Origin Protocol (OGN) là gì?Tổng hợp kiến thức về đồng OGN Token hữu hiệu

Tất cả các bài đánh giá chi tiết về Origin Protocol được tổng hợp một cách tỷ mỉ, cung cấp dữ liệu cụ thể để giúp độc giả hiểu rõ và nhanh chóng. Những thông tin này không chỉ giúp độc giả nắm bắt nhanh chóng về Origin Protocol mà còn mang lại quyền lợi về bản quyền cho việc tuyển chọn thông tin một cách chính xác nhất.

Origin Protocol (OGN) là một chủ đề quan trọng, và bài viết này tổng hợp kiến thức về đồng token OGN một cách hiệu quả. Bằng cách này, người đọc sẽ được cung cấp những thông tin chung về Origin Protocol và đồng OGN Token, giúp họ hiểu rõ về dự án và tiềm năng của nó.

Với sự chăm sóc đặc biệt đối với việc thống kê dữ liệu, bài viết không chỉ là một nguồn thông tin đáng tin cậy mà còn là nguồn đầu tư tri thức quý báu. Độc giả không chỉ có cơ hội nắm bắt sớm thông tin, mà còn được đảm bảo về tính chính xác và độ đầy đủ của thông tin, giúp họ tự tin hơn trong quá trình ra quyết định về Origin Protocol và OGN Token.

Giới thiệu về Giao thức gốc (OGN)

Giao thức Nguồn gốc (OGN) là gì?

Origin Protocol (OGN) được biết đến là một nền tảng mã nguồn mở được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Dự án cho phép các Thị trường ngang hàng (Peer-to-Peer) và các ứng dụng thương mại điện tử trên Ethereum Blockchain.

Mục tiêu của Origin Protocol là loại bỏ / giảm các chi phí không thiết yếu để xây dựng một nền kinh tế chia sẻ toàn cầu, mở và thương mại điện tử tiến bộ, minh bạch, mang lại lợi ích công bằng cho tất cả các bên liên quan. Đồng thời, sử dụng hệ thống tập tin liên hành tinh và chuỗi khối (IPFS) của Ethereum, Origin Protocol tạo ra sự tương tác với mô hình ngang hàng, người tham gia (người mua và người bán) có thể tạo giao dịch và đặt hàng. hàng hóa và dịch vụ trực tiếp mà không qua trung gian truyền thống. Tất cả các giao dịch được xử lý tự động và nhanh chóng.

Origin Protocol (OGN) là gì?Tổng hợp kiến thức về đồng OGN Token hữu hiệu

Cách thức hoạt động của hệ sinh thái giao thức gốc

Từ góc độ NFT, Origin Protocol cho phép người tham gia xây dựng trang web đấu giá NFT của riêng họ thông qua Origin NFT Launchpad. Đồng thời, những người bán NFT trên Origin Launchpad cũng có Thị trường của riêng họ – đây là nơi họ có toàn quyền kiểm soát các sản phẩm được bán. Cách hoạt động này hoàn toàn khác với các Chợ hiện có trên thị trường,

Xem Thêm  Thị trường xu hướng giảm không phải là khi có nhiều người bán, mà là khi không có người mua

Sản phẩm NFT của Origin Protocol hướng đến những người tham gia có ảnh hưởng như người nổi tiếng, thương hiệu hoặc nhãn hiệu.

Các sản phẩm NFT trên Giao thức Nguồn gốc

 • NFT Launchpad: Đây là nơi người dùng có thể tạo trang web đấu giá NFT của riêng họ mà không cần sự hỗ trợ của nhóm Giao thức gốc.
 • Thị trường NFT: Đây là sản phẩm được xây dựng từ các Creators, Influencer nhằm hỗ trợ người dùng mua NFT của mình và trao đổi, mua bán với những người khác có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Origin Protocol cũng hướng tới việc phát triển OUSD – Stablecoin có thể mang lại lợi nhuận thụ động dựa trên DeFi. Người tham gia chỉ cần giữ OUSD trong ví để nhận lãi suất từ ​​DeFi.

Origin Protocol dự định phát triển những sản phẩm nào?

 • Xuất xứ Dollar P2P Ứng dụng.
 • Thẻ ghi nợ OUSD.
 • Tích hợp với các Chuỗi khác.

Giao thức Origin mang lại những giải pháp gì?

Phí giao dịch thấp

Các giao dịch theo Giao thức Nguồn gốc đã loại bỏ sự can thiệp từ các bên trung gian. Nhờ đó, chi phí giao dịch của người tham gia sẽ được cải thiện đáng kể, thậm chí không phải trả phí. Ngoài ra, Origin Protocol còn cho phép người dùng truy vấn giá cả và phí giao dịch một cách minh bạch, đặc biệt là không ưu tiên người dùng hay hàng hóa dịch vụ nào khác.

Cải thiện cơ chế khuyến khích

Như đã đề cập ở trên, Origin Protocol là một nền tảng mã nguồn mở. Do đó, những người dùng tham gia đóng góp, mang đến những cải tiến chất lượng cho nền tảng sẽ được thưởng thông qua hệ thống khuyến khích. Những người tham gia như nhà cung cấp thanh khoản có cơ hội nhận được phần thưởng là OGN Tokens.

Khi nắm giữ OGN token, người tham gia sẽ được hưởng những lợi ích và chính sách ưu đãi hấp dẫn về Giao thức gốc. Ví dụ như giảm phí giao dịch, tham gia bỏ phiếu, quản trị mạng,… Giải pháp của Origin Protocol không chỉ nâng cao trải nghiệm, thu hút người tham gia mà còn đảm bảo sự tồn tại của nền tảng. và phát triển bền vững và ổn định hơn.

origin-protocol-la-gi

Khả năng tiếp cận tốt hơn với nhiều đối tượng khác nhau

Hầu hết các doanh nghiệp truyền thống yêu cầu người dùng phải sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng khi giao dịch, thanh toán dịch vụ và sản phẩm, khiến người dùng mất quyền truy cập vào dịch vụ của họ. . Tuy nhiên, Origin Protocol đã tối ưu hóa mọi thao tác, sẵn sàng cho phép người dùng giao dịch mà không cần bất kỳ tài khoản thẻ nào.

Xem Thêm  Cập nhật NFT - Token không thể thay thế là gì?

Mã thông báo OGN là gì?

OGN là mã thông báo tiện ích chính thức trên nền tảng Giao thức gốc. Token được thiết lập để thúc đẩy hoạt động của người dùng, đảm bảo hoạt động và phát triển của nền tảng. Tại Giao thức gốc, người dùng có thể nhận phần thưởng dưới dạng Mã thông báo OGN thông qua Bỏ phiếu, Đặt cọc hoặc giới thiệu và xác minh danh tính.

Mã thông báo OGN được sử dụng để làm gì?

 • Quản trị: Chủ sở hữu OGN Token sẽ có thể tham gia tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất xác định hướng tương lai của nền tảng Giao thức gốc. Origin Dollar (OUSD), Dshop và nhiều phần khác của hệ sinh thái.
 • Đặt cọc: Người dùng có thể tham gia Đặt cọc OGN Token để nhận thưởng. Nhóm phát triển đang làm việc trên một mô hình đặt cược mới để tạo ra đầu ra cho các chủ sở hữu OGN để đổi lấy năng lượng và hỗ trợ các phần khác của mạng.
 • Thanh toán: Các hoạt động giao dịch sẽ được định giá bằng Mã thông báo OGN. giữa người mua và người bán.
 • Phần thưởng: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng Token để xác minh danh tính, quảng bá Giao thức Nguồn gốc thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc giới thiệu bạn bè tham gia nền tảng.
 • Hoa hồng / Quảng cáo: Khi thanh toán bằng OGN Token, người bán sẽ được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời, các nhà phát triển và nhà điều hành thị trường có thể kiếm được OGN Tokens bằng cách giúp người bán hoàn thành việc bán hàng.
origin-protocol-la-gi

Thông tin cơ bản về OGN Token

 • Tên mã thông báo: Mã giao thức gốc.
 • Mã: OGN.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 388.280.383.
 • Tổng cung – Tổng cung: 1.000.000.000 OGN.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 OGN.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 19 tháng 11 năm 2021): 89.491.910 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 401.276.561 đô la.
 • Hợp đồng: 0x8207c1ffc5b6804f6024322ccf34f29c3541ae26

OGN Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, OGN Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Coinbase Exchange, Sushiswap, Kraken, Huobi Global, BKEX, AAX, KuCoin, Uniswap, Upbit, Hoo.com, ZB, CoinEx,… Trong đó, OGN Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 34,73% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán OGN Token.

OGN là một Mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể an toàn lưu trữ nó trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger Nano S, Trezor, Mycrypto, v.v.

Xem Thêm  Các sự kiện kinh hoàng của Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021

Khi lĩnh vực thương mại điện tử đang ở thời kỳ đỉnh cao, việc sử dụng tiền kỹ thuật số vẫn chưa thực sự phổ biến trong việc thanh toán các giao dịch hàng hóa. Điều này có thể cho thấy tầm nhìn chiến lược dài hạn của Origin Protocol là vô cùng tiềm năng, hứa hẹn một tương lai bùng nổ mạnh mẽ. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Origin Protocol, từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Giao thức gốc (OGN)

Những sản phẩm nào của Giao thức gốc đã xây dựng thành công?

 • Dshop: Nó là một cơ sở thương mại điện tử cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.
 • Thị trường xuất xứ: Phần mềm di động cho phép bạn mua, bán, thuê, mua vé hòa nhạc trực tiếp trên phần mềm.
 • Shoporigin.com: Đây là phiên bản trang web của Origin Marketplace.

Điều gì làm cho Giao thức gốc khác biệt?

Dự án Origin Protocol nhằm mục đích phát triển mạng P2P để phá vỡ nền kinh tế chia sẻ giữa các thương gia, cắt bỏ các trung gian truyền thống. Nghĩa là, dự án sẽ tập trung hóa thương mại tự do cho tất cả hàng hóa và dịch vụ theo giá thị trường mà không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Mã thông báo OGN bảo mật như thế nào?

Mã thông báo tiện ích OGN chạy trên chuỗi khối Ethereum, tiêu chuẩn ERC20 và được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ nó. Đồng thời, giao thức được sử dụng hệ thống IPFS để đảm bảo an ninh dữ liệu và sự riêng tư tốt nhất cho các cá nhân.

OUSD được hỗ trợ bởi nền tảng nào?

Hiện tại, OUSD được hỗ trợ bởi các Stablecoin đã được chứng minh như USDT, USDC, Dai. Nguồn vốn của OUSD được quản lý chắc chắn bởi các token được phát hành trên một số nền tảng như Aave, MakerDAO.

Giao thức Nguồn gốc làm gì để giảm nguồn cung lưu hành của Mã thông báo OGN?

Điểm nổi bật của Origin Protocol so với nhiều dự án khác là không tập trung vào nguồn cung luân chuyển. Nhóm phát triển dự án luôn tìm cách giảm tổng nguồn cung bằng cách tham gia vào chương trình mua lại OGN Token từ doanh thu NFT đầu tiên hoặc khấu trừ 10% lãi suất từ ​​OUSD để mua lại OGN Token.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post