Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Chào toàn bộ những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu hồ hết về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn hồi tậu 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng lừng chừng ko biết giải pháp mặt hàng nào là rẻ nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và hãng hiện có trên khu vực kinh doanh.

Với ao ước cung cấp cho bạn những thông tin phân tách giá trị phải chăng nhất. Có được định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi cá nhân của khách mua.

Cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy , mọi anh chị em sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông các bài ghi chép đánh giá đánh giá trên đều được thống kê công phu và toàn bộ cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có bản quyền cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Thông tin chung về chủ đề Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Quant là gì?

Quant là hệ điều hành Blockchain (Operating System_OS) cho tương lai. Bằng cách cung cấp một lớp bổ sung cho phép nhiều Blockchains được kết nối với nhau, Quant được tạo ra với mục đích đáp ứng các vấn đề về khả năng tương tác của các Blockchains và kết nối các mạng hiện có với Blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng đa chuỗi (Mapps) có thể chạy trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau.

Xem Thêm  Cập nhật Danh sách số tài khoản ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Có thể nói, Quant là “người trung gian”, kết nối các Blockchains với nhau với một công nghệ mới để thiết kế, triển khai và trao quyền cho các ứng dụng chạy trên các nền tảng Blockchain khác nhau. Công nghệ này được gọi là Overledger. Nói cách khác, Overledger là sản phẩm chính đằng sau dự án này. Do đó, bạn thường thấy hai cái tên Quant và Overledger thường được viết thay thế cho nhau hoặc xuất hiện thay thế cho nhau, nhưng Quant vẫn là tên chính thức.

QNT là tiền điện tử chính của nền tảng, được sử dụng để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nền tảng Quant Overledger cho cả nhà phát triển và người dùng của các Mapp khác nhau. Nó cũng được sử dụng trong cơ quan phí giao dịch, nơi các nhà phát triển có thể chọn tạo ứng dụng miễn phí nhưng có khả năng tính phí giao dịch cho mỗi ứng dụng. Nói dễ hơn, QNT là Token của Quant

Quant mang lại những gì?

Công nghệ Overledger của Quant sẽ giải quyết các vấn đề về giới hạn kết nối của nền tảng Blockchain, cung cấp khả năng tương thích cho dữ liệu và ứng dụng trên cả chuỗi Blockchain hiện tại và tương lai mà không bị giới hạn ở một công nghệ hoặc phương pháp và mở khóa các tiềm năng thực sự. NS. Overledger được thiết lập để cung cấp một siêu cổng cho các mạng hiện có để kết nối với các blockchains và ngược lại. Quant đang tập trung vào 4 đối tượng:

 • Doanh nghiệp: Trao quyền cho các doanh nghiệp kết nối linh hoạt mạng của họ với Blockchains mà không phải chịu gánh nặng bị “khóa chặt” vào công nghệ hoặc nhà cung cấp hiện có. Bằng cách cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi, Overledger cho phép các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, tăng khả năng phục hồi và giảm rủi ro đầu tư.
 • Cá nhân: Tạo niềm tin giữa người và máy để đảm bảo giao dịch an toàn và bảo mật. Cung cấp cho các cá nhân một mức độ truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân của họ mà chúng tôi chưa từng có.
 • Chăm sóc sức khỏe: Tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và khả năng tương tác của dữ liệu sức khỏe. Cách mạng hóa trao đổi thông tin y tế toàn cầu (HIE) bằng cách làm cho hồ sơ y tế điện tử hiệu quả hơn và an toàn hơn vì lợi ích của cá nhân bệnh nhân cũng như cộng đồng khoa học và chăm sóc sức khỏe.
 • Chính phủ: Đưa ra các giải pháp cho các chính phủ để giảm bớt tình trạng quan liêu nhưng tăng tính minh bạch và hợp tác giữa các chính phủ, công dân quảng cáo doanh nghiệp. Tạo cơ hội cho sự hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư nhân mà trước đây chưa từng có
Xem Thêm  Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

 1. Thông tin về mã thông báo
 • Tên mã thông báo: QNT
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Ethereum chuẩn ERC20
 • Có sẵn để bán: 31.000.000 QNT
 • Tổng cung: 14,612,493
 1. Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo Quant

Tại thời điểm Vuongchihung.com cập nhật bài viết này (ngày 11 tháng 4 năm 2019 lúc 03:11:08), giá của 1 QNT là ≈ 3,62 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 35.430.553 đô la.

Tiền điện tử QNT hiện có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,864.205,26 và hiện có 9,777,236 QNT đang lưu hành, trên tổng số 14,612,493 QNT của đồng tiền này.

 1. Mua, bán và giao dịch Quant ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua, bán và giao dịch QNT trên nhiều sàn giao dịch khác nhau như Fatbtc, Hotbit, IDEX, Bittrex, Upbit và CoinExchange. Trong đó, sàn giao dịch Fatbtc là sàn có khối lượng giao dịch DENT lớn nhất

 1. Lưu trữ QNT trong ví nào?

QNT là đồng tiền ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 nên bạn có thể lưu trữ DENT Coin trên các ví ETH như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet.

Xem Thêm  Dogecoin là gì? 9 điều thú vị cần biết về đồng tiền DOGE (2021)

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ QNT trên các ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn có một khoản đầu tư dài hạn, hãy chọn những chiếc ví lạnh!

Nhóm phát triển dự án Quant

 • Gilbert Verdian (Giám đốc điều hành): Gilbert đã làm việc trong lĩnh vực An ninh mạng 20 năm ở cấp CIO / CTO / CISO trong các lĩnh vực Dịch vụ Tài chính, Chính phủ, Tư vấn và Công nghiệp của Chính phủ Vương quốc Anh. , HM Warehouse, Downing Street, Bộ Y tế, Bộ Tư pháp. Ông cũng là người sáng lập tiêu chuẩn blockchain ISO Standard TC307, một tiêu chuẩn mà hiện tại 40 quốc gia đang hợp tác phát triển.
 • Paolo Tasca (Giám đốc chiến lược): Paolo Tasca là Giám đốc Trung tâm Blockchain lớn nhất thế giới tại UCL, Trung tâm Công nghệ Blockchain và là Nhà kinh tế kỹ thuật số có kiến ​​thức nền tảng về kinh tế tại các ngân hàng trung ương ở Vương quốc Anh.
 • Collin Patterson (CTO): Colin là một nhà đổi mới công nghệ với 20 năm kinh nghiệm về Thông tin, An ninh mạng và AI làm việc trong các dịch vụ tài chính, chính phủ và công nghệ tại Deutsche Bank.

Đây là những người đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ra Mạng lưới lượng tử

Ngoài ra, Số lượng Ngoài ra còn có một ban cố vấn đầy quyền lực và tài năng

Qua bài viết trên, Vuongchihung.com hy vọng sẽ giúp bạn hiểu một cách đầy đủ và chi tiết về Tiền điện tử số lượng (QNT). Hãy để lại mọi ý kiến ​​và câu hỏi trong phần bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com!

Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post