sẽ cần phải phòng thủ các đợt tấn công từ lũ Zombie để có thể sống sót và giành chiến thắng.

Chế độ phượt thủ là chế độ chơi nơi người chơi sẽ cần tiêu diệt lũ Zombie để có thể di chuyển tiến dần về phía trước. Tại mỗi cột mốc người chơi sẽ cần vượt qua một số lượt tấn công của lũ Zombie và cần tiêu diệt hết tất cả chúng để đi tiếp. Khoảng cách di chuyển càng xa thì phần thưởng người chơi nhận được sẽ càng hấp dẫn. Tại chế độ này người chơi có thể sử dụng các Token thưởng để nâng cấp sức mạnh chiến binh.

Chế độ săn boss là chế độ chơi nơi người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều Boss càng tốt để có thể ghi điểm vào bảng thành tích của trò chơi. Số lượng boss tiêu diệt được càng nhiều thì phần thưởng người chơi nhận được càng hấp dẫn.

Chế độ đối khán PvP trong zombie world z game

Chế độ chiến đấu PvP (người chơi so với người chơi) để nhận kinh nghiệm và thăng hạng.

Bản đồ khu vực trong thế giới zombie world z đa dạng

map zombie world z

Có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Với mỗi khu vực khác nhau, bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù khác nhau với độ khó khác nhau.

Có 2 loại bản đồ trong vũ trụ Zombie World Z: Normal Mode (Chế độ bình thường) và Nightmare Mode (Chế độ ban đêm). Mỗi loại bản đồ bao gồm 8 khu vực khác nhau: New York, London, Busan,…

Vật phẩm hỗ trợ trong game Zombie World Z

zombie world z nft game

Để hỗ trợ người chơi có thể sống sót và tiêu diệt được nhiều Zombie hơn, trong Zombie World Z người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm hỗ trợ như: Bình xăng, thuốc hồi máu, tường chắn,… Người chơi sẽ có thể lựa chọn sử dụng khi cần thiết.

Đặc quyền là thẻ hiệu ứng bổ sung cho Anh hùng
Để có thẻ này, người chơi phải có mã chính và các yếu tố sức mạnh phụ.
Có 18 loại đặc quyền khác nhau:

Âm thanh và đồ hoạ trong zombie world z game

Zombie World Z có nhạc nền nhẹ nhàng, mang tiết tấu nhanh vừa phải tạo cảm giác thư giãn cho người chơi. Tuy nhiên hiệu ứng âm thanh khi các anh hùng tấn công đầy mạnh mẽ, đồng thời âm thanh của lũ Zombie hay các hiệu ứng hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình cực kỳ đáng yêu, chính điều này giúp trò chơi giảm đi tính bạo lực, máu me vì thế phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Vô số các loại vũ khí được thiết kế đầy mạnh mẽ, các chiến binh thì cực ngầu cùng lũ xác sống đầy hung hãn được thể hiện rõ qua từng nét vẽ. Hiệu ứng chiến đấu cùng uy lực của những vật phẩm hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Chế độ chiến đấu PvE và PvP trong game Zombie World Z 

Chế độ chiến đấu đối kháng PvP trong thế giới zombie world z

pvp zombie world z

Với chế độ chiến đấu đối kháng PvP, người chơi phải cần trang bị các Hero cũng như hệ thống vũ khí tân tiến mới có khả năng chiến thấng được đối thủ để nhận kinh nghiệm và thăng cấp.

Chế độ sinh tồn chiến đấu PvE trong zombie world z

pve zombie world z

PvE: Người chơi được kết nối với công nghệ thực tế ảo để chiến đấu với các Boss ẩn danh.

Hệ sinh thái Zombie World Z

zombie world z la game gi
zombieworldz.io

Farming: Các Hero của bạn cũng có thể nhận được EXP thông qua việc chiến đấu và nuôi thú cưng. Những vật phẩm này sau đó có thể được sử dụng trong trận chiến để tăng khả năng chiến đấu hoặc cải thiện khả năng phòng thủ của bạn.

Marketplace: Nơi bạn có thể bán hoặc trao đổi vật phẩm. tài nguyên, thực phẩm, vũ khí với các người chơi khác trên thị trường để tăng sự giàu có.

 • Dễ dàng trao đổi mua bán vật phẩm: Game thủ có thể mua bán vũ khí và pet NFT đồng thời kiếm lợi nhuận và tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn tại đây.
 • ZWZ Token là đơn vị tiền tệ trao đổi chính thức: Tiếp tục củng cố là tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu trong hệ sinh thái Zombie World Z.
 • Giao dịch an toàn & thông minh: Đội ngũ sáng lập Zombie World Z đảm bảo thị trường hoạt động trơn tru và tránh mọi hoạt động phá hoại của các tác nhân xấu.

Staking $ Renting: Nơi bạn có thể sở hữu đất đai và xây dựng hệ thống phòng thủ cho loài người, giúp các Hero an toàn hơn và hồi phục nhanh hơn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký và hủy dịch vụ VTVcab On đơn giản ai cũng làm được

Chế độ PvE trong game: cho phép bạn có thể lập các đội nhóm với các Hero khác để tăng khả năng chiến đấu trong các trận chiến với các Zombie.

Chế độ PvP Esport: Người chơi tham gia các trận chiến để nhận các phần thưởng quý giá

Chế tạo vũ khí: Các Hero có thể được trang bị nhiều loại vũ khí như áo giáp, rìu, mũ lưỡi trai để tăng khả năng phòng thủ và tấn công.

Lộ trình phát triển của Zombie World Z

lo trinh phat trien cua zombie world z
trang chủ zombie world z

Lộ trình phát triển của dự án khá chi tiết, chỉ rõ mục tiêu cho từng quý. Điều này giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và theo dõi từng bước phát triển của dự án.

Game ra mắt bản vào Q3/2021 và ra mắt bản chính thức vào Q3/2022 cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 từ Q3/2021:

 • Hệ thông tích hợp công nghệ Blockchain
 • Cho phép kiếm tiền từ trò chơi
 • Các hướng dẫn chi tiết cho người chơi
 • Ra mắt các vật phẩm NFT trên cửa hàng

Giai đoạn 2 từ Q4/2021

 • Vòng gọi vốn đầu tiên
 • Ra mắt ZWZ Token
 • Staking NFT
 • Chế độ chơi PvE

Giai đoạn 3 từ Q1/2022

 • Săn Boss trong chế độ Metaverse
 • Chế độ PvP giao tranh
 • Hệ thống sản xuất vật phẩm

Giai đoạn 4 từ Q2Q3/2022

 • Ra mắt hệ thống các thú nuôi
 • Trao đổi các vật phẩm NFT
 • Hệ thống cân bằng game và tối ưu
 • Mở rộng thế giới Metaverse

Token ZWZ là gì?

Token ZWZ (zombie world z token) là nhiên liệu để cung cấp năng lượng cho tiền tệ trong trò chơi có thể đạt được bằng cách chơi các chế độ trò chơi (PVP, Pve, chế độ Metaverse) và nó là phần thưởng cho người chơi trong các giải đấu hoặc trận đánh boss

Thông tin về ZWZ Token

 • Token Name: $ZWZ Token.
 • Ticker: ZWZ.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: (Đang cập nhật…).
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 $ZWZ.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật…).  

ZWZ Token dùng để làm gì trong game?

Các ZWZ được dùng để người chơi trao đổi, mua bán các vật phẩm trong game, thành phần chính sử dụng để nâng cấp hoặc chế tạo NFT

Các Token sẽ được tăng giá theo thời gian nếu như lượng token được nhiều dùng dùng sở hữu để giao dịch

Làm thế nào để có được ZWZ Token trong game?

token zwz
zombie world z crypto

Zombie World Z token (ZWZ) là token quản trị trong game. Token sẽ được mở bán vào Q4/2022.

Bắt đầu từ quý 1 năm 2022, người chơi có thể kiếm được token ZWZ thông qua việc giải nhiệm vụ và sưu tầm NFT.

Thông tin chi tiết về thời gian niêm yết của ZWZ Token

ZWZ Token đang trong quá trình cập nhật, mình sẽ tổng hợp khi có thông tin mới nhất

Thời gian niêm yết trên PancakeSwap

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch ZWZ Coin

Ví lưu trữ 

Vì ZWZ được triển khai trên Binance Smart Chain, nên bạn hoàn toàn có thể lưu trữ $ZWZ trên các ví sau: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Ledger,…

Sàn giao dịch ZWZ

(Đang cập nhật…). 

Brain Token được dùng đểm làm gì?

brain token
code zombie world z

Brain Token là phần thưởng được rơi khi bạn farm, làm các nhiệm vụ trong game

Brain Token được sử dụng cho các tính năng trong game như nâng cấp vật phẩm hoặc để tạo các vật phẩm NFT

ZWZ Token được phân bổ như thế nào?

zombie world z online
zombie world z online

Tổng số Token của ZWZ sẽ được phân bổ theo các tỷ lệ dành cho các hạng mục như sau

 • Marketing và các Parnership: 10%. Mở khóa 2,5% TGE, sau đó chuyển đổi tuyến tính trong 24 tháng.
 • Vòng Private sale: Dung lượng 13%, mở khóa 7,5% tại TGE, khóa 2 tháng, sau đó đăng ký tuyến tính hàng ngày trong 18 tháng
 • Mở bán: Số lượng 1,5%. Mở khóa 25% TGE, sau đó trả tiền tuyến tính hàng tháng trong 03 tháng
 • Phần thưởng: Số lượng 26%. Mở khóa 7,5% mỗi quý, bắt đầu mở khóa khi Trò chơi ra mắt.
 • Phần thưởng từ đặt cược: Số lượng 10%. Bắt đầu mở khóa khi khởi động đặt cược, chạy thử tuyến tính sau 36 tháng.
 • Thanh khoản: 10%. Mở khóa 5% TGE, sau đó 12 tháng
 • Quỹ dự trữ: 8,5%. 6 tháng lock up, sau đó thi đấu trong 2 năm
 • Những người sáng lập: 17%. khóa 6 tháng, sau đó 20% hàng quý
 • Đội ngủ cố vấn: 4%, khóa 6 tháng, sau đó 20% hàng quý

Đội ngũ phát triển, cố vấn dự án và các nhà tài trợ của Zombie World Z

Đội ngũ phát triển dự án zombie world z

game zombie world z
game zombie world z

Cố vấn dự án zombie world z

zombie world z games
zombie world z games

Đối tác và các nhà đầu tư của dự án zombie world z

BSC Station: nền tảng IDO phi tập trung trên BSC. Đây là sân chơi cho các nhà đầu tư ươm mầm cho các dự án cryptocurrency startup được hậu thuẫn bởi BSC Station hoặc từ cộng đồng, được tạo ra nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain.

Onebit Ventures: mục đích xây dựng DEFI Full-Stack với Nhóm đầu tư, Nhóm IDO và Đấu giá NFT trên Chuỗi thông minh Binance. Là cơ sở hạ tầng nền kinh tế cho DeFi và NFT được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.

KINGDOM VENTURES LTD: là nền tản game, dự án tiên phong áp dụng công nghệ blogchain vào game online tại Việt Nam, việc áp dụng công nghệ blockchain vào game đem lại những lợi ích vượt trội cho người chơi tạo ra sự minh bạch và một mô hình kinh tế chia sẻ cho các game.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Lời kết

Nếu như bạn yêu thích thể loại Zombie thì cái tên Zombie World Z thật sự đáng để bạn tải và trải nghiệm. Trò chơi mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp trong từng trận chiến khi lũ xác sống đang ùn ùn kéo và cần phải đối phó nhanh nếu những chiến binh của bạn thất thủ.

Hãy trải nghiệm ngay để tận hưởng những điều thú vị mà trò chơi mang lại nhé.

 

Tìm thêm thông tin về dự án Zombie World Z

Trang web: https://zombieworldz.io/

Facebook: https://www.facebook.com/zombieworldz

Twitter: https://twitter.com/ZWZ_Official

Telegram: https://t.me/zombieworldz

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

1/5 - (1 bình chọn)