Pi Network là gì? Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí (kì vọng) hàng nghìn đô la với Pi Network

Mời bạn cùng đọc bài Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí (kì vọng) hàng nghìn đô la với Pi Network cùng Hùng nhé

Bấm vào đây sau đó “Download App” hoặc bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là ” Pi Network ” nhé.

Sau khi tải về thì bạn mở ra và đăng kí tài khoản.

Bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc số điện thoại. Nên chọn số điện thoại (phone number) để tiện xác nhận sau này.

pi coin pi network

Chọn vị trí việt nam xong điền số điện thoại và nhấn Go nhé.

pi coin pi network

Bước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý mật khẩu phải bao gồm cả chữ hoa chữ thường và chữ số. Ví dụ: Trantuan88

pi coin pi network

Tiếp theo điền đầy đủ họ tên và tên đăng nhập.

Ví dụ bạn tên : Trần văn Tuấn

Thì: First Name là Tuan

Last Name  Tran van

Username viết liền không dấu là tranvantuan

pi network 2

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước tiếp.

Bước này bạn nhập mã giới thiệu là VIPACOUNT để hoàn tất.

pi network 3

Bây giờ bạn có 2 lựa chọn để kiếm tiền với Pi Network. 1 là dùng điện thoại để đào coin tự động. 2 là giới thiệu bằng mã giới thiệu của bạn (chính là username của bạn) để kiếm thêm đồng Pi.

Bạn bấm Get Started để bắt đầu.

pipi

nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé.

piii

Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador.

Nếu bạn giới thiệu các thành viên khác cùng đào thì các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

pi 2

Thêm người vào vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

Xác minh tài khoản Pi Network

Bạn cần phải xác minh tài khoản để giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn truy cập mục Profile và chọn Verify như hình:

pi

Có 2 tuỳ chọn xác minh tài khoản là nhận code xác minh (chỉ áp dụng cho Mỹ và Canada) hoặc gửi tin nhắn đến Pi Network. Bạn sẽ phải dùng tuỳ chọn 2 và bấm Start.

pi 6

Sau đó nhấn vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn gửi code 4 số.

pi 8

Lưu ý là Pi sẽ tự tạo ra code 4 số, bạn không chỉnh sửa gì thêm và chỉ cần bấm Gửi.

pi 5

Nếu có thông báo ứng dụng Pi xác nhận là bạn đã verify tài khoản thành công.

Lưu ý là gửi tin nhắn đi nước ngoài sẽ mất 1 khoản tiền nhé, khoảng 1 nghìn thôi.

Làm thế nào để rút Pi?

Bạn chưa thể rút Pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn.

Giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó.

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại không?

Không, bạn KHÔNG NÊN đào PI trên nhiều thiết bị. Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản. Pi Network sử dụng chiến lược đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.

Đầu tiên, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. (Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy captcha nếu thuật toán google bắt được chúng). Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Thứ hai, yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi (vòng tròn bảo mật) giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để liên kết với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó các tài khoản giả sẽ ít có sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.

Cuối cùng, khi Pi bước vào giai đoạn 3 và 4 – Mainnet, chỉ những tài khoản được xác thực mới có thể tồn tại.

Mua bán, giao dịch Pi ở đâu?

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn là AACoin niêm yết PI (https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT) dưới hình thức mua và bán khống, nghĩa là họ mua bán PI nhưng thực chất không sở hữu bất kỳ PI nào. Bởi vì PI chưa được rút cho đến khi bước vào giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch mua bán PI đều là lừa đảo. Đội ngũ Pi Core cũng đã phát đi cảnh báo điều này. Ngoài ra người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản, vì tất cả chúng ta chưa ai có thể định giá được Pi, do đó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

pi 3

Chúc bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Kiếm tiền với Publish0x – Đọc báo, đăng bài viết kiếm tiền miễn phí 300k/ngày (có video hưỡng dẫn)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kiếm tiền với P.ublish0x – Đọc báo, đăng nội dung bài viết kiếm...
Xem thêm
CPO 6213 02
Mới nhất Kiến thức tổng hợp CPO từ A đến Z
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
học miễn phí trên unica
Tổng Hợp 100 + Khóa Học Online Miễn Phí, Mã Giảm Giá Độc Quyền Chỉ Có Trên Unica
Unica là nền tảng các khóa học online có thể nói là lớn nhất hiện nay với hơn 700 các khóa học từ Digital Marketing,...
Xem thêm