Solend là gì? Tổng hợp những chi tiết dự án Solend hiệu quả cho đầu tư

Chào đông đúc những người người đọc thân mến, là người khác hay tìm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tích quá nhiều về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng do dự ko biết tuyển chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với ước muốn mang lại cho bạn các bài ghi chép đánh giá chất lượng tối ưu. Mang định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thỏa đáng có bản quyền mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của mọi người.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy, mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều những thông tin đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê cẩn thận và hầu hết cụ thể tin tức để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Solend là gì? Tổng hợp những chi tiết dự án Solend hiệu quả cho đầu tư

Tổng quan về dự án Solend

Solend là gì?

Solend (SLND) là một giao thức Cho vay được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Solana cho phép người dùng vay và cho vay tài sản tiền điện tử mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian thứ ba nào.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Metamask hiệu quả dễ dùng nhất cho người mới

Nhờ được phát triển trên Solana và được kiểm toán bởi Tập đoàn Kudelski, Solend đang hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp cho vay với lãi suất tốt nhất, giao dịch nhanh chóng, dễ sử dụng và bảo mật cao.

soend-la-gi

Các hoạt động chính trong Solend

Solend hoạt động với 2 hình thức chính: Gửi tiết kiệm và nhận lãi

Khi bạn có một khoản tiền gửi trong hệ thống Solend, bạn được phép vay một khoản tiền và sử dụng tiền tiết kiệm của mình làm tài sản thế chấp. Lưu ý: bạn nên theo dõi và kiểm tra các khoản vay liên tục để tránh bị thanh lý hợp đồng. Trong trường hợp số dư đi vay của bạn vượt quá ngưỡng thanh lý, tài sản của bạn sẽ được thanh lý ngay lập tức.

Một số ưu điểm nổi bật của Solend. dự định

Phí giao dịch thấp

Khi vay tài sản trên Ethereum, bạn phải chịu một khoản phí khá lớn có thể lên đến $ 50. Đây là một mức phí khá lớn đối với một số nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nhưng với Solend, phí giao dịch tương đối thấp nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Khả năng mở rộng cao

Bên cạnh chi phí giao dịch, khả năng mở rộng các tiện ích bên trong sản phẩm hay kết nối với nhiều giao thức khác cũng là điều đáng quan tâm. Solend có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Hiệu ứng mạng

Cho vay là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình điều tiết dòng chảy thanh khoản của hệ sinh thái DeFi nói chung và chuỗi khối Solana nói riêng. Các token được tích hợp vào Solend sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích cho chính chúng trên hệ sinh thái Solana. Các nhà đầu tư nắm giữ hoặc thế chấp các token này sẽ có thêm lợi nhuận tùy thuộc vào mục đích vay. Bên cạnh đó, những token này cũng có thể được sử dụng để cung cấp thanh khoản và mở ra rất nhiều cơ hội thế chấp.

Dựa trên những điều trên, các nhà đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và token của các dự án cũng sẽ được hưởng lợi. Những yếu tố này sẽ góp phần tạo ra phản ứng dây chuyền tích cực đối với các dự án DeFi trong hệ sinh thái Solana.

soend-la-gi

Một số tính năng hữu ích khác

 • Giao diện của Solend rất thân thiện và dễ sử dụng
 • Khi bạn gửi tài sản vào Solend, bạn sẽ nhận được một phần lãi suất tự động theo thuật toán.
 • Việc quản trị trên nền tảng này sẽ dần được chuyển đổi thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để trao quyền cho cộng đồng tham gia quản trị dự án. Điều này giúp cộng đồng có thêm động lực để đồng hành cùng nhóm phát triển Solend.
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn Staking MINA trên ví Auro Wallet

Ưu đãi các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư và đối tác

Nhóm phát triển

Những người đứng sau quản lý dự án Solend bao gồm 6 thành viên: Oxrooter (người sáng lập), Oxnope, Oxodia, Oxcactxs, Da Sichuan, Alex Wice. Tất cả đều đến từ các kỹ sư và nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường DeFi

Đặc biệt, Alex Wice được biết đến là một kỹ sư kiêm nhà đầu tư nổi tiếng trên Twitter với hơn 100k lượt theo dõi.

soend-la-gi

Nhà đầu tư

Dự án đã gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư lớn như: Polychain, Dragonfly, Race, Coinbase Ventures, Solana Ventures, Alameda Research, Balaji Srinivasan, DCFGod, Petrock, Epsilon Trading, v.v.

soend-la-gi

Bạn đồng hành

Một số đối tác nổi tiếng đang đồng hành cùng dự án Solend như: Raydium, Serum và FTX.

Lộ trình phát triển dự án

Quý 2 năm 2021:

Trở thành sản phẩm của Solana Season Hackathon.

Q3 / 2021:

 • Thử nghiệm dự án lần đầu tiên trong mạng lưới các nhà phát triển.
 • Tháng 7 năm 2021, thực hiện kiểm toán dự án
 • Nâng cấp giao thức.
 • Cải tiến giao diện người dùng và sửa lỗi
 • Giới thiệu một chương trình tìm kiếm các kỹ sư và chương trình người dùng nhận ra các khiếm khuyết của dự án để nhận phần thưởng.
 • Gia hạn hạn mức tiền gửi (hạn mức tiền gửi).
 • Đã thêm hỗ trợ cho các mã thông báo.
 • Dự án chính thức ra mắt mainnet vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.
 • Ra mắt mã thông báo SLND vào tháng 9 năm 2021.

Q4 / 2021:

 • Cho phép thực hiện các cặp cho vay riêng biệt.
 • Hỗ trợ các mã thông báo cung cấp tính thanh khoản.
 • Tạo điều kiện để cộng đồng tham gia vào bộ máy quản lý dự án

Tìm hiểu về SLND. mã thông báo

Mã thông báo SLND là gì?

SLND là mã thông báo gốc của nền tảng Solend, được sử dụng chủ yếu làm phần thưởng cho chương trình khai thác thanh khoản và để bỏ phiếu tham gia quản lý dự án.

Một số thông tin cơ bản về SLND. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: SLND Token.
 • Ký hiệu: SLND.
 • Chuỗi khối: Solana.
 • Tiêu chuẩn: SPL.
 • Hợp đồng: SLNDpmoWTVADgEdndyvWzroNL7zSi1dF9PC3xHGtPwp.
 • Loại: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 100.000.000 SLND
 • Nguồn cung lưu hành: 7.338.317 SLND

Tỷ lệ phân bổ mã thông báo SLND

100.000.000 SLND token do dự án phát hành sẽ được phân phối như sau:

 • Khai thác thanh khoản: 30%.
 • Kho bạc: 25%.
 • Đội ngũ: 25%.
 • Bán hạt giống: 10%.
 • Doanh số chiến lược: 5%.
 • IDO: 5%.
soend-la-gi

Lưu trữ mã thông báo SLND ở đâu?

Dự án Solend được xây dựng trên nền tảng của Solana. Do đó, hiện tại, SLND token chỉ có thể được lưu trữ trên các ví thuộc hệ sinh thái Solana bao gồm: Sollet và Phantom.

Xem Thêm  Mẹo Để Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Cách kiếm và sở hữu SLND. mã thông báo

Bạn có thể sở hữu mã thông báo SLND theo những cách sau:

 • Khai thác thanh khoản: Khi bạn gửi tài sản hoặc vay từ Solend, bạn sẽ nhận được phần thưởng là mã thông báo SLND
 • Sẽ có 20.000 SLND airdrop cho những người đã bình chọn ít nhất 1 đô la cho Độc nhất vô nhị tại DoraHack vào ngày 15/11/2021 (đã hết). Bạn có thể đợi Airdrop tiếp theo từ dự án.
 • Mua trực tiếp trên các sàn niêm yết token này như: FTX, Raydium, Orca, Hoo.com, ..

Nhờ Solend, các nhà đầu tư có thể kiếm lãi khi cho vay dựa trên tài sản của họ trên Solana. Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã nắm được một số thông tin liên quan đến dự án Solend và SLND token. Chúc bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Câu hỏi thường gặp về Solend

Solana là gì?

Solana là một nền tảng blockchain có thể giải quyết một số hạn chế mà các blockchain hiện tại phải đối mặt, chẳng hạn như khả năng mở rộng hoặc phí giao dịch cao.

Hệ sinh thái của Solana cung cấp một loạt các phân quyền và bảo mật. Đây là lớp cơ sở có khả năng mở rộng đạt hơn 700.000 TPS (giao dịch mỗi giây) mà không cần áp dụng lớp thứ hai. Bên cạnh đó, giao dịch trên nền tảng Solana có chi phí rất thấp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Solana qua bài viết sau: Solana là gì?

Những dự án nào tương tự như Solend?

Hợp chất (COMP): Đây là một dự án Cho vay cho phép người dùng vay tài sản tiền điện tử cũng như cho vay mà không cần thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.

Vẹt bên (PRT): Đây cũng là một nền tảng Cho vay khác của hệ sinh thái Solana. Với Party Parrot, người dùng có thể gửi nhiều tài sản khác nhau để kiếm PAI stablecoin của Parrot.

Giá mã thông báo SLND là gì?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 mã thông báo SNLD là $ 6,86, với vốn hóa thị trường dựa trên nguồn cung lưu hành là $ 49,934,618. Bạn có thể cập nhật giá của token này hàng ngày tại: https://www.coinecko.com/vi/ty_gia/solend

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post