Mới 7 lỗi phân tích kỹ thuật trong trade coin

P.hân tích Kỹ thuật (Technical Analysis) là một thử thách khó nhằn so với những người dân mới. Đặc biệt nó càng trở nên khó nhằn hơn với những trader trong thị trường crypto. Không có phương pháp phân tích kỹ thuật hoàn hảo nhất. Cũng chẳng có một chỉ báo giúp sinh lời ngay tức khắc. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phục vụ nhu yếu một chiếc nhìn tổng quan và toàn vẹn về những lỗi phỗ biến khi phân tích kỹ thuật. Để từ đó, giúp những trader đầy đủ có thể quản trị và vận hành rủi ro đáng tiếc, phân tích sai lầm đáng tiếc, phát huy thế mạnh và không ngừng nghỉ tích lũy kinh nghiệm tay nghề trong game show này.

Không chịu cắt lỗ

Cắt lỗ (stop-loss) là phương pháp để giảm thiểu những tổn thất tiềm ẩn to nhiều hơn mà trader đầy đủ có thể gặp phải. Đây là một phương pháp hữu ích để duy trì nguồn vốn của trader trong trường hợp Xu thế thị trường không như ý.

Trong thanh toán thanh toán crypto, đừng vội nghĩ đến việc kiếm lợi nhuận từ thị trường béo bở này. Hãy chứng minh và khẳng định rằng bản thân không thua lỗ trước. Bởi so với những trader mới, để tìm kiếm được lợi nhuận lớn từ trên đầu là một bài toán khó. Nếu có tìm kiếm được thì có lẽ rằng 80% là vì như ý. Điều quan trọng nhất cần ưu tiên đó là bảo vệ nguồn vốn của tớ.

Đó là nguyên do tại sao đặt stop loss là yếu tố vô cùng rất cần thiết. Bạn nên chừa lại đường lui cho mình. Bởi không phải toàn bộ những kế hoạch góp vốn đầu tư của bạn đều hoàn hảo nhất.

Tránh thanh toán thanh toán quá nhiều

Tham gia thanh toán thanh toán trên thị trường quá nhiều là một sai lầm đáng tiếc phổ cập. Bởi lẽ một số trong những kế hoạch trade coin yên cầu bạn phải kiên trì chờ đón để nhận được những tín hiệu uy tín từ thị trường. Hãy nhớ, quan trọng không phải là khối số lần thanh toán thanh toán của bạn đạt bao nhiêu, mà là lợi nhuận bạn thu về là bao nhiêu.

Một sai lầm đáng tiếc khác nên tránh đó là triệu tập vào những khung thời hạn thấp. Trên thực tiễn, việc phân tích kỹ thuật trong những khung thời hạn cao hơn nữa thường uy tín hơn so với trong những khung thời hạn thấp. Nhược điểm của khung thời hạn thấp đó là độ nhiễu. Do đó, những trader thường bị cảm tính chi phối mà thanh toán thanh toán nhiều hơn thế nữa.

Giao dịch cảm tính

Ngay khi trader vừa lỗ một khoản tiền trong thanh toán thanh toán, họ sẽ đã có được tư tưởng muốn trả thù thị trường. Đây là lúc nó sẽ ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp đến số tài sản mà bạn đang sở hữu. Nếu chẳng may vừa chịu một khoản lỗ đáng kể, bạn cũng đầy đủ có thể dừng thanh toán thanh toán trong một khoảng chừng thời hạn để bình tĩnh lại. Sau đó, hãy quay trở lại game show với một tâm tính đầy đủ tỉnh táo.

Q.uá cứng nhắc

Hãy học những cách cởi mở và linh hoạt với mọi sự thay đổi của thị trường. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành pro trader.

Hãy nhớ rằng, thị trường crypto mới mẻ và tân tiến hơn so với những nghành góp vốn đầu tư truyền thống cuội nguồn khác. Chính vì thế, game show này sẽ không dành riêng cho những trader bảo thủ trong kim chỉ nan quyết định hành động góp vốn đầu tư và thanh toán thanh toán. Bởi lẽ thị trường crypto luôn có nhiều dịch chuyển và vô cùng khó lường định. Điều bạn phải làm là học những cách thay đổi và thích nghi với chúng. Bởi một kế hoạch bạn vận dụng thành công xuất sắc trong thị trường này thì chưa chắc đã hiệu suất cao trong thị trường khác.

P.hớt lờ những yếu tố ảnh hưởng tác động tác động tới thị trường

Chỉ số phân tích kỹ thuật không phải lúc nào thì cũng uy tín. Các sự kiện thiên nga đen, tư tưởng đám đông và những yếu tố xấu đi khác đều đầy đủ có thể đột ngột giáng một đòn mạnh vào thị trường crypto đầy dịch chuyển. Bên cạnh đó, những thị trường không phải lúc nào thì cũng ở trong trạng thái cân đối. Có lúc chúng đầy đủ có thể nghiêng hẳn về một bên vì những tác động xấu đi.

Chẳng hạn như Chỉ số RSI thường được sử dụng để phân tích tư tưởng thị trường. Bản chất của nó là công cụ đo lường và thống kê dịch chuyển và vận tốc của dịch chuyển giá trên thị trường. Nếu chỉ số nằm dưới 30, giá tài sản chạm đáy (quá bán), nếu chỉ số nằm trên mức 70, giá tài sản gần mức đỉnh (quá mua). Vậy ngay lúc chỉ số nằm dưới mức 30 liệu có phải là tín hiệu để bạn lập tức tiến hành thanh toán thanh toán hay là không? Câu vấn đáp là đầy đủ KHÔNG! Đấy đầy đủ có thể chỉ là đà của thị trường khi bên bán có ưu thế hơn mà thôi.

Chỉ số RSI đầy đủ có thể dịch chuyển mạnh và thậm chí còn đầy đủ có thể hạ xuống mức thấp nhất đầy đủ có thể trong ĐK thị trường dịch chuyển. Dù vậy, nó không hẳn là tín hiệu của một sự hòn đảo chiều thị trường sắp trình làng.

Đưa ra quyết định hành động nhờ vào phân tích kỹ thuật là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên, đừng vì những chỉ báo này mà phớt lờ toàn bộ những yếu tố khác đầy đủ có thể tác động tới thị trường. Thị trường đầy đủ có thể liên tục thay đổi mà không tồn tại bất kể công cụ nào đầy đủ có thể phân tích đúng chuẩn được. Chính vì thế, đừng lúc nào chỉ nhờ vào một trong những công cụ duy nhất để phân tích. Hãy linh hoạt phối hợp những phương pháp rất khác nhau. Từ đó, những bạn sẽ đã có được cái nhìn tổng quan và toàn vẹn khi góp vốn đầu tư và thanh toán thanh toán crypto.

P.hớt lờ rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn của phân tích kỹ thuật

P.hân tích kỹ thuật là một công cụ đúng chuẩn tuyệt đối. Nó cũng luôn có thể có tính xác suất. Có thể, bạn đã tiến hành hoàn hảo nhất kế hoạch của tớ. Nhưng hãy nhớ rằng, điều này sẽ không tức là những bạn sẽ chứng minh và khẳng định gặt hái lợi nhuận. Bất kỳ công cụ kỹ thuật nào thì cũng mang tính chất chất tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc quá nhiều. Các chỉ báo hiện đầy đủ có thể đã cho toàn bộ chúng ta biết bạn đang ở trong một thị trường tăng hoặc giảm. Nhưng đó đầy đủ có thể chỉ là ‘miếng mồi nhử’ của thị trường mà thôi.

Rập khuôn theo những trader khác

Học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những trader khác một những cách thông minh và có tinh lọc là yếu tố rất cần thiết. Tuy nhiên, đừng vận dụng rập khuôn những gì trader uy tín đã làm để kiếm lời. Bởi vì thị trường mỗi lúc một khác. Vì thế, những kế hoạch họ vận dụng thành công xuất sắc lúc đó không tồn tại nghĩa kết quả sẽ tái diễn khi toàn bộ chúng ta sử dụng.

Để tăng trưởng một những cách bền vững và kiên cố, bạn phải tìm ra những thế mạnh mẽ của tớ để tiến bước. Mỗi một người đều phải có những điểm lưu ý rất khác nhau, trong cả trong phong thái góp vốn đầu tư và thanh toán thanh toán cũng thế.

Vì thế, hãy học hỏi. Nhưng, đừng sao chép rập khuôn toàn bộ những gì những trader khác đã làm. Bởi rất đầy đủ có thể bạn đang tự mình gò bó bản thân trong góp vốn đầu tư. Bạn cần tìm ra những phương pháp và kế hoạch phù thích phù hợp với thị trường hiện tại và chính bản thân mình để tạo ra giá trị đáng giá nhất kể cả vật chất lẫn tinh thần.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
vuongchihung.com 3
ICO là gì? 5 điều người mới cần biết về một dự án ICO
ICO là một hình thức không còn mới, nhưng nó vẫn giữ nguyên được sức hút với các nhà đầu tư trong thị trường Crypto....
Xem thêm
impermanent loss la gi
Mới Impermanent Loss là gì? Phải biết trước khi tham gia AMM!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Impermanent Loss là gì? P.hải biết trước lúc tham gia AMM! này bạn...
Xem thêm
nft la gi
Mới NFT là gì? Toàn tập về Non-Fungible Token!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về NFT là gì? Toàn tập về Non-Fungible Token! này bạn nhé. [su_box title="Lưu...
Xem thêm