Pi Network là gì? Hướng Dẫn Cách Khai Thác Đào Pi Siêu Tốc Miễn Phí Kiếm Tiền Khủng Mỗi Ngày

Hãy khai thác Picoin miễn phí trên điện thoại của bạn từ nay đến năm 2025 với Pi Network!

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Bitcoin, Ethereum hoặc các đồng tiền điện tử khác.

Picoin là đồng tiền điện tử thứ ba trên thế giới có thể được khai thác qua điện thoại, và bạn có thể tải xuống ứng dụng “Mạng Số Pi” để bắt đầu khai thác ngay hôm nay.

Nhớ nhập tên thật của bạn trên ID của bạn (như CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép KYC) để đăng ký, và nếu bạn không có mã giới thiệu, hãy sử dụng mã giới thiệu KYC  “VCH92”  để bắt đầu khai thác.

Giá Picoin trên toàn thế giới đang tăng mỗi ngày, và tốc độ khai thác sẽ giảm mỗi khi số lượng máy khai thác toàn cầu tăng lên gấp 10 lần. Hãy khai thác nhanh chóng và an toàn bằng cách theo hướng dẫn đúng cách để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền điện tử, có thể được khai thác và đào bằng các thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính. Đây là một cách để kiếm tiền online không cần đầu tư vốn, và không cần phải sử dụng nhiều tài nguyên thiết bị như các phương thức khai thác tiền điện tử khác.

Một điểm khác biệt của Pi Network là bạn có thể khai thác tiền điện tử này mà không cần phải liên tục sử dụng thiết bị của mình, và có thể tiếp tục khai thác ngay cả khi đã tắt ứng dụng hoặc tắt mạng.

Cách khai thác Pi Network trên điện thoại của bạn

Bước 1: Mọi người vào CH PLAY (với Android) hoặc App Store (với Iphone) tìm ứng dụng “Pi Network” và tải về điện thoại.

Cách khai thác Pi trên điện thoại của bạn
Cách khai thác Pi trên điện thoại của bạn

Bước 2: Nhấp vào một ứng dụng đã cài đặt, sau đó nhấp vàoTiếp tục số điện thoại”.Chọn “Việt Nam +84” và nhập số điện thoại của bạn (bỏ số 0 ở đầu) và nhấp đúp vào Đi bộ.

Cách khai thác Pi Network Coin
Hướng dẫn cách khai thác Pi Network

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản (ít nhất 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ hoa và ít nhất 1 số, ký tự đặc biệt càng tốt vd: trungnguyen@1984, Huyentrang$1990…

Điều xác minh mật khẩu của bạn: Nhập lại mật khẩu cho khớp và nhấn Gửi đi (Nhớ mật khẩu trên điện thoại của bạn trong trường hợp bạn quên nó)

Xem Thêm  Vulcan Forged là gì? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Hướng dẫn khai thác Pi Coin

Bước 4: Bạn nhập như sau

tên(tên) = Tên đệm + Tên (Ví dụ: Mạnh Hùng)

Họ = Họ (Ví dụ: Nguyễn)

tất cả phải được lấp đầy họ + tên đệm với Tên Ví dụ như trên CMND, CCCD, hộ chiếu… để sau này KYC và rút tiền.

VD tên bạn là Nguyễn Mạnh Hưng Sau đó, bạn đã nhập trường Tên tiếng Anh là Vạn Hồng “Họ” bạn đã nhập là Nguyên.

Ghi chú: Sau 15 ngày khai thác Pi, bạn sẽ không thể chỉnh sửa tên nữa, vì vậy hãy nhập tên chính xác.

Cách tham gia mạng Pi

Bước 5: Điều”Chọn tên người dùng của bạn”Mọi người cho tên tài khoản, nhớ viết không dấuĐặt tên tài khoản cho dễ nhớ, ví dụ: manhhung1984, hungmanh1984… và tên này phải là duy nhất, chưa có ai đặt trước, nếu có người đặt trước thì sẽ báo lỗi, và bạn cần phải nhập tên khác.

Tên này cũng sẽ trở thành mã giới thiệu của bạn mà bạn có thể giới thiệu người khác. Bạn giới thiệu càng nhiều người, Pi của bạn sẽ khai thác càng nhanh.

Cách tham gia mạng Pi

Bước 6 : Điều”mã mời” cho biết “mã giới thiệu” của người giới thiệu của bạn, mọi người có thể chọn nhập mã giới thiệu kyc sau: VCH92 Sau đó nhấn gửi.

Cách tăng tốc độ khai thác của Pi

 

Hướng dẫn khai thác Pi Network Coin bằng điện thoại

Hướng dẫn khai thác Pi Network 

Tiếp theo bạn nhấn đúp chuột theo lời nhắc của ứng dụng, nhấn đúp vào tia sét chuyển sang màu xanh để điện thoại tự động đào lỗ, khi nào trên cùng một điện thoại nhìn thấy một con số rất lớn có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. . Xin chúc mừng!

Số 1 (1.0019𝝿) trước dấu chấm là số PiCoin bạn đã khai thác.

Đã cài đặt thành công mạng pi
Giá tiền điện tử Pi

Làm thế nào để khai thác Pi mỗi ngày?

  1. Hàng ngày, cứ 24h để khai thác thì phải vào ngay điểm danh (nhấn đúp vào tia sét -> nhấp đúp vào nút khai thác), sau đó điện thoại tiếp tục khai thác.

Lưu ý: Sau 24h đào xong chúng ta phải vào lại app bấm đúp vào logo tia sét rồi bấm đúp vào nút có chữ Mining màu tím để điện thoại tiếp tục đào trong ngày.

làm thế nào để khai thác tiền xu
cách khai thác Pi Network trên di động

2. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trong một phiên khai thác sẽ mất Pi cho phiên đó. Nếu bạn cần đăng xuất, vui lòng đợi phiên khai thác kết thúc.

3. Mời những người mới sử dụng mã giới thiệu của bạn để tăng tốc.

Từ bây giờ bạn có thể vào đây để chọn ngôn ngữ tiếng Việt:

Cài Đặt Mạng Pi Việt Nam
Cách khai thác Pi Network nhanh chóng

Sau khi bấm sét mỗi ngày, bạn có thể ẩn ứng dụng, tắt mạng, tắt máy, miễn là bạn không thoát ứng dụng, tài khoản của bạn vẫn đào Pi cho bạn!

Chỉ còn 4 việc phải làm

Tại thời điểm này, điện thoại di động của bạn đã khai thác Pi, nhưng Mình vẫn cần thực hiện thêm 4 điều quan trọng:

1. Xác minh số điện thoại di động của bạn (rất quan trọng vì nếu bạn không xác minh, bạn sẽ mất Picoin nếu bạn làm mất hoặc thay thế điện thoại của mình)

Xem Thêm  Augur (REP) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Augur và đầu tư REP coin

2. Tạo vòng kết nối bảo mật tài khoản Pi Network của bạn _ Tăng tốc độ khai thác Pi lên 2 lần (Sau khi khai thác sét nhấp chuột 3 lần, tức là 3 ngày sau khi khai thác)

3. Cách tạo ví Pi của bạn :(Phải tạo để khi mainnet vẫn có ví Picoin) để luôn tạo ví mà không cần đợi 4 ngày như vòng bảo mật:

4. xác thực(biết khách hàng của bạn) cho tài khoản của bạn:

Mục đích của công việc trên là đảm bảo rằng mỗi người chỉ có thể sử dụng một tài khoản để khai thác Pi, một số người tạo nhiều tài khoản trên các điện thoại di động khác nhau để khai thác Pi, nhưng cuối cùng họ sẽ không bao giờ vượt qua được. Bước xác thực cuối cùng là xác minh tài khoản thông qua công nghệ quét nhận dạng khuôn mặt + quét CMND hoặc CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe…

Cách nhanh nhất để khai thác Pi

Để tăng tốc độ khai thác PiCoin, chỉ có 4 phương pháp:

1. Tạo vòng an toàn

2. Dùng mã giới thiệu của bạn để cài pi cho nhiều người, anh em, bạn bè. . .
3. Khai thác Pi đúng giờ

4. Khóa số pi để tăng tốc độ khai thác.

Sau 3 ngày khai thác, tức là 72 giờ khai thác, chúng ta có thể tạo vòng bảo mật để tăng tốc độ khai thác Pi Network (Điều này rất quan trọng, sau 3 ngày đào, bạn cần phải làm)

Cách hiệu quả nhất để tăng tốc độ khai thác pi tăng lên vô hạn đó là dùng mã giới thiệu của bạn để cài đặt pi cho nhiều người khác, càng nhiều người cài thì tốc độ càng nhanh, bạn không nên bỏ qua cách này

Mẹo để giữ cho việc khai thác điện thoại của bạn không bị gián đoạn (sẽ khai thác được nhiều Pi hơn) là đặt đồng hồ báo thức vào thời điểm phù hợp với bạn hàng ngày và vào thời điểm đó hàng ngày bạn vào ứng dụng và nhấn ray. Lightning -> nhấn nút khai thác để thay đổi điện thoại di động để tiếp tục khai thác.

Tại thời điểm viết bài, mạng chuỗi khối của Picoin đã vượt xa mạng chuỗi khối của Bitcoin và Ethereum…dù là về quy mô cộng đồng, số lượng NODE đang chạy hay tốc độ chuyển tiền kỹ thuật số, nó đã tăng lên thành mạng chuỗi khối. màu xanh da trời Lớn nhất thế giới.

Cách khai thác mạng pi

Hội nghị mạng Blockchain Pi Thâm Quyến – Trung Quốc.

Hướng dẫn đào số pi trên điện thoại

Cách sử dụng dao

Trung Quốc dẫn đầu về số lượng khai thác Picoin

Trang trại đào Pi ở Trung Quốc

Trang trại đào Pi ở Trung Quốc

Giá trị mạng Pi dự kiến ​​trong tương lai

Người Ả Rập với hàng tỷ đô la vẫn đang khai thác Pi:

Hướng dẫn cách khai thác mạng pi

Hàng chục ngàn người ở Guanpi Trung Quốc

Làm cách nào để rút tiền từ Pi, bán Pi ở đâu và bán Pi như thế nào?

Cách đăng ký tài khoản và mua bán PiCoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như Binance, Mypipay, Huobi, Remitano, Pibank, Bittrex… Rút tiền Pi từ ví Exchange về tài khoản ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank…

Xem Thêm  Solcial là gì? Mạng xã hội phi tập trung trên Solana

PiCoin sẽ được bán trên các sàn giao dịch trên, chúng ta phải đợi ngày Open Mainnet vì nó vẫn chưa có vì nó đang trong giai đoạn phân phối tiền kỹ thuật số cho mọi người trên toàn thế giới, và thứ hai là quyên góp nhận thức về PiCoin PiCoin Mục đích là để giảm thiểu việc thu thập và mua lại PiCoin của “cá voi và cá mập” muốn thu thập Pi của mọi người với giá thấp…

Chúc mọi người thành công!

pi core team 2

Pi Network có lừa đảo không?

Bạn có lo ngại về uy tín của Pi Network khi quyết định đầu tư vào đồng tiền điện tử này? Để đưa ra một quyết định chính xác và tin cậy, bạn có thể xem xét những yếu tố sau đây: Pi Network không bán ICO, IEO, STO hoặc huy động bất kỳ nguồn vốn nào từ nhà đầu tư, và không yêu cầu bạn đầu tư một khoản vốn nào cả. Điều này có nghĩa

Pi Network hoạt động như thế nào?

Muốn khai thác Pi Network trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng một lần trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút tia sét để bắt đầu khai thác. Và không cần phải để ứng dụng mở trên điện thoại của bạn trong khi khai thác. Bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại để chơi game, xem tin tức

Pi Network có thể đào trên điện thoại được không?

Nếu bạn muốn đào Pi Network và nhận được các lợi ích từ nó, hãy tải ứng dụng “Pi Network” trên điện thoại của bạn và bắt đầu khai thác Pi hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng tên thật của bạn trên ID của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến mà không cần bỏ vốn hay sử dụng thiết bị khai thác. Giá Pi Network trên thế giới đang tăng lên hàng ngày, đây là thời điểm vàng để khai thác tốc độ cao, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Tổng kết

Hãy khai thác Pi Network miễn phí trên điện thoại của bạn với dự án đào coin thật này! Đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền online không cần phải bật điện thoại hay Internet trong suốt thời gian đào, và bạn có thể nắm bắt cơ hội để khai thác số lượng PI nhất định trước khi nó được ra mắt trên thị trường.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này cho các bạn, và hãy theo dõi bài viết để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền online miễn phí này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post