Những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 12 năm 2021

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 12 năm 2021
này nhé

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Token hóa SWIFT, Binance tích hợp chức năng tự động ghi vào giao thức BNB, B.Protocol tăng thêm 2,2 triệu đô la Mỹ và nhiều điểm nổi bật khác của thị trường tiền điện tử đã được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 18 tháng 12 năm 2021
Tin tức thị trường tiền điện tử: Coinbase hoạt động với Hệ thống quản lý thực thi đơn đặt hàng của Enfusion

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

Nền tảng cho vay tiền điện tử B.Protocol đã huy động được 2,2 triệu đô la trong vòng hạt giống do quỹ tương hỗ tiền điện tử 1kx dẫn đầu với sự tham gia của The Spartan Group, Robot Ventures, Primitive Ventures của Dovey Wan và những người khác. Các mã thông báo BPRO cho các nhà đầu tư sẽ dần dần được kích hoạt từ một hợp đồng thông minh trong khoảng thời gian 4 năm, theo một thông báo của B.Protocol.

Theo một thông báo, công ty khởi nghiệp tập trung vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) Arcade có 15 triệu đô la trong vòng Series A với các khoản đầu tư từ Pantera Capital, Castle Island Ventures, Franklin Templeton, Giám đốc điều hành Quantstamp Richard Ma và Giám đốc điều hành BlockFi Zac Prince thu thập được.

Xem Thêm  SSV Network (SSV): Giải Pháp Staking Thanh Khoản Mới Trong Bối Cảnh Sự Nóng Lên Của Ethereum

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức thị trường chứng khoán

Binance Coin (BNB) “là một cơ cấu tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) hơn là một“ đồng tiền ”Exchange,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sau khi Binance công bố một chức năng mới được tích hợp vào giao thức BNB. Công ty cho biết việc đốt hàng quý sẽ được thay thế bằng BNB Auto-Burn để cung cấp tính minh bạch và khả năng dự đoán cao hơn cho cộng đồng BNB.

Coinbase cho biết họ sẽ làm việc với Hệ thống quản lý thực thi đơn đặt hàng của công ty phần mềm Enfusion để cho phép các khách hàng tổ chức có tài khoản Coinbase Prime giao dịch liên tục thông qua nền tảng của Enfusion.

Hoán đổi phi tập trung (DEX) Uniswap (UNI) đã được cung cấp trong mạng Ethereum (ETH) Polygon Layer 2 (MATIC), theo một bài đăng trên blog của Polygon.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về sản phẩm và dịch vụ mới

  • Công ty chuyển tiền khổng lồ SWIFT đang lên kế hoạch cho một nghiên cứu vào quý đầu tiên của năm 2022 để điều tra cách nó có thể hỗ trợ “khả năng tương tác trong sự phát triển của thị trường tài sản tiền điện tử”, theo một thông báo của công ty Cointelegraph. Họ nói thêm rằng những thử nghiệm này sử dụng cả phương tiện thanh toán đã được thiết lập và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.
  • Pavel Durov, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của ứng dụng nhắn tin nổi tiếng Telegram, cho biết ông tự hào rằng công nghệ Telegram Open Network (TON) vẫn đang được phát triển, ngay cả sau khi dự án Telegram chính thức bị bỏ rơi vào năm ngoái và gọi dự án là “nhiều năm ”. từ mọi thứ khác trên blockchain. Bình luận được đưa ra khi Donate, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã được Telegram xác minh, cho biết họ sẽ cho phép quyên góp thông qua Telegram bằng cách sử dụng tiền điện tử Toncoin.
  • Việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử mang lại cho các công ty lợi thế cạnh tranh, theo những người trả lời cuộc khảo sát của công ty thanh toán tiền điện tử Mercuryo. Ngoài ra, 68% số người được hỏi cho biết phí giao dịch B2B quá cao và “đã đến lúc phải thay đổi ngành”, công ty cho biết.
  • Cửa hàng ứng dụng phi tập trung (dapp) DappRadar muốn mở rộng cửa hàng dapp từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng để bao gồm các đối tác kinh doanh. Thông báo được đưa ra sau khi công ty chuyển sang mô hình phi tập trung hơn vào tuần trước và tung ra mã thông báo RADAR của riêng mình.
Xem Thêm  Ardana là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token DANA

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức chung

Sandbox, một công ty con của nhà sản xuất trò chơi di động Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông, thông báo rằng công ty tư vấn PwC Hồng Kông đã mua lại một vị trí LAND trong siêu thị The Sandbox. “Điều này khiến PwC Hồng Kông trở thành thành viên đầu tiên của mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp được quốc tế công nhận và là công ty thành viên đầu tiên của mạng lưới PwC toàn cầu công khai tham gia The Sandbox,” tuyên bố cho biết. (Tìm hiểu thêm: Cách mua đất ảo trong Metaverse: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu).

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về quy định

▶ Theo báo cáo của Nikkei, Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã dỡ bỏ các trường hợp miễn trừ đối với hơn 100 công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử ở thành phố-bang. Nhiều công ty được cho là đã nộp đơn xin giấy phép cung cấp “dịch vụ mã hóa thanh toán kỹ thuật số”, nhưng sau đó thấy đơn đăng ký của họ bị từ chối hoặc bị thu hồi, Nikkei viết.

Xem Thêm  3 tín hiệu trên chuỗi nhấp nháy ngay trước khi Bitcoin sụp đổ 16.000 đô la

▶ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đề xuất của công ty đầu tư Kryptoin đối với Quỹ Giao dịch Giao dịch Giao ngay Bitcoin (BTC) (ETF). Việc từ chối được đưa ra sau khi cơ quan quản lý từ chối một đề xuất tương tự từ VanEck vào tháng trước. Cho đến nay, chỉ có ETF tương lai Bitcoin mới được SEC chấp thuận.

▶ Thượng nghị sĩ Cộng hòa Wyoming Cynthia Lummis, một trong những người ủng hộ trung thành nhất ngành tiền điện tử tại Quốc hội, có kế hoạch đưa ra một dự luật toàn diện vào năm tới bao gồm mọi thứ, từ thuế và phân loại tài sản kỹ thuật số đến bảo vệ người tiêu dùng, Bloomberg đưa tin.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Theo một số phương tiện truyền thông đưa tin ngày 22 tháng 12, một thiếu niên Canada bị cảnh sát truy nã vì đã ăn cắp 16 triệu đô la Mỹ quyên góp được khi anh ta tìm thấy một quả mìn rơi trong Giao thức DeFi (DeFi Protocol) vào tháng Mười.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / crypto-market -cap-bank-bitcoin-1.jpg "," width ": 982," height ": 726}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url " : "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post