ReSource Finance là gì? Thông tin về dự án ReSource Finance và SOURCE coin

Chào phần nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định rất nhiều về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần.

có mong muốn mang lại cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và số đông chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề ReSource Finance là gì? Thông tin về dự án ReSource Finance và SOURCE coin

 

ReSource Finance
Nguồn tài chính

ReSource Finance (SOURCE) là gì?

ReSource Finance là một dự án cung cấp một công cụ toàn diện để tạo ra hệ thống tín dụng phân tán giúp người tham gia tiếp cận với nguồn tín dụng hiệu quả về chi phí với các điều kiện cực kỳ cạnh tranh, hợp tác thương mại. xa hơn và tạo ra một loại stablecoin mới có được sự ổn định và giá trị của nó từ nguồn lực thị trường tự nhiên.

Trung tâm của ReSource là một hệ thống cho vay cho phép các doanh nghiệp mở rộng tín dụng cho nhau dưới dạng hàng hóa được cung cấp và dịch vụ được cung cấp. Về mặt hiệu quả, điều này có nghĩa là những người tham gia trong hệ thống có thể tiếp cận hàng hóa và dịch vụ của nhau để đổi lấy việc được đảm bảo cung cấp hàng hóa và dịch vụ có giá trị tương đương với hàng hóa và dịch vụ trong hệ thống. những người tham gia khác trong mạng.

Các khả năng của giao thức ReSource có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau và có thể đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng giao dịch thương mại khép kín, cũng như các ứng dụng thị trường mở đang hoạt động. vì lợi nhuận mà không có giấy phép.

ReSource Finance hoạt động như thế nào?

ReSource cho phép các doanh nghiệp mở rộng tín dụng cho nhau – mà không cần tiền định danh.

Xem Thêm  Cập nhật Đăng ký tài khoản sàn YuloFx

Giao thức ReSource cho phép người bán kiếm tiền từ những gì họ đã có: khoảng không quảng cáo chưa sử dụng, thời gian lao động rảnh rỗi và tất cả các tài nguyên bao gồm hoạt động kinh doanh của họ.

Các thương gia tham gia cho mượn những tài nguyên không sử dụng này cho những người đồng nghiệp cần chúng và đổi lại – nhận được những gì họ cần để mở rộng hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Hệ thống tín dụng tương hỗ này được bảo đảm bởi một mạng lưới bảo lãnh phân tán, những người góp phần đảm bảo hạn mức tín dụng và nhận lại phần thưởng.

Điểm nổi bật của ReSource Finance

Thay đổi khái niệm về tiền

Giao thức ReSource tạo ra một loại stablecoin mới, đạt được sự ổn định tự trị. Các stablecoin của ReSource không được gắn với fiat hoặc các tài sản khác, mà lấy giá trị ổn định của hàng hóa và dịch vụ được giao dịch dựa trên chúng.

Thay đổi lĩnh vực tài chính

Giao thức ReSource không chỉ bỏ qua người trung gian và người giám sát mà còn loại bỏ chủ nợ khỏi phương trình một cách hiệu quả.

Không có tài sản thế chấp, an toàn và phi tập trung

Một mạng lưới bảo lãnh phát hành phân tán cho phép phát hành tín dụng phi tập trung mà không ảnh hưởng đến phân cấp và bảo mật.

Phủ sóng thông minh

Thay vì dựa vào các cơ quan chấm điểm tín dụng, những người tham gia có thể sử dụng vốn xã hội của họ, xác nhận lẫn nhau hoặc sử dụng nhiều cơ chế danh tiếng để chứng minh mức độ tín nhiệm. Điểm này không chỉ công bằng hơn so với điểm tín dụng truyền thống mà còn thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.

Xem Thêm  Review Top 5 Nền Tảng Airdrop Crypto lớn nhất

Thông tin cơ bản về mã thông báo SOURCE

  • Tên mã thông báo: Nguồn tài chính ReSource
  • Ticker: NGUỒN
  • blockchain: Ethereum
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
  • Hợp đồng: Đang cập nhật
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung: Đang cập nhật
  • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Dự trữ: 12,5%

Quỹ phát triển hệ sinh thái: 2,2%

Tiếp thị, sáp nhập, giấy phép: 2,5%

Đối tác và cố vấn: 3%

Đội: 15%

Quỹ tài trợ: mười%

Đặt cược, thanh khoản, MM, phần thưởng khuyến khích: 38,01%

TÔI LÀM: 2,5%

Bán riêng: 5%

Vòng hạt: 9,49%

Phân bổ NGUỒN Token
Phân bổ NGUỒN Token

Mã thông báo SOURCE được sử dụng để làm gì?

Sự quản lý.

Thanh toán phí giao dịch trong mạng.

Ví lưu trữ mã thông báo SOURCE

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo SOURCE

Đang cập nhật

Mua và bán mã thông báo NGUỒN ở đâu?

Tham gia SHO trên nền tảng gây quỹ Dao Maker.

Lộ trình

Đang cập nhật

Bạn đồng hành

NGUỒN đối tác
NGUỒN đối tác

Tương lai của dự án ReSource Finance là gì, tôi có nên đầu tư vào SOURCE token hay không?

ReSource Finance được phát triển để tạo ra một mạng lưới tín dụng phân tán, cho phép các doanh nghiệp tham gia mở rộng tín dụng cho nhau. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post