Máy ly tâm (CFG) là gì? Chi tiết về dự án ly tâm và cơ hội đầu tư vào CFG

Chào hồ hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay mua tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ nghiên cứu phần đông về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn khi tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng chần chừ ko biết tuyển chọn kết quả nào là tối ưu nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi cung cấp cho những người những thông tin khám phá chất lượng không cao nhất. Với định hướng ưu việt nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi đòi hỏi đối tượng của khách mua.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn trọng và phần nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin giới thiệu thông tin về chủ đề Máy ly tâm (CFG) là gì? Chi tiết về dự án ly tâm và cơ hội đầu tư vào CFG

Máy ly tâm là gì?

Máy ly tâm là một nền tảng đóng vai trò là cầu nối để đưa các tài sản trong thế giới thực như hóa đơn, bất động sản, bản quyền đến DeFi (Tài chính phi tập trung). Dự án này sẽ giúp người vay hoặc nhà đầu tư có thể tiếp cận hệ thống tài chính một cách an toàn, minh bạch và hiệu quả dựa trên DeFi và công nghệ blockchain đang rất phát triển hiện nay.

Máy ly tâm là gì?
Máy ly tâm là gì?

Điểm nổi bật của Máy ly tâm

Chất nền và Polkadot

Máy ly tâm được xây dựng trên Chất nền, vì vậy nó có thể được kết nối với Chuỗi chuyển tiếp của Polkadot thông qua Parachain.

Bằng cách kết nối với Chuỗi chuyển tiếp của Polkadot cho phép Máy ly tâm có thể yên tâm về vấn đề bảo mật và tập trung xây dựng các tính năng cốt lõi của nền tảng. Ngoài ra, cơ chế hoạt động của Parachain còn cho phép Máy ly tâm có thể kết nối và tương tác với các blockchains khác một cách dễ dàng, và nền tảng Substrate đóng một vai trò quan trọng trong việc truy xuất dữ liệu.

Mạng thử nghiệm

Centrifuge là nền tảng cho phép xây dựng ứng dụng lớp 2 nên việc triển khai testnet là điều cần thiết. Hiện tại, Centrifuge có 2 testnets đang hoạt động:

 • Đá lửa: là mạng thử nghiệm của nền tảng và hoạt động kể từ tháng 11 năm 2019. Đây là mạng kiểm tra các bản xem trước và bản phát hành alpha.
 • Hổ phách: là testnet thứ hai của Centrifuge. Đây là mạng sẽ kiểm tra tính ổn định của các ứng dụng cho bản phát hành Beta.

Cầu nối với Ethereum

Centrifuge hỗ trợ bắc cầu với nền tảng Ethereum, cho phép người dùng di chuyển hoặc giao dịch tài sản của họ một cách an toàn trên Ethereum – mạng hợp đồng thông minh lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Hiện tại, 2 trình phát lại Máy ly tâm và 4 trình phát lại bên ngoài khác đã tham gia với tư cách là trình xác thực trên chuỗi, chẳng hạn như: PureStake, ChorusOne, Staked.us và Stake Capital.

Quản trị

Đây sẽ là cơ chế quản trị hệ thống dựa trên phiếu bầu của những người nắm giữ CFG. Không giống như nhiều nền tảng khác, hệ thống quản trị của Centrifuge ngoài những người nắm giữ sẽ bao gồm 7 người được bầu chọn gọi là Hội đồng máy ly tâm.

Xem Thêm  Sonorus Network: Đánh giá App nghe nhạc kiếm tiền Sonorus Network cho phép người dùng kiếm tiền không giới hạng

Việc bỏ phiếu sẽ bao gồm các vấn đề sau: nâng cấp dự án, phân bổ ngân quỹ, tham số chuỗi và thay đổi chính sách quản trị.

Hội đồng máy ly tâm

Là hội đồng gồm 7 thành viên do những người nắm giữ CFG bình chọn với tỷ lệ cao. Các thành viên này là các chuyên gia và những người có kinh nghiệm trong việc phát triển, bảo trì và xây dựng nền tảng.

Tinlake – DApp đầu tiên

Tinlake là sản phẩm đầu tiên trên Centrifuge, là một thị trường mở và hợp đồng thông minh giúp chủ sở hữu tài sản và nhà đầu tư kết nối để khai thác toàn bộ tiềm năng của tài chính phi tập trung (DeFi). . Tinlake sau đó sẽ trở thành một giao thức DeFi tương thích với các blockchain khác để kết nối với các nguồn tài chính khác nhau.

Tinlake sẽ giúp DeFi khám phá thị trường tài sản trong thế giới thực, một thị trường béo bở mà nhiều người thèm muốn.

Tinlake - Giao thức DeFi trên Máy ly tâm
Tinlake – Giao thức DeFi trên Máy ly tâm

Đặc điểm của máy ly tâm (CFG) là gì?

Thông số kỹ thuật

 • Tên mã thông báo: Máy ly tâm mã thông báo.
 • Mã: CFG.
 • Chuỗi khối: Polkadot.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: (Đang cập nhật).
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật).
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 425.000.000 CFG.
 • Nguồn cung lưu thông: (Đang cập nhật).

Phân bổ mã thông báo

Với tổng nguồn cung là 425.000.000 CFG sẽ được phân bổ:

Phân bổ mã thông báo CFG
Phân bổ mã thông báo CFG

Bán mã thông báo

Máy ly tâm đã hoàn thành các vòng tài trợ:

 • Vòng hạt: vào tháng 3 năm 2018 đã huy động được 3,8 triệu đô la do Mosaic Ventures và BlueYard Capital dẫn đầu.
 • Vòng gây quỹ: vào ngày 29 tháng 10 năm 2019 đã huy động được 3,7 triệu đô la do Crane Venture dẫn đầu.
 • Vòng SAFT: vào tháng 2 năm 2020 và huy động được 4,3 triệu đô la với quỹ do Galaxy Digital và IOSG Ventures dẫn đầu.
 • Cuộc gọi cộng đồng Coinlist: vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 với tổng doanh thu $ 15 triệu 810 với tổng số 34.000.000 CFG được bán.
Xem Thêm  TVL là gì? Tìm hiểu khái niệm về Tổng giá trị đã khóa TVL trong DeFi

Lịch phân phối

Lịch trình phân phối mã thông báo CFG
Lịch trình phân phối mã thông báo CFG

Ứng dụng mã thông báo CFG

CFG là Tính thiết thựcQuản trị mã thông báo nên được sử dụng để:

 • Phí giao dịch.
 • Đặt phần thưởng.
 • Tính phí đúc NFT.
 • Thực hiện quyền biểu quyết cho sự thay đổi trên nền tảng.

Giá CFG hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo CFG

Hiện tại, bạn có thể tham gia đấu giá Centrifuge để nhận phần thưởng là token CFG.

Ngoài ra, sau này bạn có thể mua trên sàn giao dịch hoặc đặt cọc CFG để nhận phần thưởng.

Ví & Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

Vì mã thông báo ACA sẽ chạy trên blockchain Polkadot, nên ACA có thể sẽ được lưu trữ trên ví polkadot.js

Sở giao dịch

(Đang cập nhật).

Nhóm, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội

Mặc dù đội ngũ của Centrifuge còn trẻ nhưng họ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và blockchain như tại SatoshiPay, Stellar, TokenTax,…

Máy ly tâm. Nhóm phát triển
Máy ly tâm. Nhóm phát triển

Nhà đầu tư

Danh sách các nhà đầu tư lớn của Máy ly tâm.

Máy ly tâm nhà đầu tư
Máy ly tâm nhà đầu tư

Bạn đồng hành

Centrifuge đã đàm phán hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp blockchain và con số này sẽ tiếp tục tăng lên.

Đối tác của Máy ly tâm
Đối tác của Máy ly tâm

Lộ trình

Thông tin về lộ trình phát triển của Centrifuge vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dự án cũng đã hoạt động khá lâu và hiện đang trong giai đoạn đấu giá để giành vị trí Parachain trên hệ sinh thái Polkadot.

Phần kết

Trên đây là thông tin về dự án Centrifuge, một dự án tiềm năng giúp đưa công nghệ blockchain vào cuộc sống của con người bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính an toàn và minh bạch cho các tài sản ngoài đời thực. Hiện tại, dự án đang đấu giá đợt 2 để lấy một suất trên Polkadot’s Parachain, nếu bạn thấy dự án này “ngon ăn” thì đừng quên ủng hộ dự án để nhận thưởng nhé.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post