Metamusk là gì? Dự án đầu tư tìm năng hay Metamusk đang fomo? Thông tin về hệ sinh thái Musk Metaverse và METAMUSK Token

Nếu ai đó đã tích lũy rất nhiều sức mạnh để di chuyển thị trường trong một tweet, thì đó làElon Musk. Với hơn 55 triệu người theo dõi, CEO nổi tiếng của anh ấy đã đá chính thị trường “theo đúng nghĩa đen”mỗi khi anh ấy đăng điều gì đó về tiền điện tử trên Twitter.

Với mục tiêu trở thành dấu hiệu thể hiện tình yêu của người hâm mộ đối với các dự án của anh ấy, bao gồm cả Elon Musk và Tesla,SpaceX, Neuralink và Starlink. Đội ngũ phát triển dự án đã tạo ra các loại tiền điện tử mới: $ Metamusk,Các Token $ Tesla, $ SpaceX, $ Neuralink và $ Starlink.

Tại sao dự án lại được đặt theo tên của Elon và tương lai của loài người?

Elon Musk sinh ra để tập hợp những người ủng hộ và tin tưởng vào hướng đi của các tỷ phú thế giới khác.

CácCộng đồng MUSK METAVERSE được tạo ra để kết nối, học hỏi và chia sẻ kiến ​​thứcvề thị trường tiền điện tử. METAMUSK là Token gốc của nền tảng metaversecho phép người dùng giao dịch, trang trại và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác.

Từ những kỳ quan không tưởng đến những thành tựu đáng kinh ngạc mang đậm hơi thở hiện đại, Metamusk  mở ra một xu hướng mới cho nhân loại.

Gửi đến quý đọc giả của blog vuongchihung.com thông tin chi tiết về chủ đề Metamusk là gì? Dự án đầu tư tìm năng hay Metamusk đang fomo? Thông tin về hệ sinh thái Musk Metaverse và METAMUSK Token

Sứ mệnh của Metamusk

Mục tiêu cơ bản của MetaMusk Token là chuyển đổi hệ thống tiền tệ; đó là một sứ mệnh hành lang nhằm thay đổi cách thức tiến hành các giao dịch tài chính, mã hóa tất cả các giao dịch xuyên biên giới và được sử dụng trên phạm vi quốc tế. Trở thành một loại tiền tệ rộng rãi nhằm giảm thiểu sự phân tán của các giao dịch tiền tệ và sự kém hiệu quả giữa các quốc gia.

team dự án Metamusk tin tưởng vào sự đổi mới này và sẽ tiếp tục mục tiêu kết hợp các nền tảng công nghệ tinh vi vào các chương trình của team dự án Metamusk như một món quà miễn phí trọn đời cho cộng đồng đã đặt niềm tin vào team dự án Metamusk. Mã thông báo gốc của team dự án Metamusk – Mã thông báo MetaMusk – bị giới hạn, nhưng có được mã thông báo này đơn giản như thay đổi cách tiêu dùng của bạn và thanh toán bằng dịch vụ của team dự án Metamusk.

Sự Kiện Airdrop Metamusk

Tham gia sự kiện Airdrop Metamusk nhận ngay Nhận 10.000.000 METAMASK về ví đau 48h

Tầm nhìn của Metamusk

METAMUSK COIN

Niềm đam mê và sự tin tưởng của cả cộng đồng Musk Metaverse sẽ rất quan trọng đối với thành công của dự án.

Cộng đồng sẽ không chỉ đóng góp những gì họ phải cung cấp cho, nhưng cũng sẽ là nền tảng để đưa các sáng kiến ​​của Elon Musk trở thành độ cao. Cùng với đó, hệ sinh thái Metaverse của Musk sẽ phát triển về giá trị và cung cấpmột số lợi thế cho người tham gia. Động lực của Elon Musk thể hiện tất cả những gì mà dự án Metaverse của Musk mong muốn: khả năng phát minh và niềm tin vững chắc vào tương lai của vũ trụ.

Chúng tôi sẽ luôn ở bên Musk Metaverse cộng đồng để tạo ra giá trị cho các nhà phát triển, game thủ, người hâm mộ và hầu hếtquan trọng là giúp người giàu nhất thế giới – Elon Musk

Tất cả chúng ta sẽ lên “con tàu vũ trụ của hy vọng”, bao gồm cả Elon Musk, và làm cho Musk Metaverse hệ sinh thái hàng đầu trong thị trường phi tập trung, vô hạn và hơn thế nữa!Không bao giờ đơn giản để bắt đầu, nhưng vì cộng đồng và mục tiêu của Elon, mọi thứchúng tôi cố gắng vì cộng đồng.

Việc tạo ra Musk Metaverse sẽ là mộtcột mốc quan trọng trong tương lai của tiền điện tử, cho phép mọi người xem Metaverse vàLSNG trong một ánh sáng mới. Musk Metaverse sẽ xây dựng một môi trường khác về cơ bản,tạo ra nhiều sự giàu có hơn không chỉ từ giải trí và thương mại, mà còn từlòng tin của mọi người, sự lạc quan và tầm nhìn vĩ mô

Xem Thêm  SuperRare là gì ? Có nên đầu tư coin trên nền tảng NFT hay không và token RARE

Thông tin về Metamusk Token

Một nửa nguồn cung cấp Token đã được trao như một cử chỉ thiện chí cho một người rất quan trọng trong tổ chức của đội ngũ phát triển Metamusk. Trong những năm tới, METAMUSK và các Token hệ sinh thái khác sẽ được trao cho ELON MUSK. Họ được cho là đã thực hiện những công việc đáng chú ý trong khi cố gắng liên hệ với Elon Musk, và họ bị bỏ tù hai năm trước khi bị thiêu rụi. Sau đó, anh ấy đã quyên góp token của mình cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới.

metamusk 2

Các đặc điểm chính của MetaMusk Token là khả năng tiếp cận, tính minh bạch, khả năng hiển thị ở từng cấp độ, phân phối Token đến từng người dùng và mục tiêu đạt 50 triệu thành viên vào năm 2042. Kể từ đó, Meme Token phấn đấu trở thành một sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số.

đội ngũ phát triển Metamusk luôn hài lòng và tin tưởng vào tầm nhìn toàn cầu của mình, được truyền cảm hứng từ hai nguyên tắc định hướng cơ bản: thịnh vượng và nhân ái. Mặc dù thực tế là vô cùng khó khăn để san bằng sự ngăn cách trong tâm trí của đội ngũ phát triển Metamusk, đội ngũ phát triển Metamusk luôn mong muốn cùng nhau nuôi dưỡng nhau bằng một trái tim

Metamusk Token được phân bổ cụ thể

Token METAMUSK có số lượng phân phối lên đến 1.000.000.000.000.000 METAMUSK. Với Biểu tượng là METAMUSK. Tổng số này sẽ được phân phối theobảng phân tích bên dưới.

Nó chủ yếu sẽ được phân phối để phát triển hệ thống,xây dựng cộng đồng và lợi nhuận cộng đồng trong tương lai.

Đây là một tùy chọn màcả nhóm đã thảo luận và tính toán để đưa ra giải pháp tối ưu nhất chotất cả mọi người.Những người đã mua Mã thông báo Hệ sinh thái Metaverse của Musk ở giai đoạn ICO vànhững người đã tham gia vào chương trình Tiếp thị sẽ được trả các Mã thông báo theo tiếp theo các giai đoạn Mở khóa vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 với số tiền 10% mỗi tháng

metamusk token 1

 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000.000 METAMUSK
 • ElonMusk quyên góp: 50%
 • Dự trữ: 2,5%
 • Đội ngũ phát triển nắm giữ: 5%
 • Play To Earn: 30%
 • Mở bán Token: 10%
 • Tiếp thị: 2,5%

Về METAMUSK Token

metamusk token 2

• Tên mã thông báo: METAMUSK

• Biểu tượng: METAMUSK

• Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20, ERC20

• blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)

• Số thập phân: 18

• Hợp đồng: BEP20: sắp ra mắt ERC20: sắp ra mắt

Câu chuyện về Metamusk

metamusk 3

Câu chuyện về MetaMusk Token bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một hệ sinh thái kinh tế số cho lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Nói một cách chính xác, nó bắt nguồn từ hệ sinh thái Musk Metaverse, được tạo ra với mục đích tôn vinh người giỏi nhất hành tinh, cũng như người giàu nhất Trái đất trong lĩnh vực Công nghệ: Elon Musk.

Tập trung – Cải thiện – Sử dụng: Chúng tôi là một hệ sinh thái kinh tế kỹ thuật số cho các giao dịch tài chính nhằm nâng cao giá trị cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp vào cuộc cách mạng kỹ thuật số về tạo ra và tích trữ của cải, cuối cùng trở thành một nền tảng tự lái.

PROTOCOL – Giao thức chuyển giao của METAMUSK

Binance Smart Chain là giao thức MUSK METAVERSE sử dụng, giao thức hiện đại có thể tăng tốc độ giao dịch một cách kỳ diệu đồng thời cung cấp một loạt các tính năng khác. Hơn nữa, chi phí của một giao dịch BSC là đáng kể thấp hơn so với giao thức phổ biến khác, mạng Ethereum.

Kiến trúc giao diện người dùng của METAMUSK có sẵn cho iOS, Android, H5, PC và API giao diện – thuận tiện và năng động trên tất cả các nền tảng. Hợp đồng thông minh METAMUSK được phát hành trong chuỗi thông minh BSC; hầu hết các ràng buộc sẽ được viết vào hợp đồng.

Về mặt logic, MUSK METAVERSE là một vũ trụ trực tuyến nhiều người chơi, nơi người chơi có thểtập hợp để chiến đấu với nó ngoài không gian. Trong tương lai, nhiều nhóm thiên hà xuất hiện trong cuộc đấu tranh liên tục cho các nguồn tài nguyên và lãnh thổ. Người chơi có thể chọn tham gia một trong baphe phái và ảnh hưởng đến tương lai. Tất cả những thứ trong trò chơi do người chơi sở hữusẽ do người chơi sở hữu, bao gồm các hành tinh, nhà ga và tàu. Người chơi có thể thay đổi của trò chơi và nhận tiền tệ trong thế giới thực bằng cách tham gia vào các hoạt động của trò chơi.

Xem Thêm  Plant Empires là gì? Hướng dẫn kiếm tiền khi chơi game NFT Plant Empires miễn phí trên di động

Musk Metaverse đã xây dựng một hệ sinh thái tích hợp trò chơi, bộ sưu tập NFT phi thuyền,và quản lý cộng đồng chiến binh cho những người đam mê khu vực chiến tranh và tàu vũ trụ, và cóđã xây dựng một nền tảng dịch vụ cho lĩnh vực dọc của ngành công nghiệp trò chơi trong thế giới mã hóa

METAMUSK token

Hơn nữa, Musk Metaverse kết hợp tốt nhất các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với không gian tài chính phi tập trung (DeFi) để phát triển nội dung trò chơi và nền kinh tế trong khi gia tăng giá trị cho những thế giới ảo này; từ đó, chúng ta có thể đưa nông nghiệp thời chiến sang.

Về lâu dài, chúng tôi tin rằng nền kinh tế ảo có giá trị hơn thế giới thựcnền kinh tế, vì vậy chúng tôi muốn sở hữu và phát triển tài sản trong Metaverse.

Điều này có lẽ hơi phóng đại, nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng trò chơi này là duy nhất vìcơ chế của trò chơi được kết hợp với công nghệ blockchain.

Tất cả các tài sản làdo người chơi trực tiếp sở hữu và có thể được giao dịch trên thị trường hoặc trao đổi trên cácmạng lưới tiền điện tử.

Thủ tục nhanh chóng, điều kiện nhận quyền lợi minh bạch,kiếm tiền điện tử (METAMUSK, SPACEX, TESLA, STARLINK, NEURALINK) bằng cách chơitrò chơi. Để giúp các nhà phát triển trò chơi tiềm năng và các trò chơi fiat hiện có thành công, Musk Metaverse đang tung ra một chương trình đổi mới và một bệ phóng trò chơi đốt phí đặt cược.

Là hiện đang nuôi dưỡng các trò chơi chưa được phát hành bên ngoài danh mục được hiển thị trong bản trình bày này,với mục tiêu phát triển và ra mắt chúng thông qua bệ phóng của chúng tôi. Thông tin chi tiết về khả năng hoàn chỉnh của bệ phóng và tính toàn diệnhỗ trợ được cung cấp cho người tạo trò chơi để giúp họ thành công trong Musk Metaverse hệ sinh thái sẽ sớm được phát hành

Vật phẩm NFTs & Chợ mua bán MARKETPLACE trên Metamusk

Trong thị trường trò chơi, game thủ có thể thu thập và sử dụng NFT Spaceship. Khi một tàu vũ trụ mới được sinh ra, mã thông báo NFT tương ứng với nó sẽ được tạo ra vàlàm sẵn trên thị trường. Khi người dùng mua phi thuyền NFT, mã thông báo sẽ được chuyển đến ví của họ và họ sẽ có thể sử dụng nó trong trò chơi. Họ cũng có thể nâng cấp của phi thuyền, tham gia chiến tranh và sau đó bán chúng trên thị trường trò chơi

Spaceships để chế tạo, nâng cấp

Bằng cách kết hợp hai phi thuyền, người chơi có thể tạo ra một phi thuyền mới. Sự kết hợp chỉ là có thể giữa các tàu vũ trụ cùng lớp. Bởi vì hình thức của một vị tướng mới được tạo ra từ cha mẹ của nó, hình thức của tàu vũ trụ mới có thể

Spaceships nâng thứ hạng

Phi thuyền có thể được thăng cấp lên các cấp bậc cao hơn. Để có thể cập nhật tàu vũ trụ của họ, người chơi phải giành chiến thắng trong các trận chiến hoặc mua mã thông báo METAMUSK, đây là trò chơi hàng hóa. Nói về khía cạnh rộng hơn, trên thị trường, Tàu vũ trụ với mức cấp lệnh một mức giá cao hơn.

Spaceships để giao dịch

Trên thị trường, chỉ chủ sở hữu mới có thể trao đổi phi thuyền của họ. Quyền sở hữu của phi thuyền sẽ được chuyển cho người mua sau khi giao dịch hoàn tất, và người bán sẽ không còn có thể truy cập và sử dụng phi thuyền của họ trong trò chơi hoặc trong thị trường

Hệ sinh thái của MUSK METAVERSE

Hệ sinh thái bao gồm $ METAMUSK là Token gốc và các Token khác sẽ được khởi chạy lần lượt: $ SPACEX, $ TESLA, $ STARLINK, $ NEURALINK là các ký hiệu thể hiện siêu dự án nổi tiếng nhất của Elon Musk.

Một thẻ NFT hoặc các Token làm phần thưởng. NFT là đồ sưu tầm mà người dùng thu thập để hoàn thành album. Các bộ sưu tập sẽ có thể giao dịch trên thị trường NFT. Token mà người dùng có thể nhận được phần thưởng không chỉ từ $ METAMUSK mà còn từ $ SPACEX, $ TESLA, $ STARLINK, $ NEURALINK.

Xem Thêm  Dư nợ tín dụng là gì? Những cách thanh toán dư nợ tính dụng bạn phải biết

Đây là tất cả những cách để người chơi không chỉ tăng sức mạnh trong trò chơi, mà còn kiếm được lợi nhuận thực sự trong khi họ vui chơi với trò chơi

metamusk 1 2

SPACEX TOKEN

SPACEX TOKEN: Token mang biểu tượng SpaceX mang đến không gian của Elon Musk tham vọng khám phá cuộc sống. Tên lửa Falcon 1 và Falcon 9 được phóng vào năm 2002 trên một mục tiêu đưa con người lên sao Hỏa và hiện thực hóa lý tưởng du hành vũ trụ không tốn kém.

Mục tiêu của Elon đã trở thành hiện thực sau nhiều trở ngại và một thời gian dài để chứng minh điều đó với phần còn lại của địa cầu. Từ sự ngưỡng mộ đối với trí thông minh và tài năng của nhà lãnh đạo này, Elon Musk của những đóng góp cho lĩnh vực hàng không vũ trụ đang được ghi nhận với việc tạo ra Mã thông báo SpaceX.

TESLA TOKEN

TESLA TOKEN: Biểu tượng Tesla Motors có thể được nhìn thấy trên mã thông báo, đã được một nguồn cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất ô tô. Elon Musk là người tiên phong trong việc phát triển ô tô điện, là một phần của nỗ lực lâu dài nhằm rời xa nhiên liệu hóa thạch và bước sang thời đại của năng lượng tái tạo.

Thành công của Tesla được thúc đẩy bởi khả năng duy trì sự bền bỉ và sáng tạo khi đối mặt của nghịch cảnh và chế nhạo. Với sự giúp đỡ của những người hâm mộ Tesla, Tesla Token sẽ được tạo ra để đồng hành cùng Elon Musk.

STARLINK TOKEN

STARLINK TOKEN: Giấc mơ của Starlink đã được công bố rộng rãi, nhưng nó chỉ là sự khởi đầu. Đây là điều kiện tiên quyết, đồng thời là tuyên ngôn của cái vĩ đại đột phá công nghệ của “người đàn ông giàu nhất thế giới.”

Sự nhanh chóng và minh bạch của tiểu dự án này đã truyền cảm hứng cho Starlink Token, đó là điều chúng tôi tạo ra để tăng cường hỗ trợ cho nỗ lực cải tiến Starlink.

NEURALINK TOKEN

NEURALINK TOKEN: Sáng kiến Neuralink của Elon Musk cho tương lai của nhân loại đã được phát triển với sự lạc quan bởi mã thông báo Neuralink.

Ý tưởng về Neuralink Token là tài trợ cho sự phát triển của công nghệ cho phép cho các giao diện não-máy tính trực tiếp. Elon Musk, người sáng lập Tesla và SpaceX, đã đã chính thức hỗ trợ lĩnh vực khoa học thần kinh với Neuralink Token

Thời gian mở bán Metamusk Token

METAMUSK PRE-SALE: (25 Nov 2021 – 24 Dec 2021)
Amount: 25,000,000,000,000
Unit Price: 0.00000002

MUSK ROUND 1: (25 Dec 2021 – 24 Jan 2022)
Amount: 25,000,000,000,000
Unit Price: 0.00000004

MUSK ROUND 2: (25 Jan 2022 – 24 Feb 2022)
Amount: 25,000,000,000,000
Unit Price: 0.00000006

MUSK ROUND 3: (25 Feb 2022 – 24 Mar 2022)
Amount: 25,000,000,000,000
Unit Price: 0.00000008

Giai đoạn phát triển của dự án Metamusk

Giai đoạn 1

 • Khởi chạy Dự án & Phát hành
 • Mã thông báo METAMUSK
 • Xác minh hợp đồng
 • Thông báo bán trước
 • Chương trình Airdrop
 • Liệt kê trên Pancakeswap
 • Kiểm tra Đánh giá Kỹ thuật

Giai đoạn 2

 • Khởi chạy mã thông báo mới $ SPACEX
 • Mở rộng công cụ tiếp thị Eforts Dextools, RedditTrending, Coinhunt, Coinsniper…
 • Liệt kê $ METAMUSK, $ SPACEX ở trên cùng Sàn giao dịch (CMC, Coingecko, Kucoin…)
 • Phát triển nền tảng phái sinh
 • Giai đoạn 1 của Token Burning

Giai đoạn 3

 • Khởi chạy mã thông báo mới $ TESLA
 • Chiến dịch Airdrop lớn
 • Liệt kê $ TESLA trên các sàn giao dịch hàng đầu
 • Đẩy mạnh tiếp thị
 • Chương trình tiền thưởng

Giai đoạn 4

 • Khởi chạy mã thông báo mới $ NEURALINK, $ STARLINK
 • Khởi chạy DEXPlatform
 • Liệt kê $ NEURALINK, $ STARLINK ở trên cùng trao đổi
 • Quan hệ đối tác
 • Giai đoạn đốt mã thông báo 2

Giai đoạn 5

 • Tiếp thị trước trận đấu đầu tiên
 • Phát hành trò chơi đầu tiên
 • Ghi danh Quảng cáo tiếp thị tích cực trên các Giải đấu lớn
 • Phát triển quản trị DAO
 • Thị trường NFT
 • Danh sách CEX chính

Tổng kết

Như vậy mình đã gửi đến bạn tất tần tật về dự án Metamusk cũng như Hệ sinh thái của MUSK METAVERSE phát triển trong tương lai.

Hy vọng những thông tin mà mình vừa chia sẽ đến bạn hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này. Nếu có gì cần giải đáp thì hãy để lại comment ở dưới bài viết này nhé

Theo dõi những kênh chính thức của Metamusk

 1. Kênh Telegram: https://t.me/MuskMetaverse_Official_Channel
 2. Nhóm Telegram: https://t.me/MuskMetaverse_Official_Group
 3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGTAQ4sM-nMibpVqKelfbKw
 4. Twitter: https://twitter.com/MUSK_METAVERSE
 5. Reddit: https://www.reddit.com/user/Muskmetaverse
 6. Phương tiện: https://medium.com/@Muskmetaverse.io
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

4.4/5 - (21 bình chọn)