Sipher là gì? Game NFT Sipher MOBA Play To Earn nhập vai đồ họa 3D hấp dẫn và thông tin SIPHER Token

Sipher là một trò chơi MOBA với công nghệ NFT được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC-721 . Chơi game trên chuỗi khối đã trở thành một ngành kinh doanh có lợi nhuận với rất nhiều cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, việc bổ sung khái niệm Metaverse cho phép nhiều người hơn tham gia vào cuộc vui và khám phá các trò chơi nhập vai. Trò chơi blockchain phổ biến nhất của Sky Mavis, Axie Infinity, phổ biến đến mức nhiều công ty trò chơi khác đã cố gắng sao chép trải nghiệm chơi-để-thắng.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề Sipher là gì? Game NFT Sipher MOBA Play To Earn nhập vai đồ họa 3D hấp dẫn và thông tin SIPHER Token

Sipher là gì?

Sipher là một dự án trò chơi dựa trên Blockchain, trong đó những người tham gia sẽ sử dụng hình đại diện của họ để tham gia vào cuộc chiến theo phong cách MOBA . Để giành được các giải thưởng quan trọng, các nhân vật sẽ tranh giành các lãnh thổ ở Sipheria, Thế giới của các Khối .

Sipher là mã thông báo ERC-1155 và ERC-721 được sử dụng để đại diện cho các mã thông báo không thể thay thế trong trò chơi. Ngoài ra, nó được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn ERC-20, cho phép người chơi đặt cược hình đại diện của Sipher Crypto để nhận được giá trị lớn hơn trong trò chơi. Bộ sưu tập đầu tiên chứa 10.000 ký tự từ chủng SIPHER INU (được gọi là Sipherian Surge).

Các tính năng nổi bật của Sipher

Dự án Sipher  đang cố gắng đạt được điều gì?

Để tạo ra Sipher, một khái niệm thị trường tiền điện tử và tiền điện tử nổi bật đã được sử dụng. Bằng cách này, nó hỗ trợ trong việc chống lại sự không thể đoán trước của tiền điện tử. Siêu thị của Sipher được giữ bởi những game thủ đã thiết lập nó làm hình đại diện.

Mục tiêu của Sipher là phát triển thành Dapp Multigame, tập trung phát triển yếu tố cộng đồng thông qua cơ chế bang hội trong game:

 • Trò chơi hướng đến sự hợp tác : Xây dựng một trò chơi hướng tới cộng đồng cho phép người chơi trở thành chủ sở hữu / nhà đầu tư
 • Trò chơi để chơi : Đưa ra một trò chơi mà người dùng sẽ muốn chơi. Thế giới trò chơi và các nhân vật được thiết kế đẹp mắt với bản đồ đường dài mà bạn sẽ quyết định điều gì tiếp theo
 • Kiến thức công nghệ chuỗi khối: Mang công nghệ chuỗi khối đến với đại chúng – kiến ​​thức có thể được hấp thụ thông qua “trạng thái vui chơi”

Điểm độc đáo dự án Sipher 

Trong khi các trò chơi NFT đặt trọng tâm vào khía cạnh sưu tầm, thì dự án đã tạo ra thế giới trò chơi Metaverse, tập trung vào trải nghiệm giải trí đồng thời tạo ra lợi nhuận từ các tài sản NFT có trong thế giới trò chơi.

Gameplay của Sipher

Ảnh đại diện và vật phẩm

Nhân vật, vũ khí, trang phục và thành tích đều có sẵn dưới dạng NFT, cho phép người dùng xử lý tài sản kỹ thuật số theo cách hiệu quả nhất có thể trong Sipheria. Ngoài ra, không ai, ngay cả nhóm dự án, có quyền thu hồi hoặc chiếm đoạt tài sản của bạn.

Trạm cơ sở Mặt trăng

Sipher đã tạo ra Moon Base Station như một trung tâm để người chơi khám phá tất cả các hoạt động của trò chơi, bao gồm Bang hội Thương gia, Trạm chế tạo, Quán bar và Đại sảnh danh vọng .

“Không có trận chiến”

Sipher cũng tập trung vào việc cải thiện khả năng sinh lời của dự án thông qua việc phát triển khái niệm “không chiến”. Đó là, nó cho phép người dùng tự do thiết kế nhân vật của riêng mình với hơn 200 thiết bị được thiết kế độc đáo hoặc đảm nhận vai trò của một kiến ​​trúc sư và tạo ra các mô hình cho các tòa nhà trong trò chơi. Sau đó, họ có thể kinh doanh những sản phẩm này một cách sinh lợi tại Bazaar, Sipheria’s Marketplace, v.v.

Xem Thêm  Cách làm content Video YouTube triệu view “cực chất”

Quyền sở hữu đất đai

Yếu tố thu hút người chơi của Sipher sẽ là tính năng “Quyền sở hữu đất” cho các khối mới xây. Những người dùng đầu tiên chiến đấu và xây dựng cơ sở hạ tầng của nền tảng trò chơi sẽ nhận được Nút và Ô.

Xếp hạng PvP của Sipher

Người dùng có thể đối đầu với những người chơi khác với tối đa ba anh hùng có thể hoán đổi cho nhau ( Genshin Impact, Punishing Grey Raven và Smash Legend ). Nếu một người chơi chọn chơi SOLO, họ sẽ phải đối mặt với những người chơi SOLO khác. Trong trận chiến, ba anh hùng sẽ hoán đổi cho nhau. Người chơi cạnh tranh trong chế độ xếp hạng với nhau để thu thập giải thưởng, nắm bắt và vượt qua các thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng gấp đôi.

Các cuộc thám hiểm PvE của Sipher

Ba người chơi sẽ thành lập một đội để tìm kiếm và chiến đấu với Boss và Quái vật của Dungeon . Có khả năng người chơi sẽ sử dụng hoặc bán trên thị trường các thành phần và đồ vật mỹ phẩm không phổ biến. Cho phép người chơi trang trại các vật phẩm và tài nguyên; họ có thể cử nhân vật của mình tham gia các cuộc thám hiểm để thu thập tài nguyên để tăng cấp cho nhân vật và trang bị của họ, cũng như vật liệu cần thiết để xây dựng các tòa nhà trong Land Tile của riêng họ hoặc bán Vật liệu cho những người chơi khác trên thị trường.

Bản đồ trong Sipher

Các bản đồ được chọn ngẫu nhiên, và sẽ có chướng ngại vật trong địa hình. Sức mạnh được tăng và giảm của mỗi anh hùng sẽ khác nhau tùy theo lớp của họ và các vật phẩm họ mang đến bản đồ. Bản đồ dựa trên “Ô.” Theo thời gian, nhiều Ô sẽ được thêm vào để mở rộng sự đa dạng của lối chơi. Ngoài ra, bản đồ sẽ có các kích thước và khoảng thời gian khác nhau.

SIPHER NFT

Mỗi tính năng mà Sipher nhận được trong quá trình giải trình tự sẽ mang lại cho nó những sức mạnh độc đáo như “Chiến đấu”, tăng chỉ số như tăng độ bền và thậm chí cả điểm yếu. Điều này rất quan trọng vì trò chơi cũng có yếu tố chiến đấu, cho phép người chơi lựa chọn các lớp và phân lớp để lập nhóm và chiến đấu trên các cấp độ duy nhất.

NGUỒN GỐC của Sipher

10.000 chủng INU đầu tiên trong “Sipherian Surge” của Hạm đội 1 là NFT quan trọng nhất của trò chơi. Người dùng sẽ sử dụng các NFT này để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng, điều này sẽ nâng cao giá trị của NFT INU. Các INU này sau đó sẽ được ưu tiên truy cập vào các Nút và Ô có giá trị trong khối Genesis với tư cách là “quyền sở hữu đất đai”. Có một số cách để nhận INU:

 • Mua từ nhà phát hành trò chơi: Lần đầu tiên, nhà phát hành trò chơi sẽ bán 10.000 INU với giá 0,1 ETH .
 • Mua trên các thị trường NFT chẳng hạn như OpenSea .

INU hiếm

Mỗi lần NFT được phát hành, một số lượng INU bất thường ngẫu nhiên sẽ được tạo ra. Chỉ 1.500 mỗi BioZ, 1000 mỗi Cyborg và 500 mỗi Cosmic sẽ được sản xuất từ ​​lần chạy đầu tiên của 10.000 bản INU . Các kỹ năng của các INU hiếm được tiết lộ thông qua chơi game và phần thưởng mà họ nhận được.

Trang phục và vũ khí hiếm

Hạm đội 1 Sipherian Surge cung cấp các tổ hợp trang phục hiếm và vũ khí được kết hợp ngẫu nhiên. Người dùng sẽ có được trải nghiệm độc đáo với từng sự kết hợp vật phẩm. Trong khi Trang phục Hiếm cải thiện các đặc điểm hiện có của nhân vật, vũ khí góp phần quyết định thứ hạng của nhân vật.

Lộ trình phát triển dự án Sipher 

Thông số kỹ thuật của Sipher Token

Có 2 mã thông báo có thể được sử dụng trong Sipher: $ SIPHER và $ ATHER .

 • Mã thông báo SIPHER là mã thông báo chính của vũ trụ trò chơi Sipher. $ SIPHER là mã thông báo quản trị đa chức năng của Sipher Universe, với các ứng dụng cả trong trò chơi và trong chính sách thế giới thực.
 • $ ATHER là một mã thông báo được sử dụng trong các hoạt động trò chơi.

Các chỉ số chính của Sipher Token

Mã thông báo chính: $ SIPHER

 • Tên mã thông báo: Sipher
 • Mã: SIPHER
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x9F52c8ecbEe10e00D9faaAc5Ee9Ba0fF6550F511
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SIPHER
Xem Thêm  Sự khác biệt giữa Sacombank Pay và Mbanking là gì?

Mã thông báo trong trò chơi: $ ATHER

 • Mã:  $ ATHER
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích
 • Nguồn cung cấp ban đầu:  1.000.000.000 ATHER sẽ được đúc và đốt trong suốt vòng đời của Sipher Universe.

Phân bổ Sipher mã thông báo 

Tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000.000 $ SIPHER token sẽ được đúc. Các mã thông báo sẽ được phân phối trong Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) cho các bên liên quan sau trong hệ sinh thái:

 • Khuyến khích & Tiếp thị trò chơi: 30,4% . Họ muốn thưởng cho cộng đồng người chơi, người sáng tạo, bang hội, người phát trực tuyến, v.v. của chúng tôi vì những nỗ lực của họ trong việc đóng góp vào thành công của chúng tôi
 • Đội ngũ & Cố vấn: 25% . Khen thưởng cho các thành viên cốt lõi trong nhóm và cố vấn vì nỗ lực toàn thời gian của họ để đạt được thành công của Hệ sinh thái của Sipher
 • Nền tảng & Dự trữ: 14% . Một vị trí sẽ bao gồm các mã thông báo $ SIPHER sẽ được dành cho sự phát triển và tăng trưởng trong tương lai của hệ sinh thái Sipher.
 • Bán hạt giống: 11,3% . Các quỹ, thiên thần và tập đoàn đã tham gia vào vòng hạt giống của chúng tôi
 • Giảm giá chiến lược: 5% . Các quỹ & tập đoàn chiến lược sẽ tham gia vào vòng chiến lược của chúng tôi
 • Khuyến mãi & Hợp tác: 0,3% . Khen thưởng những nỗ lực hợp tác thúc đẩy hệ sinh thái
 • Phần thưởng niêm yết & thanh khoản: 10% . Phí niêm yết và các ưu đãi để cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung
 • Doanh số bán công khai: 4% . Token dành riêng cho vòng công khai

Bán Sipher mã thông báo

Bán công khai trên Sipher

 • Ngày bán: Từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12 năm 2021
 • Mã thông báo để bán: 40.000.000 SIPHER

40.000.000 (4%) mã thông báo $ SIPHER sẽ được đúc sẵn và sẽ được gửi đến Hợp đồng thông minh bán mã thông báo. Giá của mỗi Mã thông báo $ SIPHER sẽ bắt đầu ở mức 0,36 đô la và dựa trên phương pháp đường cong liên kết được sử dụng như một phần của IBCO , mỗi lần quỹ được đóng góp, giá thanh toán (cuối cùng) của mã thông báo sẽ tăng lên. Đây là lý thuyết cung / cầu. Ngoài ra, việc rút tiền sẽ làm giảm giá thanh toán (cuối cùng) của mã thông báo cho mọi người. Một cách đơn giản để hiểu cách thức hoạt động của tính năng khám phá giá của IBCO sẽ là ví dụ sau:

Giả định: Ban đầu, có 1000 $ SIPHER Token để bán trong IBCO, với giá khởi điểm là $ 1 cho mỗi Token.

Tương tác đầu tiên:

 • Người A đóng góp $ 1000
 • Hiện có $ 1000 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu của $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 1 cho mỗi $ SIPHER Token

Tương tác thứ 2:

 • Người B đóng góp $ 1000
 • Hiện có $ 2000 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 2 cho mỗi $ SIPHER Token

Thị trường xác định giá cuối cùng trong IBCO. Giá ban đầu chỉ là một hướng dẫn; giá cuối cùng do những người tham gia thị trường ấn định.

Tương tác thứ 3:

 • Người A rút $ 500
 • Hiện có $ 1500 và 1000 $ SIPHER Token trong Hợp đồng bán Token ban đầu $ SIPHER
 • Giá hiện tại là $ 1,50 cho mỗi $ SIPHER Token

Lịch trình phát hành Sipher mã thông báo

Tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000.000 $ SIPHER token sẽ được đúc. Các mã thông báo sẽ được phân phối kể từ Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) cho các bên liên quan sau trong hệ sinh thái:

 • Đội ngũ & Cố vấn : Khoảng thời gian 16 tháng tiếp theo là 24 tháng kiểm tra
 • Nền tảng & Dự trữ: Thời gian vách đá 30 tháng sau đó là 24 tháng kiểm tra
 • Phần thưởng cho việc niêm yết & thanh khoản : phát hành 15% tại TGE, sau đó là 11 tháng đăng ký
 • Khuyến khích & Tiếp thị trò chơi : Khoảng thời gian 1 tháng và phát hành theo thời gian dựa trên nhu cầu
 • Bán hạt giống : giai đoạn vách đá 16 tháng sau đó là 18 tháng nuôi cấy
 • Khuyến mãi & Hợp tác : 3 tháng thời gian thử thách, sau đó là 12 tháng thi đấu
 • Bán chiến lược : 16 tháng thời gian cố định sau đó là 18 tháng đấu giá
 • Bán công khai: Không yêu cầu

Trường hợp sử dụng Sipher mã thông báo

Mã thông báo chính – $ SIPHER

 • Đối với việc tạo nhân bản của các nhân vật mới, phí giao dịch thị trường cho các vật phẩm trong trò chơi và để mua các vật phẩm đặc biệt từ Phòng thí nghiệm Sipher.
 • Để đặt cược cho Quản trị Sipher Vault và kiếm phần thưởng đặt cược, khuyến khích tất cả những người tham gia đóng góp cho Vũ trụ Sipher.
Xem Thêm  Cập nhật Sàn Wex là gì? Những điều cần biết về Wex

Mã thông báo trong trò chơi – $ ATHER

 • Để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động tạo và phát triển trong trò chơi như chế tạo, thăng cấp nhân vật và trang bị, mở khóa các kỹ năng mới và xây dựng các tòa nhà trên vùng đất trong trò chơi.
 • Là phần thưởng cho người chơi mỗi ngày khi họ tham gia PvP & PvE và các hoạt động khác

Trong tương lai, Hệ sinh thái Sipher sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo SIPHER.

Cách sở hữu Sipher mã thông báo

Tham gia vào các đợt Bán riêng và Bán công khai của dự án. Hơn nữa, họ sẽ có một Airdrop cộng đồng. (Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi tài khoản Twitter của họ và tham gia cộng đồng Discord của họ.)

Thị trường và cộng đồng Sipher

Thị trường Sipher 

Ngày 29/10/2021, mạng xã hội bùng nổ với thông báo Facebook chính thức đổi tên thành Meta. Ý định mở rộng lĩnh vực metaverse của Facebook được thể hiện qua việc đổi tên. Sau khi tiết lộ sự thật nói trên, các đồng tiền / mã thông báo của dự án Metaverse đã tăng giá trị từ 30% đến 100%, bao gồm Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Ghost (GHST),… Metaverse hiện đang là một hiện tượng thu hút được nhiều sự chú ý từ cả cộng đồng tiền điện tử và không phải tiền điện tử.

Cộng đồng Sipher 

Người ủng hộ Sipher

Đội phát triển dự án Sipher 

Tín Nguyễn : Đồng sáng lập và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như DreamPlex, ZoneStartups, EcoTruck, FreshHouse, Recruitery, Mercurial Finance và Cloud Energy trong khi điều hành một công ty phát triển bất động sản.

Loi Luu : Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Kyber Network. Kyber Network là một giao thức thanh khoản trên chuỗi hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung như trao đổi, quỹ, giao thức cho vay và ví thanh toán. Lợi là một nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực blockchain, có cổ phần lớn trong 1inch, Serum, Mercurial Finance và Krystal Wallet. Lợi sẽ đóng góp mạng lưới ngành đáng kể của mình cho Sipher, tạo điều kiện cho sự phát triển của công ty.

Victor Tran : Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực phát triển blockchain và tiền điện tử từ đầu năm 2016, khi anh ấy đồng sáng lập và là CTO của Kyber Network. Vu đã tham gia Sipher với niềm đam mê trò chơi và công nghệ blockchain nhằm thúc đẩy sự phát triển của Sipher với kinh nghiệm đã được chứng minh của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh blockchain. ”

Đối tác Sipher 

Arrington Capital, Hashed và Konvoy Ventures đã dẫn đầu vòng hạt giống trị giá 6,8 triệu đô la cho Sipher. Ngoài ra, sáng kiến ​​này nhận được sự hỗ trợ chiến lược từ Defiance Capitalm Coin98 Ventures, GBV và Alameda Research.

Dự án thay thế Sipher

JOJO Fun (JOJO)

NFT Metaverse là một dự án trò chơi của Nhật Bản được phát hành trên Binance Smart Chain. Nó dựa trên văn hóa ACGN, viết tắt của Animation – Comic – Game – Novel.

Axie Infinity (AXS):

Một trò chơi dựa trên blockchain (NFT Gaming) được tạo trên Loom Network cho phép người dùng hoàn thành các nhiệm vụ để tập hợp Axies, thành lập đội để chiến đấu và mua bán Axies với những người chơi khác.

Phần kết luận

Dựa trên dữ liệu mà Coincu đã tích lũy và nghiên cứu, có thể kết luận rằng dự án sở hữu những đặc điểm nhất định kích thích suy luận trò chơi của người dùng. Ngoài ra, dự án đã thu thập một tập hợp những người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm Coin98 Venture, Alameda Research, #Hashed và những người khác, chứng minh rằng đó là một sáng kiến ​​khả thi.
Tuy nhiên, vì IBCO là một cơ chế mua hàng tương đối mới, các cá nhân nên tự tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chúng tôi đã chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất may mắn.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án:

Trang web: https://sipher.xyz/ Thông báo Telegram: TBA Telegram Group: TBA  Twitter: https://twitter.com/SIPHERxyz Discord: discord.gg/SIPHERxyz
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc ý tưởng nào về các dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

KHUYẾN CÁO:  Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post