PixelSQUID là gì? Dự án Metaverse mới 100% GameFi x DeFI x NFT và thông tin về PS Token

Chào toàn bộ những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu phần nhiều về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

với mong muốn đem đến cho người dùng những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và hồ hết chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề PixelSQUID ($ PS) là gì? Dự án Metaverse mới 100% GameFi x DeFI x NFT

Trong quá khứ, các trò chơi blockchain đã nhiều lần thực hiện cái gọi là khai thác và bán các Token trong tay để thu lợi nhuận. Các PixelSQUID trò chơi kết hợp những ưu điểm của một số trò chơi blockchain và tích hợp sự sáng tạo của các nhà phát triển để thực hiện một loại mô hình nhiều trò chơi phức tạp.

Thông tin bài viết dưới đây, mình xin mạng pháp được chia sẽ đến quý đọc giả chủ đề về PixelSQUID là gì? Dự án Metaverse mới 100% GameFi x DeFI x NFT và thông tin về PS Token

PixelSQUID là gì?

PixelSQUID là một mạng thanh toán tài chính phi tập trung xây dựng lại ngăn xếp thanh toán truyền thống trên blockchain. Nó sử dụng một tập hợp các stablecoin được chốt bằng fiat, được ổn định về mặt thuật toán bằng đồng dự trữ của nó PixelSQUID, để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán có thể lập trình và phát triển một cơ sở hạ tầng tài chính chính mở.

PixelSQUID là gì? Dự án Metaverse mới 100% GameFi x DeFI x NFT và thông tin về PS Token

Trò chơi SQUID là phần tâm huyết và thú vị nhất của dự án. Vượt qua khó khăn, chạy đua với thời gian và giành chức vô địch. PSG, PS, vật tư, thiết bị chất lượng hàng đầu, mọi thứ. Trò chơi SQUID bao gồm hai loại: chế độ đơn và chế độ tổ đội.

Tầm nhìn của dự án PixelSQUID

Trò chơi câu mực thật Cũng giống như trong chương trình truyền hình. Người chơi sẽ được thu thập, giao dịch và chiến đấu, người chơi thu thập thẻ từ các hộp NFT, mọi NFT đều có thể được giao dịch và đặt cọc.

Điểm độc đáo của dự án PixelSQUID

Trò chơi được chia thành ba nhóm nhận dạng khác nhau và cũng có ba loại NFT khác nhau để người chơi chơi.

PixelSQUID game

Nhóm nhận dạng

Người chơi có thể đóng vai trò là người thách đấu trong trò chơi để thử thách các cấp độ. Người thách thức có các giá trị thuộc tính khác nhau. Sức mạnh càng cao là kẻ thách thức sức mạnh, và sự nhanh nhẹn và thông minh càng cao là kẻ thách thức kiểu này.

Loại này của NFT nhân vật có thể vào phòng đã tạo để xem trận chiến. Trước khi trò chơi bắt đầu, có thể đặt cược cho những người tham gia thử thách. Khi người thách thức cá cược thắng, người quan sát có thể nhận được lợi ích từ tỷ lệ cược.

Ban quản trị có thể tạo phòng game. Sau khi phòng được tạo, nó có thể được chơi bởi những người thách thức và quan sát.

Mô hình kinh tế Token và mô hình trò chơi.

Đã áp dụng mô hình kinh tế Token kép và sẽ sử dụng Token PS & PSG.

Mô hình kinh tế Token

Ba loại nhóm nhận dạng trong trò chơi đều cần phải trả một số tiền cụ thể là Token PSG để chơi trò chơi. Người chơi cũng có thể sử dụng Token PS để tải lại thuộc tính duy nhất với những người thách thức hoặc tiêu thụ Token PS để chiêu mộ một người thách thức mới NFT.

Xem Thêm  Bemil Coin (BEM ) là gì? Tiềm năng doanh thu của đầu tư vào dự án (BEM coin)

Mô hình trò chơi trong PixelSQUID

Các Token PSG được tiêu thụ bởi quản trị viên và người thách đấu trong trò chơi sẽ vào nhóm tiền thưởng của phòng. Khi trò chơi kết thúc, quản trị viên có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm cố định của tiền thưởng và ba người thách đấu hàng đầu cũng có thể nhận được một phần của Phần trăm thu nhập. Bạn có thể tìm hiểu về danh sách phần trăm của tổng tiền thưởng từ wiki trò chơi.

Lộ trình phát triển của dự án PixelSQUID

Thông tin về PS Token

 • Tên Token: PixelSQUID
 • Mã: PS
 • blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x5a549cb605f1e651200c22d1a8482929b36330f7
 • Loại Token: tiện ích, quản trị
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ PS Token

PixelSQUID có hệ thống kinh tế Token kép với PS và PSG Token.

 • PS Là PixelSQUID Token quản trị
 • PSG là đơn vị tiền tệ trong trò chơi

Lịch trình phát hành PS Token

Trường hợp sử dụng PS Token

PS Token

 • Chiêu mộ nhân vật: Hy vọng sẽ thu hút được nhiều người chơi tham gia với mức giá hợp lý trong giai đoạn đầu. Giá tuyển ban đầu là PS Token trị giá 40 đô la. Khi người dùng phát triển, sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu để cho phép cộng đồng quyết định có hủy cài đặt này hay không.
 • Đặt lại thuộc tính: Sau khi tuyển dụng một nhân vật mới, có thể không hài lòng với một trong các thuộc tính của nó. Co thể sử dụng PS Token để đặt lại một thuộc tính duy nhất. Tuy nhiên, người ta phải biết rằng nó có thể không đáp ứng được kỳ vọng hoặc thậm chí trở nên thấp hơn. Giới hạn đặt lại thuộc tính cho mỗi nhân vật là 3 lần.
 • Tái sử dụng vai trò: Mỗi thẻ nhân vật có thể được đúc lại một lần với PS Token, và chi phí sẽ rẻ hơn so với việc tuyển dụng trực tiếp các nhân vật mới. Điều này có thể hạn chế việc mở rộng số lượng NFT và cũng cho phép nhận được một thẻ mới với giá tốt hơn.

PSG Token

Đây là Token được sử dụng trong hầu hết các tình huống trong trò chơi.

 • Trò chơi SQUID: Người dùng sử dụng PSG Token để tạo phòng trò chơi, cấp độ thử thách và đặt cược.
 • Nâng cấp vai trò: PSG Thẻ do người chơi tích lũy được thông qua các khóa huấn luyện khác nhau có thể được sử dụng để nâng cao nhân vật. Sau khi cường hóa nhân vật, có thể giúp nhân vật tăng giá trị toàn diện và tăng thu nhập khi luyện cơ bản.
Xem Thêm  Monster Clan là gì ? Liệu có phải là một hiện tượng game NFT tiếp theo? và token MONS

Mở Bán PS Token

Phi hành gia x PixelSQUID Thông tin IDO:

Phi hành gia sẽ ra mắt PixelSQUID vào ngày 28 tháng 11 lúc 3 giờ chiều UTC

Nếu nó không giành được vị trí trong danh sách trắng, nó phải có 1000 NAUT để tham gia Vòng 2 của IDO.

 • PixelSquid Phi hành gia tăng số tiền: $ 352,000
 • Đóng góp tối đa: $ 500
 • Khoản đóng góp tối thiểu cho mỗi ví: Không minumum
 • $ PS mỗi BUSD (IDO): $ 0,0022 BUSD

Đánh giá: 34% TGE, sau đó 33% hàng tháng

Tất cả những người chiến thắng trong danh sách trắng có thể đóng góp từ 3:00 chiều Utc đến 3:30 PM Utc. (Phân bổ đảm bảo.)

Bất kỳ ai có ít nhất 1000 naut trong ví đều có thể đóng góp từ 3:30 Pm Utc đến 4:00 Pm Utc. (FCFS, phân bổ không được đảm bảo.)

Mua 1045 NAUT, sẽ nhận được ~ 1000 NAUT trong ví. (4% là BURNT mỗi khi mua / bán.) Giữ NAUT đó trong ví cho đến khi yêu cầu $ PS.

Chỉ xảy ra nếu hard cap không lấp đầy trong vòng 2. Số $ ps còn lại sẽ được bán công khai từ 4:00 Pmutc đến 5:00 Pm Utc. (FCFS, không yêu cầu NAUT, bất kỳ ai, đều có thể tham gia.)

Làm thế nào để sở hữu PS Token?

Mua PS Token tại IDO trên Phi hành gia vào ngày 28 tháng 11

Có thể mua Token PS từ Pancake và ApeSwap.

Cộng đồng PixelSQUID

PixelSQUID đã vượt mốc 15.000 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập PixelSQUID

Đang cập nhật…

Đối tác PixelSQUID

Kết luận

PixelSQUID được lấy cảm hứng từ sau khi xem bộ phim truyền hình Squid Game. PixelSQUID người chơi có thể mở ra bí ẩn NFT đóng hộp và giao dịch với những người khác trên thị trường. Có thể thách thức các cấp độ khác nhau trong trò chơi giống như kịch bản tương tự trong chương trình truyền hình.

Tìm thêm thông tin về PixelSQUID:

Trang web: https://pixelsquid.site/

Twitter: https://twitter.com/PixelSquidBSC

Telegram: https://t.me/PixelSquidBSC

 

 

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post