Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này
này nhé

Thương nhân hàng đầu Kevin Cage dự đoán một sự bùng nổ lớn đối với 2 altcoin vốn hóa nhỏ có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này

Giao thức KILT (KILT)

Altcoin hàng đầu trong danh sách người bán là giao thức KILT, một giao thức blockchain mở cung cấp các tuyên bố dựa trên xác nhận quyền sở hữu trên Web 3.0. Mục đích của KILT là giành lại quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu, khôi phục quyền riêng tư của cá nhân và kích hoạt các mô hình kinh doanh sáng tạo xoay quanh danh tính và thông tin, nhà phân tích giải thích.

“Khi chúng tôi tham gia Metaverse, nhu cầu tuân thủ KYC sẽ rất lớn. Nhận dạng kỹ thuật số là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là với sự phân cấp của thông tin này. KILT là một dự án lớn và nó sẽ là một trò chơi mới trong lĩnh vực này và trở thành KYC cho các dự án metaverse tỷ đô la, cho các dự án NFT hoặc các dự án kỹ thuật số khác theo cách không tồn tại.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chơi Plant vs Undead (PVU) trên điện thoại

Kilt Protocol (KILT) là gì?  Chi tiết thông tin về dự án KILT Protocol và KILT coin

Ngoài ra, tiền điện tử KOL cũng nhấn mạnh rằng KILT đang tham gia vào quan hệ đối tác công ty trong các lĩnh vực năng lượng, chăm sóc sức khỏe và ngân hàng.

Hiện tại, KILT đang giao dịch ở mức 8 đô la với vốn hóa thị trường chỉ 270 triệu đô la. Mặc dù KILT nhận thấy nhiều điểm gãy trong biến động giá sau đợt tăng mạnh kể từ khi thành lập, nhà giao dịch nói rằng KILT dường như đang thực hiện cùng một chuyển động đi lên như MOVR.

Casper (CSPR)

Một altcoin khác cũng nằm trong tầm ngắm của Cage là Casper (CSPR), blockchain bằng chứng cổ phần trực tiếp đầu tiên dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC.

“Nó có cùng một mô hình mà Ethereum có thể sẽ áp dụng trong tương lai. Và điều đó có thể giúp Casper đi trước đối thủ một bước. Đây là một trong những lý do mà nhiều người gọi là Casper Ethereum 3.0 hay sự tiến hóa cuối cùng của Ethereum. ”

Vào thời điểm của video, CSPR đang giao dịch ở mức 0,16 đô la với vốn hóa thị trường chỉ là 429 triệu đô la. Các nhà phân tích chia sẻ niềm tin chắc chắn rằng CSPR, giống như Solana, đang phát triển theo cấp số nhân và sẽ gây ra cảm giác trong các giao thức Lớp 1.

Xem Thêm  Cập nhật Những sự thật thú vị mà bạn cần biết về dự án Akropolis

“Hiện nó đang trong giai đoạn tích lũy. Tôi muốn mua nếu nó đúng vào thời điểm này, trước khi một đột phá lớn xảy ra. Tích lũy càng lâu thì sự bùng nổ càng cao. Năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với Casper khi Casper Labs bắt đầu triển khai nền tảng của mình và công bố quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn từ UAE. CSPR trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 1,37 là hoàn toàn có thể xảy ra. ”

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

HL

theo tin tức AZCoin

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)