Immutable X (IMX) là gì? Cách sở hữu và đầu tư IMX Token an toàn hiểu quả

Chào phần nhiều những người người đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút phân tách gần như tất cả về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn hồi tậu 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lừng chừng ko biết lựa chọn mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có khao khát đem đến cho bạn những thông tin định giá giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có mỗi đòi hỏi cá nhân của bạn.

Nhưng thật ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu tìm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá định giá trên đều được thống kê cẩn thận và nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có bản quyền cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Immutable X (IMX) là gì? Cách sở hữu và đầu tư IMX Token an toàn hiểu quả

Giới thiệu về Immutable X (IMX)

Immutable X (IMX) là gì?

Immutable X (IMX) được biết đến là giải pháp mở rộng lớp 2 đầu tiên cho NFT Tokens trên Ethereum với tốc độ thực thi giao thức nhanh, khả năng mở rộng đa dạng và không có khả năng mở rộng. Phí gas khi khai thác hoặc giao dịch NFT. Bất kỳ phần mở rộng nào của Immutable X không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản và thông tin của người dùng.

Thực chất, Immutable X là hệ thống hoạt động trên Layer 1 và áp dụng công nghệ Layer 2, nhằm nâng cao tốc độ xử lý giao dịch, tăng cường bảo mật cũng như tối ưu chi phí một cách đáng kể. Bên cạnh đó, Immutable X còn là giải pháp kỹ thuật số tiên tiến nhất để mở rộng quy mô trên NFT được xây dựng và phát triển từ công nghệ chính là Zero-Knowledge Rollup (Zk-Rollup).

Immutable-x-la-gi

Làm thế nào bất biến X. Làm

 • Immutable X thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi và tiến hành tạo Bằng chứng hợp lệ cho các giao dịch đó.
 • Sau khi tạo Bằng chứng hợp lệ, Immutable X sẽ gửi các Bằng chứng này tới Hợp đồng thông minh trên Lớp 1.
 • Tài sản trên chuỗi của người dùng sẽ được lưu trữ trong Hợp đồng thông minh và chỉ có thể được phát hành khi Bằng chứng về tài sản của người dùng được chứng minh là hợp lệ.
Xem Thêm  Last Horde là gì? Làm thế nào để sở hữu và đầu tư HOR an toàn hiệu quả?

Ưu điểm vượt trội của Immutable X

Tốc độ giao dịch nhanh chóng và an toàn

Immutable X cung cấp một giao thức hoạt động với thông lượng giao dịch cao lên đến 9000 TPS – tốc độ có thể vượt qua tốc độ của nền tảng Ethereum. Giao thức không giám sát, rập khuôn người dùng. Có nghĩa là, người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ và được bảo mật bởi Ethereum Blockchain.

Không tốn xăng

Chi phí gas đắt đỏ luôn là vấn đề nan giải đối với người dùng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là Ethereum. Giá tăng và phí gas thường xuyên biến động đã hạn chế các nhà đổi mới cũng như người mua trong việc phát triển và tiếp cận NFT trên thị trường. Tuy nhiên, sự ra đời của Immutable X đã giải quyết một cách tối ưu điểm bất cập này nhờ công nghệ Zk-Rollup tiên tiến của StarkWare. Do đó, người dùng có thể đúc và thực hiện các giao dịch NFT ngay lập tức mà không phải trả bất kỳ khoản phí Gas nào.

Xây dựng tức thì

Sự hiện diện của Immutable X đã giúp việc sử dụng Ethereum ở quy mô chính thống trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không còn phải lựa chọn giữa công nghệ và trải nghiệm cơ bản tốt nhất.

Các API trên Immutable X sẽ loại bỏ các rào cản gia nhập cho các nhà phát triển khi bắt đầu hành trình Blockchain của họ. Đồng thời, dự án cũng tự xây dựng dự án trên Ethereum chỉ trong vài giờ thay vì hàng tuần như nhiều nền tảng khác.

Các yếu tố tạo nên Immutable X

Zk-Rollup Scaling Engine

Công nghệ Zk-Rolluo là một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng dự án Immutable X. Theo các nhà phát triển Ethereum, hệ sinh thái Ethereum có khả năng triển khai toàn diện giống như một chiến lược mở rộng quy mô trong tương lai. Và Immutable X đã kết hợp với NFT-Specific Exchange, Proof Of Logic và Zk-Rollup để tạo ra công cụ giao dịch NFT hoàn chỉnh nhất có thể.

Giải pháp Zk-Rollup mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và nhạy bén trên Layer 2. Do đó, những người tham gia luôn ưu tiên Immutable X, đặc biệt là các nhà đầu tư và nhà phát triển. các nhà phát triển trên thế giới chú ý đến dự án này.

Immutable-x-la-gi

Lớp trừu tượng API

Để phát triển các ứng dụng NFT một cách hoàn hảo và thuận tiện, Immutable X đã kết hợp với một công cụ mở rộng quy mô được gọi là API REST mạnh mẽ.

Xem Thêm  Mech Master là gì ? Thông tin và update mới nhất về game Mech Master và token MECH

Với Immutable X, mọi tương tác được đơn giản hóa như một lệnh gọi API. Chuyển đổi các tương tác Blockchain không đồng bộ có thể kéo dài từ vài phút đến hàng giờ thành các API REST hoàn toàn đồng bộ là siêu nhanh.

Có thể thấy, API Abstraction Layer là một bản nâng cấp mạnh mẽ cho các mô hình phát triển Blockchain hiện tại, Không còn nhiều tương tác phức tạp với Hợp đồng thông minh, những người mới tham gia vào lĩnh vực này do đó dễ dàng khởi động một dự án. dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ví NFT

Không giống như Blockchain và Sidechain, Immutable X sở hữu nhiều điểm mới lạ, hỗ trợ ví Ethereum trên máy tính cá nhân mà không yêu cầu người dùng chuyển mạng. Đồng thời, giao thức Immutable X cung cấp một lớp trung gian để nâng cao trải nghiệm ví riêng NFT với chất lượng hàng đầu.

Do đó, dự án Immutable X hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của các trung gian mà không sợ rủi ro về bảo mật. Người dùng cũng có thể dựa vào Immutable X Link để đảm bảo họ không bị lừa gạt tài sản.

SDK nền tảng

Dự án Immutable X đã sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm và ngôn ngữ lập trình SDK. Điều này mang lại lợi ích cho các đối tác tích hợp Immutable X với các hoạt động dễ dàng hơn.

Hiện tại, SDK Typescript tích hợp đã được cấp phép sử dụng để tích hợp giao thức vào các trang web. SDK cung cấp quyền truy cập vào các ví và API dự án Immutable X trên tất cả các nền tảng.

Thanh khoản được chia sẻ & Sổ đặt hàng

Immutable X cung cấp giải pháp mở rộng quy mô bằng cách cung cấp sổ đặt hàng toàn cầu được chia sẻ để có tính thanh khoản tốt nhất.

Điều này sẽ giúp cho việc đặt hàng được tạo trên thị trường này có thể thực hiện được trên thị trường khác, thúc đẩy việc ra mắt và khám phá thị trường hiệu quả hơn. Đồng thời, yếu tố này cũng giúp các NFT được xây dựng trên Immutable X mà không cần phải đi đến backend.

Mã thông báo IMX là gì?

Mã thông báo IMX được sử dụng để làm gì?

 • Phí tổn: Hiện tại, hơn 20% chi phí giao thức của dự án được thanh toán bằng Mã thông báo IMX. Người dùng có thể sử dụng Token này để thanh toán hoặc dự án sẽ tự động chuyển đổi sang tiền tệ để mua sắm thực tế trên thị trường mở.
 • Đặt cọc: Người nắm giữ Mã thông báo IMX sẽ tham gia Cổ phần và nhận phần thưởng là Mã thông báo hàng tháng theo sự phân bổ tỷ lệ giữa tất cả người dùng.
 • Sự quản lý: Người nắm giữ IMX Token có quyền tham gia vào các đề xuất và bỏ phiếu cho các ý tưởng phát triển dự án.
Immutable-x-la-gi

Thông tin cơ bản về Mã thông báo IMX

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo X bất biến.
 • Mã: IMX.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 188.160.768.
 • Tổng cung – Tổng cung: 2.000.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 2.000.000.000.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 18 tháng 10 năm 2021): 85.409 USD, 033.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 1,034,100,734.
 • Hợp đồng: 0xf57e7e7c23978c3caec3c3548e3d615c346e79ff
Xem Thêm  Celer Network (CELR) là gì? Tìm hiểu và hướng dẫn mua IEO CELR trên Binance Launchpad an toàn

Token IMX có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, IMX Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, OKEx, Huobi Global, MEXC Global, Sushiswap, Bybit, BitMart, LBank, Coinlist, v.v.

Trong đó, IMX Token được giao dịch nhiều nhất trên OKEx, chiếm 37,95% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán IMX Token.

IMX là một Mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Bạn thấy đấy, Immutable X là một giải pháp mở rộng lớp NFT cực kỳ tiềm năng trên Ethereum. Nhờ sự xuất hiện của Immutable X, người tham gia sẽ không còn e ngại về phí Gas và tốc độ khi tham gia giao dịch NFT. Hi vọng những chia sẻ trong bài giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Immutable X cũng như IMX Token. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường tiền mã hóa nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Immutable X (IMX)

Tôi có thể nhận thông tin cập nhật và thêm thông tin về Immutable X ở đâu?

Immutable X đồng hành với những đối tác nào?

Một số đối tác tiềm năng của Immutable X có thể kể tên: FTX, Prosus, Coinbase, Huobi Ventures, Galaxy Digital, Kenetic, v.v.

Tôi có nên tham gia dự án Immutable X không?

Immutable X là một dự án tiềm năng khi cung cấp giải pháp hoàn hảo để mở rộng quy mô của Ethereum Blockchain. Đây là điều không phải dự án nào cũng làm được. Dự án còn sở hữu đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, thu hút nhiều nhà đầu tư và phát triển trên toàn cầu. Tuy nhiên, cần nhiều thời gian hơn để đánh giá Immutable X. Bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi tham gia.

Các dự án tương tự với Immutable X

 • Vòng lặp (LRC).
 • StakeWare
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post